Hoành tảo hoang vũ

Chương 362: Viêm diễm tháp (2)

Ads Lúc này đã có bốn người ở đằng kia chờ đợi, cả đám đều là vô cùng cung kính, ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Làm cho bọn hắn ngoan như vậy, là lão giả đang ngồi ở trên một cái ghế nhắm mắt dưỡng thần, tu vi Thiên Hợp cảnh, chỉ là có chút khí tức toát ra cũng làm cho nhân sinh xuất phát từ nội tâm sợ hãi.

Đây là một loại áp bách trên khí thế, cũng là một loại rèn luyện rất tốt, bởi vì muốn trở thành một cường giả, đầu tiên phải có một khỏa vô địch chi tâm.

- Danh tự!

Lão giả Thiên Hợp cảnh cũng không mở mắt, nhàn nhạt nói ra.

Mặc dù đối phương không có nhìn qua, nhưng Lâm Lạc biết là đang cùng mình nói chuyện, vội nói:

- Lâm Lạc!

- Tháng trước bài danh chín mươi bốn, tháng này có thể ở trong Viêm Diễm Tháp bốn mươi canh giờ, lần này tiến vào, ngươi muốn đợi bao lâu?

Lão giả tiếp tục hỏi.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói:

- Mười hai canh giờ!

Lão giả lấy ra một khối lệnh bài, ở phía trên cũng không biết chữ như gà bới gì, sau đó ném cho Lâm Lạc nói:

- Mang theo trên người, không thể đặt ở trong không gian pháp khí, thời gian vừa đến thì sẽ bị đại trận trong tháp tống xuất!

Lâm Lạc tiếp nhận lệnh bài, đây là một khối kim loại màu ngân bạch, đại khái lớn bằng bàn tay, trên mặt khắc phù văn phức tạp.

Hắn đồng dạng kiên nhẫn chờ, qua nửa canh giờ sau, lại có hai người gia nhập tiến đến, rốt cục, lão giả kia nói:

- Viêm Diễm Tháp mở, tất cả mọi người theo thứ tự tiến vào, nhớ kỹ, trong tháp nghiêm cấm đánh nhau, vô luận là ai, phá hư quy tắc này lập tức đuổi ra khỏi sơn cốc!

Chập cheng chập cheng...

Cửa đá chậm rãi mở ra, lúc này mới mở một cái lỗ hổng, một cổ nhiệt lưu bừng lên, nóng rực vô cùng, mà vẫn còn có thể chứng kiến trong đó một mảnh hồng quang!

Sau khi cửa đá hoàn toàn mở ra, mọi người đều tiến nhập, đợi người cuối cùng cũng tiến vào, "Bùm" thoáng cái, cửa đá lại khép lại.

Trong này là một gian thạch thất, cũng không lớn, bị chia làm sáu gian nhà nhỏ hẹp, trong đó có bốn gian cửa đá là đóng, hai gian thì là rộng mở, tỏ vẻ trong đó đang có người đang tu luyện, mà cửa đá mở ra thì tỏ vẻ không người chiếm dụng.

Viêm Diễm Tháp có tất cả năm tầng, mỗi tầng đều là sáu gian nhà, tổng cộng cũng chỉ có thể dung nạp ba mươi người.

Mặc dù có năm tầng, nhưng mỗi một tầng hiệu quả đều giống nhau, cũng không phải nói trên mặt so sánh phía dưới hiệu quả hảo hoặc là kém. Bởi vậy, hai gian thạch thất không này lập tức bị người chiếm dụng, những người còn lại đành phải tiếp tục đi xuống dưới.

Chỉ cần tiến đến nơi đây, là lập tức bắt đầu cài thời gian, tự nhiên là càng nhanh tìm được địa phương bắt đầu tu luyện càng tốt.

Lâm Lạc một đường đi tới tầng dưới chót nhất, vừa vặn chỉ còn lại một gian thạch thất cuối cùng cho hắn. Bất quá Tô Mị cùng Lăng Kinh Hồng ở nơi nào tu luyện hắn lại không biết, nhưng hắn ở chỗ này thời gian hữu hạn, cho dù gặp cũng không phải địa phương thuật lời nói chuyện!

Hắn vào thạch thất, đóng cửa lại, lấy ra một giọt Không Linh Thạch Nhũ nuốt vào, bắt đầu luyện hóa.

Hiệu quả. . . thực kém!

Không phải nói không có tác dụng, nhưng nếu như đem tốc độ luyện hóa trước kia của Lâm Lạc so sánh một trăm mà nói, hiện tại nhiều lắm là đạt đến một trăm lẻ một, một trăm lẻ hai. Cái này kỳ thật cũng có thể lý giải, Hỗn Độn Dung Lô đã đem tốc độ luyện hóa lực lượng của hắn đề cao đến dị thường khủng bố, Viêm Diễm Tháp này tác dụng tăng phúc liền trở nên vô cùng hữu hạn .

Nhưng tia chớp hình bớt hấp thu lôi điện chi lực là không bị Hỗn Độn Dung Lô ảnh hưởng, bởi vậy duy nhất được lợi đúng là lôi điện công pháp của Lâm Lạc, tia chớp hình bớt luyện hóa lôi điện chi lực lập tức nâng cao mười lần!

Chiếu cái tốc độ này, hắn trong hai ba ngày có thể đem lôi điện công pháp tăng lên tới Giác Vi tứ trọng thiên.

Viêm Diễm Tháp đối với tu luyện của hắn cũng không có hiệu quả gì, Lâm Lạc liền đem ý niệm trong đầu đánh tới trên bản thân Viêm Diễm Tháp.

Xem ở trên mặt mũi Tô Mị, hắn cho dù nghiên cứu ra cái gì cũng sẽ không phá hư tòa bảo tháp này, nhưng nếu có thể phục chế, hắn cũng muốn rập khuôn làm một cái ở Bạch Dương trấn.

Có Viêm Diễm Tháp, hơn nữa trên người hắn trăm vạn giọt Không Linh Thạch Nhũ, Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt tuyệt đối có hi vọng trong trăm năm đột phá đến Thích Biến cảnh!

Như vậy tưởng tượng, hắn lập tức lại đứng lên, lặng lẽ rời thạch thất, bất quá, đây đã là một tầng cuối cùng, không có thang lầu xuống nữa .

Lâm Lạc tĩnh hạ tâm lai, âm thầm nhận thức nhiệt lưu khởi động ttrong tháp, hắn đối với lực lượng cực kỳ mẫn cảm, có thể kết luận tất cả nhiệt lưu là từ phía dưới thấu đi lên!

Hắn trở lại trong thạch thất, đem cửa khóa chặt, bắt đầu ở trên gạch lục lọi lên.

Không có trận vân!

Lâm Lạc có thể khẳng định, trên vách tường bốn phía đều có trận vân, nhưng trên mặt đất lại không có. Hắn huy chưởng như đao, kình khí tràn ra, ở mặt đất kéo lê một cái ô hình vuông.

Tay phải khẽ hấp, khối gạch đá này liền dẫn một đống lớn bùn đất bị hắn bắt được trong tay. Lâm Lạc cẩn thận đem khối gạch đá này để qua một bên, hai tay như xúc, thẳng tắp đào xuống phía dưới.

Tu vi của hắn là Giác Vi cảnh, việc này đối với hắn mà nói là quá đơn giản, không tới một nén hương thời gian đã đào sâu mười trượng, còn không có phát ra một điểm dị vang.

Kỳ thật cho dù phát ra chút thanh âm cũng không có ai sẽ để ý, tất cả mọi người rất bận rộn cầm lấy thời gian tu luyện.

Bất quá, xuống chút nữa chính là một tầng nham thạch, Lâm Lạc đem một khối lớn không gian phụ cận đào ra, phát hiện trên tầng nham thạch này có khắc trận vân vô cùng phức tạp, đang tản phát ra sáng bóng xích kim sắc, uyển chuyển lưu chuyển như thần tích!

Điều này chẳng lẽ chính là bí mật của Viêm Diễm Tháp?

Hắn thử oanh ra một quyền, cũng đem lực lượng khống chế ở Tiên Thiên Cảnh, nhưng thời điểm quyền kình oanh trên nham thạch, trận vân kim quang đại tác, đem lực lượng của hắn từng chút một không dư thừa hoàn toàn hấp thu.

- Ân?

Lâm Lạc bắt đầu tăng lực, từ Thanh Huyền tăng lên tới Niết Âm, Minh Dương, cuối cùng đạt đến Giác Vi cảnh, nhưng nham thạch như cũ lông tóc không tổn hao gì, do trận vân hấp thu tất cả lực lượng.

Quả nhiên có chỗ thần dị, nếu không như thế, tứ đại gia tộc có được tháp này đã lâu như thế, lại há có thể không dò xét đến tột cùng? Khả năng ngay cả Thích Biến cảnh cường giả cũng đối với trận vân này không thể làm gì được, hoặc là lo lắng cưỡng chế phá hư sẽ hủy cả Viêm Diễm Tháp, vậy thì được không bù nổi mất!

Lâm Lạc thay đổi một ý nghĩ, theo góc độ trận vân xuất phát, tìm kiếm đường đột phá.

Tuy hắn chỉ học được trận vân luyện khí, nhưng hai người trong lúc đó có chỗ chung, cũng không phải hoàn toàn không có liên quan gì.

Nhưng cái trận vân này thật sự quá nhiều, hắn nhìn hồi lâu chỉ cảm thấy choáng váng đầu óc, đúng là không có đầu mối! Một ngày này, hắn đành phải trước lui đến trên mặt đất, đem gạch đá đắp lên, tuy tránh không được có chút dấu vết, nhưng chỉ cần ở phía trên trải lên một tấm bồ đoàn liền có thể che lấp, dù sao ngoại trừ Lâm Lạc ra ai lại ở chỗ này nghiên cứu, một lòng tu luyện cũng không kịp!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như mua dau dot vape chi voi 100k mate disposable tank, cach trong bi dao bi xanh thu phan cho hoathu hoach bi dao phan biet trai bi gia bi non rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status