Hoành tảo hoang vũ

Chương 354: Phá cửa (1)

Lâm Lạc cũng không có cảm giác được bất luận cảm giác truyền tống gì, nói cách khác, sơn cốc này cũng không phải là không gian độc lập, vẫn như cũ ở phụ cận Tứ Phong cốc. Nhưng kỳ quái chính là, đã như vậy ngay cả Tiên Thiên cảnh cũng có thể từ vách núi bốn phía nhảy xuống, hà tất đau khổ đi vào cổng?

- Có phải là rất kỳ quái hay không?

Phạm Trác Hy so với bề ngoài của hắn thì rất tinh tế, nhìn ra nghi hoặc trong lòng Lâm Lạc nói:

- Mọi người ở bên ngoài căn bản nhìn không thấy sơn cốc này!

- Ảo trận?

- Ân, hơn nữa ngươi nhảy lên thử xem!

Phạm Trác Hy lại nói.

Lâm Lạc thử nhảy, khi thân thể đạt được ba trượng cao, nhất thời cảm giác được nhất cổ lực lượng cường đại áp bách! Hơn nữa, càng là lên cao, lực áp bách lại càng lớn, Lâm Lạc nguyên bản nhảy chí ít đạt được ba bốn mươi trượng, nhưng mới nhảy đến mười trượng đã bị ngạnh sanh đè ép trở lại.

- Ha ha ha!

Phạm Trác Hy cười rộ lên.

Tiến nhập trong đó, tất cả mọi người liền phân tán ra, mỗi người tìm mỗi cơ duyên. Mà trong nhóm của Lâm Lạc, ngoại trừ hắn và Phạm Trác Hy ra còn có năm tên nam nữ khác, tu vi bọn họ đều là Giác Vi cảnh đại viên mãn, trước cùng nhau phát hiện động phủ thượng cổ này. Bọn họ đều cùng Lâm Lạc gật đầu mỉm cười ý bảo.

Kỳ thực trong sơn cốc phi thường cằn cỗi, linh khí so với ngoại giới rất loãng, hầu như cảm ứng không được! Ở đây căn bản không có linh dược sinh trưởng, tuy rằng đủ thực vật, động vật, nhưng đều là cực kỳ bình thường, cho dù có thể thấy một hai con mãnh thú, kia cũng chỉ là trình tự Hậu Thiên.

Nếu không có Linh Thảo với mãnh thú cường đại để liệp sát, vì sao còn nói có cơ duyến? Nguyên nhân ở chỗ này có thể nhặt được một thứ được xưng là "Hắc Nguyên châu", đại khái như viên bi, trong đó chứa linh lực, thậm chí mảnh vỡ của thiên địa chí lý, hiệu quả so với Không Linh Thạch Nhũ xấp xỉ, chỉ là thua kém một chút mà thôi!

Trong ba cái sơn cốc đều có Hắc Nguyên Châu, nhưng hiệu quả lại có khác nhau rất lớn.

Đương nhiên, tự nhiên là Hắc Nguyên Châu trong tiền động hiệu quả tốt nhất, hạ động thấp nhất.

- Bất quá, nơi này cơ hồ không có linh khí, căn bản không thích hợp tu luyện, tại sao lại có người ở nơi này xây dựng phủ huyệt?

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái.

Bọn họ một nhóm bảy người, ngoại trừ Lâm Lạc cùng Phạm Trác Hi ra, năm người khác theo thứ tự là Tô Kỷ Khải, Dịch Khải Sùng, Dịch Oánh Tố, Điền Tín Liên cùng Phạm Thu Thư. Nghe được Lâm Lạc nghi vấn, nữ tính duy nhất Dịch Oánh Tố nói:

- Có thể thời điểm vị tiền bối kia ở đây thành lập huyệt động, nơi này linh khí còn không có khô kiệt như thế, vô cùng thích hợp tu luyện!

Như thế cũng có khả năng.

Bảy người khởi bước đi về phía trước, một đường cố ý vòng vo một hồi, để ngừa lại có người ở sau lưng theo dõi. Nơi này tất cả mọi người là người một nhà, nếu bị người phát hiện, lại không thể hạ sát thủ, đương nhiên chỉ có thể ở trên hành trình che dấu nhiều hơn.

Nếu không phải sáu người này thật sự không có năng lực mở ra cửa phủ, bọn họ ngay cả Lâm Lạc cũng sẽ không mời, cái cơ duyên này tựa như một miếng bánh ngọt, nhiều một người, mình sẽ thiếu phân đến một phần!

Nhưng sáu người khác cũng không phải là Lâm Lạc, trên người Không Linh Thạch Nhũ là trăm vạn tính toán, trong gia tộc tuy bọn họ coi như là kiệt xuất, nhưng một gia tộc phân đến năm mươi giọt Không Linh Thạch Nhũ, bọn họ còn chưa có tư cách được đến bảo vật như vậy!

Bởi vậy, Hắc Nguyên Châu cũng thành mục tiêu tìm tòi trên đường đi của bọn hắn, có một lần mọi người còn xém chút đánh nhau, nếu không phải đều nhớ đến Thượng cổ động phủ, thật là có khả năng trở mặt thành thù!

Bất quá, trong động phủ Thượng cổ đến tột cùng có bảo vật hay không, cái này ai cũng không thể khẳng định, tự nhiên không thể đem tất cả hi vọng đều ký thác vào nó, gặp được Hắc Nguyên Châu mà nói tự nhiên phải tranh thống khoái, nếu không trong động phủ không có vật gì, vậy bọn họ không phải lãng phí cơ hội một cách vô ích sao!

Dù sao sơn cốc này vô cùng lớn, lại có trận pháp cổ quái áp chế, bọn họ cũng đi không nhanh, vừa vặn vừa đi vừa tìm.

Tuy hiệu quả Hắc Nguyên Châu kém hơn Không Linh Thạch Nhũ, thế nhưng cũng không phải rau cải trắng trên phố phường, nào có đạo lý dễ dàng tìm được như vậy, ba ngày xuống, bọn họ tổng cộng chỉ phát hiện hai khỏa Hắc Nguyên Châu, phân biệt bị Phạm Trác Hi cùng Dịch Oánh Tố đắc thủ.

Bởi vì Lâm Lạc không có ra tay, như vậy hai người này chính là hai cái chiến lực mạnh nhất, mới có thể cuối cùng đắc thủ.

Ba ngày sau, bọn họ rốt cục đi đến dưới một vách núi đá, đến cái gọi là Thượng cổ động phủ ở phía trước.

- Thiết Ngưu, Lâm huynh, ba chúng ta cái cùng đi!

Phạm Trác Hi hướng Lâm Lạc cùng Điền Tín Liên nói ra, tuy hình thể của Điền Tín Liên so sánh không được Phạm Trác Hi, nhưng mà mạnh như man ngưu, gọi hắn Thiết Ngưu thật cũng không tính oan hắn.

- Phạm Trác Hi, ta trịnh trọng cảnh cáo ngươi lần cuối cùng, không cho phép lại gọi ta là Thiết Ngưu, nếu không ta liều mạng với ngươi!

Điền Tín Liên trừng mắt nói ra.

- Ngươi đây là lần cảnh cáo cuối cùng thứ mấy rồi? Năm mươi lần hay là tám mươi lần?

Phạm Trác Hi cười to.

Điền Tín Liên giận dữ, vuốt vuốt tay áo liền muốn khai chiến.

- Được rồi được rồi, trước đem đại môn động phủ mở ra, tìm được bảo vật rồi nói sau! Cũng đã qua ba ngày, chúng ta còn phải dùng thời gian giống nhau đi ra ngoài, trên thực tế chỉ có bốn ngày thời gian tiến vào trong đó thăm dò!

Dịch Oánh Tố vội vàng đi ra khuyên can.

Lúc này Điền Tín Liên mới phẫn nộ đến trước cửa đá, còn đối với Phạm Trác Hi trừng mắt.

Lâm Lạc cùng Phạm Trác Hi cũng đi đến trước, ba người duỗi ra lục chưởng đặt trên cửa đá, sau khi đếm một hai ba, đồng thời phát lực, cái cửa đá này lập tức phát ra thanh âm tạp tạp tạp, rõ ràng rung động lên, chỉ có thiếu một đường liền có thể đẩy ra!

Ba người há sẽ cam vứt bỏ, đều đề khí vận lực, sau khi hét lớn, liều mạng đẩy ra.

Nhưng đẩy không mở chính là đẩy không mở, mặc cho bọn hắn gân xanh lại nhảy cũng không có dùng, cuối cùng đều lui ra phía sau vài bước vù vù thở nặng.

- Như thế nào vẫn không được?

Dịch Oánh Tố nhíu mày không thôi.

Phạm Trác Hi là người có lực lượng mạnh nhất trong bọn hắn, tuy cảnh giới Lâm Lạc chỉ có Giác Vi tam trọng thiên, nhưng có thể cùng Phạm Trác Hi liều mạng, lực lượng thậm chí còn mạnh hơn ra một đường, lực lượng của hắn mạnh mẽ tự nhiên đã đạt đến cực hạn!

Tuy chiến lực của Điền Tín Liên không phải mạnh nhất, nhưng dùng lực lượng mà nói lại gần với Phạm Trác Hi, ngay cả ba người bọn họ hợp lực cũng không có cách nào, vậy cũng thật là làm cho người tuyệt vọng! Chẳng lẽ, phải chờ tới Lâm Lạc đạt tới Giác Vi cảnh Đại Viên Mãn, mọi người mới liên thủ thử một lần?

Nhưng này không biết còn muốn bao lâu, mà đến lúc đó bọn họ tám phần đã đạt đến Thông Minh Cảnh, căn bản không thể lại tiến vào cổng tò vò này! Động phủ mở ra thì như thế nào, cơ duyên đã cùng bọn họ không quan hệ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau coat, con nguoi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status