Hoành tảo hoang vũ

Chương 370: Lĩnh vực (2)

Ads Đây là một kỳ tích không cách nào phục chế!

Thay đổi một người khác, cho dù là Thích Biến cảnh cường giả cũng không được, sớm bị lam hỏa của Hỏa Diễm cự nhân trực tiếp thiêu thành tro tàn! Chỉ có Tử Đỉnh mới có thể trấn áp lực phá hoại của lam hỏa, cũng do Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa, hình thành lực lượng của Lâm Lạc!

Nhưng cũng chính là như thế, cái lĩnh vực này ở Lâm Lạc không có chính thức đặt chân Linh giả chi cảnh chắc là không biết tăng trưởng! Muốn mở rộng, chỉ có hai biện pháp, thứ nhất, mình tiến vào Linh vực, tự nhiên nước chảy thành sông: thứ hai, chính là tiếp tục đi chỗ Hỏa Diễm cự nhân lừa gạt lực lượng tinh hoa.

Lâm Lạc ngạo nhiên đứng thẳng, bốn phía một mảnh im ắng, chỉ còn lại có tiếng hít thở liên tục!

Tiền đồ vô lượng!

Tuy Dịch Hưng Ba được xưng là sau năm trăm năm đệ nhất thiên tài, nhưng hiện tại mới là Thiên Hợp cảnh đỉnh phong, ngay cả Thích Biến cảnh cũng không có thể đột phá, càng không nói đến là hình thành Linh vực ! Càng để cho người khiếp sợ nhất chính là tuổi của Lâm Lạc, mới gần kề hai mươi tuổi!

Thời điểm hắn đặt chân Thích Biến cảnh, vậy cũng chỉ có Phạm Thương Vũ mới có thể trấn áp hắn!

Mà hiện nay đang biết, gần kề chỉ có Phạm Thương Vũ tạo thành Linh vực, hơn nữa còn là song Linh vực!

Nhưng Phạm Thương Vũ dù sao đã năm sáu trăm tuổi, nhiều lắm là năm sáu trăm tuổi nữa sẽ rời khỏi sân khấu lịch sử, khi đó ai có thể cùng Lâm Lạc chống đỡ? Một Thích Biến cảnh cường giả hình thành Linh vực, cường giả đồng dạng hình thành Linh vực mới có thể chống đỡ!

Nói cách khác, tương lai năm trăm năm sẽ là thời đại của Lâm Lạc!

Nhưng bọn hắn làm sao có thể nghĩ đến, Lâm Lạc không phải người Hỏa tu, mà là lục hệ cùng tu!

Có một ngày thời điểm hắn hình thành sáu lĩnh vực, cho dù Phạm Thương Vũ thì như thế nào?

- Lâm Lạc…

Tô gia Trưởng lão lại kích động lại khiếp sợ, ở thời khắc này, hắn thật sự là quá bội phục ánh mắt của Tô Mị, vậy mà ở lúc Lâm Lạc còn không có biểu hiện sơn thủy sớm đem hắn kéo vào Tô gia, làm cho gia tộc khác muốn nhúng tay cũng không có tư cách!

Tô Biến thì là mặt mũi trắng bệch, Linh vực a, đây chính là Linh vực a, nếu như bị Lâm Lạc nện vào thoáng cái, đây tuyệt đối là lập tức rơi rụng, căn bản không có một tia đạo lý có thể giải thích! Hắn tuy suy nghĩ cho đệ đệ hả giận, cũng tuyệt đối không có vì cái này mà muốn đem mạng nhỏ của mình cũng đáp đi lên!

- Nhanh chóng cùng lão phu hồi gia tộc!

Vị Trưởng lão này nóng vội, đại sự như thế, cả Tô gia cũng vì thế khiếp sợ, mà hắn "phát hiện" anh tài Lâm Lạc này, cũng tuyệt đối sẽ có công rất lớn, có hi vọng tiến vào trung tâm quyền hạn chính thức của Tô gia!

Hắn cũng không muốn cho một vị Trưởng lão khác của Tô gia gánh vác công lao, vội vàng kéo Lâm Lạc bước đi, trong nháy mắt liền rời đi sơn cốc, lưu lại một đám người vẫn còn đắm chìm trong khiếp sợ không nói nên lời.

Trưởng lão Tô gia này mang theo Lâm Lạc trở lại Tô gia, lập tức bẩm báo Đại lão thượng tầng của gia tộc.

Cái này phản ứng đầu tiên tự nhiên là hoang đường!

Chê cười, một Thông Minh cảnh tiểu vũ giả có thể hình thành Linh vực? Còn không bằng nói heo mẹ leo cây! Nhưng lại tưởng tượng, Tô gia Trưởng lão này cho dù ở gia tộc cũng là nhân vật hết sức quan trọng, không dám đem loại chuyện này đùa dỡn, khi tin tức truyền tới Tô Quảng Khai, vị Tô gia đệ nhất cao thủ này lần thứ hai cho Lâm Lạc tới biệt viện của hắn.

Vị lão nhân này như cũ không màng danh lợi ngồi ở trong đình uống trà, chứng kiến Lâm Lạc đến nơi, hắn vẫy tay Tô gia Trưởng lão đưa Lâm Lạc tới lui ra, lộ ra một vòng mỉm cười nói:

- Ngồi đi!

Lâm Lạc đối với Tô Quảng Khai mang kính ý thật sâu, đầu tiên là hành một lễ vãn bối, lúc này mới ngồi ngay ngắn xuống.

Tiếu dung trên mặt Tô Quảng Khai không khỏi đậm hơn một phần, tiểu tử này cũng không có bởi vì tạo thành Linh vực mà trở nên kiêu căng, chỉ là tỉnh táo cùng tự chế này đã rất giỏi! Dù sao Lâm Lạc vẫn chỉ là hai mươi tuổi, khó tránh khỏi sẽ kiêu ngạo, tự đại, huống hồ hắn lấy được thành tựu xác thực có thể xưng là chưa từng có, có thể nói đệ nhất thiên tài từ xưa đến nay.

- Để cho lão phu nhìn xem Linh vực của ngươi!

Tô Quảng Khai dùng ngữ khí nhẹ nhàng nói ra, cũng không có khẩu khí từ trên cao nhìn xuống.

- Thỉnh tiền bối chỉ điểm!

Lâm Lạc đem tay phải nắm tay, oanh thoáng cái, trên nắm tay lập tức tạo thành một đoàn lam hỏa, tản ra uy áp làm cho lòng người sợ hãi.

- Không sai, đã tạo thành hư vực, tuy chỉ là hình thức ban đầu, nhưng hạt giống đã gieo xuống, một ngày nào đó sẽ trở thành đại thụ che trời!

Tô Quảng Khai gật đầu.

Đường Điềm nói qua, hư vực chính là lĩnh vực của võ giả còn không có tiến vào Linh giả hình thành, bởi vì không có chính thức tiến vào Linh vực, nên chỉ có thể xưng là hư vực, uy lực không thể cùng lĩnh vực chính thức đánh đồng.

Dù sao, lĩnh vực chuyên thuộc về Linh giả, chính thức nắm giữ lĩnh vực, vậy thì nhảy ra trình tự Tiên Thiên, tiến nhập Tiên cảnh!

Tô Quảng Khai lại không biết Lâm Lạc đã đối với lĩnh vực có chỗ hiểu rõ, giải thích nói:

- Ở trước khi không có bước ra Thích Biến cảnh, cái Linh vực này chỉ có thể xưng là hư vực! Chỉ có vượt qua Linh kiếp, mới có thể hình thành Linh vực chính thức!

- Lão phu mặc dù biết ngươi rất có tiềm chất, nhưng mà tuyệt đối thật không ngờ, ngươi có thể ở Thông Minh cảnh hình thành Linh vực, cái này thật trái với lẽ thường võ đạo!

Tô Quảng Khai không khỏi lắc đầu, ngay cả hắn cũng cảm nhận được không thể tưởng tượng nổi.

Đặc biệt lúc trước Lâm Lạc ở hắn chỉ điểm một chút tiến nhập giác ngộ, một lần hành động từ Giác Vi nhất trọng thiên tiến vào nhị trọng thiên, chuyện tình không quá nửa năm trước, hôm nay tiểu tử này rõ ràng đạt đến Thông Minh cảnh, chỉ là tốc độ tu hành khủng bố này cũng đủ làm cho Tô Quảng Khai động dung, huống chi Lâm Lạc còn tạo thành Linh vực?

Thiên tài, thiên tài nghịch thiên!

Mị nhi gả cho hắn, cũng không tính là ủy khuất!

Lão nhân có cái ý nghĩ này, lập tức càng xem Lâm Lạc càng cảm thấy thuận mắt.

Lâm Lạc bị Tô Quảng Khai nhìn có cảm giác trong nội tâm sợ hãi, vội vàng nói:

- Tiền bối, ngươi có thể nói cho vãn bối một ít về chuyện tình lĩnh vực không?

- Cũng được!

Tô Quảng Khai có chút do dự một lúc, sau đó gật đầu:

- Ngươi đã tạo thành Linh vực, xác thực có tư cách cùng tất yếu biết rõ một ít về Linh vực!

- Trong Linh vực, tức là nơi võ giả tuyệt đối thống ngự, có thể đơn giản hóa giải bất luận công kích gì, cũng có thể phá hủy bất luận tồn tại gì ở trong Linh vực! Cảnh giới càng cao, phạm vi Linh vực lại càng lớn, có thể đối kháng Linh vực cũng chỉ có Linh vực!

Tô Quảng Khai chậm rãi nói, bất quá những điều này Lâm Lạc đã biết.

- Nhưng mà, Linh vực chỉ là một loại thủ đoạn biểu hiện của võ giả, Linh giả chính thức.

Tô Quảng Khai mỉm cười nói:

- Sử dụng toàn lực của ngươi đánh tới!

Hắn chỉ chỉ vị trí ngực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dich vu thanh lap cong ty uy tin tai dong nai, top 8 cong ty thiet ke noi that uy tin tai nghe an 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status