Hoành tảo hoang vũ

Chương 394: Lời mời

Ads - Tiểu hỏa, này còn phải đa tạ ngươi, lần trước ngươi tặng ta một khối thịt, kết quả ta luyện hóa được, mạc danh kỳ diệu có cái này!

Lâm Lạc nhún vai, vẻ mặt mỉm cười, nhìn xem tư thế của hắn, nếu không phải Hỏa Diễm cự nhân quá mức cao to, hắn chắc chắn sẽ vỗ vỗ vai hắn. Hỏa Diễm cự nhân triệt để bị chọc giận.

Lâm Lạc là hậu nhân của Thiểm Điện tộc, chính là tiền bối của hắn giam mình ở cái địa phương quỷ quái này hơn mười vạn năm! Mà hiện tại, Lâm Lạc cư nhiên mượn dùng lực lượng của hắn hình thành lĩnh ngộ, ở Thông Minh cảnh hình thành lĩnh vực, có thể nói cực kỳ nghịch thiên!

Hắn cư nhiên trợ giúp cừu nhân hoàn thành chuyện tốt, điều này làm cho hắn làm sao có thể không giận?

Trước hắn đã bị Lâm Lạc làm tức giận đến không nhẹ, đều là mạnh mẽ nhẫn nại xuống dưới, nhưng mà từng giọt từng giọt tức giận tích lũy đã đến sát biên giới bạo phát, lúc này chính là cây rơm rạ cuối cùng đè chết lạc đà.

Hỏa Diễm cự nhân biết rõ nổi giận là vô bổ, nhưng hắn nhẫn không được, miệng rống to, thanh âm như sóng biển mà mắt thường có thể thấy được, ở trong không gian này không ngừng phiêu lãng!

Xoát! Xoát! Xoát!

Hơn mười một kim giáp chiến sĩ lập tức từ trong trận văn hiện lên, đều nhắm Hỏa Diễm cự nhân giết tới.

Tuy rằng Hỏa Diễm cự nhân uy năng ngập trời, tuyệt đối là Đại ma vương có thể trấn áp cửu thiên thập địa, nhưng hôm nay bị nhốt, một chút lực hoàn thủ cũng không có, chỉ có thể tùy ý bị kim giáp chiến sĩ cắt thịt, một vài cái công phu hỏa diễm bề ngoài đã bị mở ra, lộ ra lam hỏa bên trong!

Ba!

Một gã kim giáp chiến sĩ huy đao tiếp theo, lập tức có một đoàn lam hỏa từ trên người Hỏa Diễm cự nhân rớt ra, Lâm Lạc chỉ chờ giờ khắc này, vội vã mở Tử đỉnh nghênh đón, đem đoàn lam hỏa thu vào.

- Bọn chuột nhắt các ngươi!

Hỏa Diễm cự nhân tức giận đến oa oa kêu to, nhưng không thể không thu bạo động, dẹp loạn pháp trận công kích. Pháp trận này hoàn toàn lấy lực lượng của hắn mà thôi động, tương đương với chính hắn ra quyền đánh mình, càng cố sức, càng làm mình bị thương nặng.

- Tiểu hỏa, đa tạ nhé.

Lâm Lạc cười nói, Hỏa Diễm cự nhân này thật đúng là đồng tử tống tiền của hắn, sau này còn phải giao lưu nhiều hơn.

- Nhân loại các ngươi chỉ biết đùa giỡn âm mưu quỷ kế, cũng không dám cùng bản vương chính diện là địch.

Hỏa Diễm cự nhân lộ ra vẻ cao ngạo.

- Tiểu nhi, cho ngươi đắc ý một hồi, không quá trăm năm, bản vương nhất định có thể đột phá trận này, đến lúc đó, bản vương muốn cho ngươi sống không bằng chết!

Thiệt hay giả, lão quái này có thể đi ra?

Con ngươi của Lâm Lạc căng thẳng, hiện tại cũng không phải thời kì thượng cổ cường giả như mây, hôm nay võ đạo điêu linh, ngay cả Thích Biến cảnh cường giả cũng như lông phượng sừng lân, lấy cái gì đối kháng yêu nghiệt như thế này?

Tô Quảng Khai là rất mạnh, nhưng choLâm Lạc cảm giác cũng xa xa không bằng Hỏa Diễm cự nhân này.

Đừng quên, đây chính là lão bất tử sống trên trăm vạn năm!

Nếu Hỏa Diễm cự nhân này thoát khốn, thì trên đại lục sợ rằng thật không có người cản nổi hắn, đến lúc đó, tất cả đều không thể tránh khỏi bị Hỏa Diễm cự nhân tàn sát.

Tuyệt không có khả năng để hắn thực hiện được!

Lâm Lạc trong lòng thầm nghĩ, xem ra phải nhiều ép lấy tinh hoa của Hỏa Diễm cự nhân một chút! Hắn cường hóa, làm Hỏa Diễm cự nhân suy yếu! Chỉ là Hỏa diễm cự nhân này hình thể thực sự quá lớn, hắn phải mười ngày nửa tháng mới luyện hóa đoàn lam hỏa như nắm tay, vậy đừng nói một trăm năm, một vạn năm cũng không chắc đào rỗng Hỏa Diễm cự nhân!

- Ha ha ha, nhân loại, ở trước mặt bản vương run sợ sao?

Hỏa Diễm cự nhân phát sinh ầm ầm cười to.

Lâm Lạc lại không có cùng hắn nói lời vô ích, lần này mục đích đã đạt thành, mà Hỏa Diễm cự nhân vừa mới ăn thiệt thòi, hiển nhiên không có khả năng bị lừa tiếp, phải cho hắn một chút thời gian "quên lãng", lần sau lại tiếp tục.

Hắn xoay người đi ra, một bên phất tay giơ giơ lên nói:

- Tiểu hỏa, ta đi ra ngoài dạo, có muốn hô hấp không khí mới mẻ không?

Ngang…

Phía sau, truyền đến trầm hanh mà Hỏa Diễm cự nhân tự áp chế tức giận xuống dưới.

Lâm Lạc trở lại nơi ở của mình, lập tức tiến nhập thạch thất tu luyện, bắt đầu bế quan luyện hóa đoàn lam hỏa.

Có kinh nghiệm lần đầu tiên, lần thứ hai tự nhiên cưỡi xe nhẹ đi đường quen, rất nhanh đã đem từng sợi lam hỏa biến thành hỏa lực thuần túy không gì sánh được, đề thăng Hỏa hệ công pháp của hắn.

Thông Minh nhị trọng thiên! Tam trọng thiên! Tứ trọng thiên!

Tuy đoàn lam hỏa này cùng trước lượng không sai biệt lắm, nhưng lần đầu tiên là Lâm Lạc từ Giác Vi ngũ trọng thiên đề thăng tới Thông Minh nhất trọng thiên, vượt qua sáu bậc thang! Nhưng võ đạo càng là về sau, đột phá một lần cần tích lũy cũng càng nhiều, đồng dạng một đoàn lam hỏa tinh hoa, lần này chỉ là làm Lâm Lạc nâng cao tam trọng thiên.

Nhưng cũng không có thể quá mức lòng tham, ngoại trừ Lâm Lạc ra, còn có ai có thể ở giai đoạn Thông Minh cảnh có thể một lần đột phá liên tục tam trọng thiên?

Hắn tay phải giơ lên, oanh ra một chút, nắm tay dấy lên một đoàn lam hỏa, nhưng thể tích so với trước đây có một chút biến hóa. Hắn lại duỗi tay trái ra, oanh, đồng dạng bốc cháy lên một đoàn lam hỏa!

Kích thước Lĩnh vực mở rộng gấp đôi.

So với hình thể khổng lồ của Hỏa Diễm cự nhân, Lâm Lạc hai lần lấy được lam hỏa tinh hoa như muối bỏ biển, căn bản vô pháp so sánh. Hơn nữa, tựa như ba giọt tử huyết ở trong trái tim Lâm Lạc, Tử đỉnh trong thức hải, đan hạch, pháp khí ở đan điền, lam hỏa tinh hoa cũng là từ bộ vị không quá quan trọng trên người Hỏa diễm cự nhân lấy xuống!

Tin tưởng ở chỗ sâu trong thân thể hắn, chứa hỏa diễm tinh hoa càng mạnh hơn nữa!

Nhưng Lâm Lạc lý giải đối với Hỏa diễm cự nhân cường đại được càng nhiều, nội tâm cũng càng lo lắng, một lão bất tử như thế nếu có thể thoát khốn, hậu quả là vô pháp tưởng tượng!

Nếu như Hỏa diễm cự nhân nói thật, vậy Lâm Lạc ở trong vòng trăm năm có thể lớn mạnh mà đối kháng Hỏa diễm cự nhân sao?

Tấn giai Thích Biến cảnh, thậm chí phá vỡ vào Tiên cảnh, Lâm Lạc cũng không có lòng tin! Hỏa Diễm cự nhân thực sự quá cường đại, trăm năm thời gian tuy rằng dài dằng dặc, nhưng Lâm Lạc vẫn là trong lòng lo sợ.

Nhưng lập tức ý chí chiến đấu của hắn kiên định, cường thịnh trở lại thì làm sao, thân là võ giả làm sao sợ sệt chiến một trận?

Hắn thích ứng cảnh giới mới, sau đó liền ly khai thạch thất, lại hướng Viêm Diễm tháp "khiêu khích" Hỏa Diễm cự nhân một chút. Nhưng lão bất tử dù sao cũng là lão bất tử, tuy thân là ngoại tộc, xa xa không có cự hoạt, lòng dạ thâm hậu như nhân loại, nhưng tổng không đến mức nhiều lần mắc mưu củaLâm Lạc, lúc này Hỏa Diễm cự nhân khiếp sợ thì khiếp sợ, phẫn nộ thì phẫn nộ, nhưng vẫn khống chế được, không có phát tác đi ra.

Lâm Lạc không công lãng phí hai canh giờ, cuối cùng vô công trở về.

Hắn đang trở lại nơi ở của mình, xa xa liền thấy trước cửa đứng một người, một trung niên nam tử khoảng ba mươi tuổi, cẩm y hoa phục, hai tay bối tiễn, rất có một cảm giác cường giả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, thủ thuật, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như am thuc, cach hoc tap hieu qua cho sinh vien dat diem cao Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status