Hoành tảo hoang vũ

Chương 510: Nháo lớn (1)

Tiền bối!

Đây là một thế giới lấy thực lực vi tôn, nếu Lâm Lạc đã tiến vào Linh cảnh, không quan tâm tuổi tác bao nhiêu, cảnh giới kém hơn hắn cũng phải tôn hắn làm tiền bối!

Từ tiểu hữu lên tiền bối, thật sự là biến hóa quay ngược hoàn toàn!

- Ta muốn một người!

Lâm Lạc thản nhiên nói, mặc dù không cố ý bãi cái giá của tiền bối, nhưng đã nhập Linh cảnh, một ít khí tức không giận mà uy đã tự nhiên hình thành.

- Xin hỏi tiền bối, Điền gia có vị tộc nhân nào đã đắc tội tiền bối?

Điền Thiên Mạc hỏi, tuy rằng đã tự xưng hô mình là vãn bối, nhưng cũng không cúi thấp, dù sao Điền gia có bốn vị Linh cảnh cường giả trấn thủ, trừ phi là Tô Nghiễm Khai, nếu không Điền gia còn gì phải sợ?

Lâm Lạc còn trẻ tuổi có thể tiến vào Linh cảnh đúng là nghịch thiên, nhưng Điền gia cũng có bốn gã cường giả Linh cảnh, không hề kém!

Lâm Lạc chắp hai tay sau lưng, nói:

- Chu Ánh Khiết!

- Chu Ánh Khiết?

Điền Thiên Mạc sửng sốt, Chu Ánh Khiết là chính thê của Điền Uyên Long, cũng là người rất có tiền đồ, hơn hai trăm tuổi đã đạt tới Thông Minh cảnh đỉnh, sắp bước vào Khuy Linh cảnh!

Nhưng Chu Ánh Khiết vì sao đắc tội Lâm Lạc, hai người căn bản không hề có gì quan hệ.

Hắn không khỏi đưa mắt nhìn qua Điền Uyên Long.

Tuy rằng Điền Uyên Long còn đang khiếp sợ sự thật Lâm Lạc đã là Linh cảnh cường giả, nhưng chứng kiến ánh mắt dò hỏi của Điền Thiên Mạc, hắn lập tức phẫn nộ nói:

- Thiên Mạc tộc thúc, tên háo sắc này có ý niệm dòm ngó phu nhân của ta!

Mọi người đều biết Lâm Lạc là người cực độ háo sắc, chẳng những ở tại nô lệ phường thị vì mỹ nữ mà bỏ ra Không Linh Thạch Nhũ, còn tham gia chính buổi luận võ chọn rể của tiểu di hôn thê của mình, lần này còn đem chủ ý đánh lên trên người phu nhân gia chủ tương lai của Điền gia!

Điền Thiên Mạc cũng chợt “tỉnh ngộ”, không thể tưởng được một Linh cảnh cường giả như Lâm Lạc lại háo sắc tới mức như thế! Vốn Lâm Lạc có làm gì cũng không quan hệ tới Điền gia, nhưng nếu Lâm Lạc đem chủ ý đánh lên trên phu nhân gia chủ tương lai Điền gia, đương nhiên là không thể thỏa hiệp, nếu không Điền gia làm sao còn mặt mũi đứng trong tứ đại gia tộc?

- Tiền bối, thế gian làm sao không có mỹ nữ, làm gì đơn phương yêu mến chỉ một cành hoa! Điền gia có thể dâng tặng mười mỹ nữ cao cấp nhất!

Điền Thiên Mạc tuy gọi Lâm Lạc là tiền bối nhưng trong lòng đã tràn ngập xem thường. Đường đường Linh cảnh cao thủ lại xông vào nhà người ta đòi cướp nữ nhân, nói ra thật làm người chê cười!

Lâm Lạc lắc lắc đầu, nói:

- Chu Ánh Khiết ở hai mươi năm trước đã giết chết cha mẹ ta, hôm nay ta đến để báo thù!

Thì ra là thế!

Điền Thiên Mạc cũng cảm thấy được lý do này đáng tin hơn, dù sao tuy rằng Chu Ánh Khiết cũng là mỹ nữ, nhưng tuyệt đối còn chưa đẹp tới mức khiến một Linh cảnh cường giả phải xông vào Điền gia đòi cướp người! Nhưng đại thù cha mẹ thì khác hẳn, có cừu oán mà không báo thật uổng làm người!

Nhưng bất kể như thế nào Lâm Lạc xông vào Điền gia yêu cầu bắt lấy phu nhân gia chủ tương lai, nếu Điền gia bị bức khuất phục thì thanh danh Điền gia sẽ bị đả kích cực lớn!

Nếu Lâm Lạc thực sự háo sắc còn có biện pháp khác, nhưng cừu nhân lại không thể tùy tiện tìm người thay thế!

Tay phải Điền Thiên Mạc chợt bắn ra, một đạo tín hiệu bắn lên, ở giữa không trung hình thành một chữ “Điền” màu đỏ cực lớn! Không chỉ như thế, nương theo sau còn có thanh âm tiếng hổ gầm sói tru, cam đoan trong phạm vi ngàn dặm mỗi người đều có thể nghe thấy!

Đây là tín hiệu khi Điền gia gặp phải nguy cơ diệt tộc thì mới phát ra. Phàm là người của Điền gia, vô luận đang làm gì, chỉ cần nhìn thấy, nghe thấy tín hiệu này phải lập tức quay về bổn gia cùng chống cường địch!

Đương nhiên, nếu là liên tục phát ra hai tín hiệu màu đỏ chính là bỏ trốn, chạy được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, nhưng Điền gia chưa từng lâm vào tình huống như thế.

Tín hiệu kia chẳng những cả Điền gia đều nhìn thấy, nghe thấy, ngay cả trong Linh Sương thành xa xa cũng nghe được rõ ràng. Từng đạo thân ảnh tung lên trời cao, hướng Điền gia nhìn lại, đều cảm thấy buồn bực hiện tại Điền gia đã có tới bốn gã Linh cảnh cường giả, nhưng vì sao phải phát ra tín hiệu gia tộc gặp nguy cơ!

Tam đại gia tộc Phạm, Dịch, Tô đều có cao thủ hướng Điền gia chạy tới, nếu có cao thủ nước đối địch xâm phạm, bọn họ tuyệt đối sẽ không ngồi yên mà nhìn, tứ đại gia tộc phải cùng nhau đối phó!

- Lâm Lạc, Chu Ánh Khiết là phu nhân gia chủ tương lai của Điền gia, tuyệt không thể giao cho ngươi!

Nếu đã quyết định dùng cứng đối cứng với Lâm Lạc, Điền Thiên Mạc cũng không cần cẩn thận:

- Nhưng nếu ngươi nguyện ý buông tha ân oán, Điền gia có thể bồi thường, tuyệt đối làm cho người vừa lòng!

Đây cũng vì hiện tại Lâm Lạc đã là Linh cảnh cường giả, nếu đổi lại là người bình thường, đừng nói là giết cha mẹ, dù tiêu diệt cả tộc lại có là gì đâu!

Ánh mắt Lâm Lạc lành lạnh, không ngăn được sát khí, nói:

- Ta cấp các ngươi nửa canh giờ thời gian, đến lúc đó còn chưa giao ra Chu Ánh Khiết, Điền gia cũng không cần tiếp tục tồn tại!

Toàn trường ồ lên!

Quá kiêu ngạo, một người lại dám uy hiếp nói ra muốn tiêu diệt cả Điền gia! Cho dù hắn là Linh cảnh cường giả thì thế nào, Điền gia còn bốn cao thủ Linh cảnh đâu!

- Ha ha, Lâm Lạc, lão phu thừa nhận thiên tư của ngươi nghịch thiên, nhưng nếu dám nói muốn hủy Điền gia ta, ngươi còn chưa đủ tư cách!

Điền Thiên Mạc mặc dù cười lớn nhưng thanh âm lạnh lẽo, không chút ý cười.

- Lão phu thật sự muốn nhìn ngươi làm sao tiêu diệt Điền gia ta!

Thanh âm thương lão vang lên, một lão nhân tay chân ngắn ngủn xuất hiện giữa sân, cùng Lâm Lạc đứng đối diện giằng co.

- Bái kiến Long Trạch lão tổ!

Người của Điền gia vội vàng cúi chào, lão nhân chính là một trong ba người đã đột phá đến Linh cảnh trong hành trình đi vào U Ám sâm lâm, bởi vì vừa mới tấn giai, khí tức còn chưa thể khống chế thành thạo, cuồn cuộn không ngừng, đủ làm người thường bị trực tiếp nổ vụn!

Lâm Lạc chỉ nhàn nhạt cười, khoanh tay mà đứng, nếu hắn đã nói cho nửa canh giờ, vậy thì chờ nửa canh giờ.

Giỏi cho tên tiểu tử, dám bỏ mặc lời nói của hắn!

Ánh mắt Điền Long Trạch phát lạnh, nguyên bản khí thế như sấm càng thêm cuồng bạo, tuy rằng không chiếm được linh khí bổ sung từ ngoại giới, mỗi cường giả Linh cảnh đều rất ít ra tay, tránh cảnh giới ngã xuống, nhưng hắn vừa đột phá Linh cảnh, là thời gian khí phách nồng đậm, cũng muốn thử xem oai lực Linh cảnh một lần, cũng không giống như những Linh cảnh lâu đời quý trọng linh lực của chính mình.

Nhưng cùng cấp bậc Linh cảnh đối chiến gây ra lực phá hoại thật sự quá lớn, hơn nữa cũng không ai gánh nổi trách nhiệm, bởi vậy Điền Long Trạch mạnh mẽ dằn xuống, chỉ cần Lâm Lạc biết điều rời khỏi, hắn đương nhiên sẽ không động thủ.

Người của Điền gia bởi vì có Linh cảnh cường giả áp trận, tự nhiên dũng khí tăng cao, tuy rằng còn ba vị lão tổ Linh cảnh chưa hiện thân, nhưng tin tưởng họ đều đang ẩn trong một nơi bí mật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư, hop dong chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status