Hoành tảo hoang vũ

Chương 456: Tin tức địa đồ (2)

Cùng Tiếu Nguyên đánh một trận, Lâm Lạc triệt để trở thành Tứ Phong cốc đệ nhất cao thủ. Vô luận Dịch Vọng Hoài hay Điền Ôn Luân, Phạm Trang Quân đều chỉ có thể ở trước mặt hắn cúi đầu xưng thần. Tô Chấn Hạo càng là cả ngày ẩn núp Lâm Lạc, rất sợ bị Lâm Lạc lôi ra hành hung làm trò cười trước mặt mọi người.

Đáng tiếc, trong cốc ngay cả trọng thương người khác cũng là nghiêm lệnh cấm, huống chi là giết người. Tuy Lâm Lạc rất muốn một quyền oanh giết Dịch Vọng Hoài, nhưng mà không có khả năng ở trong cốc quang minh chính đại hạ thủ.

Như Dịch Hưng Ba muốn giết Lâm Lạc chỉ có thể dụ hắn vào Thiên Lạc sơn mạch tái hạ độc thủ như nhau, hạn chế như vậy cũng đồng dạng áp dụng với Lâm Lạc. Bất quá, nếu ngày nào đó hắn tiến vào Tiên Cảnh mà nói, có thể không nhìn quy tắc rồi!

Bởi vì hiện nay quy tắc vẫn là do Tiên Cảnh chí cường giả sở định, nếu hắn đạt được cảnh giới này, là có thể không nhìn, phá hư, thậm chí chế định quy tắc mới.

Thoáng qua một tháng thời gian lặng yên mà qua, trong lúc này Lâm Lạc chỉ có Lôi điện công pháp từ Địa Nguyên nhất trọng thiên đề thăng tới nhị trọng thiên, ngũ hệ công pháp khác bởi vì không chiếm được tinh hoa luyện hóa, cũng không có một tia đề thăng.

Nhưng mà, lúc này cũng truyền đến một tin tức tốt, mảnh địa đồ thứ tư có tung tích.

Lúc này Lâm Lạc xuất phát, Tô Mị cùng Lăng Kinh Hồng cũng muốn đi theo. Hắn thoái thác không xong, không thể làm gì khác hơn là tới một hương diễm ba người đi.

Vừa lúc hắn từ cổ thành Thiên Ma tông tìm thấy quyển trục ghi chép công pháp Thiên Ma Giải Thể làm từ Tử Tàm ti cũng sớm bị hắn đưa đi đại sư may mặc trong Tô gia bện một lần nữa. Nhiều ngày trôi qua như vậy, rốt cục may thành ba bộ váy dài.

Đây chính là xuất từ tay đại sư danh môn, hình thức tự nhiên không có khả năng như Lâm Lạc làm ra xấu xí như vậy. Mỗi một kiện đều chọn dùng phong cách bất đồng, thể hiện rõ tiêu chuẩn cấp đại sư.

Lâm Lạc lấy ra một bộ váy dài đỏ thắm đưa cho Tô Mị nói:

- Đây là lễ vật tặng cho nàng.

Tô Mị mở ra vừa nhìn, nhất thời vui vẻ hiện lên trên mặt, quay người lại trực tiếp vào phòng thay đồ. Đợi cho nàng một lần nữa xuất hiện, Lâm Lạc thiếu chút nữa một ngụm máu mũi cũng phun đi ra.

Tử Tàm ti này dệt thành quần áo quả là đơn giản, gần như bán trong suốt. Bên trong yêu nữ này có một bộ nội y, tứ chi trắng mịn như tuyết như ẩn như hiện, đem vóc người xinh đẹp ngạo nhân của nàng hoàn toàn thể hiện ra ngoài.

Thấy nhãn thần của Lâm Lạc sáng ngời, Tô Mị không khỏi địa càng thêm đắc ý, đi tới trước người Lâm Lạc, gần đến mức như cắn vào lỗ tai hắn nói:

- Ân, kỳ thực ngươi nên gọi người đem nó làm thành nội y.

Lâm Lạc không tự chủ được ở trong đầu hiện lên tràng diện yêu nữ này ăn mặc nội y Tử Tàm ti nóng bỏng. Dưới sa mỏng, hai vú ngạo nhân, rừng rậm thần bí... Hắn cả người một trận khô nóng.

- Ngươi cái yêu nữ này, cũng không biết xấu hổ!

Lâm Lạc buồn bực càu nhàu, nếu không phải hắn định lực rất cao, nói không chừng sẽ bị này yêu nữ mê đến suốt ngày chìm đắm trong ôn nhu hương liễu.

- Khanh khách… ta là yêu nữ chuyên môn mê hoặc ngươi, không phục sao?

Tô Mị cười to.

Lâm Lạc không dám lại cùng nàng hồ đồ xuống dưới, nói không chừng hắn thật nhịn không được đè nàng xuống xyz. Hắn lấy ra bộ váy Tử Tàm ti thứ hai được nhuộm thành nhũ hoàng sắc, cùng với cái trên người Tô Mị hình thành đối lập cường liệt:

- Này, đây là cho tiểu di nàng, nàng đi đưa cho nàng ấy.

Nếu như hắn không qua Tô Mị, trực tiếp giao cho Lăng Kinh Hồng, ngày sau nếu Tô Mị phát hiện thì tất nhiên một hồi tai nạn. Nhưng làm như thế này thì vấn đề gì cũng không có.

Quả nhiên, chỉ nghe Tô Mị nói:

- Ngươi cùng tiểu di thế nào tựa như trời sinh thích đối đầu, vì sao không thể ở chung? Luôn làm bản cô nương ở chính giữa khó xử. Ai, được rồi, bản cô nương thay ngươi tặng đồ, hy vọng sau đó tiểu di có thể nhìn ngươi thuận mắt một chút.

Lâm Lạc không khỏi trong tâm sợ hãi, đến một ngày mọi việc bại lộ, không biết yêu nữ này sẽ bạo phát thành cái dạng gì. Hắn cũng muốn sớm một chút đem sự tình nói thực, nhưng nếu nói cần phải đứng ở võ đạo đỉnh cao công khai, làm cho Tô Mị không đến mức trở thành đối tượng cho người khác chê cười, hắn cũng chỉ có mau chóng đề thăng tu vi.

Theo tin tức nhận được, chủ nhân của mảnh địa đồ thứ tư ở Lam Tinh thành. Đây là một cường hào, tu vi Thanh Huyền cảnh đặt ở đế đô tuy không ai liếc mắt xem một chút, nhưng ở thành nhỏ hẻo lánh như Lam Tinh thành lại là cao thủ số một số hai.

Người này họ Triệu, tên một chữ Khang, chính là ba năm trước đây ở một lần đấu giá hội mua đến địa đồ nọ. Nói đến cũng buồn cười chính là, này chính là qua tay Tô gia bán đấu giá mà ra.

Bởi vì tiểu địa phương không người biết hàng, Triệu Khang mua xuống địa đồ này cũng chỉ là hiếu kỳ hơn nữa phô bày giàu sang, căn bản không biết địa đồ này trân quý. Mà ngay lúc đó giao dịch thậm chí cũng không dùng tinh thạch làm tiền thanh toán, mà là dùng một trăm vạn lượng bạc mua xuống.

Thương cảm a, một góc địa đồ có khả năng quan hệ đến Tiên Cảnh chí bảo gì đó dĩ nhiên lại bán một trăm vạn lượng bạc. Phải biết rằng ở Trung Nguyên quốc, vàng bạc không có bất cứ ý nghĩa nào đối với võ giả. Một trăm vạn lượng bạc cùng một tảng đá phổ thông tuyệt không có một điểm khác biệt.

Nếu không phải Tô gia tiểu thư tự mình phát ra treo giải thưởng, loại chuyện cũ năm xưa cộng thêm vô cùng bé nhỏ này thật đúng là không ai nhớ lên. Nhưng đây là cơ duyên, vì sao địa đồ này ở trong tay Phạm Thương Vũ cũng không biết nhiều ít năm mà không đạt đến toàn bộ, mà tới trong tay Lâm Lạc thì chưa đầy một năm thời gian là có thể "đoàn viên" ?

Ba người Lâm Lạc lặng lẽ xuất phát, mười ngày sau bọn họ đi tới thành thị biên thuỳ của Càn Nguyên quốc, Lam Tinh thành.

Không có lãng phí thời gian, bọn họ trực tiếp tìm tới Triệu gia.

- Yêu, hai người này thật đúng là thanh tú!

Hai hộ vệ gác cửa ở trên người Lăng Kinh Hồng cùng Tô Mị nhìn lướt qua, không khỏi bật thốt lên khen ngợi, trực tiếp lấy tay chỉ bên trong phủ nói:

- Mau vào đi thôi!

Ba người Lâm Lạc hai mặt nhìn nhau, đều có ý tứ ta không giải thích được. Có hộ vệ như vậy sao? Ngay cả hỏi cũng không hỏi trực tiếp thả người đi vào, điều này không phải chủ nhân cũng bị hãm hại chết sao.

Ba người đi vào bên trong phủ, còn không có đi bao xa, lại có một hộ vệ tiến lên trực tiếp bắt chuyện bọn họ, dẫn đi theo hắn:

- Đến đến đến… bên này.

Lẽ nào Dịch Thuận đấu giá hội sớm cho tin tức, biết Tô gia tiểu thư ghé đến nên một đường đều là nhiệt tình chiêu đãi?

Ba người đều kỳ quái, theo người nọ quấn lấy, đi tới một gian phòng khách. Này còn không có vào cửa đã có thể nghe được bên trong truyền đến âm thanh huyên náo, hiển nhiên đang cử hành yến hội.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như kinh dieu phap lien hoa pham quan the am bo tat pho mon 25, su that nhan qua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status