Hoành tảo hoang vũ

Chương 407: Khuy linh thập trọng thiên (1)

Đây là nội tình cường đại của Thần quốc, cũng không phải vài Thượng Nguyên quốc liên hợp lại có thể bằng được.

Nhưng Lâm Lạc lại là quái thai, hắn từ Thông Minh cảnh đã tạo thành lĩnh vực, cái này căn bản không phải được một tia huyền bí của Khuy Linh cảnh, mà như là lột sạch quần áo của tiểu cô nương Linh cảnh này, nhìn toàn bộ không sót một thứ!

Cho dù không có nói trước hình thành lĩnh vực, Lâm Lạc thông qua Ngũ hành tinh hoa cũng nhìn vô số huyền bí của thiên địa. Trước đó tuy lôi điện công pháp là nhược hạng của hắn, nhưng nơi đây lại tràn đầy tia chớp tinh hoa, cũng không biết tạo thành bao nhiêu năm, trong đó ẩn chứa vô số mảnh vỡ huyền bí, làm cho Lâm Lạc lý giải ở lôi điện công pháp cũng tiến triển cực nhanh!

Ở dưới điều kiện tiên quyết này, cửa khẩu Khuy Linh cảnh còn làm khó được Lâm Lạc sao?

Nếu lĩnh vực cảnh giới không là vấn đề, vậy chỉ còn yêu cầu là lực lượng tích lũy. Nguyên bản quá trình này khả năng phải nhiều năm chuẩn bị, nhưng có tia chớp chi hạch duy trì, đã rút ngắn đến còn nửa ngày!

Pằng! Pằng! Pằng!

Toàn thân Lâm Lạc chớp động lên tia ánh sáng trắng rừng rực, thời khắc hai mắt mở ra, hai đạo tia chớp trực tiếp bắn đi, chính xác giống như đại biểu Thiên đạo sử dụng lôi phạt thần nhân!

Oanh!

Khí thế toàn thân hắn một hồi tăng vọt, ngạo nhiên đứng lên, như núi cao sừng sững, khí thế ngàn vạn!

Khuy Linh cảnh!

Dùng hai mươi tuổi chi linh tiến vào Khuy Linh cảnh, đạt tới trình tự Lão tổ của Thượng Nguyên quốc, cái này chỉ sợ là bất luận kẻ nào cũng khó tưởng tượng!

Xích!

Xích!

Hai tiếng rống giận, chỉ thấy lần này đúng là hai Điện Viên liên thủ cả thảy đập ra, tu vi cả hai cái đều là Khuy Linh nhị trọng thiên, hướng về Lâm Lạc phát khởi công kích mạnh mẽ.

Chiến đấu bắt đầu thăng cấp !

Lâm Lạc cười dài một tiếng, nâng quyền nghênh tiếp, không chút nào yếu thế cùng hai Điện Viên đánh nhau.

Tuy Điện Viên ở trên cảnh giới muốn thắng một bậc, nhưng Lâm Lạc có Chiến Thiên Quyết, đủ để bộc phát ra lực lượng gấp năm lần, cho dù chúng nó còn có ưu thế số lượng, lại như cũ không phải đối thủ của Lâm Lạc, rất nhanh đã bị Lâm Lạc trấn giết.

Tiếp tục luyện hóa, đi tới!

Pằng! Pằng! Pằng!

Phía trước xuất hiện ba Điện Viên, hơn nữa thực lực tăng lên tới Khuy Linh tam trọng thiên!

Hiển nhiên, theo Lâm Lạc đạt tới Khuy Linh cảnh bắt đầu, quy tắc nơi này cũng bắt đầu thay đổi, cứ theo đà này, thời điểm đến lớp thứ chín, sẽ xuất hiện mười Điện Viên Khuy Linh cảnh thập trọng thiên!

Cho dù có Chiến Thiên Quyết, Lâm Lạc cũng là hao phí một phen công phu mới đánh hạ ba Điện Viên này, hắn cũng không có vội vã đi về phía trước, mà là trước đem trạng thái khôi phục đến tốt nhất, lúc này mới đứng dậy đi về phía trước.

Rống, rống, rống, rống!

Quả nhiên, lúc này đây bên trong tia chớp xuất hiện bốn đầu Điện Viên, Khuy Linh tứ trọng thiên!

Số lượng nhiều như vậy, đã có thể đền bù những quái vật này ở trên lực lượng thua Chiến Thiên Quyết của Lâm Lạc, tuy những Điện Viên này cũng không có linh trí gì, chỉ biết theo bản năng tiến hành công kích, tuy tạo thành phiền toái cực lớn cho Lâm Lạc, cận chiến đến mức toàn thân Lâm Lạc đẫm máu, lúc này mới phá vỡ lỗ hổng, đem một Điện Viên đánh chết, như vậy còn lại ba con liền không đáng để lo !

Lấy ra Không Linh Thạch Nhũ, Lâm Lạc nhanh chóng chữa trị thương thế, cũng khôi phục sức khỏe.

Cảnh giới của hắn nâng cao quá nhanh, đang cần huyết chiến đến vững chắc cùng thích ứng, nếu không chỉ cần Lâm Lạc tế ra lam hỏa lĩnh vực, Khuy Linh cảnh thì như thế nào, trực tiếp oanh giết!

Lớp thứ tư, lớp thứ năm!

Điện Viên Khuy Linh lục trọng thiên ở trên lực lượng đã hoàn toàn không thua bởi Lâm Lạc vận chuyển Chiến Thiên Quyết, thậm chí còn tiểu áp qua một bậc, hơn nữa số lượng này lại đạt đến sáu con!

Đối mặt quái vật loại cảnh giới này, Băng Phách Hàn Thứ bởi vì còn dừng lại ở Giác Vi cảnh, căn bản phát huy không được tác dụng, chiến ý chi quyền ở trình độ càng lớn là một loại uy áp trên khí thế, nhưng những Điện Viên này lại không có thần trí, làm sao biết e ngại!

Lâm Lạc đẫm máu chiến đấu hăng hái, thậm chí ngay cả Tử Huyết cũng liên tiếp thiêu đốt, liên tục khôi phục thương thế lần thứ ba, lúc này mới đem sáu con Điện Viên kể hết xử lý!

Bất quá, đây cũng là năng lực cực hạn của bản thân hắn!

Khuy Linh thất trọng thiên lại lần nữa vượt qua một tiểu cảnh giới, ở trên lực lượng là đè chết Lâm Lạc, cho dù hắn có nhiều Tử Huyết hơn nữa cũng không có dùng, lực lượng này sau khi chênh lệch đạt tới trình độ nhất định, thì phải là dốc hết sức phá vạn pháp, không có một tia đạo lý có thể giải thích!

Lúc này Lâm Lạc đã dừng lại sáu ngày, trước đem ba giọt Tử Huyết một lần nữa cô đọng đi ra, sau đó lại tiếp tục đi tới.

Đợt thứ sáu quả nhiên là bảy Điện Viên Khuy Linh thất trọng thiên!

Lâm Lạc không tiếp tục giữ lại, lam hỏa lĩnh vực tràn ra!

Nhưng mà, ở trong thế giới tia chớp này, lam hỏa lĩnh vực của hắn bị áp chế thập phần mãnh liệt, cái này cùng lúc trước hắn hãm thân trong kim kiếm lĩnh vực của Tô Quảng Khai không sai biệt lắm, lam hỏa như ở trong mưa gió phiêu diêu, gần như tổn hại!

Nhưng cho dù uy lực tổn hao nhiều, oanh giết quái vật Khuy Linh cảnh lại không nói chơi, nếu không cũng không nói là lĩnh vực !

Lâm Lạc dùng Tử Đỉnh làm thuẫn, dùng hỏa lĩnh vực làm mâu, cường thế đi tới, một đường căn bản không dừng lại.

Đợt thứ bảy, đợt thứ tám, đợt thứ chín!

Đến đợt thứ chín, mười Điện Viên Khuy Linh cảnh Đại Viên Mãn đồng thời hiện thân, lại tạo thành một loại trận pháp, lẫn nhau lực lượng có thể chất chồng, phát huy ra lực lượng Địa Nguyên cảnh khủng bố, nếu không phải Lâm Lạc có Tử Đỉnh hộ thân, cái này vừa lên đến cũng sẽ bị giết chết ngay lập tức!

Cho dù như thế, vẫn là khiến cho Lâm Lạc bắt buộc lại lần nữa thiêu đốt hai giọt Tử Huyết, lúc này mới giết chết một con Điện Viên!

Bất quá, một khi thiếu một Điện Viên, đối phương liên thủ chi lực lập tức ngã xuống một đoạn, tuy như cũ có thể hoàn toàn nghiền áp Lâm Lạc, lại không phải cấp độ Địa Nguyên cảnh! Mà chỉ cần lực lượng không cao hơn Lâm Lạc một đại cảnh giới, Tử Đỉnh liền có thể phát huy ra phòng ngự mạnh nhất!

Giết giết giết!

Trận ác chiến này giằng co suốt ba canh giờ, lúc này Lâm Lạc mới đem chín Điện Viên còn lại xử lý hết!

Hắn không khỏi thở dài, đây đã là cực hạn của hắn, phía dưới nếu xuất hiện mười Điện Viên Địa Nguyên cảnh, vậy hắn sẽ chạy trối chết, ngay cả dục vọng ham chiến cũng không có! Cái này đã không gọi dũng cảm, mà thuần túy là ngu ngốc, đầu óc động kinh !

Nhưng bước ngoặt đã xuất hiện ở nơi này, khi mười Điện Viên này bị xử lý, tia chớp đầy trời rõ ràng bắt đầu co rút lại, hướng về một địa phương phía trước hội tụ đi qua, tốc độ nhanh vô cùng!

Nguyên bản trong đó tất cả đều là điện mang loạn rực, căn bản thấy không rõ phía trước bao xa, giờ phút này tia chớp toàn bộ thu hồi, chỉ còn lại chỗ trăm trượng phía trước, có một vũng nước lam sắc chập trùng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status