Hoành tảo hoang vũ

Chương 369: Lĩnh vực (1)

Ads Hắn đồng dạng quát một tiếng, cùng Tô Biến cứng đối cứng chiến lên.

Trong cốc tuy không thiếu Thông Minh, Khuy Linh thậm chí Địa Nguyên cảnh cao thủ, sau khi đạt đến loại cảnh giới này, đơn giản sẽ không khai chiến, ít nhất phải tu vi đột phá mới có thể hướng lên khiêu chiến, bình thường đều quý trọng mặt mũi vô cùng, bởi vậy hai người đại chiến lập tức đưa tới rất nhiều người chú ý.

Đặc biệt mấy Trưởng lão khảo thí qua tu vi của Lâm Lạc, đều là khiếp sợ không thôi, bọn họ là rành mạch cảnh giới chính thức của Lâm Lạc ở ba tháng trước, cũng chính là bởi vậy như thế, bọn họ càng thêm giật mình!

Tiểu tử này muốn nghịch thiên sao!

Lâm Lạc đại khai đại hợp, mỗi một quyền đều là không nói hoa văn, từng quyền đến thịt!

Cảnh giới của Hỏa Diễm cự nhân thật sự rất cao, Lâm Lạc ở lúc luyện hóa đoàn lam hỏa, cũng chạm đến một ít lực lượng huyền bí của Hỏa Diễm cự nhân, rất có cảm ngộ, theo chiến đấu tiến hành, hắn đột nhiên có cảm giác phúc chí tâm linh, nương theo Tô Biến đến ma luyện con đường hắn còn không có thành hình.

Bùm! Bùm! Bùm!

Hai người giao chiến kịch liệt, tuy lực lượng của Tô Biến thoáng thua kém, nhưng người có thể tới nơi này đều là hạng người thiên phú bất phàm, Tô Biến cũng có năng lực vượt cấp khiêu chiến nhất định, tuy xa xa không nghịch thiên bằng Lâm Lạc, nhưng thực sự có thực lực cùng Thông Minh tứ trọng thiên chiến một trận, không đến mức quá lạc hạ phong.

Cái này cũng vừa vặn, đối thủ quá yếu cũng không biện pháp làm Lâm Lạc nâng ý chí chiến đấu!

Trong mắt kỳ Lâm Lạc thật đã không có đối thủ tồn tại, mà là đắm chìm ở bên trong lĩnh ngộ khó được.

Đây là một loại cảm giác gần như giác ngộ, linh cảm trôi qua tức thì, hắn cũng không muốn hối hận, một bên theo bản năng ra quyền, một bên trong lòng lặng yên nghĩ vô tận biến hóa.

Cao thủ đánh nhau, sao có thể có nửa điểm phân tâm, kể từ đó, Tô Biến dần dần chiếm thượng phong, hoàn toàn ngăn chặn Lâm Lạc.

- Quả nhiên, Lâm Lạc vừa mới tấn giai, ngay cả cảnh giới cũng không có vững chắc, căn bản không thể nào là đối thủ của Tô Biến!

- Người ta dù sao cũng là lão Thông Minh cảnh cao thủ, hai mươi mấy năm trước đã vào Thông Minh cảnh!

- Không có biện pháp, cảnh giới chênh lệch rõ ràng!

Mọi người nghị luận tới tấp, đều cho rằng Lâm Lạc là tất bại không thể nghi ngờ .

Bùm!

Lâm Lạc bị một chưởng bổ trúng, lập tức thân hình liền lùi lại, nhưng mà, một chỗ hắn khổ tư khó hiểu lại bỗng nhiên thông suốt!

- Ha ha ha, Lâm Lạc, ngươi còn quá non !

Tô Biến cuồng tiếu, hắn đã chứng kiến thắng lợi hướng hắn vẫy tay, tuy quá trình có không hoàn toàn như dự đoán của hắn, nhưng cuối cùng là trở lại quỹ đạo xứng đáng.

Hắn kêu to một tiếng, lại hướng Lâm Lạc nhào tới, cái này cũng lần hắn muốn triệt để đánh tan Lâm Lạc, còn muốn ở trong lòng Lâm Lạc lưu lại bóng ma thất bại, hung hăng nhục nhã hắn!

Tốc độ tu hành của Lâm Lạc quả thật làm cho người kinh hãi, ngắn ngủn mấy tháng lại có thể lấy được tinh tiến khủng bố như thế! Nhưng mà vẻn vẹn dừng ở này, dù sao hắn chỉ có mới vừa tiến vào Thông Minh cảnh, có thể cùng Tô Biến chống lại lâu như vậy cũng đã rất là khó được.

Mọi người đều cho rằng một chưởng này bổ xuống, Lâm Lạc tất bại không thể nghi ngờ.

Giống như má hồ quán đỉnh, Lâm Lạc bị Tô Biến đánh một chưởng, phảng phất trong nháy mắt ở trước mắt mở ra một đại môn võ đạo trước đây chưa từng gặp, một thiên địa hoàn toàn mới bỗng nhiên hiện ra ở trước mặt của hắn!

Oanh!

Trên hữu quyền của Lâm Lạc mãnh liệt bốc cháy lên một đoàn lam sắc hỏa diễm, đây cũng không phải là Hỏa Long Quyền có thể so sánh, vừa xuất hiện liền mang theo uy nghiêm chí cao, phảng phất Thái Dương Thần Hỏa, tràn đầy làm cho người ta kính sợ!

- Linh… Linh vực!

Bốn Trưởng lão giám trận kia đồng thời hai mắt đột trừng, dùng trình tự thực lực của bọn hắn đã có thể tiếp xúc đến một ít bí mật chí cao của võ đạo, lam hỏa này tuyệt đối không phải là phàm vật, mà là một Linh vực phi thường nhỏ!

Hỏa Linh vực!

Mặc dù nhỏ, nhưng uy lực lại không thể xem thường!

Trong Linh vực, võ giả tức là thần! Nếu như bị Lâm Lạc oanh một quyền như vậy mà nói, Thích Biến cảnh cường giả cũng phải chết!

Có thể đối kháng Linh vực, chỉ có Linh vực!

Tô gia Trưởng lão vội vàng phi thân mà ra, một tay kéo lấy Tô Biến, thân hình trở mình lăng không, ở thời khắc suýt xảy ra tai nạn đem Tô Biến ném ra khỏi phạm vi công kích của quyền thế Lâm Lạc. Cự ly cách Linh vực thiếu chút nữa tiếp xúc, phía sau lưng lão nhân này đã nổi lên một tầng mồ hôi lạnh, nếu không phải công phu dưỡng tâm của hắn tốt, lúc này trên mặt đều muốn biến sắc !

Linh vực, tại sao có thể là Linh vực?

Võ giả chỉ có đạt tới Thích Biến cảnh đỉnh phong, mới có tư cách đi chạm đến cảnh giới Linh vực này, đó là Thần Linh Chi Vực, không thuộc về phàm nhân! Nhưng Lâm Lạc rõ ràng chỉ có Thông Minh cảnh, vì cái gì lại có thể phóng xuất ra Linh vực?

Tuy chỉ có lớn bằng đầu quyền, nhưng bản chất lại không hề khác biệt, ngay cả Thích Biến cảnh cường giả đều có thể oanh giết! Cái này như là một hạt giống, có chồi mầm, một ngày nào đó sẽ trở thành đại thụ che trời!

Nhưng Lâm Lạc rõ ràng chỉ có Thông Minh cảnh a!

Cái này tạo thành một hiện tượng cổ quái, hiện tại võ giả Thông Minh Đại Thừa Cảnh trở lên đều có năng lực giết chết Lâm Lạc, nhưng Lâm Lạc cũng đồng dạng có lực lượng đánh chết bọn hắn, chỉ cần bị quả đấm của hắn nện vào, quản ngươi Thiên Hợp Địa Nguyên, thậm chí Thích Biến cảnh đều phải chết!

Đương nhiên, cái này Lâm Lạc vẫn ở vào hoàn cảnh xấu, bởi vì võ giả Khuy Linh trở lên chỉ cần hư không đập một chưởng, căn bản không cần cùng Lâm Lạc phát sinh tiếp xúc có thể trực tiếp oanh giết hắn! Hoặc là dựa vào tốc độ thân pháp nhanh hơn, ở Lâm Lạc còn không có phản ứng trước đem giết hắn!

Tổng thể mà nói, lực phòng ngự của Lâm Lạc chính là điểm yếu, nhưng có Hỏa Linh vực, mặc dù là hơi nhỏ, nhưng chỉ cần bị hắn cận thân, Thích Biến cảnh cường giả cũng bị giết chết ngay lập tức!

Mà để cho người quấn quýt nhất chính là, Lâm Lạc mới chỉ có Thông Minh cảnh, cái này nếu sau này cảnh giới nâng cao, Linh vực dần dần mở rộng đến có thể đem cả người hắn bao vây, đến lúc đó có thể đánh bại, đánh chết Lâm Lạc, thì chỉ có người nắm giữ Linh vực như Phạm Thương Vũ.

Thiếu niên này thật là nghịch thiên!

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường một mảnh tĩnh lặng, cho dù đại bộ phận phần người không biết Linh vực là bộ dáng gì, nhưng nghe đến bốn vị kinh hô, lại xem vẻ mặt bọn hắn thận trọng, cũng biết cái này tuyệt sẽ không tệ.

Cái này đã không biết nên dùng ngôn ngữ gì để hình dung, chỉ còn lại có rung động! Thật sâu rung động!

Lâm Lạc đến lúc này, mới biết mình ở trong vô tình ý mở ra một cánh cửa như thế nào!

Dĩ nhiên là lĩnh vực!

Đây là bởi vì cảnh giới của Hỏa Diễm cự nhân thật sự quá cao, Lâm Lạc luyện hóa một phần lực lượng vốn thuộc về hắn, đụng chạm đến một tia ảo diệu cảnh giới Vũ Đạo của đối phương, dĩ nhiên lại tạo thành lĩnh vực!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như Máy may gia đình loại nào tốt?, phong bep rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status