Hoành tảo hoang vũ

Chương 378: Cảm tình quan hệ (2)

Mười ngày thời gian xê dịch mà qua, cuối cùng đã tới giải thi đấu săn bắn bắt đầu.

Cái giải thi đấu săn bắn này cũng không phải là tiến hành trong tiểu thế giới, di tích gì, mà là ở bên trong Thiên Lạc sơn mạch! Là chân chân chính chính cùng mãnh thú sống sờ sờ chém giết! Nơi này thuộc về săn bắn trường của Hoàng thất, bốn phía có pháp trận cường đại trấn áp, cam đoan mãnh thú sẽ không xông qua giao giới, cũng đồng dạng làm cho võ giả không cách nào vượt biên đi săn bắn.

Phương pháp thống kê chiến tích rất đơn giản, mãnh thú Tiên Thiên Cảnh đến Minh Dương cảnh, giết một con được một điểm. Mà từ Minh Dương trở lên, cao hơn một cảnh giới, điểm số tăng mười lần, mãi cho đến Thích Biến cảnh là 100 vạn điểm!

Đương nhiên, cho dù là Thích Biến cảnh cường giả cũng không có khả năng đánh chết mãnh thú Thích Biến cảnh, võ giả cùng cảnh giới đã rất khó giết chết đối phương, huống chi mãnh thú là thân thể càng thêm ngang ngược?

Giết ngược còn kém không nhiều lắm!

Mà mãnh thú vùng chủng loại rất hi hữu và đặc biệt, bởi vậy cũng đừng suy nghĩ trước đó ở trong không gian pháp khí dấu thi thể mãnh thú, đến lúc đó lại lấy ra cho đủ số. Lui một bước giải thích, đại bộ phận người không gian pháp khí lớn nhỏ hữu hạn, cũng chứa không nổi mấy con.

Ngày bắt đầu săn bắn, tất cả mọi người ở Hoàng gia săn bắn trường tập hợp, đương kim Hoàng đế của Thần quốc Phạm Tinh Nguyên ở trên đài cao khảng khái kích ngang, nói lịch sử Càn Nguyên quốc,... làm cho người ta ngán đến tận óc.

Tuy như thế, nhưng bên dưới lại lặng ngắt như tờ, ai cũng không dám ở trước mặt vị đứng đầu Thần quốc này càn rỡ! Không nói trước thân phận của hắn, chỉ là bản thân hắn tu vi Thích Biến tam trọng thiên cũng đủ để trấn áp chúng sinh !

Sau lời dạo đầu, Phạm Tinh Nguyên tuyên bố giải thi đấu săn bắn lần này bắt đầu, tổng cộng duy trì liên tục mười ngày, người quá hạn không trở về, thành tích tự động trở thành phế thải.

Một nhóm Lâm Lạc còn không có xuất phát, đại hán Phạm Trác Hi đã đi tới, muốn gia nhập đội ngũ của bọn hắn.

Cái này ngay cả Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Chấn Vũ cũng gia nhập tiến đến, không có đạo lý cự tuyệt người Phạm gia, huống hồ Lâm Lạc cùng Phạm Trác Hi coi như là quan hệ hợp tác, càng có từng là lão đối thủ của nhau.

Tuy vẫn là Phạm Trác Hi bị đánh mà thôi.

Mọi người tiến nhập Thiên Lạc sơn mạch, chính thức mở ra săn bắn lần này.

Bởi vì có Lăng Kinh Hồng, vô luận là Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ đều không dám nhiều lời, ngay cả Phạm Trác Hi cũng ít thấy thành thật lên, dù sao vị này là Địa Nguyên cảnh cường giả, ai cũng trong nội tâm lo sợ.

Ngược lại hai người Đường Điềm cùng Bảo Bảo đại tiên như cũ làm theo ý mình, một đường đấu võ mồm, khi thì đánh đập tàn nhẫn. Đương nhiên, Đường Điềm lấy lớn hiếp nhỏ, tự nhiên là khiến mọi người nổi giận, thường xuyên trốn đi qua một bên, lại lấy ra người rơm, trong miệng niệm chú không ngừng.

Trải qua nửa ngày hành trình, bọn họ đã xâm nhập Thiên Lạc sơn mạch, bốn phía thanh âm hổ gầm báo ngâm liên miên không dứt.

Bùm!

Một đầu Đại Hổ đột nhiên từ sau loạn thạch nhảy ra, sau lưng rõ ràng mọc một đôi cánh chim, đáng tiếc chính là thực lực Minh Dương Đại Viên Mãn cảnh, ở trước mặt đoàn người bọn hắn căn bản không đủ xem.

- Để cho ta tới thử xem!

Bùi Nghĩa Hiên thấy liền tới trước, đây chính là cơ hội rèn luyện khó được, hắn nhảy lên mà ra, hướng đầu Đại Hổ kia công đi qua.

Bùi Nghĩa Hiên quả thật có tiến bộ nhảy vọt, hơn nữa người này tu luyện kỳ pháp, cùng con mãnh thú này đấu rõ ràng không rơi vào thế hạ phong!

Phải biết rằng thời điểm võ giả cùng cảnh giới cùng mãnh thú giao chiến bình thường luôn ở vào yếu thế, trừ khi là thiên tài chiến lực viễn siêu cùng thế hệ mới có thể lực kháng mãnh thú! Bùi Nghĩa Hiên có thể từ trong một đời tuổi trẻ của ngũ đại Thượng Nguyên quốc trổ hết tài năng, thiên tư lại há có thể đơn giản!

Chỉ là trước kia hắn một mực thâm tàng bất lộ, nhưng hiện tại cũng không tất yếu, ngược lại muốn ở trước mặt Lâm Lạc biểu hiện một phen, tranh thủ nhận động, mới có thể đạt được Lâm Lạc coi trọng! Mà chiếm được Lâm Lạc coi trọng, chẳng khác nào chiếm được Tô gia coi trọng, địa vị gia tộc của bọn hắn cũng nước lên thì thuyền lên!

Ở dưới ý nghĩ như vậy, Bùi Nghĩa Hiên càng đánh càng hăng, ở trên mặt một mực chiếm cứ thượng phong. Nhưng chiếm thượng phong là một chuyện, muốn đem mãnh thú đánh chết là một chuyện khác !

Đại Hổ gặp chỉ là một mình Bùi Nghĩa Hiên đã khó ngăn cản như thế, hơn nữa địch nhân cũng không chỉ có một, có hai cái khí tức thậm chí làm cho hung vật không có trí tuệ gì như nó cũng cảm nhận được kinh hãi, lúc này hư không một trảo, đúng là muốn chuồn đi.

- Chạy đi đâu!

Hồ Chấn Vũ hét lớn một tiếng, đột nhiên bổ nhào đi ra ngoài, tựa như tia chớp đuổi theo mãnh hổ, một chưởng đập rơi, đúng là đem đầu mãnh thú này sinh sinh trấn giết!

Bùi Nghĩa Hiên không khỏi lộ ra một tia không vui vẻ nói:

- Hồ huynh ngược lại cố gắng tiết kiệm thời gian!

- Ha ha, tất cả mọi người là cùng đội, ai ra tay không phải đồng dạng, như vậy cũng có thể tiết kiệm chút thời gian không phải sao?

Hồ Chấn Vũ vừa cười vừa nói.

Sắc mặt Bùi Nghĩa Hiên khó coi, càng thêm không vui . Mặc dù Hồ Chấn Vũ nói dễ nghe, nhưng kỳ thật là châm chọc thực lực của hắn không đủ, lãng phí thời gian của mọi người.

Hai người giúp nhau nhìn xem, trong ánh mắt sóng ngầm bắt đầu khởi động.

Lâm Lạc đem chiến lợi phẩm thu vào Tử Đỉnh, trong mấy người không gian pháp khí của hắn lớn nhất, cái này tự nhiên là do hắn bảo quản chiến lợi phẩm, kỳ thật không gian pháp khí của Lăng Kinh Hồng và Tô Mị đều rất lớn, nhưng bởi vì không gian pháp khí của hai vị mỹ nữ đều là sưu tầm quần áo đủ loại kiểu dáng, đâu có thể nào đem thi thể mãnh thú máu chảy đầm đìa bỏ vào?

Mọi người tiếp tục đi tới, ở trong rặng núi khắp nơi săn bắn.

Mảnh Hoàng gia săn bắn trường này vô cùng cường đại, phạm vi dùng ngàn dặm tính toán, nghe nói ở trong chỗ sâu của sơn mạch thậm chí có mãnh thú Thích Biến cảnh tồn tại! Đương nhiên, cho dù là Thích Biến cảnh cường giả cũng không muốn đi trêu chọc một đầu mãnh thú cùng cảnh giới.

Hai ba ngày xuống, bọn người Lâm Lạc cũng săn giết rất nhiều mãnh thú, nhưng tối đa cũng chỉ là cảnh giới Thông Minh cảnh, bị Lăng Kinh Hồng trực tiếp một kiếm bắn giết! Mà Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ chứng kiến Lăng Kinh Hồng cường thế như thế, đều là trong nội tâm khiếp sợ.

Hai người này rõ ràng đối với Lăng Kinh Hồng đánh lên chủ ý.

Lâm Lạc cư nhiên cùng Tô Mị là một đôi, mà Tô Mị lại là chất nữ của Lăng Kinh Hồng, tự nhiên sẽ không cùng Lâm Lạc "thông đồng". Nếu bọn họ có thể thắng được tâm hồn thiếu nữ của Lăng Kinh Hồng. . .

Tuy Lăng gia không thể cường thế so với Tô gia, nhưng cũng là nhà quyền thế không kém trong Càn Nguyên quốc, mà Lăng Kinh Hồng lại là thiên tài trong thiên tài, tiến quân Thiên Hợp cảnh đây tuyệt đối là ván đã đóng thuyền, cho dù Thích Biến cảnh cũng không phải là không có khả năng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như Đánh thuế để kiểm soát thị trường bất động sản, diem hoa von la gi chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status