Hoành tảo hoang vũ

Chương 351: Cùng giai đại chiến (2)

Hắn ngửa mặt lên trời bạo rống, cơ nhục toàn thân giống như chuột, từng khối lay động, nhanh chóng bành trướng!

Hắn nguyên bản dáng người chỉ là cự phách, lại bởi như vậy, hình thể chí ít lại tăng lên một phần tư, hơn nữa từng khối cơ nhục rõ ràng biến thành tảng đá!

Tảng đá, chính là tảng đá!

Cả người Phạm Trác Hi hóa thành một tảng đá lớn, chỉ có đôi mắt còn bảo trì linh động của nhân loại!

- A, Phạm Trác Hi chuyên tu Nham Hóa thuật!

- Môn kỳ công này cũng chỉ có hắn luyện thành, đem thân thể hóa thành nham thạch, không đau nhức không cảm giác, sẽ không đổ máu, kiên cố vô cùng!

- Lần này là đánh thật !

Hai con ngươi Lâm Lạc siết chặt, Phạm Trác Hi làm cho hắn nhớ tới Bành Tiểu Kỳ! Đó cũng là một nữ nhân cự phách, ở Tiên Thiên Tiểu Thừa Cảnh có thể chiến trở mình đối thủ Tiên Thiên Đại Viên Mãn, dựa vào chính là lực lượng vô song!

Trên đời này có Thiểm Điện tộc, Thiên Khí tộc, thậm chí còn có "Điểu nhân", như vậy có Thạch Nhân tộc, Cự Nhân tộc cũng không kỳ lạ quý hiếm !

Trong thần thoại Thượng cổ, trên đại lục có đủ loại chủng tộc, như Nhân Ngư tộc sinh hoạt ở trong nước cá, Thản tộc ăn kim loại, Hỏa tộc ăn hỏa! Lâm Lạc vốn cho rằng đều là Thượng cổ bịa đặt ra tới, nhưng nói không chừng lúc trước thực sự có nhiều chủng tộc như vậy, chỉ là cùng Thiểm Điện tộc, Thiên Khí tộc, đều đã biến mất trong sông dài lịch sử.

Tuy Lâm Lạc trong nháy mắt trong lòng suy nghĩ rất nhiều chuyện tình, nhưng lực chú ý cũng không có phân tán, lập tức song quyền huy động, nghênh hướng song quyền của Phạm Trác Hi quả thực so sánh với nắp nồi còn lớn hơn.

Hình thể của song phương giống như hoàn toàn không có quan hệ trực tiếp, một tráng hán cùng một tiểu hài tử năm sáu tuổi đánh nhau, nhưng tứ quyền chạm nhau, trong hai người đều lui ra phía sau bảy bước, tràng diện bất phân thắng phụ!

Lập tức, tiếng kinh dị vang lên không ngừng, cho dù người ban đầu không có chú ý nơi này cũng đều đem ánh mắt quăng tới.

Trong nội tâm Lâm Lạc càng cảnh giác, hắn lục hệ công pháp cùng chuyển, hơn nữa Chiến Thiên Quyết tăng phúc, lực lượng đã vượt qua võ giả Giác Vi Đại Viên Mãn đơn tu! Nhưng Phạm Trác Hi ở trên lực lượng không bại bởi hắn chút nào, cái này nói rõ lực lượng cơ thể của đối phương xác thực vô cùng cường hoành!

Nhưng mà, Phạm Trác Hi so với hắn càng thêm kinh ngạc!

Hắn tự nhiên tinh tường mình sau khi hóa đá có thể bộc phát ra lực lượng kinh khủng bực nào, đây chính là có thể đưa tu vi cùng lực lượng thân thể hắn hoàn mỹ kết hợp lại với nhau, tuy không đạt được tu vi Thông Minh Cảnh, nhưng cũng tuyệt không phải võ giả Giác Vi cảnh Đại Viên Mãn bình thường có thể đối kháng!

Hắn là quái vật không sai, nhưng Lâm Lạc so với hắn còn muốn quái vật hơn!

- Ha ha ha, thống khoái! Thống khoái!

Phạm Trác Hi cười to, song quyền huy động, thình thịch bùm… không hề hoa xảo chính là từng quyền đánh ra!

Từng đạo dư kình nảy ra bốn phía, nếu không phải đấu võ trường này có trận pháp bảo vệ, chỉ sợ từ lúc hai cái “phi nhân loại” này chiến đấu đã hủy đến không còn !

Lâm Lạc cũng chiến đến phát cuồng, thân pháp cùng tốc độ ra quyền của hắn so sánh với Phạm Trác Hi càng nhanh, nếu song phương là đối bính lẫn nhau 10 quyền, vậy hắn có thể nhiều ra một quyền, mà một quyền kia căn bản không phải Phạm Trác Hi có thể trốn tránh được!

Bùm!

Lâm Lạc một quyền đánh vào ngực Phạm Trác Hi, người kia lập tức đằng đằng đằng liền lùi lại bốn bước, nhưng hắn chỉ là như không có việc gì phất ngực một cái, tựa như phủi rơi tro bụi!

Phạm Trác Hi đối với Lâm Lạc nhếch miệng cười, lập tức lại giết trở về.

- Phòng ngự thân thể người này ngay cả quyền lực của ta cũng không thể oanh phá!

Lâm Lạc không khỏi kinh ngạc, càng ngày càng cảm thấy người này cùng Bành Tiểu Kỳ tương tự, chỉ là Bành Tiểu Kỳ tu vi quá yếu, nhưng ở bên trong Tiên Thiên Cảnh, đúng là mặc người đánh như thế nào đều là không tổn thương!

Này làm sao đánh? Phạm Trác Hi ở trên Tiên Thiên đứng ở thế bất bại, chỉ có hắn đánh Lâm Lạc, mà nắm tay của Lâm Lạc căn bản đánh bất động hắn!

Lâm Lạc phi thân lên, một quyền oanh hướng mắt Cự Nhân này!

- Hắc hắc!

Phạm Trác Hi phát ra một tiếng cười quái dị, dùng tay trái bảo hộ trên mặt. Quả đấm của hắn có thể so với nắp nồi, cái bàn tay này lại giống như cây dù, bảo vệ mặt của hắn.

Bùm!

Lâm Lạc một quyền oanh trên bàn tay của hắn, mà Phạm Trác Hi nhân cơ hội một quyền chém ra, thẳng đến ngực Lâm Lạc.

Bùm! Bùm! Bùm! Hai người lại lần nữa chiến thành một đoàn.

Phạm Trác Hi chẳng những thể chất cường hoành, kinh khủng hơn chính là hắn trường lực liên tục, tựa hồ toàn thân có kình lực dùng không hết! Mà lực lượng bản thân Lâm Lạc kỳ thật chỉ có Giác Vi lục trọng thiên, có thể cùng Phạm Trác Hi khí lực va chạm đó là bởi vì Chiến Thiên Quyết.

Loại phương thức thôi phát lực lượng này cuối cùng là không thể duy trì liên tục quá lâu, chiến đến sau nửa canh giờ, Lâm Lạc lập tức cảm nhận được từng đợt kiệt lực.

- Lực lượng tiểu tử này theo không kịp!

- Bất quá, hắn cũng là quái vật, có thể cùng Phạm Trác Hi đánh lâu như vậy!

- Nếu không phải thể chất Phạm Trác Hi cường hoành đến kinh người, một trận chiến này ai thắng ai thua thật đúng là khó mà nói!

- Hơn nữa tiểu tử này ở Giác Vi tam trọng thiên đã lợi hại như vậy, nếu đạt tới Giác Vi Đại Viên Mãn mà nói, chẳng phải là ngay cả Thông Minh Tiểu Thừa Cảnh cũng có thể chiến một trận sao?

Tuy Lâm Lạc nhất định chiến bại, nhưng hắn biểu hiện kinh hãi cũng thành công đưa tới mọi người chú ý.

Nhưng Lâm Lạc lại không cam lòng thất bại, đối phương thể chất cường hoành, lực lượng thuần túy không cách nào xé rách phòng ngự của hắn, như vậy tia chớp chi lực sợ là không sao!

Hắn ngay từ đầu chỉ là sử dụng lực lượng của tia chớp chi hạch, cũng không có phát huy uy lực đặc biệt của tia chớp chi lực, giờ phút này lại hoàn toàn thả ra, lập tức toàn thân tia sáng trắng loạn rực, phát ra thanh âm bành bạch.

Có Tô gia ở sau lưng chống đỡ, hắn không cần phải lo lắng thể hiện ra tiềm chất hơn người mà bị gạt bỏ, có thể yên tâm lớn mật toàn lực ra hết! Đây là một địa phương tôn trọng cường giả, hắn biểu hiện được càng cường thế, người tìm hắn gây phiền toái lại càng thiếu!

- Ân!

Tất cả mọi người là khiếp sợ vạn phần, bọn họ cái nào không có trải qua lôi kiếp? Tuy có thể ngồi ở chỗ nầy đại biểu cho bọn họ sống qua lôi kiếp, nhưng lôi kiếp oai lại là bọn họ cả đời khó quên, mà Lâm Lạc cho bọn hắn một loại cảm giác đại thiên hành phạt, theo bản năng cảm giác được một tia sợ hãi!

Đây không phải sợ hãi bản thân Lâm Lạc, mà là lôi điện chi lực đại biểu thiên địa ý chí!

Phạm Trác Hi đem mắt trừng giống như chuông đồng, cho dù trên mặt nham thạch hóa cũng lộ ra biểu lộ vô cùng thận trọng, lần đầu tiên không có chủ động tiến công, mà là chọn lựa thủ thế.

Lâm Lạc thanh tiếu một tiếng, thân hình ra lại, tia chớp chi lực toàn diện phát huy, tốc độ của hắn nhanh hiếm thấy, chính xác như một đạo thiểm điện, nhanh hướng về phía Phạm Trác Hi, cũng một quyền oanh ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status