Hoành tảo hoang vũ

Chương 425: Liều mạng đánh một trận (2)

Ads Mà hắn muốn làm, chính là tiến công, tiến công, tiến công!

Thập nhất trảm! Thập nhị trảm! Thập tam trảm!

Lâm Lạc nổi giận gầm lên một tiếng, giọt Tử Huyết thứ hai thiêu đốt, Thiên Ma Giải Thể mở lại!

Thập tứ trảm! Thập ngũ trảm! Thập lục trảm!

Giọt Tử Huyết thứ ba cũng cuối cùng thiêu đốt, Lâm Lạc dùng xong thủ đoạn bảo vệ tánh mạng cuối cùng, mở lại Thiên Ma Giải Thể!

Thập thất trảm!

Lâm Lạc cuồng phun máu tươi, liền lùi lại mười bảy trượng, đập lấy vách tường thư phòng, bởi vì nơi này có cấm chế tồn tại, đúng là không có đụng xuyên tường, trực tiếp bắn ngược trở về.

Thập bát trảm!

Lâm Lạc lần nữa bị đánh bay, bành bạch, khớp xương ngực bạo vang lên, chí ít có bảy cây xương sườn bị cắt đứt!

Nhưng mà, thập bát trảm chấm dứt, lực lượng của Âm Thi cũng nhanh chóng hạ xuống, thậm chí xuất hiện lùi lại ngắn ngủi, đang từ Khuy Linh cảnh đỉnh phong chậm rãi tăng trở lại!

- Giết!

Tuy toàn thân cực kỳ đau nhức, làm cho Lâm Lạc quả thật muốn lúc đó ngủ chết qua đi, nhưng ý chí cứng cỏi lại làm cho hắn chiến ý càng rực, công hiệu bốn lần Thiên Ma Giải Thể còn chưa kết thúc, ở trên lực lượng hắn ngược lại đã siêu việt Âm Thi, thân hình lóe lên, xuất hiện ở trước mặt Âm Thi.

Ở trong ánh mắt mang theo vô cùng sợ hãi của Âm Thi, Lâm Lạc một quyền oanh tới!

Oanh!

Lam hỏa bốc cháy, Âm Thi cường đại này đã ở trong nháy mắt bị đốt thành tro tàn, cái gì thể chất cường hoành, bất diệt thể, ở trước mặt lĩnh vực chính là cặn bã!

Pằng…

Âm Thi vừa chết, Lâm Lạc đã không có dục vọng chiến đấu tiếp, trực tiếp hướng tới trên mặt đất ngã lăn, bất tỉnh nhân sự .

Cũng không biết qua bao lâu, Lâm Lạc chậm rãi tỉnh lại, chỉ cảm thấy tứ chi một mảnh cứng ngắc, ngay cả hô hấp thoáng cái cũng rất khó khắn, lại đâm vào ngực từng đợt đau nhức!

Lần này thật đúng là bị thương quá nặng!

Không chỉ là bị Âm Thi oanh kích, Thiên Ma Giải Thể vốn là một loại tự mình hại mình, Lâm Lạc lại liên tục sử dụng bốn lần, tuy mỗi lần đều dùng Tử Huyết khép lại, nhưng luôn luôn lưu lại một ít ám thương, tổn thương càng thêm tổn thương, bệnh nhẹ cũng muốn thành bệnh nặng !

Miễn cưỡng khoanh chân ngồi dậy, Lâm Lạc lấy ra một bình thuốc, rót cho mình một giọt Không Linh Thạch Nhũ, lập tức bắt đầu luyện hóa, không ngừng chuyển hóa làm lực lượng bản thân.

Hắn chẳng những bị thương nghiêm trọng, ngay cả công lực cũng tổn hại rất lớn, nhất định phải đem lực lượng khôi phục, lại ngưng luyện ra Tử Huyết, dùng Tử Huyết tiến hành trị liệu.

Tuy Tử Huyết thần hiệu, bất quá lần này Lâm Lạc bị thương thật sự quá nặng, hắn tổng cộng ở trong thư phòng chờ đợi mười ngày, ngưng luyện ra năm giọt Tử Huyết toàn bộ dùng để trị liệu thương thế, lúc này mới cuối cùng khỏi hẳn.

Nơi đây nguy cơ trùng trùng, Lâm Lạc cũng không dám lập tức đi ra ngoài, mà là một lần nữa đem ba giọt Tử Huyết ngưng luyện đi ra, lúc này mới đứng dậy mà đi

Dọc theo hành lang đi đến đối diện, chỉ thấy đây là một gian đan phòng, chỉ là tuy trên kệ bày rất nhiều bình thuốc, nhưng đan dược bên trong đã sớm mất đi dược tính, không có biện pháp, ở địa phương không có chút bảo vệ nào này, sao có thể tồn tại quá lâu?

Lâm Lạc không khỏi có chút tiếc nuối, nhưng võ tràng này cũng chỉ là một bộ phận trong cổ thành, cũng không biết trôi qua bao ngày, nơi này có bị chuyển không hay không.

Nhưng ngẫm lại cũng rất không có khả năng, bởi vì Lâm Lạc không có phát hiện có người tiến nhập võ trường, không có đạo lý liền đi vào nhìn một chút cũng lười. Cái này nói rõ nơi đây nguy cơ trùng trùng, Âm Thi quá mức lợi hại, làm cho thất đại thế gia khác cũng cất bước duy gian.

Tuy chỉ lấy được môn công pháp Thiên Ma Giải Thể này, nhưng bản thân tài liệu cũng là chí bảo, sau này Lâm Lạc đem công pháp chép lại một bản, hoàn toàn có thể đem Tử Tàm giao cho người giỏi tay nghề, một lần nữa bện lại, đại khái có thể làm ra vài bộ váy dài.

Đến lúc đó Tô Mị một kiện, Lâm Nguyệt Lộ một kiện. . . Lăng Kinh Hồng một kiện, đã duyên dáng, lại có tác dụng phòng ngự to lớn, có thể nói là nhất cử lưỡng tiện!

Nhảy đến chỗ cao, Lâm Lạc dõi mắt trông về phía xa, tuy nơi đây một mảnh đen kịt, vốn dĩ lấy nhãn lực trước mắt của hắn vẫn là có thể chứng kiến địa phương gần dặm, rất nhanh đã xác định mục tiêu, một lần nữa tới trạch viện lớn nhất trong thành.

Cái này chắc hẳn phải vậy, người có quyền lực lớn nhất ở phòng ở tốt nhất lớn nhất, trong đó cần cũng có thể được đến thu hoạch lớn nhất.

Thân hình hắn bay lên, hướng về hướng kia nhảy vội mà đi.

Tuy trên đường đi vẫn gặp mấy Âm Thi, nhưng vô luận là lam hỏa lĩnh vực hay là tia chớp chi lực, đều là khắc tinh của Âm Thi, hơi chút trì hoãn sau đó, hắn liền đến trước cửa đại dinh thự này.

- Di, lại vẫn có một tiểu tử!

Một tiếng hừ nhẹ, chỉ thấy cửa ra vào dinh thự này rõ ràng đã có người tới trước, là Tưởng gia trong thất đại thế gia.

- Nguyên lai là Lâm thế chất!

Một lão giả chòm râu hoa râm chậm rãi đi ra, chính là Tưởng gia lão tổ, khí tức Địa Nguyên ngũ trọng thiên cuồn cuộn, vô cùng cường đại.

Hắn đã từng đáp ứng lời mời tham gia quốc khánh Càn Nguyên Quốc, tuy địa vị của hắn căn bản vào không được chủ điện, nhưng cũng không ngại hắn biết rõ người nào là tân quý của Thần quốc, nên cần giao hảo kết bạn, mà có thể ở chỗ này nhìn thấy một đời tuổi trẻ như Lâm Lạc, lão đầu này cũng lộ ra hết sức kinh ngạc.

Lâm Lạc từ trước đến nay là người kính ta một trượng, ta mời người một trượng, hắn ôm quyền nói:

- Bái kiến tiền bối!

Bất kể là niên kỷ hay tu vi của đối phương, cũng làm được rất tốt xưng hô "tiền bối" này,

- Thái tổ công, người kia là ai?

Một tiểu cô nương mười bảy mười tám tuổi lôi kéo cánh tay Tưởng gia lão tổ nói ra, cô nương này chỉ vẹn vẹn có tu vi Niết Âm cảnh, theo lý mà nói là một siêu cấp vướng víu, nhưng những người khác lại một cái cũng không có lộ ra vẻ không vui, hiển nhiên Tưởng gia lão tổ vô cùng sủng ái nàng.

- Vị tiểu huynh đệ này là rể hiền của Thần quốc Tô gia!

Quả nhiên, Tưởng gia lão tổ biểu lộ hòa ái nói, chỉ xem bộ dạng này của hắn căn bản không giống lão tổ uy trấn một phương, mà chẳng qua là một vị gia gia hòa ái bình thường đến không thể lại bình thường.

Cái gọi là hổ dữ không ăn thịt con, người lại hung tàn cũng có một mặt ôn nhu.

Tiểu cô nương kia nháy đôi hắc mắt to mấy cái, đối với Lâm Lạc từ trên xuống dưới mà nhìn, tựa hồ muốn tìm ra hắn có địa phương kỳ lạ quý hiếm đặc biệt gì khác, rõ ràng có thể trở thành con rể Tô gia.

Lâm Lạc không khỏi cười khổ, hắn và Tô Mị cũng là cách đây không lâu mới ý thức tới cảm tình lẫn nhau, nhưng mà cách đàm hôn luận gả tựa hồ còn có một đoạn khoảng cách, như thế nào những ngoại nhân này ngược lại là trước sắp xếp cho bọn hắn.

- Lâm thế chất, nơi đây nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, không bằng gia nhập nhóm lão phu, cũng tốt chiếu ứng lẫn nhau!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Trì chú Đại Bi có cần hiểu nghĩa không, kinh phat rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status