Hoành tảo hoang vũ

Chương 55: Ly khai doanh trại (2)

Bốn ngày sau, hắn ra khỏi Thanh Mông Sơn, lại trằn trọc hướng phía nam đi hơn trăm dặm, tiến nhập một mảnh đại sa mạc.

Bạch Dương trấn vốn là một trấn nhỏ biên thuỳ của Đại Thông Quốc, mà phiến sa mạc chính là biên cảnh tự nhiên của Đại Thông Quốc cùng Thổ Điện Quốc, tên là Nam Hoang sa mạc, dùng cát bụi cuồng bạo nổi tiếng, chính là một chỗ hiểm địa.

Bất quá, xuyên qua phiến sa mạc này có thể thẳng đến Thổ Điện Quốc, so sánh đi đường vòng sẽ tiết kiệm gần một tháng hành trình. Bởi vậy, cho dù Nam Hoang sa mạc hoàn cảnh ác liệt, hàng năm đều có không ít tiểu thương bí quá hoá liều, dùng lạc đà mang theo hàng hóa vãng lai.

Cái này cũng sinh ra nguy hiểm khác… đạo tặc sa mạc!

Bất quá dùng thực lực trước mắt của Lâm Lạc, vô luận là hoàn cảnh tự nhiên ác liệt hay là sa đạo tàn nhẫn đều không thể đối với hắn cấu thành uy hiếp gì, hắn không chút do dự tiến nhập phiến tuyệt địa này.

Mặc dù Thanh Mông Sơn có vô số thiên tài địa bảo, nhưng Lâm Lạc cũng không dám không coi ba Tiên Thiên Cảnh cao thủ vào đâu mà hoạt động, mà phiến Nam Hoang sa mạc này đồng dạng hiếm có dấu chân người đến, các loại bảo vật vô số, chỉ đợi người hữu duyên khai quật.

Đối với Lâm Lạc mà nói, đường tu hành của hắn chính là luyện hóa Ngũ Hành tinh hoa, người khác bế quan khổ tu đối với hắn mà nói là một điểm dùng cũng không có! Năm hệ cùng tu tuy uy lực cường đại, nhưng cho dù số lượng khiếu huyệt hắn kích hoạt cùng những người khác đồng dạng, thời gian tiêu hao so sánh với người khác cũng nhiều ra gấp năm lần!

Phiến sa mạc này quả nhiên giống như nghe đồn, hoang vu vô cùng, thỉnh thoảng còn có thể chứng kiến từng chồng bạch cốt thi hài. Có rất nhiều nhân loại, cũng có mãnh thú, ở nơi này ai cũng có thể là thợ săn, cũng có thể là con mồi!

- Ân?

Lâm Lạc đột nhiên từ trên lưng cảm giác được một tia dao động rất nhỏ, hắn bỗng nhiên xoay người ra sau, nhưng sau lưng lại một mảnh thiên địa cát vàng liên tiếp, không có một tia dị sắc.

Nhưng vào lúc này, dao động rất nhỏ này lại lần nữa từ phía sau lưng truyền đến, cái này làm Lâm Lạc cả kinh không nhẹ, vội vàng xoay người một cái, nhưng phía trước vẫn là cát vàng đầy trời, Quỷ Ảnh cũng không trông thấy một cái.

Hắn không khỏi có cảm giác sởn tóc gáy, cuối cùng là vật gì, hành động cư nhiên mau lẹ như thế, nếu là triển khai đánh lén đối với hắn mà nói, không phải là có thể đơn giản đắc thủ sao?

Tạp…

Dao động rất nhỏ này lại tới nữa rồi, lần này cư nhiên còn mang theo một tia giòn vang!

Lâm Lạc mạnh mẽ tỉnh ngộ lại, liền tranh thủ cởi ba lô xuống, mở ra, chỉ thấy quả trứng quái dị mà hắn lấy được từ Hỏa Hạt động rõ ràng xuất hiện một vết rách, thời điểm cầm trên tay có thể cảm giác được trong đó truyền đến chấn động rất nhỏ!

Nguyên lai là tiểu đông tây trong đó muốn ấp trứng đi ra, lại dọa Lâm Lạc ra một thân mồ hôi lạnh!

Cũng khó trách, quả trứng quái dị này không biết niêm phong trong khối hỏa ngọc kia bao nhiêu lâu, Lâm Lạc hoàn toàn không nghĩ tới nó thật có thể ấp ra tân sinh mệnh!

Nhưng mà, tuy quả trứng quái dị này cho thấy dấu hiệu muốn ấp trứng, nhưng giống như người khó sinh, chậm chạp không thấy tiểu tử kia xuất hiện, hai ngày sau, chỉ là tần suất chấn động càng ngày càng cao, lại thủy chung không có thể bạo vỏ đi ra.

Mãi cho đến ngày thứ tư, vỏ trứng này chấn động càng ngày càng mãnh liệt, ngay cả Lâm Lạc cũng phải ngừng chạy đi, kiên nhẫn chờ đợi tiểu tử kia xuất thế.

Tạp, tạp tạp tạp!

Ở dưới hắn nhìn chăm chú nhìn đi, vỏ trứng đột nhiên bị cắn mở, hiện ra một tiểu đông tây giống như con chuột, chỉ lớn nhỏ bằng bàn tay, toàn thân hoa râm, ánh mắt lại là huyết hồng sắc, giống như hai khỏa Hồng Bảo Thạch, mỹ lệ cực kỳ.

- Chi nha, chi nha!

Tiểu đông tây nhìn Lâm Lạc không ngừng loạng choạng tứ chi, một bộ hoa chân múa tay vui sướng.

- Chẳng lẽ tiểu đông tây này xem ta trở thành cha mẹ của nó?

Lâm Lạc không khỏi nghĩ đến:

- Xác thực nghe nói qua dã thú vừa sinh sẽ xem vật đầu tiên nhìn vào mắt trở thành cha mẹ, bất quá, ta thực sự phải nuôi nó sao?

Tiểu đông tây không biết mình vừa mới sinh ra đã gặp phải khả năng bị ném bỏ, còn ở đằng kia sung sướng chi nha chi nha kêu lên vui mừng, nhưng nó rất nhanh đã kêu mệt mỏi, mở ra cái miệng nhỏ nhắn cắn vỏ trứng của mình.

Tạp băng! Tạp băng!

Vỏ trứng phát ra tiếng vang thanh thúy, giống như miếng sắt!

Lâm Lạc không khỏi đưa tay cầm lấy một khối vỏ trứng, nhẹ nhàng sờ sờ, rõ ràng không có thể bóp nát vỏ trứng! Hắn không khỏi nhẹ kêu một tiếng, tuy hắn chỉ dùng ba thành khí lực, nhưng này chính là ba thành khí lực của Hậu Thiên thập nhất tầng cao thủ a, đủ để bóp nát một khối thiết bản!

Cho đến khi hắn dùng đến năm thành khí lực, vỏ trứng này mới phát ra một tiếng giòn vang, cắt thành vài khối mảnh vỡ.

Nhìn xem tiểu đông tây đang vui sướng gặm vỏ trứng, Lâm Lạc không khỏi chấn dung, tiểu gia hỏa này thật là không phải vật phàm, rõ ràng có thể giảo phá vỏ trứng cứng rắn như vậy!

Hắn đến tột cùng chiếm được quái vật gì a!

Mặc dù vầng sáng trên người vật nhỏ này cũng chỉ có Hậu Thiên tầng một cũng chưa tới, nhưng lực cắn của nó thật sự là cực kỳ khủng bố, cho dù Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong cao thủ bị nó thình lình cắn một ngụm mà nói, đó cũng là cắn cái gì cái đó đoạn, không mang theo một tia trả giá !

Hàm răng của Tiểu đông tây này tuyệt đối là thần binh cấp bậc a!

Kỳ quái, vô luận là thú hay người, mới sinh ra không phải đều không có hàm răng sao?

Lâm Lạc đẩy miệng tiểu đông tây ra, chỉ thấy trong miệng tiểu tử kia mọc hai hàng răng rậm rạp, đầu lưỡi hồng nhạt phi thường đáng yêu.

- Chi nha, chi nha!

Bị cắt đứt ăn cơm, tiểu đông tây có vẻ phi thường bất mãn, nhưng Lâm Lạc chính là "Mẫu thân" đại nhân của nó, nó cũng chỉ có thể dùng một đôi mắt to manh manh nhìn xem Lâm Lạc, giả bộ đáng thương.

Lâm Lạc không khỏi cười ha ha, đem tiểu đông tây để xuống, cho nó tiếp tục ăn vỏ trứng.

Tạp băng! Tạp băng!

Không đến một nén hương thời gian, tiểu đông tây liền ăn sạch sẽ tất cả mảnh vỡ vỏ trứng, còn nấc một cái, dùng hai chân trước toàn tâm toàn ý sờ lên trên bụng, một bộ ăn rất là no.

- Coi nó như là một sủng vật a!

Lâm Lạc âm thầm nói ra, quyết định thu dưỡng vật nhỏ này.

- Đã như vậy, phải cho nó một cái danh tự! Xem da lông nó như ngân, không bằng liền gọi Ngân Mang đi!

Mang theo Ngân Mang tiếp tục đi tới, Lâm Lạc một đường chém giết mãnh thú, tìm kiếm Ngũ Hành tinh hoa. Nhưng hôm nay vận khí của hắn không tốt, đến buổi tối dừng lại nghỉ ngơi, cũng chỉ săn đến hai con mãnh thú Hậu Thiên bát tầng.

Hiện tại Yêu hạch dưới Cương Khí Cảnh cơ hồ đối với Lâm Lạc mất đi tác dụng, ngay cả nửa nén hương thời gian cũng chưa tới, một khỏa bát giai Yêu hạch liền biến thành mảnh vụn, mà chân nguyên lực của Lâm Lạc tăng trưởng nhưng lại cực kỳ bé nhỏ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như tu tao vps tai nha tao vps server 2019 remote desktop ngoai internet, goi ca tan mai bien hoa ngon nuc no phai thu khi di du lich dong nai rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status