Hoành tảo hoang vũ

Chương 433: Mộ dung gia tập kích ngược (1)

Ads Tề Thiên! Là Tề Thiên hạ sát thủ!

Không…

Xem trình độ huyết dịch ngưng kết, cái này đã có một thời gian ngắn, hẳn là trước khi Tề Thiên tiến vào, đã có một hồi đại tàn sát, sau đó mới tiến nhập thành cổ dưới đáy hồ.

Người này đã lấy được Âm Thi Tông truyền thừa, thái độ làm người rất thị sát tàn nhẫn, làm cho người ta phẫn nộ!

Tuy Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ chỉ là cùng hắn có chút giao tình, không thể coi là bằng hữu, nhưng ít ra không phải địch nhân, nghĩ đến bọn hắn, Lâm Lạc cũng không thoát có chút cảm khái, chỉ có thể hi vọng bọn họ có thể kịp thời lui lại, không có lọt vào độc thủ của Tề Thiên.

Hắn không có nhiều công phu đi cảm khái như vậy, chỉ là hơi chút dừng lại, liền đạp sóng mà đi, đã phiêu nhiên đi xa.

Tìm một cái sơn động sạch sẽ, Lâm Lạc đem động khẩu phong bế, sau đó đem Ngũ hành tinh hoa thu hoạch trong Tử Đỉnh từng cái lấy ra tiến hành luyện hóa, bắt đầu một lần đại đột phá!

Hắn trước đem những Ngũ hành tinh hoa này phân loại, sau đó từ Kim hệ tinh hoa bắt đầu, điên cuồng nâng cao!

Lâm Lạc hoàn toàn đắm chìm ở bên trong luyện hóa, hoàn toàn quên mất thời gian trôi qua, chỉ biết là Ngũ Hành công pháp của hắn bắt đầu đột nhiên tăng mạnh!

Khi luyện hóa một nửa Kim hệ tinh hoa sau, Kim hệ công pháp của Lâm Lạc thình lình tăng lên tới Khuy Linh cảnh Đại Viên Mãn, trực chỉ Địa Nguyên cảnh!

Đại cảnh giới lĩnh ngộ, Lâm Lạc căn bản không thiếu, ở thời điểm luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, hắn thấy được tinh thần hình thành, nhật nguyệt biến ảo, biển rộng sinh ra, núi cao biến ảo, rõ ràng thiên địa bí mật.

Tích lũy, tích lũy, tích lũy!

Lâm Lạc bắt đầu xung kích đại cảnh giới, lần đầu tiên đột phá đương nhiên thất bại, nhưng lực cắn trả lại bị tia chớp chi lực thoải mái hóa giải, làm cho hắn có thể tiếp tục luyện hóa Kim tinh hoa, gia tăng tích lũy tiếp tục đột phá.

Lần thứ hai, thứ ba, lần thứ tư!

Điểm tới hạn rất nhanh bị công phá, toàn thân Lâm Lạc run lên, khí tức bỗng nhiên tăng vọt, thình thịch bùm, tảng đá trong sơn động cũng bị khí kình hắn tiết ra ngoài sinh sinh chấn thành bột phấn!

Oanh…

Cổ khí tức này nhanh chóng hướng khắp bát phương tập cuốn mà đi, hung thú ở phụ cận bốn chân như nhũn ra, từng cái phủ phục đầy đất, tim và mật đều hàn, có chút thậm chí trái tim trực tiếp bạo liệt mà chết!

Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì Lâm Lạc muốn ở núi hoang dã ngoại lựa chọn đột phá.

Trong nháy mắt hắn đột phá, căn bản không có khả năng khống chế khí tức tràn ra ngoài, có đủ lực sát thương khủng bố. Cái này ở Tứ Phong Cốc khá tốt, tu vi yếu nhất đều là Minh Dương cảnh, nhưng nếu là ở Bạch Dương trấn Lâm gia đột phá mà nói, ngay cả Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ cũng có thể bị hắn sinh sinh đánh chết!

Mà ở trong thành thị nhân loại đột phá, vậy cũng sẽ ngộ thương vô số bình dân, thực không phải Lâm Lạc nguyện ý.

Hắn đi đến võ đạo cũng không phải là vì làm mưa làm gió, mà chỉ là vì truy cầu tự do, bảo vệ thân nhân, thỏa mãn hai điểm này, đối với hắn mà nói đã đầy đủ .

Chỉ mấy hơi thở, Lâm Lạc đã có thể khống chế được lực lượng của mình, đem khí tức che dấu, tuy chỉ có thể ước thúc đến trong vòng năm trượng quanh người, nhưng cái này cũng đã rất tốt rồi. Hắn ngựa không dừng vó, Hỗn Độn Dung Lô mở rộng ra, tiếp tục luyện hóa.

Địa Nguyên nhị trọng thiên, tam trọng thiên, tứ trọng thiên!

Lâm Lạc ngừng lại, bởi vì Kim hệ tinh hoa đã hao hết!

Hiện tại, hắn chính thức đạt đến độ cao của Lăng Kinh Hồng, không cần lại ở trước mặt đối phương thấp một đầu ! Bởi vì thiên tính, nam tử càng rất thích tranh đấu tàn nhẫn, toàn bộ đại lục, nam tính võ giả vượt xa nữ tính võ giả rất nhiều, tự nhiên tạo thành hiện tượng nam tôn nữ ti, tuy Lâm Lạc sẽ không xem thường nữ tính, nhưng thực sự không muốn bị Lăng Kinh Hồng ngồi ở trên đầu!

Thay đổi những nữ nhân khác, quản hắn khỉ gió là Tiên Thiên hay là Linh cảnh, Lâm Lạc đều sẽ không để ý, nhưng ai bảo hai người đã từng phát sinh qua quan hệ thân mật, Lâm Lạc không khả năng đối xử lạnh nhạt.

Mà cái này còn chỉ là một cái bắt đầu!

Lâm Lạc lấy ra pháp khí, tài liệu tràn ngập Thủy tinh hoa, bắt đầu đợt điên cuồng luyện hóa thứ hai.

Thấm thoát không biết bao nhiêu ngày đi qua, Thủy hệ công pháp đồng dạng đột phá tiến nhập Địa Nguyên cảnh, cũng đình chỉ ở Địa Nguyên nhị trọng thiên.

Mà lúc này lại đã xảy ra một chuyện tình rất xấu hổ, lôi điện công pháp của Lâm Lạc cũng đạt tới điểm tới hạn, phải xung kích Địa Nguyên cảnh !

Đây là chuyện tốt, công pháp đột phá tự nhiên làm cho người ta vui vẻ, nhưng đồng dạng cũng là một chuyện xấu, bởi vì nơi này không có tia chớp tinh hoa cung ứng hắn luyện hóa, chỉ có thể dựa vào hấp thu lôi điện chi lực từ từ tích lũy.

Thẳng qua năm ngày, Lâm Lạc mới hoàn thành quá trình này, một lần là xong!

Hắn mỉm cười, bắt đầu luyện hóa Hỏa hệ tinh hoa, tiếp theo là Thổ hệ, cuối cùng là Mộc hệ.

Khi Lâm Lạc oanh phá cửa đông, lại thấy ánh mặt trời, hắn Hỏa hệ công pháp đạt đến Địa Nguyên tứ trọng thiên, Thổ hệ công pháp cùng Mộc hệ công pháp thì đều là Địa Nguyên nhất trọng thiên.

Lúc này liệt dương treo cao, Lâm Lạc nhìn thẳng viên hỏa cầu to lớn này, nháy mắt một cái cũng không có.

Hắn sững sờ một lúc, lúc này thân hình nhảy vội, hướng về phương hướng Đại Thông quốc xuất phát.

Cho dù chỉ là lôi điện công pháp đột phá đến Địa Nguyên cảnh, tốc độ của Lâm Lạc có thể đạt được bốn năm lần tăng lên, huống chi hiện tại lục hệ công pháp toàn bộ đạt đến Địa Nguyên cảnh! Gần kề năm ngày sau đó, hắn liền tiến vào địa giới Đại Thông quốc, lại là nửa ngày thời gian, hắn trở lại Bạch Dương trấn.

Nhưng mà, lần này Bạch Dương trấn lại bao phủ một bầu không khí quỷ dị, tựa hồ thập phần bị đè nén.

Lâm Lạc đi tới Lâm phủ, chỉ thấy hai miếng đại môn bị oanh phá, một cái đã không có tung tích, một cái khác thì chỉ còn lại một nửa, bốn hộ vệ ở cửa ra vào đều không có tinh thần.

Hắn nhướng mày, đi lên phía trước nói:

- Đã xảy ra chuyện gì?

- Lâm… Lâm Lạc đại nhân!

Bốn người kia chứng kiến là Lâm Lạc, lập tức lộ ra thần sắc vô cùng kinh hỉ nói:

- Ngài đã trở lại!

- Năm ngày trước, Hoang Lâm Quốc Lạc gia đến đây gây hấn, tuyên bố muốn hủy Lâm phủ, mấy vị đại nhân không cam lòng cùng bọn họ giao thủ, lại đều địch không lại!

- Bọn họ định ra mười ngày kỳ hạn, trước lệnh người Lâm gia phải dời ra Bạch Dương trấn, cút ra khỏi Đại Thông quốc, nếu không liền muốn huyết tẩy Lâm gia!

- Hôm nay lòng người bàng hoàng, không chịu nổi một ngày!

Bốn người này tuy ngươi một lời ta một câu, nói rất không rõ, nhưng ý tứ lại rõ ràng, Lâm Lạc lập tức lửa giận ngút trời, liền hỏi bọn người Lâm Hành Nam hiện tại ở địa phương nào, sau đó cấp cấp nhảy vọt mà đi.

- Gia gia…

Thân hình Lâm Lạc như tia chớp xẹt qua trời cao, sau một khắc đã hiện ra ở trong biệt viện Lâm Hành Nam, chỉ thấy sắc mặt lão nhân tái nhợt, một tay rũ lấy, hiển nhiên là bị tổn thương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status