Hoành tảo hoang vũ

Chương 411: Cố gắng (2)

- Dịch Vọng Hoài…

Lâm Lạc hét lớn một tiếng, thân hình phóng lên phát động phản kích.

Hắn hiện tại lôi điện công pháp là chủ công, tốc độ nhanh không gì sánh được, có thể bù đắp cảnh giới chênh lệch cùng Dịch Vọng Hoài, một quyền oanh qua đầu lâu của đối phương.

- Ân!

Dịch Vọng Hoài cả kinh, đúng là không dám chống đỡ, trực tiếp phi thân độn khai.

Đây hiển nhiên là cử chỉ sáng suốt, Lâm Lạc có lĩnh vực oai, cùng hắn liều mạng không phải muốn chết sao?

Bất quá Lâm Lạc không có ý dùng lĩnh vực chút nào, hắn còn không thể hoàn toàn khống chế lĩnh vực. Này vừa ra sẽ là đả kích huỷ diệt. Mà một vị Tô gia trưởng lão lặng lẽ truyền lời cho hắn, đã đem tin tức trở lại Tô gia, muốn hắn tận lực kéo dài thời gian.

Nếu Dịch gia quyết tâm đối phó Lâm Lạc, chỉ bằng vào lực lượng một người Lâm Lạc căn bản vô lực chống cự, hắn cũng không có cuồng ngạo dám cùng thế gia Thần quốc truyền thừa hơn mười vạn năm một mình chống lại.

Bởi vậy nhất thiết cần phải có sự bảo vệ của Tô gia.

Hưu!

Lâm Lạc khởi bước mau chóng đuổi theo, tốc độ của hắn không chậm hơn đối phương chút nào, đúng là như bóng với hình, nhanh như thiểm điện.

Hai người một người truy, một người đuổi tạo thành vòng tròn trong sân.

Nói đến thật đúng là châm chọc, hai tháng trước Dịch Vọng Hoài phong quang vô hạn, một đường truy sát Lâm Lạc. Nhưng thời gian biến thiên, tình huống cũng theo đó mà nghịch chuyển. Dịch Vọng Hoài khẳng định phi thường không cam lòng, nếu không phải Lâm Lạc hình thành lĩnh vực thì hắn làm sao phải như vầy?

Như thế trước mắt bao người, hắn bị một người cảnh giới thấp một tầng thứ truy theo như chuột chạy qua đường, làm hắn làm sao chịu nổi?

- Lâm Lạc, đừng cho là ta sợ ngươi!

Dịch Vọng Hoài hét lớn một tiếng, rốt cục không thể chịu đựng được nhục nhã như vậy, xoay người quay phía Lâm Lạc đánh ra một chưởng.

Như thế mặc dù có chút mạo hiểm, nhưng tin tưởng Lâm Lạc cũng không dám ở trước mặt tám trưởng lão vận dụng lĩnh vực hạ sát thủ. Nếu thế thì là tử tội, không thể thoái thác.

Lâm Lạc dĩ nhiên không làm vậy, Chiến Thiên Quyết vận chuyển, cùng đối phương hoàn toàn cứng đối cứng.

Từng đạo lực lượng kinh khủng ba động tràn ra, chu vi tất cả mọi người như ở bên trong sóng biển, người xem cảnh giới hơi yếu liền ngả rạp.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hai người kịch liệt giao phong, đều là đem hết toàn lực.

Hơn mười chiêu qua đi, hai người đều rút lui hơn mười trượng, khóe miệng Lâm Lạc chảy máu. Nhưng Dịch Vọng Hoài cũng không chịu nổi, cả người điện mang nhảy lên làm hắn không ngừng run rẩy, mồm mép co giật.

Ở trên lực lượng, Lâm Lạc không có cách nào cùng đối phương chính diện là địch. Này liều mạng tự nhiên thiệt thòi lớn, nhưng Thiểm Điện lực của hắn cũng không phải dễ chọc, bằng không sao có thể xưng là Thiên phạt oai?

Nhìn như Lâm Lạc rơi vào thế hạ phong, nhưng Dịch Vọng Hoài cũng phải cắn răng chịu khổ. Lâm Lạc kia thể chất mạnh mẽ quá đáng sợ, tuy nôn ra máu nhưng thương thế không nặng. Trái lại hắn cả người tê rần, mười thành công lực dĩ nhiên phát huy không ra ba thành.

Thật là đáng sợ! Lôi điện lực không hổ là đại biểu cho Thiên phạt, cho dù kém một đại cảnh giới vẫn như cũ còn có uy năng như vậy.

Thấy một màn như vậy, da mặt Tô Chấn Hạo cũng bắt đầu co quắp lên.

Luận thực lực, hắn so với Dịch Vọng Hoài thua kém một ít. Từ bài danh cũng có thể nhìn ra, hắn thứ 5, mà Dịch Vọng Hoài đứng thứ 4, là mục tiêu hắn trước giờ hướng đến mà chưa được. Nếu như ngay cả Dịch Vọng Hoài cũng thua ở trong tay Lâm Lạc, vậy thì hắn đồng dạng cũng chỉ có nuốt hận.

Nghĩ đến trước đó vài ngày cùng Lâm Lạc trở mặt, hắn không khỏi cảm thấy chột dạ, thầm hy vọng Lâm Lạc bị Dịch gia bắt, tiêu trừ tai hoạ ngầm này. Nếu Lâm Lạc bình an vượt qua kiếp nạn này, vậy thì nên cùng hắn kết giao một chút.

Dù sao Lâm Lạc cũng đạt được Khuy Linh cảnh đỉnh cao, ở cảnh giới đã cách hắn không xa. Luận chiến lực chân thực càng kinh khủng không gì sánh được. Mà then chốt nhất chính là Lâm Lạc sẽ trở thành tôn tế của Tô Quảng Khai, đây mới là lý do để cho người kiêng kỵ.

Sắc mặt đồng dạng ngưng trọng kể cả Điền Ôn Luân cùng Phạm Trang Quân, tuy rằng bọn họ so với Dịch Vọng Hoài cao hơn một tiểu cảnh giới, nhưng xem tốc độ đề thăng như yêu quái của Lâm Lạc, này thật tình không biết còn trụ bao nhiêu thời gian.

Thân hình Lâm Lạc chớp động, lần thứ hai khởi xướng công kích.

Dịch Vọng Hoài tự nhiên phấn khởi phản kích, nếu như ở trước công chúng bại bởi Lâm Lạc, hắn sẽ mất hết mặt mũi.

Hai người kịch liệt giao chiến, từng đạo sóng xung kích không ngừng hướng ra phía ngoài tuôn ra, mặt đất bị duy trì phá hư liên tục, mảnh nhỏ tận trời, bụi đất tràn ngập, nếu không phải trong sơn cốc có trận pháp bảo hộ, đã sớm bị phá hư không còn hình dạng.

Lâm Lạc huýt sáo dài một tiếng, đúng là đối với công kích của Dịch Vọng Hoài không tránh không né, áp dụng lấy chiến thuật đòn đổi đòn, lấy máu kinh sợ đối thủ. Thình thịch thình thịch thình thịch, hắn ở ngực bị Dịch Vọng Hoài đánh liền ba chưởng, nhưng hắn cũng ở trên mặt Dịch Vọng Hoài hung hăng đập ba cái.

- Họ Dịch kia, vết thương trên mặt lành nhanh quá ha.

Lâm Lạc cố ý nhìn vết sẹo trên mặt Dịch Vọng Hoài.

Dịch Vọng Hoài nhất thời xanh cả mặt, nhớ tới tràng diện ở trong Thiên Lạc sơn mạch bị Bao Thức Lễ hung hăng nhục nhã, tức giận đến hai mắt bốc khói. Hắn tấn công như điên, quát lên:

- Khinh người quá đáng, ta muốn giết ngươi!

- Người si nói mộng!

Lâm Lạc càng đánh càng hăng, hắn tuy rằng kém một đại cảnh giới, nhưng được Thần huyết rèn luyện qua, thân thể còn mạnh hơn nhiều Dịch Vọng Hoài. Kết quả liều mạng chỉ có Dịch Vọng Hoài ăn khổ.

Hai tên trưởng lão Dịch gia đều là sắc mặt xanh mét, tuy đó là thương thế của Dịch Vọng Hoài, nhưng cũng là mặt mũi Dịch gia.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Ở dưới Thiểm Điện lực oanh kích, Dịch Vọng Hoài căn bản vô pháp phát huy ra thực lực tương xứng, bị bắn trúng liên tiếp. Mà ghê tởm hơn chính là, Lâm Lạc chuyên bắn vào mặt hắn, rất nhanh liền đưa hắn đánh thành đầu heo, liên tục rớt răng ra ngoài.

Toàn trường một mảnh ồ lên.

Mấy tháng trước Lâm Lạc chỉ có thể cùng Giác Vi cảnh Phạm Trác Hi đánh một trận, lúc đó gây kinh diễm toàn trường. Nhưng này mới qua bao lâu, hắn cư nhiên có thể đè nặng Dịch Vọng Hoài đánh, đây là hạng tiến bộ kinh người gì?

Tuy Dịch Vọng Hoài chỉ là đệ tứ cao thủ trong cốc, nhưng nhìn bộ dáng hắn chật vật bất kham, Lâm Lạc nói không chừng còn có năng lực khiêu chiến càng cao cấp hơn.

Thiên tài, thiên tài chân chính!

Dù là Dịch Hưng Ba lại làm sao, ở lúc bằng tuổi Lâm Lạc hắn có thể vượt qua đại cảnh giới chiến thắng đối thủ sao? Ở trong vòng nửa năm từ Giác Vi cảnh lên tới Khuy Linh cảnh sao? Có thể ở Thông Minh cảnh hình thành lĩnh vực sao?

Từ cổ chí kim đệ nhất thiên tài!

Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!

Dịch Vọng Hoài đã bị thiểm điện lực đánh cho toàn thân tê dại, hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn. Hắn bị Lâm Lạc đánh thành bao cát, ngay cả ý thức cũng bắt đầu không rõ lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich bai tho to long ngan gon va hay nhat, ve hocvan12 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status