Hoành tảo hoang vũ

Chương 360: Tô chấn hạo

Mà đổi thành tam đại gia tộc khác thấy Dịch gia ăn thiệt thòi lớn như thế, nào còn có thể mang phiền toái này về gia tộc, đều cẩn thận lưu tâm, đào móc càng nhiều bí mật của tiểu tử kia.

Tiểu gia hỏa này là càng ngày càng thần bí !

Lâm Lạc cùng Bảo Bảo đại tiên đùa một lúc, liền trở lại trong phòng tiếp tục tu luyện, tuy hiệu quả của Không Linh Thạch Nhũ so sánh không được Ngũ hành tinh hoa, nhưng hắn phải nắm chặt mỗi một phần thời gian, cha mẹ đại thù như một cây gai nhọn, lúc nào cũng đâm vào tâm linh của hắn!

Thân là nhi tử, biết rõ cừu nhân ở phụ cận, lại chỉ có thể cưỡng chế nhẫn nại, đây là một loại khoan tim đau nhức!

Cũng may còn có ba ngày nữa là qua tháng sau, hắn có thể tiến vào Viêm Diễm Tháp tu luyện, cái này có thể thật to gia tốc hắn luyện hóa Không Linh Thạch Nhũ, tu vi cảnh giới nhất định có thể lần nữa nhảy vọt tiến bộ.

Bất quá hắn vừa mới đắc tội một tiểu nhân, rất nhanh cái tiểu nhân này đã chuyển cứu binh tới… Tô Chấn Hạo, cũng là người đứng đầu thế lực Tô gia trong cốc. Đương nhiên, loại đứng đầu này cũng chỉ giới hạn trong Tứ Phong Cốc.

Nhưng sau này hắn từ trong cốc đi ra ngoài trên căn bản là tu vi Thiên Hợp cảnh, ở trong tứ đại gia tộc đều là nhân vật trọng yếu trụ cột vững vàng, cũng khó trách người này phô trương lớn như vậy.

Bộ dáng Tô Chấn Hạo nhìn về phía trên hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, mà số tuổi thật sự là hai trăm, tu vi Địa Nguyên nhị trọng thiên, thực lực đó là tuyệt đối cường hãn! Hắn vừa xuất hiện liền dùng một đôi con ngươi cao ngạo nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, uy áp Địa Nguyên cảnh toả ra, liền muốn cho Lâm Lạc một hạ mã uy!

Nhưng hắn cũng không đi suy nghĩ, lúc trước cho dù Phạm Thương Vũ cũng không có thể ở khí thế áp đảo được Lâm Lạc, tuy lúc ấy Phạm Thương Vũ chỉ là dùng một phần vạn tinh thần uy áp! Nhưng người ta là ai, Thích Biến cảnh đỉnh phong cường giả, nửa bước bước vào Linh giả chi cảnh!

Lâm Lạc dù khó chịu nhưng vẫn ung dung ngược lại nhìn xem hắn, thân hình như mai vàng trong trời đông giá rét, cao ngạo, đứng thẳng, bất khuất không đổ!

Tô Chấn Hạo không có thể ở trên khí thế áp đảo Lâm Lạc, không khỏi sắc mặt khó coi, hắn khẽ hừ một tiếng nói:

- Lâm Lạc, ta sai người tới mời ngươi, vì sao ngươi chẳng những không theo, ngược lại còn nhục người của ta?

Lâm Lạc muốn cười phá lên, quay đầu liếc nhìn Bảo Bảo đại tiên, tiểu gia hỏa này lại chơi mệt mỏi đang ghé vào trên người Cửu Mục thú ngủ, khóe miệng nước miếng chảy ròng, còn đang thổi một cái bọt khí, một hồi to một hồi nhỏ.

Tô Hữu Hỉ không có ý tứ nói mình là bị tọa kỵ của một đứa bé dọa chạy, liền đem tất cả đổ trên đầu Lâm Lạc, thật sự là một cái tiểu nhân!

Hắn đối với Tô Hữu Hỉ nhìn thoáng qua, thản nhiên nói:

- Ta không có quen làm chó săn, mặc người hô tức đến, vung tức đi!

Tô Hữu Hỉ giận dữ nói:

- Ngươi dám mắng ta là chó?

- Ngươi không phải chó săn là cái gì?

- Ngươi…

- Đủ rồi !

Tô Chấn Hạo duỗi tay ra, ngăn trở trận tranh luận không có ý nghĩa này:

- Lâm Lạc, ngươi là bởi vì Tô Mị quan hệ mới tiến nhập nơi này, đoạt được hết thảy đều là Tô gia ta ban tặng!

Thời điểm nói đến Tô gia, trong mắt của hắn sáng lên, mặt hiện lên cuồng nhiệt, hiển nhiên cảm giác vinh dự gia tộc mười phần, càng lộ ra một loại từ trên cao nhìn xuống, tựa như Lâm Lạc có thể đi đến một bước hôm nay đều là Tô gia hắn ban cho.

Lâm Lạc xác thực đối với Tô gia rất có hảo cảm, nhưng mà giới hạn ở Tô Mị, Tô Quảng Khai, về phần những người khác coi như xong! Hắn lông mày càng nhăn nói:

- Ta còn muốn tu luyện, ngươi đến tột cùng muốn nói cái gì?

Sắc mặt Tô Chấn Hạo âm trầm!

Cho dù ở Tô gia, hắn cũng là một vì tinh tú, chí ít ở trước hắn hai trăm năm, Tô gia không có nhân vật nào có thể so với hắn càng thêm kiệt xuất

Cho dù hiện tại cũng không có, bởi vì Lăng Kinh Hồng nghiêm khắc mà nói cũng không phải người Tô gia!

Hắn một thiên tài như vậy, có thể tự mình đến gặp Lâm Lạc đã rất nể tình, hắn lựa chọn tính quên trước cho Tô Hữu Hỉ gọi Lâm Lạc đi gặp hắn, thay đổi người Tô gia nào không thụ sủng ngược kinh, nhưng tiểu tử này cư nhiên còn vẻ mặt không kiên nhẫn!

Cái này còn không có trở thành người Tô gia đã kiêu ngạo như thế, sau này thực ở rể Tô gia, không phải ngay cả Gia chủ cũng không để vào mắt rồi sao? Bất quá, tiểu tử này bướng bỉnh bất tuân, dã tâm quá nhiều, nói không chừng còn có thể nhìn chằm chằm vào vị trí gia chủ!

Nếu Tô Quảng Khai thương yêu tôn nữ, liều lĩnh ủng hộ Lâm Lạc thượng vị mà nói, thật là có khả năng làm cho hắn thực hiện được! Bởi vì Tô Quảng Khai là Tô gia đệ nhất cao thủ, nếu vài vị Lão tổ trong lúc đó sinh ra hiềm khích mà nói, Tô gia thậm chí có khả năng bởi vậy sụp đổ!

Người này, là đại uy hiếp!

Không thể không nói, sức tưởng tượng của Tô Chấn Hạo thật sự quá phong phú, quả thực có chút bệnh tâm thần! Nhưng hắn chính là suy nghĩ như vậy, hai mắt lập tức lạnh hơn nói:

- Ngươi vốn có hết thảy đều là Tô gia ban cho! Lần này ngươi ở trong phủ đệ Hạ môn đã lấy được nhiều pháp khí như vậy, chẳng lẽ muốn một người độc chiếm, mà không nộp lên gia tộc?

Lâm Lạc không khỏi cười ha ha, người này thật đúng là lý luận cường đạo, rõ ràng là sinh lòng tham niệm, đỏ mắt những pháp khí kia, cư nhiên còn đường hoàng lấy một cái danh nghĩa "Gia tộc", thật sự là không biết xấu hổ!

Tô Chấn Hạo nặng nề hừ một tiếng nói:

- Lâm Lạc, ngươi đây là ý gì? Cánh cứng cáp, liền dám không để Tô gia vào mắt rồi sao?

Người này cố tình gây sự đã đến một loại cảnh giới!

Lâm Lạc chẳng muốn cùng hắn nhiều lời, dù sao trong cốc cấm này ngoại trừ giao chiến ở đấu võ trường, thì không được phép đánh nhau, hắn cũng không sợ đối phương cưỡng chế ra tay, hất tay lên đi đến bên trong phòng.

- Chột dạ rồi sao?

Tô Chấn Hạo cười lạnh, đột nhiên cánh tay kéo lê, đánh thẳng phía sau lưng Lâm Lạc.

Đây chính là công kích của Địa Nguyên cảnh cao thủ, hơn nữa còn là đánh lén, Lâm Lạc căn bản không hề phòng, chỉ cảm thấy sau lưng một hồi kịch liệt đau nhức, cổ họng ngòn ngọt, nhịn không được phun tới một ngụm máu tươi.

- Đây là một cái giáo huấn nho nhỏ, nhớ kỹ thân phận của ngươi, chỉ là một ngoại thích của Tô gia!

Tô Chấn Hạo tính toán cho Lâm Lạc một bài học, miễn cho ngày sau cưới Tô Mị muốn cưỡi lên cả trên đầu Tô gia.

Lâm Lạc quay thân lai, trong mắt phóng xạ ra quang mang giống như lợi kiếm, tuy tu vi cùng Tô Chấn Hạo căn bản không có thể so sánh, nhưng chiến ý lại ngút trời mà sinh, làm cho Tô Chấn Hạo cũng có loại tim đập nhanh không hiểu.

Một mặt, thù lớn cha mẹ chưa trả, hắn còn chết không được, thứ hai dùng Giác Vi cảnh đối kháng Địa Nguyên cảnh, hắn dù cho thiên phú thế nào cũng đánh không lại! Lâm Lạc chìa tay lau đi máu tươi trên khóe miệng, lãnh đạm nói:

- Một quyền này của Tô huynh, Lâm Lạc nhớ kỹ!

- Ha ha, chẳng lẽ ngươi còn oan ức muốn đánh trở về?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật giống như âm nhạc, khiêu vũ và nó thể hiện cảm xúc của con người. Tranh chính là sự biểu hiện cảm xúc cá nhân bên trong. Nhìn vào tác phẩm đó, chúng ta có thể thấy được tâm trạng cũng như những suy nghĩ của một con người. Rất nhiều bài hướng dẫn vẽ chi tiết bằng video và hình ảnh được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như lam the nao de ve mot nguoi dang chay, ve dai ngan ha va cac hanh tinh cuc dep i k37p1 art Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status