Hoành tảo hoang vũ

Chương 446: Cả nước đại chiến (1)

Ads Mặc dù Tam đại Thần quốc có Thiên Lạc sơn mạch làm bình chướng tự nhiên, nhưng cái bình chướng này lại có "thô" có "mảnh." Ở khu vực mảnh nhất, vùng núi này bất quá hơn trăm dặm, đại quân rất dễ dàng vượt qua.

Bởi vậy những địa phương này liền trở thành trọng điểm bố trí canh phòng, dùng đại quân trấn đóng, mà giới tuyến một khi bị đột phá, thì ý nghĩa địch nhân có thể tiến quân thần tốc!

Loại chuyện như chiến tranh này, rất khó nói ai có đại nghĩa chính thức. Tam đại Thần quốc lẫn nhau chinh chiến đã có hơn mười vạn năm lịch sử, ngươi chiếm ta một ít tiện nghi, ta cho ngươi ăn một chút thiệt thòi, chỉ cần chiến lực cao nhất của tam phương vẫn tồn tại, cái này đều chỉ có thể xem như tiểu đả tiểu nháo, chết chỉ là người tầng dưới chót nhất.

Tựa như lần trước Càn Nguyên quốc chiếm trọng trấn Lạc Thủy quốc, khiến cho Lạc Thủy quốc hiện tại thẹn quá hoá giận liên tiếp phát binh phản công, đó cũng là chuyện tình trong dự liệu. Bất quá, động lực lượng thượng tầng đến trực tiếp công thành, cái động tĩnh này là huyên náo cũng có chút lớn!

Một cái không tốt, đây chính là cả nước đại chiến!

Trên Võ đấu trường một mảnh nghị luận tới tấp, đều là vì hành động "lỗ mãng" lần này của Lạc Thủy quốc mà cảm động ngạc nhiên, nếu hai nước bộc phát đại chiến, cái này cuối cùng không phải tiện nghi Đại Việt quốc sao?

- Lần này địch nhân thế tới cuồn cuộn, rất có xu thế diệt Càn Nguyên quốc ta! Các vị, nói nghiêm trọng một chút, đây đã là quốc không chịu nổi đầu, không cần lão phu nhắc nhở, nếu Càn Nguyên quốc ngã xuống, tứ đại gia tộc chúng ta liền đứng mũi chịu sào, các ngươi chẳng những mất tất cả địa vị hôm nay, còn muốn ở trong quãng đời còn lại gặp đuổi giết!

Dịch gia Trưởng lão tiếp lời nói ra.

- Nên trải qua mấy vị Lão tổ thương nghị, quyết định từ ngày hôm nay, tất cả nhân viên của Tứ Phong Cốc đều phải tham chiến, dùng đón đánh kẻ xâm nhập, bảo vệ gia viên!

Tô gia Trưởng lão cũng đi theo nói ra.

- Giết địch vệ quốc, nước còn nhà còn!

Phạm gia Trưởng lão hét lớn.

- Nước còn thì nhà còn, giết!

Bên dưới lập tức một mảnh hò hét, những người này tuy tuổi không nhỏ, nhưng thời gian tu luyện chiếm đa số, theo tâm trí đi lên mà nói, xác thực bất quá hai ba mươi tuổi, rất dễ dàng bị cổ động mà dâng nhiệt huyết.

Lúc này, tất cả mọi người trong cốc thu thập thoáng cái, đều quay lại Đế đô, dùng Truyền Tống Trận chạy tới tiền tuyến.

Lần này chẳng những anh tài của Tứ Phong Cốc xuất chiến, Càn Nguyên quốc chỉ cần gia tộc có thế lực đều tiến hành tổng động viên gia nhập chiến đoàn.

Mà ở chiến lực trên cao nhất, ngay cả Thiên Hợp cảnh Lão tổ cũng xuất động, còn kém Thích Biến cảnh cùng Linh cảnh cường giả.

Tin tưởng đây là kết quả hai nước cố ý khống chế, nếu không hai cấp bậc cường giả này cũng gia nhập chiến đoàn, thì phải là không chết không ngớt, muốn kết cục là một phương vong quốc!

Đây là song phương tận lực tránh cho, nếu không không trông nom ai thắng ai bại, đều là tiện nghi Đại Việt quốc.

Truyền Tống Trận thời thời khắc khắc không ngừng chớp động lên quang hoa, càng ngày càng nhiều cao giai võ giả đi tới Việt Tú thành nơi hai quân đối chọi, phía trước trăm dặm chính là nơi đại quân Càn Nguyên quốc đóng quân, mà xa hơn chính là quân đội của Lạc Thủy quốc.

Càng là võ giả tuổi trẻ lại càng là khí thịnh, đều có ngạo khí lão tử đệ nhất thiên hạ, lúc này ồn ào muốn phát động tập kích bất ngờ, cho địch nhân một hạ mã uy. Cái này đương lúc còn ở vào hội tụ nhân viên, các phương diện quản lý đều khuyết thiếu độ mạnh yếu, mặc dù có người phản đối, nhưng màn đêm buông xuống vẫn là có gần ngàn người hợp thành tiểu đội tập kích bất ngờ giết đi qua.

Kết quả, sáng ngày thứ hai trước đại quân Càn Nguyên quốc lại xuất hiện đầu người chồng chất, tất cả đều là võ giả tối hôm qua đi tập kích Thủy Lạc quốc!

Lần này, võ giả trong Việt Tú thành tuy giận dữ, nhưng đồng thời đối với chiến lực của Lạc Thủy quốc không dám coi thường chút nào, đây chính là trả hơn ngàn sinh mệnh làm đại giá! Trong đó lại không thiếu tộc nhân của tứ đại thế gia, thực lực cao nhất lại đạt đến Thông Minh cảnh!

Hiển nhiên, lần này Lạc Thủy quốc là động thật sự!

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái nói:

- Tam đại quốc ở giữa chiến tranh cũng không phải chuyện tình một ngày hai ngày, hơn nữa trước kia tràng diện cướp bóc càng lớn cũng xuất hiện qua, như thế nào lần này Lạc Thủy quốc sẽ phản ứng lớn như vậy?

Tô Mị cùng Lăng Kinh Hồng cũng khó hiểu, xuất động cao thủ như thế tham chiến, cái này ở trong hơn mười vạn năm lịch sử của Tam đại Thần quốc cũng hiện qua năm lần, nhưng này đều là xảy ra đại sự, không phải Thích Biến cảnh Lão tổ vẫn lạc, chính là một đời tuổi trẻ tiềm lực lớn nhất lọt vào bóp chết!

Xa không nói, bốn trăm năm trước tu vi của Phạm Thương Vũ còn không có đại thành, hắn ở Lạc Thủy quốc ẩn danh khiêu chiến cao thủ khắp nơi, cũng là bị vạch trần thân phận, lọt vào cao thủ đỉnh cấp của đối phương đuổi giết, tuy cuối cùng trốn về Càn Nguyên quốc, nhưng vẫn bị trọng thương, còn kém một tia liền vẫn lạc!

Nếu như Phạm Thương Vũ thực sự bị cao thủ Lạc Thủy quốc đánh chết, hai nước tất nhiên tránh không được một phen đại chiến!

Chẳng lẽ lần này Lạc Thủy quốc có cao thủ trẻ tuổi ẩn danh bị cường giả Càn Nguyên quốc làm thịt?

Ba người giúp nhau nhìn xem, đều nhìn không ra nguyên cớ.

Ngắn ngủn hai ngày sau, Việt Tú thành đã là cao thủ tụ tập, ngay cả Dịch Hưng Ba sau năm trăm năm đệ nhất thiên tài cũng hiện thân. Tuy địa vị thiên tài bị của hắn Lâm Lạc cường lực xung kích, nhưng chỉ cần Lâm Lạc một ngày không có ở trên cảnh giới vượt qua hắn, hắn vẫn là sau năm trăm năm đệ nhất thiên tài trong suy nghĩ của mọi người, vừa hiện thân liền đưa tới oanh động cực lớn.

Người trẻ tuổi này cũng vô cùng hưởng thụ mọi người ủng hộ, cũng tỏ vẻ thụ Lão tổ tứ đại gia tộc cộng đồng chỉ thị, nhận chức tổng chỉ huy của hành động lần này.

Ngày hôm sau, Dịch Hưng Ba tổ chức võ giả toàn thành, liên hợp đại quân của Càn Nguyên quốc phát động công kích mãnh liệt lần thứ nhất.

Một trận chiến này, giết đến quỷ khóc thần sầu, tiếng kêu than dậy khắp trời đất, ba ngày sau đó song phương thu binh, để lại vô số thi thể trên đất, đại địa thậm chí không kịp hút khô máu tươi, một mảnh thổ địa hoàn toàn biến thành tinh hồng sắc, tất cả đều là máu!

Thống nhất tính toán, lần đại chiến này phương Càn Nguyên quốc chết hơn bảy mươi vạn người, cao giai võ giả cũng vượt qua mười vạn!

Có thể ở nơi này được xưng là cao giai võ giả, như thế nào cũng phải là cấp bậc Minh Dương cảnh, võ giả như vậy có được năm trăm năm thọ nguyên, nhưng ở trên chiến trường như cối xay thịt này, ngay cả Thích Biến cảnh cũng có thể vẫn lạc, lại huống chi là Minh Dương cảnh!

Sau huyết chiến, nguyên bản còn hào hứng bừng bừng muốn lập nhiều chiến công, trở về khoe khoang mọi người là không có thanh âm, cả Việt Tú thành đều là một mảnh tĩnh mịch, từng gia tộc đều có tộc nhân chết trận ở trên sa trường, đều đang tiến hành cúng điếu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt hay ve cuoc song, cau noi hay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status