Hoành tảo hoang vũ

Chương 436: Trêu đùa (2)

- Di!

Người Lạc gia phổ biến đều có tu vi Niết Âm Cảnh trở lên, tự nhiên nhìn ra được tu vi của bọn người Lâm Thiên Vũ sâu cạn, nhưng chỉ là mười ngày không thấy, cảnh giới của bọn hắn như thế nào đều có tiến bộ nhảy vọt?

Bất quá, tiến bộ thì thế nào, ngay cả nhất trọng thiên cũng không tới, cùng bọn họ chênh lệch như cũ là một đại cảnh giới trở lên, chỉ có phần bị tàn sát!

Bọn họ mang theo thần sắc khinh thường đón đi lên.

Nhưng mà, nét mặt của bọn hắn rất nhanh thay đổi! Bởi vì mỗi khi bọn hắn muốn ra quyền bổ chưởng, hai tay đều vô lực rủ xuống, nếu là ra cước mà nói thì thảm hại hơn, trực tiếp ngã sấp xuống!

Trên tràng, lập tức biến thành một phương người Lâm gia cuồng dẹp người Lạc gia, lúc tát lúc đá mông, đánh có thể nói là thảm!

Lạc Thành Ngôn kinh hãi không hiểu, mọi người Lâm gia này làm sao vậy, cả đám đều tựa như đánh máu gà mạnh như vậy! Không phải người Lâm gia mãnh liệt, mà là người Lạc gia bọn họ quá kém, ngoại trừ thân thể cường hoành chính là tiêu chuẩn, còn sức chiến đấu so với tiểu hài tử ba tuổi cũng không bằng!

Này làm sao đánh? Cho dù một quyền đánh trúng không tổn thương, nhưng mười quyền, hai mươi quyền thì sao?

- Vị cao nhân nào tọa trấn Lâm gia, xin thứ cho Lạc Huyền Anh mắt vụng về không có nhận ra!

Thông Minh cảnh cao thủ Lạc gia kia rốt cục ngồi không yên, hướng về bốn phía ôm quyền nói:

- Mời đi ra nói một lát!

- Muốn gặp đệ đệ ta, ngươi còn chưa có tư cách!

Lâm Nguyệt Lộ tùy tiện quát.

Lâm Lạc, Lâm Hành Nam, Thái Kế Vũ đồng thời lấy tay lau mồ hôi, đối với Lâm Nguyệt Lộ hoàn toàn là hết chỗ nói rồi!

Nhưng mà, lời nói này của Lâm Nguyệt Lộ ở trong tai Lạc Huyền Anh lại giả đến không thể lại giả! Thử nghĩ, Lâm Nguyệt Lộ cũng bất quá hơn hai mươi tuổi, đệ đệ của nàng có thể có bao nhiêu, chẳng lẽ một mao đầu tiểu tử hai mươi tuổi có thể có được tu vi so sánh, thậm chí vượt qua hắn sao?

Cái này còn không phải thiên đại nói dối sao?

- Bằng hữu, lại không hiện thân mà nói, đừng trách ta không để cho mặt mũi!

Lạc Huyền Anh lạnh lùng nói ra, mặc dù tu vi đối phương đến tột cùng như thế nào không thể biết, nhưng mặt mũi Lạc gia cũng không phải không đáng tiền như vậy!

- Đệ, lão quỷ này miệng quá thối, ta muốn đánh hắn!

Lâm Nguyệt Lộ đánh đủ Lạc Thành Ngôn rồi, lập tức có mục tiêu truy cầu rất cao.

Nàng đối với Lâm Lạc là tràn đầy tin tưởng, đâu thèm ba bảy hai mốt, lập tức hướng về Lạc Huyền Anh vọt tới, một cái tát thẳng phiến mặt của đối phương.

Lạc Huyền Anh sắp khí bạo, một tiểu nha đầu dám đánh mặt của hắn? Cũng không muốn suy nghĩ hắn đã trải qua mấy trăm năm mưa gió mới có thể đi đến một bước này, địa vị vô cùng tôn sùng, ở Hoang Lâm quốc một lời ra, hàng tỉ người vì hắn vứt đầu lâu rơi vãi nhiệt huyết, thậm chí có người muốn vẽ mặt hắn?

Chết!

Trong ánh mắt hắn sát ý sinh sôi, lập tức một chưởng vỗ ra, tồn tâm muốn đem Lâm Nguyệt Lộ đập thành thịt nát, cấp cho người giật dây một cái cảnh cáo.

Chỉ là cánh tay của hắn vừa mới nâng lên liền tê rần, lập tức vô lực rủ xuống xuống dưới, mặc hắn vận công như thế nào đều là không dậy nổi!

Hắn không khỏi hoảng hốt, nhưng bàn tay trắng nõn của Lâm Nguyệt Lộ đã bổ tới!

Pằng!

Trên mặt Lạc Huyền Anh bị hung hăng quất một bạt tai!

Nét mặt già nua của Lạc Huyền Anh trong nháy mắt huyết hồng, đó cũng không phải là bị đánh, mà là tức giận ra tới! Hắn vô cùng có thân phận, địa vị, nhưng cư nhiên bị một tiểu cô nương ở trước mặt mọi người tát mặt, điều này làm cho hắn gần muốn một đầu đâm chết!

- Ôi!

Nhưng Lâm Nguyệt Lộ lại ôm tay nói:

- Đệ, da mặt lão gia hỏa này so với tảng đá còn cứng hơn, bàn tay của ta đã đánh đau rồi!

Đó là tự nhiên, Lạc Huyền Anh là Thông Minh cảnh cao thủ, dưới tình huống bình thường Lâm Nguyệt Lộ tuyệt đối là bị kình lực hộ thân của hắn trực tiếp đánh chết! Nhưng có Lâm Lạc trực tiếp phá vỡ phòng ngự của đối phương, cái hộ thân chi lực này tự nhiên tiêu mất, nhưng Thông Minh cảnh là đột phá sáu lần, nhận lấy sáu lần lực lượng thiên địa rèn luyện, tự nhiên thể chất cường hoành vượt qua xa võ giả Niết Âm Cảnh có thể gây tổn thương.

- Lão phu liều mạng với các ngươi!

Lạc Huyền Anh xấu hổ như máu, vung lên song chưởng liền hướng Lâm Nguyệt Lộ đánh tới.

- Lão quái chết tiệt, bản cô nương đau tay cũng còn không có tức giận, ngươi phát bão tố cái gì?

Lâm Nguyệt Lộ đồng dạng thở phì phì.

Pằng! Pằng! Pằng!

Tuy Lạc Huyền Anh suy nghĩ liều mạng, nhưng căn bản lấy không ra một chút lực lượng, lập tức lại bị Lâm Nguyệt Lộ liên tục tát mặt, tuy ngược lại đau đến Lâm Nguyệt Lộ oa oa kêu to, nhưng mặt của Lạc Huyền Anh đã thành hắc sắc!

- Tiểu đệ, lão quái vật này sử dụng công phu gì thế, như thế nào mặt đen thành như vậy?

Hết lần này tới lần khác Lâm Nguyệt Lộ còn quay đầu lại hỏi một câu.

- Phốc…

Lạc Huyền Anh đè nén tới cực điểm, lập tức một ngụm máu tươi cuồng bắn ra.

- Đây là khí xuyên ngút trời, huyết phun trăm dặm thần công!

Lâm Lạc còn làm ra vẻ cùng nàng bịa chuyện một câu.

Lạc Huyền Anh nào chịu được nhục nhã như vậy, lại lần nữa thổ huyết liên tục, có xu thế đang sống mà phun máu đến chết.

Trên tràng, mọi người Lạc gia cùng một màu bị đánh, căn bản không có một cái nào có thể may mắn thoát khỏi! Trước đó vài ngày bọn người Lâm Hải Nguyên là bị tổn thất nặng, có thể nói là khổ không thể tả, hiện tại có Lâm Lạc làm chỗ dựa, nào có đạo lý không báo thù, đều là nhắm mặt của đối phương đánh!

Ngươi đến muốn diệt môn, cũng không thể trông cậy vào Lâm gia còn nhiệt tình hoan nghênh a?

Chỉ chốc lát, đầy đất đều là nằm người Lạc gia kêu rên thảm thiết, hoàn toàn là một hồi thảm bại! Hơn nữa, thật đáng buồn nhất chính là người làm cho bọn hắn thảm bại như vậy từ đầu tới đuôi đều không có lộ mặt qua, đây là tuyệt thế cường giả! Lâm gia này nước chảy cũng quá thâm, sớm biết như vậy chết cũng sẽ không đến trêu chọc a!

Mộ Dung Tiêm Tiêm cũng run lên, đem so với Lạc gia mà nói, nàng đối với Lâm Lạc càng thêm hiểu rõ, lúc trước ở trong thời gian thật ngắn từ Tiên Thiên cảnh tăng lên tới Niết Âm Đại Viên Mãn! Hiện tại lần nữa tu vi tăng trưởng nàng cũng sẽ không cảm thấy khó có thể tiếp nhận!

Nhưng ngay cả Lạc gia Thông Minh cảnh tuyệt đỉnh cao thủ cũng không phải đối thủ của Lâm Lạc, cái này căn bản không phải một hồi chiến đấu, Lâm Lạc hoàn toàn không hiện thân qua, nương theo tay Lâm Nguyệt Lộ thu thập Lạc Huyền Anh, đôi phương chênh lệch đến tột cùng đạt đến dạng trình độ gì?

Nàng không cam lòng!

Phụ thân, ca ca đại thù còn không có báo, nàng tuyệt không cam tâm!

Thoáng qua trong lúc đó, người Lạc gia toàn bộ bị bắt, Lâm Lạc cũng không có đại khai sát giới, mà là chỉ giết đầu đảng tội ác là Lạc Thành Ngôn cùng Mộ Dung Tiêm Tiêm, những người khác thì phế bỏ tu vi, thành người thường trói gà không chặt!

Đối với võ giả mà nói, tu vi chính là mệnh căn của bọn hắn, cái này bị đánh thành phàm nhân, bằng thoáng cái từ cao cao tại thượng ngã xuống phàm trần, thành người thường mà người người có thể khi dễ, chênh lệch như vậy so với giết bọn họ còn muốn khó chịu hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như truyen ma kinh di, anh qua am hiem với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status