Hoành tảo hoang vũ

Chương 450: Tuyệt quang thất kim

Nhưng Dịch Hưng Ba lại cười nhạt một tiếng nói:

- Ngươi vẫn là trước đánh thắng tiên phong tiểu tướng của chúng ta rồi nói sau!

Đây là hạ quyết tâm muốn đem Lâm Lạc gác ở trên lửa nướng!

Tiếu Nguyên chú mục nhìn Lâm Lạc nói:

- Không thể tưởng được Tiếu mỗ hơn mười năm không tới Càn Nguyên quốc du lịch, không ngờ xuất hiện thiên tài như ngươi! Tiếu mỗ thừa nhận, thời điểm ở tuổi như ngươi, tuyệt đối không phải là đối thủ của ngươi! Bất quá, ngươi dù sao còn thiếu vài thập niên khổ tu, không thể nào là đối thủ của Tiếu mỗ!

Thần sắc hắn lạnh lùng, tay phải nhoáng một cái, đã nhiều hơn một thanh mũi nhọn ba thước.

Nguyên bản dùng thực lực của hắn đối phó Lâm Lạc chẳng cần vận dụng pháp khí, nhưng cư nhiên ngay cả pháp khí cũng sử dụng đi ra, cái này nói rõ hắn muốn tốc chiến tốc thắng, thậm chí có ý niệm dùng xu thế lôi đình vạn quân chém rụng Lâm Lạc trong đầu.

Dù sao, thiên tài như vậy thật sự quá nguy hiểm, bỏ mặc phát triển mà nói, chắc chắn trở thành họa lớn của Lạc Thủy quốc.

Lâm Lạc dung sắc bất động, nhưng Thiên Ma Giải Thể đã vận chuyển, bành bạch… mạch máu toàn thân hắn một hồi bạo liệt. Nội phủ bát mạch đều thụ trọng thương, nhưng lực lượng lại xuất hiện tăng vọt!

- Ân?

Tiếu Nguyên mẫn cảm phát giác đến lực lượng của Lâm Lạc biến hóa, không khỏi lộ ra một vòng ngạc nhiên!

Lâm Lạc chỉ có Địa Nguyên tứ trọng thiên, nhưng hiện tại khí tức mạnh mẽ này thậm chí có thể so sánh với Thiên Hợp nhất trọng thiên! Đây cũng không phải là lam hỏa lĩnh vực cho hắn chiến lực địch nổi Thiên Hợp cảnh, mà là lực lượng này xác xác thực thực đạt đến trình tự Thiên Hợp nhất trọng thiên!

Đây là vô cùng nghịch thiên!

Hắn không khỏi sát khí cuồng rực, nếu Lâm Lạc thân là người Lạc Thủy quốc. Hắn tất nhiên sẽ yêu quý có thừa, nhưng sanh ở Càn Nguyên quốc, vậy thì chỉ có một con đường chết!

Hưu!

Tiếu Nguyên bay vụt mà ra, trường kiếm vung chém, một đạo kiếm quang như Ngân Long cuồng vũ, tràn đầy khí thế phách tuyệt thiên hạ!

Bùm!

Kiếm khí xuyên qua phòng ngự tử khí, cùng quyền kình của Lâm Lạc đụng vào, dư lực chấn Lâm Lạc lui lại ba mươi trượng! Bất quá, hiện tại lực lượng của Lâm Lạc cũng đạt tới trình tự Thiên Hợp cảnh, hơn nữa Tử Đỉnh phòng ngự, thể chất bản thân phi nhân loại, một kiếm này chỉ là đem hắn quét lui, cũng không có tạo thành bao nhiêu thương tổn.

Con ngươi Tiếu Nguyên siết chặt quát khẽ:

- Tuyệt Quang Thất Kiếm!

Vèo!

Kiếm khí bay lên, hóa thành bảy đại kiếm cao tới trăm trượng, chiều rộng hơn trượng, hướng về Lâm Lạc cuồng oanh mà đi.

Lâm Lạc dẻo dai càng mạnh, tiềm lực càng cao, lại càng nổi lên ý quyết giết của hắn.

Này hiển nhiên là Tiếu Nguyên phát động tuyệt chiêu, uy năng trù thiên, dù là Lăng Kinh Hồng cũng là sắc mặt đại biến!

Tử Huyết, toái! Thiên Ma Giải Thể!

Lâm Lạc chất chồng một lần Thiên Ma Giải Thể, lực lượng lần nữa tăng vọt, song quyền lật qua lật lại, hướng về đại kiếm oanh tới đón đánh mà đi.

Bảy đạo kiếm quang này đã phong khóa tất cả lộ tuyến của hắn, làm hắn chỉ có thể đón đỡ mà không có khả năng trốn tránh chút nào.

Bùm! Bùm! Bùm! Bùm! Bùm! Bùm! Bùm!

Mỗi tiếp được một đạo kiếm quang, Lâm Lạc đều là thân hình run rẩy dữ dội, đằng đằng đằng… dưới chân liền lùi lại liên tục, nhưng sau bảy đạo kiếm quang, hắn lại như cũ ngạo nhiên đứng thẳng!

Ở đây nghìn vạn người, tất cả đều kinh hãi, ngay cả Thiên Hợp cảnh cao thủ cũng là da đầu run lên!

Tuyệt Quang Thất Kiếm này uy thế bá đạo, đã có lực sát thương Thích Biến cảnh, đừng nói Địa Nguyên cảnh, dù là Thiên Hợp cảnh đỉnh phong cao thủ cũng có thể bị gạt bỏ trực tiếp! Nhưng Lâm Lạc lại ngạnh sanh chống đỡ, đây là vô cùng kỳ tích!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, tuy toàn thân đẫm máu, nhưng khí thế lại bạo cuốn như nước thủy triều, hắn dưới chân mãnh liệt đạp một cái, đúng là hướng đối phương nhào tới, thổi lên kèn phản công!

Tiểu tử này muốn nghịch thiên a!

Lăng Kinh Hồng cùng Tô Mị hai tay nắm lẫn nhau, đều là trong nội tâm tràn đầy kích động! Kia là nam nhân của mình.

Tiếu Nguyên phát ra cười to nói:

- Không sai, không sai, lại có biểu hiện bực này! Bất quá, ngươi càng xuất sắc, lại càng lưu ngươi không được!

Hắn đã không che dấu quyết tâm muốn xóa đi một thiên tài chút nào, thanh âm sâm lãnh vô tình! Cái này không quan hệ đố kị, chỉ là lập trường song phương bất đồng, vì Lạc Thủy quốc, hắn phải chém giết Lâm Lạc!

- Phong ấn, phá!

Tiếu Nguyên ngửa mặt lên trời hét giận dữ, lực lượng toàn thân rõ ràng một hồi tăng vọt, không khí bốn phía lại bị khí thế tăng vọt của hắn ngạnh sanh đẩy ra, tạo thành vòng xoáy lần lượt, giống như gió lốc hò hét không thôi!

Quá cường đại!

Con ngươi của Lăng Kinh Hồng đột nhiên co rút lại, thất thanh nói:

- Song linh căn!

Nàng chính là song hệ công pháp cùng tu, tự nhiên đối với cái này hết sức quen thuộc, đó là kết quả vận dụng song hệ công pháp!

Đạo công pháp thứ hai bắt đầu vận chuyển, lực lượng của Tiếu Nguyên lập tức tăng lên gấp đôi, trường kiếm ra lại, lại là một Tuyệt Quang Thất Kiếm chém ra! Lần này bởi vì lực lượng tăng vọt, bảy kiếm quang vậy mà đạt đến chiều dài ba trăm trượng!

Cái này cũng không phải một cộng một đơn giản chất chồng, mà là gần như tăng luỹ thừa cấp!

Trong nháy mắt, Lâm Lạc lại lần nữa gặp phải hiểm quan sinh tử!

Giọt Tử Huyết thứ hai, bạo!

Thiên Ma Giải Thể mở lại!

Lâm Lạc song quyền oanh ra lần nữa, bành bạch, toàn thân máu tươi bão táp mà ra, nhưng thế công lúc này đây lại một lần nữa ngăn cản xuống!

Cái này. . . hai người đều là quá kinh khủng!

Tất cả mọi người là đồng dạng cảm khái, hai người này cũng có thể ở thời điểm người khác cho rằng bọn họ đã đạt tới cực hạn, lần nữa bộc phát ra chiến lực càng cường đại hơn, đây mới là địa phương kinh khủng nhất của bọn họ.

Lâm Lạc vù vù hô thở ra trọc khí, Thiên Ma Giải Thể quá tổn thương bản thân, tuy hắn có Tử Huyết nhanh chóng khép lại, nhưng cuối cùng là không thể hoàn toàn khôi phục, cái này nếu lần thứ ba Thiên Ma Giải Thể, mỗi một mạch máu của hắn sẽ bạo liệt, chỉ còn lại chiến ý ngút trời, ngay cả đỉnh đầu cũng hình thành một nắm tay kim sắc to lớn.

- Nhìn ngươi còn có thể chống đỡ bao lâu!

Tiếu Nguyên hừ lạnh một tiếng, trường kiếm lại vung, bảy đạo kiếm quang khủng bố lại xuất hiện.

Lâm Lạc lạnh lùng không nói gì, một bên oanh ra quyền kình, một bên đem năm cây Băng Phách Hàn Thứ sử dụng đi ra, bị động bị đánh tổng không phải chuyện hay!

Hắn Thủy hệ công pháp đạt đến Địa Nguyên nhị trọng thiên, uy lực của Băng Phách Hàn Thứ này tự nhiên cũng tăng lên rất nhiều, bất quá Tiếu Nguyên là Thiên Hợp cảnh cao thủ, lực sát thương của Băng Phách Hàn Thứ đối với hắn cũng không cao lắm.

Nhưng nếu Tiếu Nguyên thực nghĩ như vậy mà nói liền muốn nguy rồi, bởi vì Băng Phách Hàn Thứ chỉ là một cái ngụy trang, sát chiêu chính thức là Cấm Tự ở trong đó!

Tiếu Nguyên đối với nguy cơ vẫn là có trực giác tương đối, theo bản năng phát giác đến chỗ không ổn trong đó, xa xa chém ra vài đạo kiếm khí, không để cho Băng Phách Hàn Thứ có cơ hội tiếp cận!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 loai kem duong da chong lao hoa da tot nhat, 10 loai thuc pham giup tang cuong tri tue cua ban Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status