Hoành tảo hoang vũ

Chương 341: Người trong ngọc (1)

Ads Tuy nơi này là tầng năm, cách bàn đấu giá dưới đáy chí ít có cự ly năm mươi trượng, nhưng chỉ cần là võ giả Tiên Thiên Cảnh đều là thị lực bén nhọn, ngoài một dặm cũng có thể phân rõ kiến trên lá, huống chi là võ giả Niết Âm Cảnh trở lên.

Đường Điềm không quên đóng gói rất nhiều đùi gà thịt bò, lúc này đặt trên bàn lấy đi ra, rất nhanh bày đầy một bàn, vui thích bắt đầu ăn. Tiểu ma nữ này ngay cả không gian pháp khí cũng có, đâu có thể nào thật sự là thôn nữ trong núi, nhưng vừa hỏi lên, nàng liền nói sang chuyện khác, chỉ có thể làm cho người vứt bỏ.

- Hôm nay ngoại trừ có đấu giá Không Linh Thạch Nhũ ra, còn có rất nhiều bảo vật!

Tô Mị hướng Lâm Lạc giải thích nói, đây cũng là nguyên nhân tại sao phải kéo hắn tới.

Tuy đây là ghế lô của bọn hắn, nhưng tầng này tuyệt đỉnh cao thủ là nhiều không kể xiết, Tô Mị cũng không dám lộ ra ý, bằng không thì có thể làm cho lời nói truyền ra bên ngoài, đến lúc đó Lâm Lạc sẽ có thiên đại phiền toái.

Rất nhanh, đấu giá bắt đầu, lần đầu đấu giá đúng là một giọt Không Linh Thạch Nhũ, ba mươi giọt Không Linh Thạch Nhũ sẽ xen kẽ trong quá trình đấu giá, sẽ không duy nhất lấy ra toàn bộ.

- Giá khởi điểm một vạn cực phẩm Thiên tinh thạch, mỗi lần tăng giá không được ít hơn một ngàn!

Theo tiếng nói của đấu giá sư rơi xuống, tiếng gọi giá lập tức liên tiếp, cuối cùng dùng bảy vạn cực phẩm Thiên tinh thạch thành giao.

Lâm Lạc không khỏi cảm khái, Âu Dương Cường đồng dạng là Giác Vi Cảnh, nhưng hắn dùng tánh mạng kiếm tiền, cả đời chỉ kiếm được vạn cực phẩm Thiên tinh thạch, mà hắn chỉ bị nhốt hai tháng thời gian, liền thu lấy được năm khối linh thạch, có thể hóa ra trăm vạn giọt Không Linh Thạch Nhũ, mà một giọt trong đó có thể bán đi bảy vạn cực phẩm Thiên tinh thạch!

Mà Âu Dương Cường đã là cường giả trong cùng giai, Thiên Ma Thập Bát Trảm là cường đại cở nào! Nhưng cao thủ như vậy, một cái mạng cũng chỉ giá trị vạn cực phẩm Thiên tinh thạch, võ giả Giác Vi Cảnh khác thì sao, cả đời có thể lấy tới nhiều ít Thiên tinh thạch?

Đây chính là cơ duyên!

- Kế tiếp, là một khối Ngọc thạch kỳ phẩm, lão phu cũng không biết dùng ngôn ngữ như thế nào hình dung, vẫn là mời mọi người xem đi!

Hai tráng hán mang một khối Ngọc thạch cao hơn một trượng đưa lên bàn đấu giá, toàn thân Ngọc thạch này tinh vàng, ánh sáng dị thường tinh khiết! Mà ở chính giữa Ngọc thạch, cư nhiên còn có một nữ tử mặc quần trắng!

Phải biết rằng một khối Ngọc thạch hình thành cũng không phải là trăm năm ngàn năm có thể đạt tới, ít nhất phải trên vạn năm, thậm chí hơn mười vạn năm, mấy trăm vạn năm! Nếu như khối ngọc thạch này là tự nhiên hình thành không có trải qua gia công mà nói, vậy nữ nhân trong Ngọc thạch như thế nào cũng có trên vạn năm lịch sử!

Bất quá, khi hai tráng hán đem Ngọc thạch xoay lại, tất cả mọi người là đem hai mắt trừng đi ra!

Nguyên lai sau lưng nàng kia lại mọc một đôi cánh!

Người mọc ra cánh?

- Đây là một người thám hiểm sau một lần địa chấn, ở trong núi sâu phát hiện, ủy thác chúng ta tiến hành đấu giá. Chúng ta cố ý mời vài vị ngọc khí sư làm giám định, có thể xác định khối ngọc thạch này chí ít có mười vạn năm! Mà để cho người kinh dị nhất chính là, nữ tử trong Ngọc thạch này còn có sinh mệnh dao động!

Đấu giá sư thập phần hưng phấn nói, chuyện như vậy, cho dù hắn ở trong kiếp sống đấu giá hơn ba trăm năm cũng chưa từng gặp!

Mọi người đều bị kinh ngạc vạn phần!

Coi như là Thích Biến Cảnh tuyệt thế cường giả cũng chỉ có thể sống hơn nghìn năm, còn nữ tử kia lại ở trong Ngọc thạch niêm phong chí ít mười vạn năm còn có khí tức sinh mệnh, đây là cái khái niệm gì? Chẳng lẽ là bị Ngọc thạch phong bế không có hao tổn, sinh mệnh lực mới có thể một mực duy trì sao?

Vô luận như thế nào, khối ngọc thạch này cùng nữ tử niêm phong trong đó đều đưa tới mọi người hứng thú.

- Khởi điểm năm nghìn cực phẩm Thiên tinh thạch, mỗi lần tăng giá không được ít hơn năm trăm!

Đấu giá sư tuyên bố vật phẩm đấu giá đặc thù này.

- Sáu ngàn!

- Bảy ngàn!

- Chín ngàn!

Trong khoảng thời gian ngắn, người ra giá nối liền không dứt, rất nhanh liền đem giá cả đẩy lên tương đối cao.

Lâm Lạc cũng thập phần hứng thú!

Thứ nhất, khối ngọc thạch này bản thân có Thủy tinh hoa rất lớn, chỉ là không tuyệt hàn giống như Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm, đây là một khối ôn ngọc. Bất quá thể tích ngọc thạch này cực kỳ lớn, nhưng trong đó chứa Thủy tinh hoa cũng không có nhiều hơn Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm bao nhiêu.

Thứ hai, nếu như nữ tử trong ngọc thạch này thực còn sống mà nói, nói không chừng còn có thể khôi phục bình thường!

Đây chính là nhân vật chí ít mười vạn năm trước, nói không chừng còn ở trước Tam đại Thần quốc sáng lập, trải qua đoạn lịch sử biến mất!

Tại Tô gia, đại lục có ghi lại lịch sử chỉ vẻn vẹn dừng ở Cổ thị hoàng triều, về phần thời đại trước, thì căn bản không có một chút tư liệu lịch sử! Mà tứ đại tộc như Thiểm Điện tộc thống trị Ngân Nguyệt đại lục thời gian khẳng định còn trước Cổ thị hoàng triều, nhưng trong đó đến tột cùng có xuất hiện gián đoạn hay không, thì không một người biết rõ!

Theo như Tô Mị thuyết pháp, sau khi Cổ thị hoàng triều trải qua Âm Thi Tông chi loạn, thực lực đại tổn, bởi vậy hơn mười thế gia trong nước khởi nghĩa, chia cắt đất nước, đem đại lục phân ba phần, đã trở thành Tam đại Thần quốc hôm nay.

Nhưng cho dù đem tất cả cao thủ của Tam đại Thần quốc cộng lại cũng bất quá khoảng bốn mươi Thích Biến Cảnh cường giả, hơn nữa cho dù còn có tuyệt đại cao thủ không xuất thế, thì nhiều lắm cũng không mãn một trăm!

Mà nếu như tộc nhân của Thiểm Điện tộc đều có được cái bớt có thể tự động hấp thụ lôi điện chi lực luyện hóa, lại sẽ sinh ra nhiều ít Thích Biến Cảnh cường giả? Nói một ngàn, một vạn cũng là ít!

Đây vẫn chỉ là một tộc của Thiểm Điện tộc! Lúc trước là tứ đại tộc cùng trị, lại có được chiến lực cường đại như thế nào?

Muốn nói Cổ thị hoàng triều có thể đả đảo tứ đại tộc thống trị, Lâm Lạc như thế nào cũng không thể tin tưởng! Bởi vậy, từ tứ đại tộc hủy diệt đến Cổ thị hoàng triều thành lập trong lúc đó, cái lịch sử gián đoạn này tồn tại, đúng là mấu chốt quan hệ đến tứ đại tộc tiêu vong!

Nếu muốn biết một đoạn thời kì kia đến tột cùng xảy ra chuyện gì, chỉ có tìm "người" lúc đó mới có thể biết rõ! Mà cho dù võ giả Thích Biến Cảnh mệnh lại dài, mười vạn năm cũng đủ chết trên hơn một trăm lần, nhưng đột nhiên hiện ra một cổ nhân chí ít mười vạn năm trước, liền cho một chìa khóa có khả năng mở ra lịch sử phủ đầy bụi kia!

Bởi vậy, vô luận là vì bản thân khối Ngọc thạch, hay là bí ẩn hơn mười vạn năm trước, Lâm Lạc đều muốn được đến vật phẩm đấu giá đặc thù này.- Mười vạn!

- Mười một vạn!

Sau khi đạt tới số lượng mười vạn, bên dưới tốc độ tăng giá càng ngày càng chậm, dù sao nữ tử mọc ra cánh thì như thế nào, cũng không phải tất cả mọi người đối với lịch sử chôn vùi có hứng thú.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như stt hay về cuộc sống, so tay vui rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status