Hoành tảo hoang vũ

Chương 524: Lễ trọng cùng mời (2)

Thiếu nữ hoài xuân, bộ dạng của Lâm Lạc lại anh tuấn, thiếu niên tài cao, hơn hai mươi tuổi đã là Linh cảnh cường giả, đủ làm bất cứ nữ tử nào ra đời chưa sâu phải động tâm, huống chi còn ban cho các nàng bảo vật quý trọng như thế.

Có đôi khi thu mua lòng người chỉ cần đơn giản như vậy.

Bốn nàng cũng không tiếp tục khách khí, bắt đầu chia nhau ăn Bạch Ngọc Nhân Sâm. Nhân sâm giống như tuyết lê thật nhiều nước, khẽ cắn còn có hương thơm vô cùng nồng nàn tản ra, bốn nàng làm sao dám lãng phí, đều vừa ăn vừa liếm, nhìn hình ảnh vô cùng ướt át.

Lâm Lạc nhìn thấy cũng có chút dục vọng, cũng may gốc nhân sâm tuy rằng không nhỏ nhưng cũng nhanh chóng bị ăn xong, các nàng lập tức khoanh chân ngồi xuống vận công luyện hóa dược lực, hấp thu ưu đãi.

Ngày hôm sau, Lâm Lạc đã dẫn Trữ Kiều Nguyệt đi qua Trần gia, tiếp tục tìm lấy ưu đãi.

Mà chuyện phát sinh trong Hoa gia lại không thể giấu diếm, rất nhanh liền truyền ra Lâm Lạc đem bốn vị kiều nữ tuyệt sắc của Hoa gia đùa bỡn cả đêm, làm hại các nàng bây giờ còn nằm trên giường, mà người kia nhổ lông sạch sẽ rồi lại không nhận người, vỗ vỗ mông bỏ đi!

Sau khi tới Trần gia, Lâm Lạc cũng nhận được đãi ngộ đồng dạng, chẳng những có bảo vật để lấy, buổi tối còn có mỹ nữ hầu hạ. Nhưng Trần gia cấp bảo vật là một gốc huyết sắc san hô, nghe nói được hình thành trong núi lửa nham tương, gọi là Hỏa Diễm San Hô, súc tích hỏa tinh hoa cường đại!

Ở trong mắt Lâm Lạc, gốc Hỏa Diễm San Hô còn tốt hơn trăm mỹ nữ cộng lại, lúc này vẫy lui năm mỹ nữ, bắt đầu luyện hóa bảo vật.

Bên trong U Ám sâm lâm, hỏa hệ công pháp của hắn đạt tới Thích Biến thất trọng thiên, mà lúc này hắn luyện hóa xong Hỏa Diễm San Hô, hỏa hệ công pháp lại thẳng lên Thích Biến cảnh đỉnh, khoảng cách đập vào Linh cảnh chỉ còn thiếu chút nữa.

Đáng tiếc trừ phi có được hỏa tinh hoa sung túc, nếu không Lâm Lạc nhất định phải tiến vào U Ám sâm lâm mới có thể đem hỏa hệ công pháp tăng lên Linh cảnh, đương nhiên trước tiên hắn phải hình thành hỏa hệ hư vực, nhưng đối với hắn đã có được Lam Hỏa lĩnh vực mà nói muốn hình thành hỏa lĩnh vực của riêng mình cũng không phải là việc khó.

Đối với lễ vật của Trần gia hắn phi thường hài lòng, cũng càng thêm chờ mong Tiếu gia cùng Lâu gia sẽ cầm ra bảo vật gì cho hắn.

Mà một đêm này trôi qua người trong đế đô lại khó hiểu!

Đại sắc ma kia đêm qua không để ý tới năm mỹ nữ của Trần gia!

Chẳng lẽ không lọt vào trong mắt? Không khả năng, năm mỹ nữ kia đều tuyệt sắc, không hề thua kém Hoa gia, làm sao có chênh lệch lớn như vậy? Chẳng lẽ chơi nhiều mỹ nữ, ánh mắt cũng càng cao?

Bởi vậy khi Lâm Lạc đi vào Lâu gia, là do quý nữ chân chính của Lâu gia Lâu Nguyệt Vũ tự mình tiếp khách.

- Tiền bối, đây là gia tổ dặn bảo Nguyệt Vũ thay mặt chuyển giao lễ vật!

Lâu Nguyệt Vũ đã khôi phục lại phong thái tự tin, mà tu vi Thích Biến cảnh cũng làm cho nàng có được đầy đủ lòng tin nói chuyện.

Đó là một hộp ngọc nhỏ cỡ bàn tay, Lâm Lạc vừa mở ra xem, bên trong là một con ngọc thiềm, thân thể trắng tuyết, hai mắt lại giống như đậu xanh, hoàn toàn không có cảm giác ghê tởm.

- Đây là Ngọc Linh Thiềm, có thể giải được thiên hạ vạn độc, hơn nữa nước bọt có công hiệu trị liệu thương thế, chỉ cần còn lưu hơi thở thì có thể giữ mạng!

Lâu Nguyệt Vũ thản nhiên nói, có một loại xem thường đầy khó hiểu.

Giải độc, chữa thương, không tệ, đồ chơi này mặc dù không tác dụng gì với Lâm Lạc, nhưng có thể mang về làm đồ gia truyền cho Lâm gia, loại bảo mệnh gì đó không ai chê ít bao giờ.

Lâu Nguyệt Vũ thấy Lâm Lạc thu vào hộp ngọc, lại nói:

- Gia tổ còn có chuyện muốn nhờ!

- Chuyện gì?

- Tiền bối hẳn nghe nói qua gần đây có một Thiên Thi Tông làm lòng người bàng hoàng? Theo gia tổ phỏng đoán, Thiên Thi Tông chính là thượng cổ Âm Thi Tông dư nghiệt, hôm nay Thiên Sư quốc xem như đã không còn người sống, toàn bộ đều biến thành âm thi!

Lâu Nguyệt Vũ nói.

Lâm Lạc không khỏi cười, hỏi:

- Chẳng lẽ các ngươi muốn mời ta ra tay giúp các ngươi đối phó Thiên Thi Tông?

- Không sai!

Lâu Nguyệt Vũ gật gật đầu:

- Nghe đồn tông chủ Thiên Thi Tông đã nhập Linh cảnh, không phải nhị bộ linh giả không khả năng đánh chết hắn!

Âm thi là thân thể bất tử nhưng ở trước mặt lĩnh vực chỉ là chuyện cười, nhưng nếu lĩnh vực cùng lĩnh vực đồng thời triệt tiêu, vậy thể chất mạnh mẽ của âm thi liền tạo được tác dụng có tính quyết định. Việc này rất giống với việc Lâm Lạc được Tử Đỉnh bảo vệ đồng thời có thể đối kháng được nhiều Linh cảnh cường giả vây công, rất khó khăn đánh chết.

Chỉ có nhị bộ linh giả mới có thể dùng cảnh giới ưu thế trực tiếp đem âm thi linh giả Không Linh cảnh oanh giết, nếu không đối phương vĩnh viễn bất tử.

Chẳng thể trách tứ đại gia tộc tống xuất lễ vật đều vượt ngoài ý liệu của Lâm Lạc, nguyên lai bọn họ muốn nhờ vả khôi lỗi Linh cảnh của hắn. Nếu chỉ do chín lão tổ của tứ đại gia tộc đi đánh Tề Thiên, có lẽ có thể oanh giết Tề Thiên, nhưng bọn họ phải có phân nửa nhân số cùng theo chôn cùng.

Nói cách khác, nếu không phải do nguyên nhân đó thì thượng cổ Âm Thi Tông cũng sẽ không đem Cổ thị hoàng triều gây sức ép tới mức độ sụp đổ.

Kỳ thật mặc kệ bọn họ có thỉnh mời hay không, Lâm Lạc cũng sẽ không khoanh tay coi thường, tên kia quả thật là một người điên, không đem trọn Ngân Nguyệt đại lục biến thành tuyệt địa hắn tuyệt sẽ không bỏ qua!

Cho dù là vì Lâm Hành Nam hay Lâm Nguyệt Lộ bọn họ, Lâm Lạc cũng nghĩa vô phản cố, bất quá nếu đám người này chủ động muốn tặng ưu đãi cho hắn, Lâm Lạc cũng không có đạo lý gì thoái thác.

Hắn gật gật đầu, nói:

- Âm Thi Tông làm hại quá nhiều, càng nhanh hành động càng tốt!

Lâu Nguyệt Vũ đạt tới ý muốn, liền đứng dậy muốn rời khỏi.

Lâm Lạc không khỏi ngạc nhiên, bật thốt lên hỏi:

- Ngươi không có ý định lưu lại?

Trên mặt Lâu Nguyệt Vũ lập tức hiện lên vẻ xấu hổ, hung hăng liếc mắt lườm Lâm Lạc, lúc này mới quay đầu rời đi.

Kỳ thật Lâm Lạc cũng không nảy sinh ý niệm gì với nàng, chỉ là hai ngày nay Trần gia cùng Hoa gia đều dùng mỹ nữ hấp dẫn hắn, để cho hắn nghĩ Lâu gia cũng sẽ dùng chung kỹ xảo. Hắn vốn luôn nghĩ muốn xem Lâu Nguyệt Vũ sẽ làm gì, không nghĩ tới nàng đã đi mất.

Cười lắc đầu, cũng phải, Lâu Nguyệt Vũ còn trẻ tuổi như vậy đã là Thích Biến cảnh, tiền đồ cũng bất khả hạn lượng, Lâu gia đương nhiên luyến tiếc gả nàng đi ra ngoài.

Tiếu gia mặc dù bị Lâm Lạc giết chết một Linh cảnh cường giả, còn phải vô cùng uất ức tặng ra một bảo vật bình ổn lửa giận của hắn, đó là một khối băng tinh chi tâm tràn ngập thủy tinh hoa, sau khi bị Lâm Lạc luyện hóa, đã đẩy thủy hệ của hắn lên tới Thích Biến nhị trọng thiên.

Về phương diện khác, Thiên Thi Tông đã không còn kềm nén được dã tâm, đã đem xúc tu vươn về hướng Lạc Thủy quốc, thi triều tràn ra, đã có rất nhiều dân chúng Lạc Thủy quốc bị nhiễm độc, biến thành âm thi cung cấp cho tín đồ tà giáo luyện hóa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status