Hoành tảo hoang vũ

Chương 494: Cung điện sâu trong rừng rậm (2)

Một kiếm này cũng không phải lực lượng ngưng tụ thành mà là kia chiến ý của cường giả vào niên đại thượng cổ lưu lại! Ý thức khủng bố cho dù cách không biết bao nhiêu năm vẫn không bị đánh tan, nổi lên công kích khi Lâm Lạc chạm vào!

Nếu không phải Lâm Lạc có tử đỉnh bảo hộ, lúc này chắc đã bị chặt đứt thần thức, trở thành một khối thân thể hoàn hảo, nhưng tinh thần tử vong!

Rất khủng bố !

Ít nhất từ lúc ba đại thần quốc phát hiện U Ám sâm lâm đã hơn mười vạn năm lịch sử, một trận chiến tuyệt thế này tất nhiên còn phát sinh ở thời điểm sớm hơn, uy lực một kiếm qua hơn mười vạn năm còn chưa bị đánh tan, đây là loại tồn tại khủng bố cỡ nào!

Lâm Lạc trước tiên nghĩ tới hỏa diễm cự nhân, cũng chỉ có này cấp bậc vô cùng giả mới có như thế thần uy đi!

Hỏa diễm cự nhân bị tia chớp tộc sở tù, mà diệt sạch này cung điện vô cùng giả đến tột cùng là theo năm tháng trôi qua đã muốn chết đi, vẫn là đồng dạng bị tù vây ở người nào góc? Trước mắt thế giới này tuy rằng gió êm sóng lặng, chỉ khi nào này đó khủng bố vô cùng giả xuất thế, lại sẽ cho thế giới mang đến cỡ nào thật lớn rung chuyển?

Có một số việc, càng nghĩ càng là làm cho người ta hoảng hốt!

Tuy rằng tử đỉnh thần kỳ, nhưng hai người cũng không dám lại có gì liều lĩnh, này vạn nhất tử đỉnh đột nhiên mất linh đâu?

Đi ở cung điện bên trong, nơi nơi là tàn lương đoạn trụ, nhưng tuy rằng trôi qua nhiều như vậy năm, nhưng này mặt trên bích hoạ lại vẫn như cũ trông rất sống động, chút không có nhất đinh điểm phai màu. Từ điểm đó mà nói, cũng đã được cho kì trân .

Lâm Lạc trước tiên nghĩ tới hỏa diễm cự nhân, cũng chỉ có đại năng giả cấp bậc này mới có thần uy như thế!

Hỏa diễm cự nhân bị Thiểm Điện tộc cầm tù, mà đại năng giả diệt tuyệt cung điện kia đến cuối cùng là chôn vùi theo năm tháng hay đồng dạng bị tù khốn ở một góc nào đó? Trước mắt thế giới này tuy rằng gió êm sóng lặng, chỉ khi nào đại năng giả khủng bố đó xuất hiện thì mới đem lại rung chuyển lớn lao đến mức nào?

Có một số việc, càng nghĩ càng làm cho người ta hoảng hốt!

Tuy rằng tử đỉnh thần kỳ, nhưng hai người cũng không dám có gì liều lĩnh, vạn nhất tử đỉnh đột nhiên mất linh thì sao?

Đi vào bên trong cung điện thấy toàn là bên trong, nơi nơi là tàn lương đoạn trụ, nhưng tuy rằng trôi qua nhiều như vậy năm, nhưng này mặt trên bích hoạ lại vẫn như cũ trông rất sống động, chút không có nhất đinh điểm phai màu. Từ điểm đó mà nói, cũng đã được cho kì trân .

Nếu không phải cố kỵ kiếm ý làm cho người ta sợ hãi kia thì Lâm Lạc thật sự muốn đem mấy thứ này đều thu vào cả vào tử đỉnh, không kể có ích hay không, dù sao không gian lớn, vất vào đó rồi nói sau.

Đi được một hồi, hai người cũng phát hiện phía trước bọn họ là một chỗ như là nơi ở của cung nữ, bởi vì càng đi thì kiến trúc lại càng hoa lệ. Đến lúc hai người nhìn đến một bức rèm hoàn chỉnh thì hoàn toàn ngây dại!

Đây là một bức rèm dệt thành từ tơ tằm, ít nhất rộng một trượng, cao ba trượng, nếu như để may y phục sẽ có thể may ra bao nhiêu bộ? Hơn nữa, đây chỉ mới là một cái, lúc bọn họ thấy được tơ tằm dệt thành sàng trướng, thành...

Tơ tằm chỗ này giống như chỉ thô, muốn bao nhiêu còn có bao nhiêu, căn bản không đáng giá tiền!

Lâm Lạc cũng bất chấp nơi này bảo tồn kiếm ý, đem tử đỉnh tế ra, bắt đầu đại thu!

Nếu số tơ tằm này dệt thành y phục thì toàn bộ Lâm gia từ trên xuống dưới mỗi người đều có thể mặc vào một bộ! Đội hình này kéo ra ngoài phơi nắng nột chút thì ngay cả Tô Quảng Khai đều phải dọa cho sốc!

Đáng tiếc là số vải tơ tằm ty nhiều nhưng tuyệt đại đa số đều chỉ hoàn hảo bên ngoài, thực tế đã sớm bị kiếm ý mạnh mẽ kia phá hư thành phấn, vừa động liền lập tức hóa thành tro tàn.

Điều này không khỏi làm Lâm Lạc thầm mắng người xuất kiếm kia lãng phí thiên vật!

Bất quá nếu đã đạt tới tầng thứ này thì chắc là tơ tằm cũng không khác với rau cải trắng, không thấy ở đây chỉ có cung nữ mới mặc cao?

Càng đi sâu vào trong cung điện, cho dù là rèm cửa, ti trướng hay bàn ghế thì vật liệu càng lúc càng cao, thậm chí rất nhiều thứ Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng cũng chưa từng gặp qua, nghe nói qua !

Nói cách khác, nơi này đã nhảy ra khỏi phạm trù tiên thiên thập cảnh phạm trù, đạt tới linh giả cảnh!

Nhưng làm cho Lâm Lạc thiếu chút nữa chửi ầm lên là bất cứ bảo vật gì cũng đều bị kiếm ý hủy phá thành mảnh nhỏ, căn bản không có cách nào dùng lại!

Hai người than thở, này bọn họ ỷ vào lực tử đỉnh tiến nhập vào khu vực thần bí mà chắc hơn mười vạn năm nay chưa có người đặt chân, hơn nữa cũng quả thật đầy đất là bảo vật, ai ngờ lại đều bị người ta phá huỷ , có thể không làm cho người ta đau lòng sao?

Bọn họ một đường đi tới thấy một tòa cung điện thật lớn, nơi này cũng không phải chỗ ở mà là một cái bể thật lớn.

Bể này có phạm vi ít nhất mười trượng, bên trong cũng không khô kiệt, mà đại khái có chừng hai thước nước đỏ au.

Bất quá, cũng không phải là do nước có màu đỏ mà là do dưới đáy ao làm bằng ngọc thạch màu đỏ, bởi vậy chợt nhìn qua này nước ao cũng trở nên đỏ sẫm như máu.

Trên mặt nước sương mù bốc hơi, hợp thành từng đạo kỳ cảnh, như thần long, phượng hoàng, thậm chí vũ trụ tinh thần, có thể kỳ quan!

“Bảo trì!” Lâm Lạc thét lên một tiếng kinh hãi, sau đó cười ha ha, hướng Lăng Kinh Hồng nói “Rốt cục chúng ta đã tìm được một chỗ bảo bối có thể dùng!”

Ao này tuyệt đối là thần kỳ, chỉ tính nước ao bốc hơi có thể hình thành đại đạo thần vật, nếu là có thể ở bên trong tu luyện, hấp thu thiên địa tinh hoa trong đó, kia tuyệt đối có thể cho tu vi đại đề thăng!

“Tận dụng thời cơ, mau tới!” Lâm Lạc nói xong liền thoát khỏi tinh quang, sau đó nhảy vào nước ao.

Hắn cùng Lăng Kinh Hồng đã song tu vài hồi, tự nhiên không sợ đột nhiên tiết ra cảnh xuân trước mặt đối phương.

Nước ao vọt tới, một luồng khí nóng như lửa lập tức tràn vào thân thể Lâm Lạc, rèn luyện huyết nhục da dẻ của hắn, hỏa hệ công pháp chuyển động, giống như đã bị lực lượng nào đó hấp dẫn.

“Trong này tuy rằng là nước nhưng tràn ngập Hỏ hệ năng lượng!” Lâm Lạc thở nhẹ “Nàng là thổ, hỏa song tu, nước này đối với hỏa hệ công pháp vô cùng hữu ích, xuống dưới nhanh lên!”

Lăng Kinh Hồng không chịu nổi dụ hoặc, sau khi cởi bỏ y phục cũng tiến vào bể, nhưng nàng dù sao cũng không cởi bỏ hoàn toàn mà vẫn giữ lại một mảnh nội y. Nhưng mảnh nội y này rất mỏng, sau khi dính nước thì cũng như không mặc, cảnh xuân nhất thời phô bày trước mặt Lâm Lạc.

Lâm Lạc nhìn xem hai mắt bốc hỏa, lập tức nhào tới Lăng Kinh Hồng.

“Ngươi làm gì?”

“Nước ao này hàm chứa hỏa hệ tinh hoa cường đại vô cùng, vi phu đương nhiên là muốn cùng nàng tề tu Đại âm âm song tu công pháp, trợ giúp nàng một tay, tiêu hóa trận đại tạo hóa này!” Lâm Lạc một tay ôm lấy Lăng Kinh Hồng, hai thân hình nóng rực lập tức dính vào cùng nhau.

Nước ao bắt đầu dao động từng đợt có quy luật, cùng với Lăng Kinh Hồng như ca giống như khóc, xướng ra một khúc tình ca dào dạt.

Đại âm dương song tu công pháp bắt đầu phát uy, trợ giúp hai người hút vào hỏa diễm lực khổng lồ trong nước ao, nhanh chóng tăng lên hỏa hệ công pháp của hai người. Đặc biệt là Lâm Lạc, lò luyệnHỗn Độn, tốc độ luyện hóa hỏa diễm lực càng nhanh hơn Lăng Kinh Hồng vài lần.

Nước ao này cũng không phải hỏa hệ tinh hoa, mà là một loại tồn tại càng thích hợp hơn người thường hấp thu , không có hỏa chi tinh hoa tinh thuần, trong đó tự nhiên cũng sẽ không ẩn chứa mảnh nhỏ đại đạo, thiên địa chí lý, nhưng lại có số lượng quá lớn!

Hai người vừa hưởng thụ nam nữ cực lạc đồng thời hỏa hệ công pháp đột nhiên tăng mạnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status