Hoành tảo hoang vũ

Chương 367: Thông minh cảnh (1)

Ads Tiểu cảnh giới hạn chế căn bản không thể đối với Lâm Lạc hình thành một chút trở ngại, chỉ là thoáng đình trệ một chút, liền thẳng phá Đại Viên Mãn cảnh!

Mà lúc này, lam hỏa còn có gần một phần ba không có luyện hóa hết!

Đạt tới Giác Vi thập trọng thiên đỉnh phong, Lâm Lạc bắt đầu đánh sâu vào Thông Minh cảnh!

Giác Vi cảnh, là thể ngộ âm dương chi lực chênh lệch rất nhỏ, mà Thông Minh thì là âm dương thông suốt, minh ngộ tịnh tâm.

Đừng nói lúc trước hắn luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, ở phương diện lĩnh ngộ này đạt đến thậm chí siêu việt Thích Biến cảnh, chỉ là trong lam hỏa lấy được lĩnh ngộ cũng đủ để cho Lâm Lạc vượt qua tất cả bình chướng!

Trong đoàn lam hỏa, ẩn chứa trăm triệu năm sinh mệnh của Hỏa Diễm cự nhân quan sát đối với thiên địa tự nhiên!

Loại linh vật này muốn hình thành sinh mệnh rất khó, cần phải có trăm triệu năm tích lũy. Nhưng đúng là vô số năm tích lũy này, khiến linh vật đó chỉ cần hình thành linh trí liền có thể tiến cảnh như bay, bởi vì bọn nó sẽ không gặp được bất luận bình chướng gì, ở trên cảnh giới lĩnh ngộ, những linh vật này sớm đạt đến thế gian đỉnh phong, thiếu được chỉ là lực lượng tích lũy.

Cái đó và Lâm Lạc rất giống, thời điểm hắn luyện hóa Ngũ hành tinh hoa có thể thấm nhuần thiên địa bí mật, bình chướng cảnh giới đối với hắn mà nói căn bản chính là không tồn tại! Hơn nữa, Lâm Lạc càng nghịch thiên ở mình có Hỗn Độn Dung Lô, có thể rất nhanh tích lũy lực lượng, đây là linh vật cũng vô pháp bằng được!

Có được lĩnh ngộ cảnh giới của linh vật hậu kỳ, lại có lực lượng tích lũy nghịch thiên, tu vi tốc độ của Lâm Lạc có thể không nhanh sao?

Thông Minh cảnh! Bắt đầu trùng kích!

Đối với võ giả bình thường mà nói, yêu cầu trước đạt tới Giác Vi cảnh đỉnh phong, sau đó phí hơn mười hai mươi năm thông suốt âm dương chi lực, đạt được đủ thể ngộ mới có thể bắt đầu trùng kích vào Thông Minh cảnh.

Nhưng đối với Lâm Lạc mà nói, cái này chỉ cần đơn giản hoá thành lực lượng tích lũy, trùng kích vào là đến nơi.

Lực lượng tích lũy hắn chẳng hề thiếu, trong lam hỏa hỏa tinh hoa còn có rất nhiều, cũng đủ duy trì hắn trùng quan!

Lần đầu tiên trùng kích vào!

Lực lượng mãnh liệt không có thể phá vỡ đạo bình chướng vô hình kia, nước biển ngược lại tuôn trở về, nhưng năm hệ công pháp khác hợp lực cùng chuyển, lập tức đem cổ lực lượng cắn trả này hóa giải, làm cho Lâm Lạc có thể ngựa không dừng vó tiếp tục trùng kích vào.

Chỉ là điểm này cũng đủ để làm cho chín thành võ giả trở lên hâm mộ đến chết!

Đơn tu vũ giả một khi trùng kích thất bại, như thế nào cũng thụ chút nội thương, không đem thương thế dưỡng tốt, ai dám tiếp tục trùng kích? Không phải mình muốn chết sao! Cái này thường xuyên qua lại, không biết lại là bao nhiêu thời gian bị lãng phí!

Lần thứ hai! Lần thứ ba! Lần thứ tư!

Lực lượng Hỏa hệ càng ngày càng cường thịnh, đạt đến một điểm tới hạn, hoặc là giải khai bình chướng, tiến vào Thông Minh cảnh, hoặc là thất bại, thân thể bị lực lượng khủng bố sinh sinh chen bạo!

Hai mắt của Lâm Lạc bỗng nhiên mở ra, phun ra một đạo hỏa diễm xích hồng sắc, toàn thân run lên bần bật!

Ở trong lúc run lên này, đạo bình chướng vô hình kia bỗng nhiên thông suốt, Lâm Lạc toàn thân khớp xương một hồi bạo vang lên, giống như xào cây đậu bình thường, nói không nên lời sung sướng thoải mái!

Thông Minh cảnh!

Trong nháy mắt đột phá đó, Lâm Lạc căn bản không cách nào khống chế được khí tức bản thân, cổ uy áp này lập tức cuốn sạch cả sơn cốc.

Tuy Thông Minh cảnh trong cốc căn bản không coi là cao thủ đứng đầu, nhưng võ giả như vậy vô luận đặt ở gia tộc nào cũng sẽ không còn là râu ria nữa, dù sao võ giả Tiên Thiên Cảnh cả Thần quốc cũng trên trăm vạn, mà mỗi lên một cảnh giới, nhân số đều dùng gấp bội giảm mạnh!

Thông Minh cảnh cao thủ, cả Thần quốc tuyệt sẽ không vượt qua số lượng một vạn!

Lập tức, trong sơn cốc nghị luận tới tấp, đây cũng không phải là người Thông Minh cảnh nào ăn no rồi không có chuyện gì, cố ý thả ra khí tức, mà là có người vừa mới đột phá, khí tức còn không ổn định!

Đang lúc mọi người đều phỏng đoán là ai đột phá, Lâm Lạc cũng đã đem khí tức thu liễm, không còn nửa điểm lực lượng đặc thù dao động. Nhưng đây cũng chỉ là giới hạn bên ngoài thạch thất, nếu người nào ở trong thạch thất mà nói, liền có thể chứng kiến Lâm Lạc giống như hài nhi vừa mới học đi đường, một cất một bước sẽ đánh lên vách tường đối diện, vô cùng chật vật.

Cái này cũng bình thường, hắn nguyên bản chỉ có Giác Vi bát trọng thiên, hiện tại thoáng cái đột phá đến Thông Minh cảnh, lực lượng gia tăng đâu chỉ hai ba mươi lần, đâu có thể nào thu phát tự nhiên!

Cũng may lam hỏa cũng bị hắn luyện hóa xong, Lâm Lạc lại bế quan ba ngày, triệt để vững chắc cảnh giới, cũng tốt thích ứng lực lượng trước mắt.

Hiện tại, hắn rốt cục đuổi theo cảnh giới của Tề Thiên!

Bất quá, cách chiến dịch Bách Phong Tông cũng có nửa năm, tuy chút thời gian như vậy đối với đệ tử ưu tú của thế gia Thần quốc mà nói cũng không có khả năng xuất hiện tu vi tăng nhiều, nhưng Tề Thiên không giống, hắn cũng là người có đại cơ duyên!

Thôn phệ Thi hạch nâng cao lực lượng, theo tính chất đi lên giải thích cùng Lâm Lạc không sai biệt lắm. Hơn nữa bên trong cơ thể Tề Thiên có một khỏa Thi hạch của Thượng cổ Âm Thi Tông Tông chủ, ở trên cảnh giới lĩnh ngộ đồng dạng không thiếu, chỉ cần có đủ Thi hạch có thể thôn phệ, tu vi tiến cảnh của hắn là khó có thể tưởng tượng!

Cho dù hắn không có đột phá đến Khuy Linh cảnh, nhưng thân thể Âm Thi khủng bố, chỉ sợ cũng là tồn tại cùng giai vô địch, vẫn là cường địch của Lâm Lạc!

Áp lực như cũ to lớn, Lâm Lạc thu hồi tâm tình cuồng hỉ, một lần nữa khôi phục tỉnh táo cùng thong dong nguyên bản.

Không thể không nói, có một cường địch uy hiếp, ở mặt nào đó nói đi lên cũng là một chuyện tốt, ít nhất làm cho Lâm Lạc sẽ không bởi vậy đắc ý quên hình.

Hắn đi đến bên ngoài, chỉ thấy quân đoàn sủng vật của Bảo Bảo đại tiên lại tăng thêm đội hình, hơn nữa tọa kỵ bên dưới cũng đổi thành một mãnh thú Giác Vi cảnh Thanh Phỉ Báo!

Tiểu gia hỏa này năng lực đủ để cho người Thuần Thú Tông xấu hổ đến một đầu đâm chết!

Mới vài ngày như vậy thì có mãnh thú Giác Vi cảnh thành sủng vật của hắn, cái này nếu tiếp qua một hai năm chẳng phải ngay cả mãnh thú Thích Biến cảnh cũng vì hắn sở dụng sao? Dùng mãnh thú trời sinh thể chất cường hoành, đến lúc đó càn quét thiên hạ, ai có thể ngăn cản?

Trách không được bốn phía luôn có người dùng ánh mắt sáng quắc nhìn Bảo Bảo đại tiên, nếu có thể được đến tiểu tử kia ưu ái, tương đương với nắm giữ một chi đại quân khủng bố!

Nhưng vị chủ soái của đại quân khủng bố này lại không hề có hình tượng, một bên mút ngón tay, một bên nước miếng chảy ròng, dính đến trên lưng Thanh Phỉ Báo đều ẩm ướt. Nhưng Thanh Phỉ Báo này chẳng những không thèm để ý vương giả oai bị mạo phạm, còn quay đầu dùng đầu lưỡi thật dài liếm láp nước miếng của tiểu tử kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách sửa lỗi máy tính bị đen màn hình Windows 10, sạc pin điện thoại đúng cách chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status