Hoành tảo hoang vũ

Chương 358: Điên cuồng luyện hóa (1)

Ads Nhưng một tiểu hài tử bình thường lại là sống thế nào xuống, muốn nói cha mẹ của nó lúc trước còn không có "thăng thiên" có thể chiếu cố, nhưng lại ứng phó hung vật trong cốc tuyệt này như thế nào?

Mê mang, hoàn toàn chính là một cái khó hiểu!

Trong nội tâm Lâm Lạc suy nghĩ miên mang, một đường đi theo mọi người ra ngoài.

Vài ngày xuống, bọn họ lại nhặt được ba khỏa Hắc Nguyên Châu, nhưng cách mười ngày kỳ hạn chỉ còn có nửa ngày thời gian .

Không người nào dám ở trước thời gian đi ra, nếu cái pháp trận này là đột nhiên sớm đóng thì sao? Dù sao lúc trước, còn chưa từng có người nào có thể ở trong này gắng gượng qua một năm.

Chứng kiến Lâm Lạc lưng cõng một tiểu oa nhi đi ra, mọi người ra sớm một bước đều trợn mắt há hốc mồm, trong nội tâm lật lên vô số suy nghĩ rảnh việc, nhìn xem Lâm Lạc, lại nhìn xem Dịch Oánh Tố, tựa hồ đã hiểu!

Nhưng mà không đúng!

Cho dù tiểu oa tử này là Lâm Lạc cùng Dịch Oánh Tố sinh, nhưng lúc đi vào bụng của Dịch Oánh Tố vẫn thường thường, chẳng lẽ mười ngày thời gian có thể tạo tiểu hài tử đi ra, cũng nuôi lớn đến bộ dáng hai ba tuổi?

Cổ quái!

Bởi vì tam môn động là cùng một thời gian mở ra, tự nhiên cùng một thời gian đóng cửa, lúc này đám người Cửu hoàng tử cũng lần lượt đi ra, cuối cùng là bảy lão giả thực lực thâm bất khả trắc, bọn họ là từ trong tiền động ra tới, hiển nhiên tu vi đều là Thích Biến cảnh!

Bất quá, những người này cũng không có Phạm Thương Vũ, cũng không có Tô Quảng Khai, hiển nhiên đối với bọn hắn mà nói, lực dụ hoặc của Hắc Nguyên Châu cũng không lớn, bởi vậy mới có thể lựa chọn không đếm xỉa.

Lúc chứng kiến "Bảo Bảo đại tiên", đừng nói bọn người Cửu hoàng tử là giật mình không nhỏ, cho dù mấy Thích Biến cảnh cường giả cũng vô cùng khiếp sợ. Ở bọn hắn hỏi thăm, bọn người Phạm Trác Hi nào dám có bất luận cái gì giấu diếm, đem trải qua trong động phủ rõ ràng rành mạch nói một lần.

Mọi người đều là lấy làm kỳ! Bên ngoài tam môn động này một mực có cao thủ tọa trấn, căn bản không có khả năng có người ngoài tiến vào, hiển nhiên tiểu oa này là ở trong sơn cốc lớn lên! Nhưng vấn đề đến đây, trong đó là có tuyệt thế hung vật hoành hành, tiểu oa này dựa vào cái gì sống được hảo hảo?

Hơn nữa, ăn nhiều đan dược như vậy rõ ràng không có bạo thể, đây là vô cùng quái thai?

Vừa lúc Bảo Bảo đại tiên cũng tỉnh lại, từ trên lưng Lâm Lạc bò xuống, thanh âm non nớt nói:

- Bảo Bảo đói bụng!

Bộ dáng mập mạp đáng yêu của nó làm người ta rất ưa thích, không ít nữ tính đã là tình thương mẫu tử tràn lan, nhưng vài Thích Biến cảnh cường giả có thể một đường đi đến nơi này, tự nhiên cuộn sóng gì đều đã trải qua, làm sao bị bộ dạng của nó ảnh hưởng, đều là vây tới, đối với nó tinh tế cân nhắc lên.

- Lão đầu tử, chòm râu của ngươi thật thú vị!

Bảo Bảo đại tiên nâng hai tay lên, muốn đi trảo chòm râu dê của một Thích Biến cảnh cường giả.

Nhưng vài Thích Biến cảnh cường giả này nhìn như thế nào, đều là không có phát hiện Bảo Bảo đại tiên này có địa phương gì cổ quái, bình thường đến không thể lại bình thường!

Nghiên cứu một phen không có kết quả, cái phiền toái nhỏ này vẫn là ném cho Lâm Lạc, ai bảo người mang nó đi ra!

- Bảo Bảo đói bụng!

Tiểu tử kia cắn ngón tay nhìn Lâm Lạc nói.

Lâm Lạc thở dài, đang yên ổn ai bảo hắn đi mang một tiểu hài tử ra chăm sóc? Hắn từ trong Tử Đỉnh lấy ra một ít hoa quả tươi nhét ở trong tay tiểu tử kia, cái "Đại tiên" này lập tức bắt đầu ăn, nước trái cây chảy đầy miệng, loạn không có hình tượng.

Tiểu gia hỏa này rất kiêng ăn, không đụng thức ăn mặn đầy mỡ, chỉ ăn hoa quả tươi, mặt khác đan dược cũng tùy tiện nhai. May mắn không gian Tử Đỉnh cũng đủ lớn, Lâm Lạc ở bên trong cất một đống lớn thực phẩm, nếu không dùng tiểu tử kia kén chọn, mấy ngày trong cốc phải gặm Ích Cốc Đan .

Tuy tạm thời nhìn không ra Bảo Bảo đại tiên có địa phương khác thường gì, nhưng kể cả vài vị Thích Biến cảnh cường giả ở bên trong đều không có vứt bỏ tiếp tục quan sát tiểu tử kia, dù sao người ở bên trong Tứ Phong Cốc, chỉ cần cho người cẩn thận quan sát nhất cử nhất động là được.

Cái trách nhiệm này tự nhiên rơi xuống trên vai Lâm Lạc!

Đối với cái này, Lâm Lạc cũng rất bất đắc dĩ, đành phải quyết định đợi sau khi Tô Mị xuất quan, hai người về Tô gia một chuyến, đem tiểu tử kia ném cho Ninh Tú Nhi chiếu khán, xuất nhập Tứ Phong Cốc đều yêu cầu thông qua thẩm tra nghiêm khắc, Lâm Lạc một người căn bản ra không được!

Trở lại Tứ Phong Cốc, Lâm Lạc lập tức bắt đầu luyện hóa những pháp khí có chứa Ngũ hành tinh hoa kia.

Có tất cả chín kiện, trong đó năm kiện có chứa Kim hệ tinh hoa, tam kiện có chứa Thổ hệ tinh hoa, cuối cùng một kiện là Hỏa tinh hoa.

Hắn trước chuẩn bị cho Bảo Bảo đại tiên một đống lớn hoa quả tươi, dù sao tiểu gia hỏa này nagy cả bên trong kia cũng sống được hảo hảo, ở nơi này lại càng không có việc. Sau đó Lâm Lạc bắt đầu bế quan luyện hóa.

Đầu tiên là kiện pháp khí có chứa Hỏa tinh hoa, đây là một thanh trường kích, toàn thân hồng sắc, sờ lên chính là nóng hổi vô cùng, giống như cầm từ trong lò lửa ra, người bình thường ngay cả cận thân cũng không được!

Tuy chỉ có một kiện pháp khí này có chứa Hỏa tinh hoa, nhưng bản thân pháp khí đạt đến bát phẩm, trong đó chất chứa Hỏa hệ tinh hoa cũng cực kỳ cường đại, viễn siêu Kim, Thổ hai hệ tinh hoa trong vài món pháp khí khác.

Bất quá đơn kiện so ra kém, cộng cùng một chỗ lại bất đồng, luận tổng số lượng, vẫn là Kim hệ tinh hoa nhiều hơn nữa, tiếp theo là Thổ hệ, cuối cùng là Hỏa hệ.

Hỗn Độn Dung Lô mở rộng ra, luyện luyện luyện luyện luyện!

Môn công pháp này đối với luyện hóa Ngũ hành tinh hoa hiệu quả tốt nhất, mới ngắn ngủn nửa ngày thời gian, hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc liền từ Giác Vi nhị trọng thiên hưu hưu hưu tăng lên tới tam trọng thiên đỉnh phong.

Bình chướng của Tiểu cảnh giới căn bản không cách nào đối với hắn hình thành bất luận ảnh hưởng gì, chỉ là hơi chút súc tích lực lượng thoáng cái, đại môn tứ trọng thiên đối với hắn rộng mở!

Đó cũng không phải cực hạn!

Tứ trọng thiên đỉnh phong! Ngũ trọng thiên!

Cuối cùng, Hỏa hệ công pháp đình trệ ở Giác Vi ngũ trọng thiên trung kỳ, Hỏa tinh hoa trong thanh trường kích cũng bị hắn hoàn toàn luyện hóa, cũng may pháp trận không tổn hao gì, còn có thể tiếp tục sử dụng, chỉ là không thể phát ra hỏa diễm nóng rực.

Lâm Lạc một bên ăn Ích Cốc Đan, một bên không chút nào dừng lại tiếp tục luyện hóa!

Cao thủ trong Tứ Phong Cốc này thật sự quá nhiều, hắn tuy chen vào trước trăm, nhưng cách những người phía trước kia còn có một khoảng cách rất lớn. Mà chỉ có tiến vào TOP 3, hắn có thể không hạn chế tiến vào Viêm Diễm Tháp, đầy đủ phát huy diệu dụng của Không Linh Thạch Nhũ!

Lấy ra cái thuẫn có chứa Thổ hệ tinh hoa, Thổ hệ công pháp của Lâm Lạc bắt đầu nâng cao.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by trâm.vn

loading...
DMCA.com Protection Status