Hoành tảo hoang vũ

Chương 336: Phó thác

Nghiêm khắc mà nói, là Lâm Lạc cùng Dịch Hưng Ba cách xa nhau hơn năm mươi năm, hai bại triệt để phá hủy hi vọng sinh tồn của hắn!

Pằng! Pằng! Pằng!

Từng khối cơ nhục trên người Âu Dương Cường đều tự động tróc ra rớt xuống, máu tươi dưới chân của hắn tạo thành một cái vòng lớn, hắn chậm rãi nhắm mắt lại nói:

- Pháp quyết Thiên Ma Thập Bát Trảm ta giấu ở dưới giả sơn hoa viên trong nhà, hy vọng ngươi lấy ra giao cho con của ta!

Không đợi Lâm Lạc đáp ứng, cả người hắn dĩ nhiên nứt vỡ, hóa thành xương gãy thịt nát trên đất!

Hắn tương đương với thừa nhận một kích toàn lực của Thông Minh Cảnh cường giả, lập tức rơi xuống kết cục chết không toàn thây.

Lâm Lạc gật gật đầu, tuy Thiên Ma Thập Bát Trảm lợi hại, tựa hồ so sánh với Chiến Thiên Quyết còn cường đại hơn rất nhiều! Bởi vì Chiến Thiên Quyết trước mắt chỉ có thể thôi phát gấp năm lần lực lượng của Lâm Lạc, mà Thiên Ma Thập Bát Trảm ở thập trảm thì đến được mười lần lực lượng chất chồng!

Nhưng thứ nhất, Chiến Thiên Quyết chẳng hề đầy đủ, nếu có thể được bản Chiến Thiên Quyết toàn bộ, cái này lại không biết sẽ cường đại hơn bao nhiêu! Thứ hai, Thiên Ma Thập Bát Trảm tựa hồ có một quá trình tụ lực, phải từ trình tự đệ nhất trảm, đệ nhị trảm, đệ tam trảm như vậy mà đến, ở tính thực dụng giảm bớt đi nhiều!

Dù sao, cao thủ so chiêu, trong nháy mắt có thể quyết định sinh tử, nào có công phu làm cho ngươi nhất thức đem lực lượng chất chồng dâng lên như vậy?

Âu Dương Cường tin tưởng Lâm Lạc sẽ không khởi tham lam chi niệm, bởi vì từ phong cách chiến đấu của Lâm Lạc có thể nhìn ra, rầm rộ, yên tĩnh không uốn cong, cũng không phải tiểu nhân ham muốn bí pháp của hắn!

Nên hắn không chờ Lâm Lạc đáp ứng đã an tâm thoải mái ra đi.

Lâm Lạc khe khẽ thở dài, Âu Dương Cường căn bản không cần chết, nhưng hắn vẫn lựa chọn tử chiến, cái này đáng giá hắn kính nể!

- Đứng lại!

Đột nhiên Tô Mị mở miệng, mục quang quét về phía Điền Phi Thành đang muốn chuồn đi.

- Điền đại thiếu gia, tựa hồ đã quên vật gì đó a?

Điền Phi Thành lộ ra vẻ cầu xin tha thứ nói:

- Tinh Huy Thạch này là phụ thân ta đưa cho một vị trưởng bối trong tộc, nếu ta cho các ngươi, cha ta sẽ đánh chết ta!

- Hừ, bản cô nương quản ngươi chết sống, nguyện đánh cuộc chịu thua, vật gì đó lấy ra!

Tô Mị duỗi ngọc thủ trắng nõn ra, chê cười, thua không trả đó là đặc quyền của nàng, nào có người có thể ở trước mặt nàng chơi xấu?

Lúc này, Lâm Lạc phi thân ly khai đấu võ trường, mục quang lành lạnh, nhìn về phía Điền Phi Thành.

Hắn cùng với Âu Dương Cường không cừu không oán, đối phương lại bởi vì hắn mà chết, điều này làm cho Lâm Lạc vô cùng khó chịu, hơn nữa Điền Phi Thành vốn là cừu nhân chi tử, hắn không che dấu sát khí trong mắt chút nào, rét lạnh như đao!

Điền Phi Thành không khỏi hai đùi run rẩy, thiếu chút nữa tiểu cả ra quần, vội vàng từ không gian pháp khí lấy Tinh Huy Thạch ném đi ra, sau đó cướp đường mà chạy.

Tinh Huy Thạch tới tay, đang ở trước mặt Cửu hoàng tử Lâm Lạc không tốt trực tiếp thu vào Tử Đỉnh, liền nhét vào trong ngực.

- Ha ha, chúc mừng Lâm huynh đệ kỳ khai đắc thắng, quả nhiên là tiền đồ vô lượng, Thương Vũ tộc thúc quả nhiên ánh mắt độc đáo!

Cửu hoàng tử cười to.

- Lâm huynh đệ, hôm nay bổn Hoàng tử còn có chuyện quan trọng, ngày khác tương thỉnh, Lâm huynh đệ ngàn vạn lần không thể chối từ!

Dùng tu vi Thiên Hợp Cảnh của hắn đối với Lâm Lạc chỉ là võ giả Giác Vi Cảnh khách khí như thế, có thể nói là rất khiêm tốn ! Tuy thái độ làm người của Lâm Lạc là quyết không làm thuộc hạ, nhưng đối phương khách khí như vậy, hắn cũng không có ý tứ cự tuyệt, nhân tiện nói:

- Điện hạ khách khí!

Cửu hoàng tử gật gật đầu, mang theo thuộc hạ mưu thần của hắn nghênh ngang rời đi.

Trên đường, mấy người ra đại đấu võ trường, lên một cỗ xe ngựa xa hoa, lúc này một đạo ngân quang đột nhiên bay vụt đến nói:

- Điện hạ, chi tiết Lâm Lạc này thuộc hạ đã tìm hiểu rõ ràng!

Từ Bạch Dương trấn bắt đầu, mãi cho đến Liên thành, phủ đệ Thổ Điện quốc Ám Huyết Ma Quân, Bách Phong Tông, Cam Vũ quốc, hành tung của Lâm Lạc bị dò xét rành mạch, đủ thấy vị Cửu hoàng tử này có hệ thống tình báo cường đại.

Bất quá, chuyện tình liên quan đến ẩn mật thì không có thăm dò được. Như Lâm Lạc kỳ thật tiến nhập phủ đệ Ám Huyết Ma Quân, cùng Chu Ánh Khiết có sát phụ vong mẫu chi thù, Thiểm Điện tộc nhân...

Cửu hoàng tử không khỏi lộ ra một vòng tiếu dung nói:

- - Người này xác thực thiên phú tuyệt luân, hơn nữa hẳn là có thiên đại cơ duyên, ngắn ngủn không tới ba năm có thể từ trình tự Hậu Thiên trực tiếp nhảy lên đến Giác Vi Cảnh, hơn nữa còn là cùng giai vô địch, nhân tài như thế, là thượng thiên ban lương tướng cho ta!

- Nếu như Điện hạ được người này phụ tá, sau này nhất định có thể trợ giúp điện hạ càn quét Lạc Thủy, Đại Việt hai nước, nhất thống thiên hạ, trở thành danh truyền sử sách, muôn đời đệ nhất Đế!

Những hộ vệ mưu sĩ kia đều nịnh nọt.

Nhưng Cửu hoàng tử lại không hề có vẻ đắc ý, hắn nhìn như hơn ba mươi tuổi, nhưng thực tế tuổi đã hơn ba trăm, lại là sinh ra ở trong hoàng cung ngươi lừa ta gạt, lòng dạ há có thể không sâu, đâu có thể nào hỉ nộ ra ngoài?

- Tìm hiểu tiếp, bổn Hoàng tử phải biết tất cả chi tiết của hắn, cho dù là thích ăn món ăn gì cũng phải biết rõ ràng!

Hắn uy nghiêm mười phần nói.

- Vâng!

Thi thể Âu Dương Cường tự nhiên có người phụ trách đại đấu võ trường xử lý, Lâm Lạc cùng Tô Mị trở về Tô gia, hắn lập tức bắt đầu bế quan luyện hóa Tinh Huy Thạch.

Tảng đá này nhìn như bình thường, nhưng trong đó ẩn chứa Thổ tinh hoa lại kinh người, hao phí hắn một ngày một đêm công phu mới hoàn toàn luyện hóa, mà Thổ hệ công pháp của hắn cũng nhảy lên đến Giác Vi tứ trọng thiên!

Quả nhiên vẫn là Ngũ hành tinh hoa đối với hắn có ích lớn nhất! Nếu không, coi như là đơn tu một hệ, hắn thời khắc càng không ngừng luyện hóa Không Linh Thạch Nhũ cũng phải mười ngày mới có thể nâng cao nhất trọng thiên, kém đến nhiều lắm!

Lúc hắn xuất quan vừa hay nhìn thấy Đường Điềm đang ghé vào trên mặt bàn đại khoái cắn ăn, tiểu ma nữ này tựa hồ tám đời không có ăn no, có cơ hội là ăn.

- Di? Ngươi lại đột phá?

Đường Điềm mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

- Ngươi hai tháng trước Hỏa hệ công pháp bất quá là nhất trọng thiên, hiện tại tăng lên tới nhị trọng thiên, Thổ hệ công pháp một ngày trước vẫn là nhất trọng thiên, hiện tại đạt đến tứ trọng thiên! Ân, bản cô nương vô cùng hoài nghi ngươi đến cùng có phải là người hay không!

Nhưng Lâm Lạc lại cả kinh, cho dù Lăng Kinh Hồng, Cửu hoàng tử cũng chỉ có thể cảm ứng được một môn công pháp cường đại nhất của hắn. Nhưng tiểu ma nữ này tuy chỉ nói hắn có hai môn công pháp, nhưng hắn tin tưởng bí mật mình lục hệ công pháp cùng tu ở trước mặt đối phương căn bản không chỗ nào che dấu!

Tiểu ma nữ này đến tột cùng là ai?

- Cái này sẽ không phải là nãi nãi của ngươi nói cho ngươi chứ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như dan ong cu giai 9 10 nguoi la tra nam yeu man nong nhung chia tay tuyet nghia, tu vi thu 7 ngay 13 6 2020 cua 12 con giap thin can than bi dam sau lung suu tiet che ngon tu Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status