Hoành tảo hoang vũ

Chương 325: Bị nhốt (2)

Ads Hai người đồng thời hừ một tiếng, đối với biện pháp luyện thành Đại Âm Dương Song Tu Công Pháp mới có thể rời đi bị bọn họ quyết đoán không đếm xỉa .

- Nhưng nói thật, lúc này đến tột cùng là rời đi như thế nào?

Lâm Lạc nhăn mày lại, tuy Tử Đỉnh có thật nhiều Ích Cốc Đan, còn có thịt Ngân Huyết Địa Long Xà, nhưng một trăm năm, hai trăm năm sau thì sao?

Hơn nữa, hắn có thể ở địa phương nho nhỏ này nghỉ ngơi trăm năm thời gian sao?

Hắn không bỏ nổi thân nhân, bằng hữu, lại há có thể ở nơi này mấy trăm năm thời gian! Mặt khác, hắn cần các loại Ngũ hành tinh hoa mới có thể tu luyện, hiện tại trong Tử Đỉnh có một khối Thần Huyết Hỏa Vân Thạch cùng một khỏa yêu hạch Địa Nguyên Cảnh, lại có thể chèo chống tu luyện của hắn?

Nhất định phải rời đi!

- Kiên nhẫn một chút, Mị nhi biết rõ chúng ta bị vây ở chỗ này, chỉ cần nàng mời đến Tô lão gia tử, chúng ta nhất định có thể thoát khốn!

Lăng Kinh Hồng thì có vẻ vô cùng bình tĩnh.

Lâm Lạc lắc đầu nói:

- Nếu như Âm Dương Tán Nhân này không có khoác lác mà nói, cảnh giới lúc trước của hắn hẳn là còn xa xa ở phía trên Tô lão gia tử, chỉ sợ. . .

Lăng Kinh Hồng nhướng mày, cũng lâm vào trong trầm mặc.

Nếu Âm Dương Tán Nhân thật sự sống trên vạn năm, vậy hắn thật là được xưng tụng vũ nội đệ nhất cao thủ, hắn có tự tin người ở bên trong không tu luyện công pháp của hắn là không cách nào thoát khốn, như vậy Tô Quảng Khai cũng thực chưa hẳn có biện pháp!

Lâm Lạc lấy lại bình tĩnh, từ trong Tử Đỉnh lấy ra bút mực, sau khi nghiền nát ra, cầm bút ở trên tường sắt viết lên.

- Ngươi bây giờ còn có cái tâm tình này?

Lăng Kinh Hồng thật sự là không biết nên nói cái gì cho phải.

Lâm Lạc tự nhiên không phải đột nhiên đến đây có hứng thú Phong Nhã, mà là muốn viết ra Cấm Tự, trực tiếp đổ tường mà ra!

Nhưng mà, Cấm Tự vừa thành, trên vách tường lập tức nổi lên một tầng hào quang, đúng là không hư hao chút nào!

Không có hiệu quả!

Đây chính là cậy vào lớn nhất của hắn, ngay cả cái này cũng không thể oanh phá tường sắt mà nói, vậy hắn thật sự là không có cách nào! Ngân Mang bởi vì một mực bị Tô Mị ôm, cũng không có cả thảy theo vào đến, muốn cắn cũng chỉ có thể ở bên ngoài hạ khẩu!

Bất quá ngay cả Địa Nguyên Cảnh Lăng Kinh Hồng cũng oanh không động tường sắt này, chỉ sợ Ngân Mang cũng không thể tránh được!

- Vậy liền chờ một chút!

Hai người đều tĩnh hạ tâm lai, ngồi xếp bằng xuống dưới, tiến nhập trạng thái tu luyện.

Lâm Lạc từ trong Tử Đỉnh lấy ra Thần Huyết Hỏa Vân Thạch, sau khi hắn được vẫn một mực không có luyện hóa.

Hai tay cầm lấy Hỏa Vân Thạch, Lâm Lạc mở ra Hỗn Độn Dung Lô, trong Tử Đỉnh vận chuyển, lập tức bắt đầu rút ra Hỏa diễm tinh hoa trong đó, liên tục không ngừng chảy đến bên trong cơ thể hắn, chuyển hóa thành hỏa lực tinh khiết.

Hỏa hệ công pháp lập tức bắt đầu tiêu thăng!

Cũng không biết trôi qua bao lâu, hắn chấn động toàn thân, vô số đạo hỏa diễm từ trên người của hắn lóe lên rồi biến mất, Hỏa hệ công pháp đột phá đến Giác Vi nhị trọng thiên.

Lăng Kinh Hồng nguyên bản đang nhắm mắt tu luyện, cảm ứng được động tĩnh này, không khỏi mở hai mắt ra, tràn đầy biểu lộ không thể tưởng tượng nổi!

Người này, chỉ trong chốc lát như vậy Hỏa hệ công pháp đã đột phá?

Thật là một quái thai!

Tô Quảng Khai một chưởng đẩy ra, đánh vào trên cửa sắt, một đạo quang mang chớp qua, lực lượng này bị bắn ngược trở về! Nhưng hắn là Thích Biến Cảnh cường giả, lập tức lại đập một chưởng, đem cổ lực lượng phản chấn trở về này oanh tán.

- Di?

Khuôn mặt của hắn không khỏi có chút rung động, vừa rồi một chưởng kia tuy hắn chỉ sử dụng hai thành lực đạo, nhưng mà đủ để đem chín thành kim loại cứng rắn sinh sinh đánh nát!

- Gia gia, như thế nào?

Tô Mị vội vã nói ra.

Lâm Lạc là “bằng hữu” của nàng, Lăng Kinh Hồng lại nàng di nương, hai người đều không có thể mất!

Tô Quảng Khai không có trả lời, chỉ là tay phải phất một cái, một cổ lực lượng nhu hòa liền đưa nàng ra bên ngoài trăm trượng. Lão nhân kia đột nhiên mục quang sáng rõ, khí thế cả người ở trong nháy mắt trở nên vô cùng cường đại, giống như trong thân thể triết phục một thần minh, hiện tại vừa mới sống lại!

Hắc!

Hắn nhấc tới một chưởng, lại lần nữa oanh kích thiết môn!

Oanh!

Chưởng lực đè lên, nhưng trên cửa sắt lại chớp động quang mang càng thêm mãnh liệt, rõ ràng ngay cả một kích toàn lực của Thích Biến Cảnh cường giả cũng có thể bắn ngược trở về!

Oanh! Oanh! Oanh!

Lực lượng cuồng bạo như sơn băng hải tiếu, bên trong cuốn động mặt đất ngạnh sanh bị xúc lên, đại địa khóc thảm, đủ thấy Thích Biến Cảnh cường giả là không thế xem thường!

Nhưng Tô Quảng Khai lại không né tránh, cũng không có ra tay chống đỡ, cổ lực lượng khủng bố này lập tức từ trên người của hắn nghiền áp mà qua.

Giống như bị vạn kiếm đảo qua, trên người Tô Quảng Khai lập tức xuất hiện vô số vết nứt, từ sau lưng hắn thậm chí cũng có thể đơn giản chứng kiến cảnh tượng phía trước! Nhưng mà, kỳ quái chính là trong bất kỳ một miệng vết thương nào đều không có chảy ra cho dù là một giọt máu.

Ở quanh người Tô Quảng Khai đã tạo thành một mảnh kim sắc thế giới, từng thanh kim sắc trường kiếm đang ở trong đó bốc lên huy vũ, thân thể Tô Quảng Khai cũng hoàn toàn biến thành xích kim sắc, mà vẫn còn không chỉ là nhan sắc, mà là chính thức biến thành kim loại, mới khiến cho trong vết thương căn bản không có chảy ra huyết!

Cái kim sắc thế giới này có đủ hai trăm trượng lớn nhỏ, cho dù ngay cả Tô Mị cũng bị bao vây ở trong đó, nhưng kim sắc lợi kiếm lại ngay cả nửa điểm cũng không có làm bị thương nàng, giống như có được ý thức của mình vậy.

Lĩnh vực! Lĩnh vực hoàn toàn!

Nếu có ngoại nhân thấy một màn như vậy, tuyệt đối sẽ mắng chửi tên hỗn đản nào nói Phạm Thương Vũ là Càn Nguyên quốc đệ nhất cao thủ, ở trước mặt Tô Quảng Khai hắn ngay cả xách giày cũng không xứng!

- Cái thiết môn này có trận pháp cấm chế phòng ngự, có thể bắn ngược hết thảy công kích!

Tô Quảng Khai hướng cháu gái giải thích một câu, hắn tế ra lĩnh vực là muốn toàn lực ứng phó!

Trong lĩnh vực, võ giả tức là Thần!

Kim sắc thế giới của Tô Quảng Khai đã hoàn toàn bao quấn lấy thiết môn, khi hắn tâm niệm vừa động, vô số đạo Hoàng Kim lợi kiếm lập tức hướng về thiết môn bay đi.

Đinh! Đinh! Đinh!

Nhưng mà, kết quả lại làm cho người ta không thể tưởng tượng, từng nhánh Hoàng Kim lợi kiếm này rõ ràng cũng toàn bộ bị phản xạ quay về!

Nhưng ở trong lĩnh vực của Tô Quảng Khai, hắn tức là Thần, những Hoàng Kim lợi kiếm này mới ngược bắn trở về lập tức chôn vùi. Tuy như thế, nhưng đối với thiết môn lại không có biện pháp nào, giống như cái thiết môn này chính là lĩnh vực khác!

Thử gần mười tức thời gian, Tô Quảng Khai lắc đầu, thu hồi kim kiếm lĩnh vực làm cho người ta líu lưỡi, khí thế toàn thân cũng hoàn toàn thu liễm, biến thành một lão nhân bình thường đến không thể bình thường hơn.

- Gia gia, ngay cả người cũng không có cách nào sao?

Tô Mị hoa dung thất sắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve rang, huong dan ve vong xoan oc theo day so fibonacci dung hcn vang fabonacci golden ratio ractangle Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status