Hoành tảo hoang vũ

Chương 528: Túc mệnh đối quyết (1)

Tập Đông Quang hít một hơi lạnh, không tự chủ được dừng công kích, trong lòng kinh hãi tới cực điểm!

Tiểu tử kia rốt cục là ai, chẳng lẽ là võ thần chuyển kiếp, thiên sinh cận đạo?

Lâm Lạc cũng không lập tức phản công, tâm niệm vừa động, thanh mộc lĩnh vực cũng bắt đầu co rút lại. Lần này càng nhanh hơn, nhiều nhất chỉ chừng bốn nhịp tim đập thanh mộc lĩnh vực đã hoàn toàn áp súc vào trong cơ thể hắn, sau đó ở trên tay trái hình thành một quyền đầu màu xanh.

Song lĩnh vực quyền!

- Lão quái vật, ta còn phải cảm ơn ngươi sao!

Lâm Lạc cười dài một tiếng.

Tập Đông Quang tức giận muốn hộc máu, yêu nghiệt ah, vừa nhìn qua tuyệt chiêu của người khác liền học được, điều này bảo người ta làm sao mà đánh?

- Tiểu bối, đừng vội hung hăng càn quấy!

Hắn càng quất mạnh hai roi tới trước.

Lâm Lạc phi thân bay ra, hai tay vươn lên, hai lĩnh vực quyền cũng giơ lên, hướng Tập Đông Quang nện xuống.

Tập Đông Quang tự nhiên không cam lòng yếu thế, vội vàng đem roi đón chào.

Oanh!

Lâm Lạc đánh ra quyền trái, dùng Thanh Mộc quyền nổ nát cây roi của đối phương, Thiểm Điện quyền chậm rãi nện xuống.

Oanh!

Tập Đông Quang bị một quyền đánh trúng, toàn thân bị ngâm trong Thiểm Điện quyền, giống như viên sao băng rơi xuống.

Oanh!

Thiểm Điện quyền đem Tập Đông Quang oanh thẳng xuống dưới không chút khoan nhượng, mặt đất run rẩy lên, hiện ra một hố to hình tròn ngàn trượng, sâu tới trăm trượng, nước ngầm tràn ra, nháy mắt hình thành một ao hồ!

Lâm Lạc thu lại tay phải, Thiểm Điện quyền cũng lập tức co rút trở về.

Ánh mắt của hắn lướt quanh, Trần Long Ngô chợt sợ hãi, không tự chủ được thối lui ra sau mười trượng.

Võ trung phách giả!

Sưu!

Hồ nước tung lên, một đạo nhân ảnh bay ra, chính là Tập Đông Quang vừa bị oanh rơi! Lúc này toàn thân hắn bị đập đến dẹp lép, chẳng khác gì giấy mỏng, thậm chí bị dẹp tới mức giống như một tấm bình phong!

- Tiểu bối, ngươi chọc giận ta!

Hắn hít sâu một hơi dài, thân thể trương lên như túi giấy, biến thành béo mập vô cùng. Nhưng sau đó hắn lại thở ra một hơi, cả người biến lại thành bộ dáng gầy yếu.

Lâm Lạc không khỏi cười ha ha, nói:

- Lão quái vật, ngươi thật giống con cóc, chẳng những thích khoác lác, hình thể cũng giống như vậy!

Tập Đông Quang làm sao chịu được Lâm Lạc trêu chọc như thế, lúc này hét lên một tiếng giận dữ, huy động roi hướng Lâm Lạc quất tới.

- Thật sự là không tiến bộ, vẫn dùng cùng một chiêu!

Lâm Lạc lắc lắc đầu, Thanh Mộc quyền cùng Thiểm Điện quyền tái hiện.

- Đi!

Tập Đông Quang hét lớn một tiếng, lại đem cây roi trong tay trái ném ra, chuyên tâm sử dụng cây roi trên tay phải.

Nhưng hắn cũng không phải lãng phí phân nửa lực lượng lĩnh vực, cây roi kia tuy thoát khỏi thân thể Tập Đông Quang, nhưng lại giống như linh xà bay tới sau lưng Lâm Lạc, bỗng nhiên phát khởi công kích.

Lão quái vật học thông minh, thật đáng tiếc ngay mặt cũng không đối kháng được Lâm Lạc, còn muốn chia hai đường chơi gây rối, đây không phải muốn chết sao?

Lâm Lạc không hề nhìn cây roi sau lưng, trực tiếp oanh thẳng về hướng Tập Đông Quang.

Oanh!

Lần này Tập Đông Quang càng thêm thảm hại, mất đi phân nửa lực lượng lĩnh vực, hắn càng thêm không có lực chống cự, bị Lâm Lạc một quyền oanh xuống dưới lòng đất.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Hai tay Lâm Lạc đấm xuống liên tục, Thanh Mộc quyền cùng Thiểm Điện quyền không ngừng thay nhau oanh xuống, trên mặt đất mở ra cái hố càng đập càng lớn, đem cả tòa thành thị đều cuốn đi vào, đã hình thành một ao hồ thật lớn!

Lúc trước Thiên Ma Tông bị cường giả Âm Thi Tông dùng một kích khiến cả tòa thành thị chìm nghỉm, hiện giờ uy thế của Lâm Lạc tuy còn chưa sánh bằng, nhưng đã xem như có được đại năng lực của tuyệt thế cường giả!

Âm thi tuy rằng chịu đánh, nhưng quyền đầu của Lâm Lạc cũng không phải tầm thường, mà là lĩnh vực quyền, có được lực phá hoại tuyệt đối với âm thi!

Nếu như Tập Đông Quang không dùng tuyệt chiêu áp súc lĩnh vực, Lâm Lạc cũng sẽ không được dẫn dắt, hình thành được lĩnh vực quyền, cũng sẽ không có năng lực oanh sát hắn! Tập Đông Quang xem như tự mình đào hố cho mình, đem mình chôn đi vào.

Tuy rằng thân thể âm thi mạnh mẽ tới đáng sợ, nhưng đây cũng chỉ là đối với tiên thiên thập cảnh mà nói, nếu gặp phải lĩnh vực kỳ thật không khác gì giấy mỏng. Nguyên bản Tập Đông Quang cũng có lĩnh vực chống đỡ, lại bị lĩnh vực quyền oanh kích hoàn toàn tán loạn, nhất thời liền bị thương nặng.

Chờ Lâm Lạc thu tay lại, thẳng qua bảy tám lần thời gian hô hấp mới thấy Tập Đông Quang lảo đảo bay lên giữa không trung. Nhưng thân thể hắn lại bị gãy ngang gối, nửa thân dưới hoàn toàn mất hết, cánh tay phải gãy ngang vai, hai mắt đỏ đậm hiện ra vẻ ảm đạm, nhưng tràn ngập vẻ e ngại.

Tính đả kích hủy diệt của lĩnh vực khiến nửa thân thể của Tập Đông Quang cùng cánh tay phải đã hoàn toàn phá hủy, muốn ráp lại cũng không cách nào ráp được nữa.

Cũng may tu luyện công pháp Âm Thi Tông vốn là tuyệt tự, tuyệt dục, tuyệt tình, hắn cũng không cần lo lắng nửa thân dưới bị phế hay không.

Hắn thật sự là sợ hãi, âm thi vốn là tồn tại bất tử bất diệt, nhưng gặp được quái thai như Lâm Lạc cũng thật xui xẻo lớn! Nếu tiếp tục cùng Lâm Lạc đối chiến, hắn thực sự phải vẫn lạc nơi này!

Lại nói tuy rằng Linh cảnh cường giả bị gãy chân tay đều có thể sống lại, nhưng lần này hắn bị thương thật sự quá nặng, ít nhất trong vòng bốn tháng đừng hòng đem được nửa người dưới cùng cánh tay phải mọc ra lần nữa, ngay cả tư cách liều mạng cũng không có.

Chạy!

Tập Đông Quang lập tức thay đổi phương hướng, vội vàng rời xa đám người Lâm Lạc phóng nhanh. Có câu nói hảo hán không nếm thiệt thòi trước mắt, mặt mũi làm sao trọng yếu bằng mạng sống, hắn đương nhiên phải đi thỉnh cứu binh!

Hơn nữa đối phương có mười tên Linh cảnh cường giả, cho dù hắn chạy trốn cũng đầy đủ lý do.

- Muốn chạy?

Chuyện liều mạng thì đám người Trần Long Ngô né tránh, nhưng cần đánh chó rơi xuống nước thì họ mừng rỡ ra tay, vì vậy liền vây tới, cả đám người mở ra lĩnh vực, cuồng oanh loạn tạc về hướng Tập Đông Quang.

- Mấy lão thất phu, vừa rồi không dám cùng lão phu một trận chiến, hiện tại lại tỏ uy phong!

Tập Đông Quang gầm lên giận dữ.

Linh cảnh cường giả đã là tồn tại đỉnh phong nhất trên thế gian này, bọn hắn làm sao cần để ý tới lời nhục mạ của người khác. Chỉ cần xem không vừa mắt dùng một chưởng hủy diệt là được! Đám người Trần Long Ngô liên tục cười lạnh, thế công càng gấp, thề muốn chém giết Tập Đông Quang, tuyệt một đại hậu hoạn!

Chín Linh cảnh cường giả liên thủ vốn đã có năng lực diệt sát Tập Đông Quang, nhưng nếu động thủ lúc Tập Đông Quang toàn thịnh bọn hắn khẳng định phải có phân nửa nhân số chôn cùng. Nhưng hiện tại Tập Đông Quang đã bị Lâm Lạc đánh trọng thương, nếu chín người ngay cả lúc này mà cũng không làm gì được Tập Đông Quang, thật uổng phí trở thành Linh cảnh cường giả!

Oanh! Oanh! Oanh!

Tập Đông Quang giống như bao cát bị chín lão tổ oanh tới oanh lui, căn bản không hề có chút lực đánh trả! Nếu không phải âm thi thân thể sinh mệnh lực mạnh mẽ, thay đổi là một người khác đã sớm chết từ lâu.

Chín Linh cảnh cường giả liên thủ không phải là chuyện đùa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như vova trong gio ke chuyen, truyen cuoi khac co rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status