Hoành tảo hoang vũ

Chương 363: Hỏa diễm cự nhân (1)

Thời gian vừa đến, hắn quả nhiên bị Viêm Diễm Tháp tự động đuổi ra ngoài, hiện ra ở vị trí lối vào, trả lệnh bài cho lão giả, Lâm Lạc trở lại chỗ ở.

Hắn tính toán trước lấy ra Hạ Phẩm Chế Khí Phổ nghiên cứu một phen, làm sâu sắc lý giải, có nắm chắc tương đương lại đi Viêm Diễm Tháp tìm tòi.

Lâm Lạc nhất tâm lưỡng dụng, một bên ăn vào Không Linh Thạch Nhũ, dùng Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa, một bên ở trong đầu tìm hiểu đủ loại trận vân trong Hạ Phẩm Chế Khí Phổ, cũng không gánh lầm tu luyện, lại có thể nghiên cứu trận vân.

Cái này thay đổi một người khác khẳng định không được, dám ở lúc tu luyện phân thần, đây không phải là tự tìm đường chết sao, không phải tẩu hỏa nhập ma là không thể! Nhưng Lâm Lạc có Hỗn Độn Dung Lô, chỉ cần thói quen mở ra, lục đại công pháp đều tự động vận chuyển.

Chỉ có thời điểm đánh sâu vào bình cảnh, hắn mới yêu cầu hết sức chăm chú, lúc này lại muốn phân tâm mà nói, cho dù là hắn cũng tuyệt không dễ chịu.

Mười ngày thời gian, hắn cơ hồ ngay cả lúc ăn cơm cũng nghiên cứu trận vân, toàn tâm vùi đầu vào. Đây cũng là thói quen của hắn, một khi chuyên chú sự tình nào đó, ở trước khi không có lấy được thoả mãn là tuyệt không buông tha.

Tuy muốn tinh thông luyện khí không phải mười ngày nửa tháng thời gian là có thể làm được, nhưng chỉ là hướng về một phương hướng nghiên cứu, nhiều thời giờ như vậy lại đủ để cho hắn phát hiện một chút huyền diệu.

Trận vân của Viêm Diễm Tháp cùng trận vân của một kiện pháp khí tên là Khốn Thú Lung có chút tương tự!

Khốn Thú Lung là thập phẩm pháp khí, hiệu quả vô cùng đặc biệt, có thể vây khốn mãnh thú Thích Biến cảnh! Đương nhiên, ngay cả mãnh thú cũng có thể vây khốn, võ giả lại không nói chơi.

Đây là một đại phương hướng, cho Lâm Lạc một ít đoán rằng, là dưới Viêm Diễm Tháp có phải là trấn áp vật gì đó hay không! Bất quá, Càn Nguyên quốc đã có hơn mười vạn năm lịch sử, không trông nom phía dưới trấn áp cái gì, đã sớm chết đến hóa thành tro a!

Nhưng Lâm Lạc cũng không thể khẳng định, dù sao tam môn động có tuyệt thế hung vật, cũng không đồng dạng hơn mười vạn năm rồi sao? Mà tứ đại gia tộc ngay cả Thích Biến cảnh cường giả cũng vẫn lạc trong đó, lại không ai dám dùng thân thử hiểm, ai biết hung vật còn ở đó hay không!

Cho dù có người suy đoán hung vật chết rồi, lại có ai dám ở bên trong đi chứng thực sao?

Lâm Lạc vẫn là quyết định đột phá hạn chế trận pháp, muốn đi phía dưới tìm tòi.

Nhưng hai cái trận vân chỉ là hơi có tương tự, hơn nữa trận vân dưới Viêm Diễm Tháp xa xa phức tạp cao thâm hơn, căn bản không phải Lâm Lạc có thể ở trong khoảng thời gian ngắn có thể tinh tường!

Hơn mười ngày sau, Lâm Lạc lại tiến nhập Viêm Diễm Tháp lần thứ hai, vận khí phi thường tốt, gian thạch thất lúc trước hắn ở rõ ràng vẫn là không, làm cho hắn không cần lại đào móc nữa, đi thẳng tới trên mặt đá, đem những trận vân này từng cái khắc xuống.

Lần này hắn chỉ đợi bốn canh giờ, mà những thời gian này cũng đủ hắn đem trận vân thác ấn xuống, trở lại chỗ ở, hắn phục hồi trận pháp này như cũ, bắt đầu cẩn thận nghiên cứu. Đương nhiên, trận vân cũng không phải là có hình liền có thể phát huy tác dụng, còn phải phối hợp tài liệu, đặc biệt khắc trận vân, đều yêu cầu máu tươi của cao giai mãnh thú hoặc là võ giả, như vậy mới có thể dẫn động thiên địa linh khí, hình thành trận pháp.

Hắn mê mẩn, bất tri bất giác ở phía trên phí hai tháng thời gian!

Mà trong lúc này, Dịch Thuận đấu giá hội cũng vì hắn mua đến một ít Ngũ hành tinh hoa, tuy trong đó ẩn chứa lực lượng không phải rất nhiều, nhưng phối hợp Không Linh Thạch Nhũ, Lâm Lạc vẫn là lấy được tiến bộ tương đối, cũng đủ để chèo chống hắn lấy được đột phá.

Nhưng Lôi điện công pháp lại ngoại lệ, nguyên bản có thể tự động vận hành, hơn nữa hai tháng này Không Linh Thạch Nhũ ủng hộ, cảnh giới từ Giác Vi tứ trọng thiên tăng lên tới Giác Vi lục trọng thiên đỉnh phong, mắt thấy liền muốn đột phá đến thất trọng thiên !

Nhưng càng làm cho Lâm Lạc mừng rỡ chính là, hắn ở nghiên cứu trên trận vân rốt cục lấy được đột phá!

Hai tháng thời gian này, Tô Chấn Hạo cũng không có làm cho Lâm Lạc nhàn rỗi, thường xuyên phái ra thủ hạ tìm Lâm Lạc khiêu chiến. Bởi vì trong cốc quy định không thể khiêu chiến xuống phía dưới, vì cho Lâm Lạc một điểm nhan sắc, hắn còn cho một Thông Minh Cảnh thủ hạ cố ý thua đến hơn trăm tên, lại khiêu chiến Lâm Lạc!

Nếu không phải Lâm Lạc thông qua lực lượng vầng sáng nhìn ra manh mối, sớm bỏ quyền, hắn tất nhiên sẽ ăn đến thiệt thòi lớn.

Ở Tô Chấn Hạo xem ra, những này bất quá là cho Lâm Lạc một cái giáo huấn nho nhỏ, Lâm Lạc điểm thực lực này còn không có tư cách được hắn để ở trong lòng! Nhưng mà Lâm Lạc lại âm thầm thề, Tô Chấn Hạo nhất định vì thế phải trả một cái giá cực đắt!

Lâm Lạc lần nữa tiến vào Viêm Diễm Tháp, bất quá lần này hắn sẽ không có vận khí tốt như vậy, gian thạch thất trước đã bị người chiếm cứ. May mắn cái tầng thứ năm này còn có một gian thạch thất không, không đến mức đi một chuyến uổng công.

Bất quá động này phải đào một lần nữa, nhưng chút khó khăn ấy tự nhiên không đáng để lo, rất nhanh Lâm Lạc đả thông đến trong động lúc trước hắn khoét ra, rơi vào trên mặt đá to lớn.

Hắn ở phía trên đi một vòng, sau đó đem ánh mắt tập trung trên trận vân, không chút do dự cắt trên cổ tay, lập tức phun ra một đạo máu tươi.

Lâm Lạc lấy tay hư khống, đem máu tươi phun ra treo ở trước người, dùng tay kia làm bút, ở trên trận vân vẽ lên.

Ông!

Trận vân lập tức cảm ứng được Lâm Lạc xâm lấn, vô số kim quang hội tụ, đúng là tạo thành một kim giáp chiến sĩ, bộ dáng hơn một trượng cao, tay cầm một thanh chiến kích do kim quang biến thành, hướng về Lâm Lạc giết đi qua.

Cái kim giáp chiến sĩ này lực lượng ngập trời, không biết so sánh Lâm Lạc cường hơn bao nhiêu cấp, hắn không khỏi cả kinh, liền tranh thủ tế ra Tử Đỉnh, một bên gia tốc gián đoạn trận vân. Chỉ cần trận vân vừa đứt, hắn bị công kích tự nhiên tự giải.

Ông ông ông!

Kim quang đại thịnh, tựu như gợn sóng bắt đầu khởi động lên.

Kim giáp chiến sĩ bổ đến!

Chính lúc này, một đạo "gợn sóng" đánh vào trên chân Lâm Lạc, lập tức vây quanh mắt cá chân của hắn xoay tròn, mà hình bớt trên mắt cá chân của Lâm Lạc hoàn toàn phóng thích ra tia chớp chi lực, cùng đại trận lấy được cộng minh!

Hưu!

Chiến kích của Kim giáp chiến sĩ lập tức ngừng lại, cách Tử Đỉnh hình thành thác nước tử khí gần kề nửa tấc cự ly cũng chưa tới!

Oanh…

Kim giáp chiến sĩ một lần nữa hóa thành một đoàn kim quang, sáp nhập vào trong đại trận này, mà trên mặt đá lại vô thanh vô tức gian nứt ra một thông đạo chỉ cho một người thông qua.

Lâm Lạc tim đập thình thịch, hắn vừa rồi thật sự là ở trước quỷ môn quan đi một lần, lực lượng của kim giáp chiến sĩ thật sự quá mạnh mẽ, cho dù có Tử Đỉnh thủ hộ, nhưng chỉ cần có một ti lực lượng tràn qua, hắn tám chín phần mười chính là kết cục vẫn lạc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status