Hoành tảo hoang vũ

Chương 422: Phản bội (1)

Ads Vì vậy, bọn hắn tự nhiên sẽ không lại đem một con rể nho nhỏ của Tô gia để vào mắt.

Lâm Lạc xác thực lực sát thương kinh người, nhưng cảnh giới bản thân quá thấp, như thế nào là đối thủ của những lão tổ bọn hắn! Mỗi người đánh ra một cái tát cũng có thể nghiền hắn thành thịt nát rồi, lĩnh vực càng lợi hại lại có cái rắm dùng!

Cái này càng là đứng được cao, lại càng vô sỉ a...

Trong nội tâm Lâm Lạc không khỏi cảm khái, thời điểm đối phương cần hắn, mở miệng một tiếng Lâm thế chất có bao nhiêu thân mật, nhưng bây giờ lợi ích vào đầu, lại không chút do dự đem Lâm Lạc vứt qua một bên.

Đạt tới loại cấp bậc lão tổ này, vô sỉ cùng tùy thời trở mặt cũng là một loại học vấn! Bất quá Lâm Lạc tuyệt đối làm không được.

Đáng tiếc chính là, bọn hắn thật không ngờ Lâm Lạc chẳng những cảnh giới không so với bọn hắn thấp, thậm chí còn mạnh hơn ra một đoạn! Dù sao lão tổ nơi đây cũng không phải là mỗi cái đều là Khuy Linh đỉnh phong, có bốn người còn dừng lại ở Khuy Linh Cửu Trọng Thiên.

Nhưng cân nhắc đến tính đặc thù của Lôi Điện Công Pháp, Lâm Lạc là ở vào trạng thái hoàn toàn nghiền ép, hơn nữa Lam Hỏa lĩnh vực, thật nghĩ không ra chín người này làm sao có khả năng thủ thắng!

Nhưng chín lão đầu kia không biết a, mà bọn hắn cũng căn bản không cách nào tưởng tượng một tiểu tử Thông Minh tứ trọng thiên làm sao có thể ở hai ba tháng liền đột phá đến Khuy Linh cảnh Đại viên mãn!

- Thả đồ vật trong tay ra, chớ tự tìm khổ ăn!

Hồ gia lão tổ cũng nói, trong mắt bọn họ, chỉ có tám lão tổ khác mới có tư cách cùng mình chia đều bảo vật, Lâm Lạc ở đâu xứng?

Lâm Lạc lắc đầu liên tục nói:

- Ta xem như nhìn thấu các ngươi, những này cái gọi là lão tổ này, nguyên một đám tuy khoác lên da người, mọc ra giương mặt người, nhưng làm người lại ngay cả chó cũng không bằng!

- Tiểu tử lớn mật!

Vạn gia lão tổ giận dữ, nếu như đã hạ quyết tâm muốn giết người diệt khẩu, cái kia tự nhiên không cố kỵ nữa, lúc này thân hình lóe lên, gấp nhảy đến sau lưng Lâm Lạc, một quyền liền đánh về phía hậu tâm của hắn!

Thật ác độc, đây là muốn một kích lấy mạng, không để cho Lâm Lạc bất cứ cơ hội nào!

Bởi vì Lam Hỏa lĩnh vực của Lâm Lạc quá mức khủng bố, cái này một khi ra tay, tự nhiên phải vừa nhanh lại hung ác, không để cho Lâm Lạc có bất kỳ cơ hội phản kháng, nếu không lĩnh vực vừa hiện, đó cũng không phải là đùa giỡn!

BA~!

Lâm Lạc lại giống như quỷ mỵ xoay người, đoạt nắm đấm của đối phương oanh đến, đem cổ tay của Vạn gia lão tổ một mực cầm chặt, cứng rắn ngăn một quyền này của đối phương!

Làm sao có thể?

Trong khoảng thời gian ngắn chín lão tổ kia đều ngơ ngẩn, thẳng một lát sau, Vạn gia lão tổ mới ý thức tới cổ tay của mình là giữ ở trong tay người có được lĩnh vực! Hắn không khỏi toàn thân run lên, hoảng sợ nói:

- Mau buông lão phu ra!

- Đến thời điểm này còn muốn ra lệnh?

Lâm Lạc cười lạnh, oanh thoáng một phát, Lam Hỏa trong tay đốt lên, dọc theo cánh tay của Vạn gia lão tổ, nhanh chóng hướng bộ ngực hắn lan tràn.

- A...

Vạn gia lão tổ phát ra một tiếng hét thảm, nhưng người này có thể trở thành người quyền thế lớn nhất Vạn gia, cũng là làm việc quyết đoán, mạnh mẽ chặt cánh tay phải của mình xuống, máu tươi phun tung toé, cánh tay đứt nhanh chóng bị Lam Hỏa thôn phệ, hóa thành tro tàn!

Nếu không phải hắn kịp thời tráng sĩ chặt tay, cái này có thể cũng không phải là một cánh tay, mà là tánh mạng của hắn rồi!

Nhưng cứ như vậy thiếu đi một cánh tay, sắc mặt Vạn gia lão tổ đã là một mảnh trắng bệch, trong đôi mắt kích bắn ra lửa giận ngập trời, giống như hung thú muốn nhắm người mà cắn.

Hai tay Lâm Lạc chắp sau lưng nói:

- Một đám bạch nhãn lang!

Chín người này là lão tổ gia tộc riêng phần mình, điều khiển lấy một quốc gia khổng lồ, một câu xuống dưới có hàng tỉ người vì bọn họ mà bôn ba cống hiến, quyền thế hạng gì, nào có thể cho Lâm Lạc nhục mạ, tuy bọn hắn đúng là bạch nhãn lang không sai, nhưng có ít người làm được, nhưng không cho người nói ra ngoài được!

- Tiểu tử, ngươi cái này là muốn chết!

Triệu gia lão tổ nóng tính rất bạo, không tin tà phát khởi công kích.

- Đâm trúng chỗ đau sao?

Lâm Lạc cười lạnh, thân hình lóe lên, đúng là trực tiếp xuất hiện ở trước người đối phương, một quyền oanh tới ngực.

Tốc độ của hắn nhanh bực nào, thậm chí có thể cùng Địa Nguyên cảnh Dịch Vọng Hoài liều cao thấp, huống hồ là Khuy Linh Cảnh Triệu gia lão tổ! Vốn là điểm ấy ưu thế tốc độ ngược lại cũng không sao, đồng dạng ra quyền chưởng chống đỡ là được, nhưng Lâm Lạc là người có được lĩnh vực. Bị hắn cận thân công kích đây tuyệt đối là sẽ tai nạn chết người.

Lam Hỏa đốt cháy, Lâm Lạc đã xuyên qua thân thể Triệu gia lão tổ, phảng phất người này căn bản cũng không có tồn tại qua.

Khuy Linh Cảnh lão tổ thì như thế nào, còn không phải một kích tức sát!

Lâm Lạc vừa xuất kích, khí tức Khuy Linh Cảnh đỉnh phong lập tức không hề che dấu mà động cuồn cuộn, toàn thân điện mang loạn rực, như là trời giáng thần nhân, muốn thay thế Thiên Địa trừng phạt!

- Khuy… Khuy Linh Cảnh!

Tám lão tổ đều là sắc mặt khó coi.

Lâm Lạc chẳng những đột phá đến Khuy Linh Cảnh, hơn nữa còn là Khuy Linh Cảnh đỉnh phong, cảnh giới không dưới bọn hắn chút nào! Hơn nữa lĩnh vực chi uy, tám cái bọn hắn chung vào một chỗ cũng chưa hẳn có khả năng thủ thắng!

Có lẽ, liều mạng chết mất ba người vẫn có hi vọng chém giết Lâm Lạc, nhưng ai chịu làm người chết? Bọn hắn đều là vừa vặn chiếm được thập phẩm pháp quyết, cái này vừa chết, pháp quyết ghi nhớ liền theo bọn hắn tiến vào phần mộ!

- Ha ha, tiểu huynh đệ quả nhiên thiên tư ngút trời, tuổi còn trẻ thì đến được Khuy Linh Đại viên mãn, tiến quân võ đạo đỉnh phong ở trong tầm tay! Tất cả mọi người là một hồi hiểu lầm, lúc này ngưng chiến như thế nào?

Hồ gia lão tổ đi ra hoà giải.

Bảy người khác đều là không lên tiếng, hiển nhiên là chấp nhận cách làm của Hồ gia lão tổ.

- Thật không biết da mặt của các ngươi dày như thế nào, đánh không lại đã nghĩ dừng tay, không khỏi cũng quá tự cho là đúng đi?

Lâm Lạc cười lạnh, những người này cao cao tại thượng quá lâu, đã đem vô sỉ bay lên đến một loại cảnh giới.

- Lâm Lạc, lão phu thừa nhận ngươi chiến lực kinh người, nhưng tám người lão phu đồng dạng là Khuy Linh Cảnh đỉnh phong, thật muốn sinh tử chém giết, cuối cùng người chết nhất định là ngươi!

Hồ gia lão tổ trầm giọng nói ra.

- Ếch ngồi đáy giếng!

Lâm Lạc chẳng muốn cùng những người này nói nhảm, thân hình nhảy lên, lần nữa phát động công kích.

- Cùng tiến lên, đừng cho hắn có cơ hội cận thận!

Tám lão tổ cũng biết một chọi một không phải đối thủ của Lâm Lạc, tự nhiên muốn cũng nhanh liên thủ.

- Sát!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, đã như thiểm điện tới trước người Triệu gia lão tổ, một quyền oanh ra, Lam Hỏa thiêu đốt, Triệu gia lão tổ chỉ kịp phát ra một tiếng hét thảm, liền trực tiếp hóa thành tro tàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như chinh ban ve ve dung ty le ve 11 scale ban ve dung kich thuoc that trong autocad, huong dan ve so do chu t trong word 2007 2010 2013 Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status