Hoành tảo hoang vũ

Chương 333: Thất phẩm chiến tướng (2)

Ads Đương nhiên, cái này chỉ là hắn một bên tình nguyện, tộc nhân của tứ đại gia tộc đều là có trăm vạn, có thể được người coi trọng chỉ là vài người thiên phú kiệt xuất, còn loại tầm thường, có thể hưởng hết một thế tôn vinh đó là không có vấn đề, nhưng muốn cho Cửu hoàng tử, loại nhân vật có thực quyền này coi trọng? Điền Phi Thành căn bản không có tư cách này, thay đổi là lão tử hắn còn kém không nhiều lắm!

Điền Phi Thành quen nhị thế tổ, căn bản giấu không được hỏa khí, lập tức nói:

- Lâm Lạc, chúng ta cũng nên vào việc chính đi?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng nói:

- Ngươi đi gọi người đến đi!

- Hừ, ngươi chờ đó!

Điền Phi Thành hung hăng liếc nhìn Lâm Lạc, kết cục đắc tội Tô Mị hắn biết rõ, Cửu hoàng tử cũng một thân khí phách hắn không dám trêu chọc, duy nhất không có bối cảnh tự nhiên chỉ có Lâm Lạc, hắn không trừng Lâm Lạc thì trừng ai?

- Lâm huynh, ngươi cùng tiểu bối Điền gia này có chút hiềm khích sao?

Cửu hoàng tử mỉm cười, cái này đối với hắn mà nói, là chuyện tốt.

Làm người đứng đầu, tối kỵ nhất đúng là thuộc hạ kết thành tiểu đoàn thể, đây cũng không phải là chuyện tốt gì! Không thấy Cổ thị hoàng triều lúc trước chính là vì chuyện này mà hủy diệt sao, cuối cùng bị Tam đại Thần quốc thay thế, tứ đại gia tộc bọn họ chính là tiểu đoàn thể như vậy!

Cửu hoàng tử là người rất có dã tâm, hắn rất không thỏa mãn chỉ là leo lên ngôi vị Hoàng Đế, hắn còn muốn chiếm đoạt hạ hai đại Thần quốc khác, tái hiện Cổ thị hoàng triều ngày xưa, thiên hạ đại nhất thống, sự nghiệp to lớn!

Mà muốn làm đến một bước này, đầu tiên phải làm cho tam đại gia tộc khác đối với hắn cúi đầu xưng thần! Nhưng xưng thần thì xưng thần, cũng phải để tam đại gia tộc bảo trì quan hệ cạnh tranh căm thù thích hợp, hắn có thể trung tâm điều đình, như cá gặp nước, đơn giản khống chế tam đại gia tộc.

Lâm Lạc cùng Điền Phi Thành không hợp, tương đương với Tô Mị cùng Điền Phi Thành không hợp, nếu có tâm trợ giúp mà nói, còn có thể biến thành Tô gia cùng Điền gia không hợp! Cửu hoàng tử tự nhiên cao hứng.

Lâm Lạc cũng cười nói:

- Thằng hề nhảy nhót mà thôi!

Trong lúc nói chuyện, Điền Phi Thành đã mang theo một nam tử chừng ba mươi tuổi đi tới, mắt hung dữ nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, tựa hồ muốn dùng mục quang trừng chết Lâm Lạc.

Ở hắn xem ra, Lâm Lạc đồng dạng háo sắc tự nhiên sẽ không bỏ qua tuyệt sắc vưu vật như Ninh Tú Nhi, hai ngày này không biết bị Lâm Lạc đùa bao nhiêu lần! Hắn cho dù đem Ninh Tú Nhi thắng tới, nhưng cũng là Lâm Lạc dùng qua, điều này làm cho hắn tự nhiên vô cùng khó chịu!

- Giới thiệu thoáng cái, vị này chính là Âu Dương Cường, chính là thất phẩm võ tướng của đại đấu võ trường!

Điền Phi Thành dương dương đắc ý nói.

Nam tử gọi Âu Dương Cường này toàn thân sát khí ngút trời, cũng sắp muốn ngưng tụ thành thực chất, người nhát gan một chút bị hắn nhìn chằm chằm vào mà nói, tim và mật cũng hàn không có ý chí chiến đấu! Người này có danh xưng thất phẩm chiến tướng, đó chính là chí ít thắng liền bảy mươi trường, thực lực tuyệt đối cường hãn!

Tuy dáng người Âu Dương Cường không cao lớn lắm, nhưng cả người giống như một đầu báo săn tùy thời xuất kích, tràn đầy lực bộc phát, khi mắt hổ hắn nhìn chung quanh, tất cả mọi người có cảm giác trở thành con mồi của hắn!

Giác Vi thất trọng thiên!

Hắn cũng không có bất kỳ lời vô ích, ngay cả nhìn cũng không liếc nhìn Lâm Lạc, trực tiếp một cái thả người, nhảy vào trong đấu võ trường, cứ như vậy vừa đứng, trầm ổn như núi cao, như lợi kiếm ra khỏi vỏ, tràn đầy khí tức khắc nghiệt!

- Lâm huynh, người này ngược lại không thể khinh thường!

Cửu hoàng tử lộ ra một tia thưởng thức.

- Người này vốn có cơ hội trùng kích vào Chiến Vương, đáng tiếc thời điểm năm mươi ba năm trước, hắn gặp võ đạo thiên tài khác, bảy mươi trận thắng là kết cuộc lúc đó! Nhưng hắn có thể ở trong trận đại chiến kia giữ được tánh mạng, cái này vốn là không đơn giản, mà hắn cũng không có bởi vậy dao động chiến ý, như tuyệt thế bảo kiếm càng mài càng sắc, hiện tại lại thắng hơn bảy mươi trận!

- Điện hạ, cái này cũng rất xảo, trước mắt Âu Dương Cường cũng thắng bảy mươi trận!

Một mưu sĩ của Cửu hoàng tử chen lời nói.

- Ha ha, xác thực xảo, không biết Lâm huynh có thể đồng dạng cho hắn bại lần nữa, kết cuộc chiến thắng của hắn ở Giác Vi Cảnh hay không!

Cửu hoàng tử không khỏi cười to.

Tô Mị đột nhiên mục quang sáng ngời nói:

- Người năm mươi ba năm trước hắn thua kia, có phải là Dịch gia thiên tài Dịch Hưng Ba không?

- Không sai, đúng là Dịch Hưng Ba!

Lúc này, ngay cả Cửu hoàng tử cũng lộ ra một vẻ coi trọng.

Tô Mị biết rõ Lâm Lạc không có khả năng hiểu được, lập tức giải thích nói:

- Dịch Hưng Ba là công nhận kế sau Phạm Thương Vũ, đệ nhất thiên tài sau năm trăm năm của Càn Nguyên quốc, năm nay bất quá chín mươi hai tuổi, đã là Thiên Hợp Cảnh cửu trọng thiên, nói không chừng còn đạt tới Đại Viên Mãn!

Theo như tốc độ tu luyện bình thường, chín mươi hai tuổi có thể đến Niết Âm sẽ không sai rồi! Dù sao, võ đạo càng đến chỗ cao, mỗi nâng cao nhất trọng thiên này cần có thời gian càng dài, tăng một đại cảnh giới cũng càng khó khăn!

Nhưng trên thế giới này đã có một cái gọi là cơ duyên, kỳ ngộ gì đó, nếu không Lâm Lạc đâu có thể nào tu luyện bất quá ba năm thì đến được Giác Vi Cảnh? Cái này nếu sau khi vài vị Lão tổ đã chết của Đại Thông quốc kia biết, không tức giận đến sống lại để chết một lần nữa?

Cái gọi là võ đạo thiên tài, nói trắng ra là căn bản không phải thực sự tư chất tốt, mà là có thể đạt được bao nhiêu kỳ ngộ!

Dù sao phúc trạch tiền nhân, dưới gầm trời này có bao nhiêu Thượng cổ di tích, có đại lượng bảo vật, công pháp, đan dược đang chờ đợi người hữu duyên! Đạt được một lần đại cơ duyên, so sánh thập phẩm linh căn còn càng hữu dụng!

Xem Tề Thiên nuốt Thi hạch của cường giả Thượng cổ Âm Thi Tông, cho dù ở Trung Nguyên quốc, một ngày kia cũng có thể trở thành cơn ác mộng của cường giả Thần quốc! Tuy Tô gia phái ra đại lượng cao thủ đuổi giết Tề Thiên, nhưng đến hiện tại cũng không có tin tức đánh chết người này truyền đến!

Nếu ngày nào đó bị hắn chính thức dung hợp Thi hạch, có thể không hạn chế sử dụng lĩnh vực, cho dù Phạm Thương Vũ nửa bước linh giả như vậy cũng phải nuốt hận, Hư vực làm sao có thể cùng lĩnh vực chính thức so sánh!

Tề Thiên bất tử, một cây gai cuối cùng trong lòng Lâm Lạc vẫn còn, làm cho hắn sinh ra cảm giác áp bách mãnh liệt!

- Này, các ngươi nói xong chưa?

Điền Phi Thành chỉ cảm thấy mình như kẻ ngu bị người gạt qua một bên, điều này làm cho hắn càng thêm sinh giận.

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Đem bảo vật của ngươi chuẩn bị cho tốt a!

- Hừ, mỹ nhân của ngươi mới có thể trở thành đồ chơi của ta!

Điền Phi Thành không cam lòng yếu thế đáp lễ nói.

Lâm Lạc rốt cục lên tràng, cùng Âu Dương Cường xa xa giằng co.

Hắc!

Âu Dương Cường sát khí ngút trời, căn bản không có bất luận lời vô ích gì, trực tiếp dốc sức giết tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 3 cong donate tot nhat cho streamer kiem tien 2021, gioi thieu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status