Hoành tảo hoang vũ

Chương 448: Liền chiến liền thắng (1)

Ads Nhìn thấy hai người này đối oanh lẫn nhau chừng trăm quyền, như không có việc gì uốn éo cổ nhún nhún vai, điều này không khỏi làm nghìn vạn người ở đây đều há miệng giương mắt nhìn!

Có thể đừng quái thai như vậy hay không!

- Tiểu tử, không tệ!

Hoa Thiên Hùng đối với Lâm Lạc giơ ngón tay cái, người này là người chân chất, không che dấu yêu ghét của mình chút nào. Nhưng bội phục là bội phục, đánh vẩn là phải đánh, hán tử kia hét lớn một tiếng, cơ nhục toàn thân từng khối phồng lên, giống như từng khối nham thạch!

Lâm Lạc thật muốn đem Phạm Trác Hi kéo đến, để hai người tại chỗ nhận thân!

Hai người này chẳng những hình thể, ngay cả vận công bạo phát cũng giống như đúc! Lâm Lạc tinh tường nhớ rõ, Phạm Trác Hi ở thời điểm phát động toàn lực, cũng đồng dạng là bộ dáng này, cơ nhục toàn thân bạo đột, cả người giống như hóa đá!

Ở dưới trạng thái này, đối phương vô luận là lực lượng hay là kháng đánh năng lực đều lần nữa xuất hiện nhảy vọt, thậm chí có thể vượt qua đại cảnh giới cùng Thiên Hợp nhất trọng thiên cao thủ so đấu!

Bất quá, Lâm Lạc cũng đồng dạng không có ra tuyệt chiêu!

Lam hỏa lĩnh vực, Thiên Ma Giải Thể, hiệu quả công kích đặc thù của lôi điện, vô luận cái nào cũng có thể làm cho của chiến lực Lâm Lạc tăng lên khủng bố! Mặt khác, năm cây Băng Phách Hàn Thứ hôm nay cũng bị cường hóa đến cấp bậc Địa Nguyên cảnh, phối hợp ba Cấm Tự, uy lực đồng dạng kinh người!

Nhưng mà Lâm Lạc còn không cách nào khống chế lĩnh vực, lam hỏa vừa ra đại hán này nhất định phải chết! Thiên Ma Giải Thể là kỹ xảo lưỡng bại câu thương, còn không cần phải dùng ở trên người của đối phương! Mà Băng Phách Hàn Thứ cũng là lực sát thương quá lớn, nếu bị trúng mục tiêu, Cấm Tự tạc nổ chỉ sợ thể chất đại hán này có mạnh mẽ hơn nữa cũng trực tiếp vỡ thành vụn băng!

Tuy song phương là quan hệ địch quốc, nhưng ở trong nội tâm Lâm Lạc, hắn chưa từng có đem mình trở thành người Càn Nguyên quốc, bên này không có lòng trung thành, tự nhiên đối với người Lạc Thủy quốc cũng chưa nói tới phản cảm, chỉ là bởi vì Tô gia quan hệ mới có thể xuất chiến.

Đã như thế, liền dùng tia chớp chi lực a!

Ở trong Tứ Phong Cốc, chính là tia chớp chi lực này đã thu thập Phạm Trác Hi đến dễ bảo, phảng phất tia chớp chi lực này trời sinh chính là khắc tinh của hạng người thiên phú dị bẩm này!

Hoa Thiên Hùng giống như một tòa núi cao đánh tới, chân to giẫm đất, cả mặt đất đều ầm ầm run lên, cho dù Việt Tú thành ở phía xa ngoài trăm dặm cũng tùy theo chấn động, giống như đã xảy ra địa chấn, có thể thấy được lực lượng người này kinh khủng bực nào!

- Ăn ta một quyền!

Hoa Thiên Hùng hét lớn một tiếng, hữu quyền chém ra, đen nghịt giống như trời sập, ầm ầm đánh vào đầu Lâm Lạc!

- Đi!

Lâm Lạc đồng dạng hét lớn, tia chớp chi lực trên hữu quyền cuồn cuộn, tia ánh sáng trắng cuốn rực, giống như thiên thần hạ phàm!

Bắt đầu!

Nắm tay song phương va chạm lẫn nhau!

Từ hình thể đối lập mà xem, song phương căn bản không ở một đẳng cấp, tựa hồ một quyền nhẹ nhàng của Hoa Thiên Hùng có thể đánh tan Lâm Lạc, nhưng sự thật nhưng lại, khi song phương tiếp xúc trong nháy mắt, Hoa Thiên Hùng đã bị trực tiếp oanh bay ra ngoài, toàn thân điện mang cuốn động, thậm chí bắp đùi còn có mùi khét truyền ra!

- Lợi… lợi hại!

Hoa Thiên Hùng miễn cưỡng trèo lên, rung đùi nói một câu, lập tức lại ầm ầm té ngã, điện mang còn đang ở trên toàn thân cuốn loạn, làm hắn thỉnh thoảng run rẩy thoáng cái!

Ban đầu hành hung mấy trăm quyền cũng không có phân ra thắng bại, nhưng sau khi Hoa Thiên Hùng phát động thế công mạnh nhất, một quyền liền định giang sơn rồi?

Nghìn vạn người lặng ngắt như tờ, cho dù là Thiên Hợp cảnh cường giả nhìn thấy hai người chiến đấu cũng có loại cảm giác động dung, huống chi là những người khác!

- Một trận chiến này chúng ta bại!

Một trung niên hán tử của Lạc Thủy quốc nói ra, tu vi thẳng đến Thiên Hợp cảnh đỉnh phong, tuy chỉ là nhàn nhạt nói chuyện, thanh âm lại giống như tiếng sấm liên tục truyền khắp bát phương, mang theo một cổ uy nghiêm vô thượng.

Người này chính là võ giả thống soái lần xuất chinh này của Lạc Thủy quốc, một đời tuổi trẻ đệ nhất nhân của Lạc Thủy quốc, một trong tứ đại thế gia Tiếu gia, tên là Tiếu Nguyên, địa vị cùng với Càn Nguyên quốc Dịch Hưng Ba, đồng dạng gánh chịu lấy vô số người hi vọng.

- Đệ nhị chiến, liền thỉnh Lâu huynh xuất mã!

Hắn thuận miệng nói ra.

- Ha ha, Lâu mỗ đang có một chút ngứa tay, bất quá, khi dễ một tiểu bối, Lâu mỗ đúng vậy trên mặt không vẻ vang a!

Một thanh sam văn sĩ đong đưa quạt xếp chậm rãi mà ra, nhìn về phía trên đại khái hơn ba mươi tuổi, tu vi đạt đến Thiên Hợp tam trọng thiên, đã tiếp cận với tồn tại mạnh nhất đương thời!

Đạt tới Tiên Thiên cảnh có thể nóng lạnh bất xâm, người này cư nhiên còn đong đưa quạt xếp, hiển nhiên là cố ý trang bức.

- Lâu mỗ tên gọi Trang Đằng, người tuổi trẻ, tuy ngươi tuổi trẻ bất phàm, nhưng so với Lâu mỗ vẫn là kém một đại cảnh giới, vẫn là tự động nhận thua, gọi đại nhân nhà của ngươi tới a!

Người này tựa hồ cảm giác mình rất ẩn dấu, không khỏi cười phá lên.

Đem so với Hoa Thiên Hùng trước kia, Lâm Lạc đối với người này là ác cảm đại sinh, hắn song quyền vung lên nói:

- Thỉnh chỉ giáo!

Hắn sau khi tu vi phóng đại còn không có chính thức đại chiến qua, vừa vặn mượn những cao thủ này đến ma luyện bản thân! Trận chiến đấu này, hắn tuyệt sẽ không lùi bước, mà là muốn huyết chiến đến cùng, nhìn xem cực hạn của mình đến tột cùng ở nơi nào!

Lâu Trang Đằng đối với Lâm Lạc không thức thời cảm thấy vô cùng khó chịu, tuy quạt xếp như cũ rung rung, nhưng trong ánh mắt lại sát khí sinh sôi:

- Đã như vậy, vậy thì cẩn thận đừng đem mạng nhỏ nhét ở nơi này!

- Ngươi cũng vậy!

Lâm Lạc cười lạnh, dám đối với mình sinh sát khí, liền nhìn xem đến tột cùng là ai giết ai!

Không giống với trước, Lâm Lạc cùng Hoa Thiên Hùng truy cầu chính là chiến một trận, cũng không có sát ý, nhưng một trận chiến này song phương tuy đến lúc này vẫn chỉ là trên miệng giao phong, nhưng lại sát khí phát sinh, tràn đầy hàn ý làm cho người ta sợ hãi!

Cao thủ có thể để ý cảnh ảnh hưởng người khác, nghìn vạn người đều có loại cảm giác toàn thân phát lạnh, toàn thân lạnh nhạt, thầm nghĩ lui đi xa xa, đừng có lại nhìn thấy hai người này.

Vèo!

Thân hình của Lâu Trang Đằng lóe lên, hướng về Lâm Lạc bắn đi, quạt xếp trong tay nhoáng một cái, thẳng cắt tới cổ Lâm Lạc.

Đạt tới cảnh giới như bọn họ, Phi Hoa Lạc Diệp cũng có thể làm lợi khí, Tiên Thiên chi lực quán chú, cái này cùng tự tay đánh tới đã không có bao nhiêu khác biệt!

Lâm Lạc lục hệ công pháp vận chuyển, Chiến Thiên Quyết thiêu đốt, tia chớp oai toàn bộ triển khai, cùng đối phương triển khai đối công.

Bùm! Bùm! Bùm!

Mỗi đón đỡ một đòn, Lâm Lạc cũng sẽ bị đẩy lui hơn mười trượng, cái này qua hơn mười chiêu, hắn đã bị ép lui về phía sau chừng trăm trượng.

Lợi hại!

Mọi người bội phục cũng không phải là Lâu Trang Đằng, mà là Lâm Lạc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện minh hôn, Review truyện anh vẫn luôn yêu em kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status