Hoành tảo hoang vũ

Chương 330: Mua bán nhân khẩu (2)

Ngay cả tứ đại thế gia đỉnh cấp cũng chỉ phân đến năm mươi giọt Không Linh Thạch Nhũ, trong gia tộc chỉ có niên đại đồng lứa được coi trọng nhất mới có thể may mắn ban cho một hai giọt! Cho dù người đó đến nơi này, sẽ lấy ra mua sắm một nữ nô sao?

Nói đùa gì vậy!

- Một lần!

- Hai lần!

- Ba lần!

- Thành giao!

Chu Tẩy vội vàng hướng đấu giá sư sai khiến ánh mắt, đối phương cũng tranh thủ thời gian giải quyết dứt khoát, hoàn thành lần giao dịch này. Đây chính là giao dịch công bình ngươi tình ta nguyện, cho dù sau lưng Lâm Lạc có Thích Biến cảnh cường giả cũng không thể đổi ý?

- Hỗn trướng!

Cách vách truyền đến động tĩnh đá ghế vỗ bàn, chỉ một lúc sau, chỉ nghe "Bùm"! Điền Phi Thành đã đạp cửa vọt lên, sắc mặt âm trầm, chỉ vào Lâm Lạc nói:

- Tiểu tử, ngươi là ăn gan báo, dám theo ta đấu?

Tô Mị nguyên bản sẽ không hướng Lâm Lạc ra tay, Điền Phi Thành này xâm nhập lập tức làm nổ phát nàng, yêu nữ này mục quang trừng lớn nói:

- Ngươi lại là vật gì, ngay cả gian phòng của bản cô nương cũng dám xông, nếu không cho bản cô nương một cách nói, đừng nghĩ bỏ qua!

Điền Phi Thành chỉ là một thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi, đúng là tuổi dễ dàng xung động nhất, bình thường lại quen kiêu ngạo, nào nhịn được cơn tức này, lập tức nhìn lão giả bên người nói:

- Bắt toàn bộ bọn họ cho bản thiếu gia!

Lâm Lạc biến sắc, lão giả kia là tu vi Địa Nguyên Cảnh! Hắn vội vàng tới trước người Tô Mị, Cấm Khí ngọc bài đã đem ra, nếu lão giả này thật muốn động thủ, liền lập tức bóp nát đào tẩu.

- Thiếu gia!

Nhưng Lão giả kia lại không có động thủ, mà là hướng Điền Phi Thành lắc đầu.

- Đừng quên phụ thân ngươi nhắc nhở đối với ngươi!

Điền Phi Thành mục quang âm hàn, hung hăng nhìn Lâm Lạc một lúc, mãnh liệt vung tay bước đi.

- Hừ, coi lời nói của bản cô nương trở thành gió thoảng bên tai sao!

Tô Mị thần sắc lạnh lùng, giương giọng nói.

- Điền Phi Thành, trong vòng 3 ngày, ngươi tất sẽ tự động đến xin lỗi bản cô nương!

- Người đi mà nằm mơ!

Điền Phi Thành rất nhanh tựu biến mất tại ngoài cửa.

- Sách, nhìn không ra ngươi còn biết thương hương tiếc ngọc!

Người này vừa đi, Tô Mị liền đem đầu mâu nhắm ngay Lâm Lạc, bắt đầu ôn hoà châm chọc lên.

Nguyên bản đây là chuyện của Lâm Lạc, hắn cũng muốn hướng đối phương giải thích, nhưng ma xui quỷ khiến, hắn vẫn là nói:

- Mẫu thân của Điền Phi Thành giết cha mẹ của ta!

Một câu nói kia là đủ rồi, Lâm Lạc cùng Điền Phi Thành trong lúc đó là huyết cừu!

Tô Mị lập tức đánh tan sắc mặt giận dữ, nhưng vẫn còn có chút khó chịu nói:

- Vậy cũng không cần phải xuất ra Không Linh Thạch Nhũ, cực phẩm Thiên tinh thạch bản cô nương còn nhiều, rất nhiều, ngươi sẽ không hỏi ta có không?

Trong lúc nói chuyện, nô lệ tuyệt sắc vưu vật kia đã được người đưa tới, hai gã hán tử trước khi ra cửa vẫn không quên quay đầu lại, trong ánh mắt tràn đầy dục hỏa.

- Ta tên Ninh Tú Nhi, gặp qua chủ nhân!

Nô lệ nơi này đều trải qua huấn luyện nhất định, không trông nom trước có được thân phận địa vị hiển hách cỡ nào, đến nơi này chính là nô lệ đê tiện nhất, mà nữ nhân cũng nhận thức đến điểm này, vừa vào liền đối với Lâm Lạc cung kính quỳ gối.

Nô trang này vốn là rộng thùng thình, nàng này vừa quỳ xuống, Bộ ngực trắng như tuyết cơ bản có thể xuyên thấu qua cổ tròn xem bóng loáng, kể cả song phong chắc nịch tròn chắc, thậm chí nụ hoa màu hồng phấn ở đỉnh.

Tô Mị lập tức hừ một tiếng, tuy nàng xuất thân nhà quyền thế, đối với nam nhân thê thiếp thành đàn đã sớm nhìn quen lắm rồi, nhưng chứng kiến một mỹ phụ có thể ở mỹ mạo cùng phong tình cùng nàng tương đương, ở trước mặt Lâm Lạc hiện ra tư thế dung nhan, liền làm cho nàng cực kỳ không thoải mái!

Lâm Lạc phất phất tay nói:

- Đứng lên đi!

Ninh Tú Nhi theo lời đứng lên, nữ nhân này có vẻ vô cùng trấn định, không có chút khẩn trương cùng bối rối như xâm nhập hổ lang chi huyệt nào, hiện ra tâm lý tố chất tốt đẹp. Loại người này nếu không phải trời sinh ý chí kiên định, chính là sống địa vị cao, dưỡng thành trấn định mà sơn băng địa liệt ở trước mắt cũng bất động thanh sắc.

Lâm Lạc ngược lại không sao cả nàng đến tột cùng là thân phận gì, dù sao nàng chỉ là tù binh địch quốc, thân phận cao tới đâu đó cũng là ở Lạc Thủy quốc! Hắn chặn ngang một tay chỉ là nhằm vào Điền Phi Thành, về phần nữ nhân này. . . chờ thời điểm hắn rời Tô gia, sẽ cho Tô Mị an bài thoáng cái, cho nàng tìm nam nhân đáng tin gả đi.

Bất quá, loại nữ nhân gây tai hoạ cấp này, nam nhân bình thường hàng phục được sao?

- Tỉnh ngủ!

Lâm Lạc ở bên tai Đường Điềm kêu lên.

- Ngươi ồn ào quá!

Đường Điềm mở ra cặp mắt buồn ngủ mông lung, phát hiện trong phòng nhiều ra Ninh Tú Nhi, không khỏi trợn mắt nói:

- Hồ… hồ ly tinh!

- Đi!

Bốn người ra khỏi phòng đấu giá hội, lên xe ngựa nghênh ngang rời đi.

Mà sự tình Lâm Lạc làm một đại phú hào ném một giọt Không Linh Thạch Nhũ phá sản cũng rất nhanh truyền khắp Đế đô, người người cũng biết, vị "rể hiền" Tô gia kia tính hảo sắc cũng được dựng lên! Hắn vậy mà ở thời điểm liệp diễm còn mang theo Tô Mị, có thể thấy được hắn ở ngự nữ thuật có tạo nghệ rất cao, bằng không Tô Mị có thể nhịn được sao?

Nguyên bản Tô Mị muốn mang Lâm Lạc ở các địa phương ở Đế đô hảo hảo đi dạo một phen, nhưng sau khi nhiều hơn một Ninh Tú Nhi, hào hứng của Tô đại tiểu thư tự nhiên đại giảm, liền trực tiếp trở về Tô gia.

Nàng oán khí vung đến trên đầu Điền Phi Thành, lập tức đi tìm Tô Quảng Khai làm nũng, dùng thủ đoạn của yêu nữ này, chỉ sợ Tô Quảng Khai thật có khả năng vì nàng ra mặt.

Lâm Lạc thì mang theo Ninh Tú Nhi cùng Đường Điềm trở về biệt viện của mình, Đường Điềm lập tức nhanh như chớp chạy đi, đại khái lại muốn đi vào phòng bếp nhà ai đó.

Ninh Tú Nhi thì dịu dàng ngoan ngoãn đứng ở bên người Lâm Lạc, một bộ thẹn thùng tùy ý vua thu thập, trên người hương khí sâu kín, làm cho tâm thần người say mê, cũng không biết là mùi phấn sáp, hay là nàng trời sinh có mùi thơm cơ thể.

- Chính ngươi tìm phòng ở lại, đừng chạy loạn khắp nơi, bởi vì ta cũng chỉ là khách nhân nơi này!

Lâm Lạc thuận miệng đối với Ninh Tú Nhi phân phó nói, phất phất tay bảo nàng có thể ly khai.

- Vâng!

Ninh Tú Nhi quỳ gối hành lễ, bộ ngực trắng bóng kia quả thực hấp dẫn Lâm Lạc một bả.

Dù sao, hắn hiện tại là nam nhân chân chính, lại ở tuổi huyết khí phương cương, sẽ có ham muốn phương diện này cũng bình thường! Bất quá một là hắn càng say mê võ đạo, thứ hai hắn cũng không nguyện cùng nữ nhân không có cảm tình phát sinh quan hệ, rất nhanh phân tán lực chú ý.

Lâm Lạc trở lại gian phòng của mình, lấy ra một bình thuốc, đổ ra một giọt Không Linh Thạch Nhũ nuốt vào trong miệng, bắt đầu luyện hóa.

Hỗn Độn Dung Lô vận chuyển, đại lượng linh khí tinh khiết trong Không Linh Thạch Nhũ liên tục không ngừng chuyển hóa làm linh lực, bị lục đại đan hạch chia đều, thôi động lục đại công pháp đồng thời tiến triển.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như chuyen luan hoi o cam ranh con gai la nguoi em ruot tai sinh tam linh that 100 thich giac hanh, lam ban voi kho dau thay thich nhat hanh thuyet giang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status