Hoành tảo hoang vũ

Chương 550: Nhất mộng tam niên (2)

Không lâu sau, Tô Nghiễm Khai mang theo dáng tươi cười trấn an đi ra nói:

- Mệnh tiểu tử này còn mạnh hơn gián, trong vòng nửa năm hắn nhất định có thể tỉnh lại!

Mọi người nhất thời một mảnh hoan hô, mà Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ đều là kích động khóc lên.

...

Cùng lúc đó, trên biển rộng xa xôi, một chiếc thuyền hải tặc xông qua từng đạo lốc xoáy kinh khủng, tiến nhập khu vực biển tương đối yên tĩnh.

- Mẹ nó, điên bà tử kia dĩ nhiên cầm chúng ta bức tới hoàn cảnh này!

Một tráng hán nhìn qua bất quá hơn ba mươi tuổi xì một tiếng khinh miệt, hung hăng không gì sánh được nói.

- Ai ngờ đến lần này nàng dĩ nhiên không phải đùa giỡn, thật theo sau chúng ta truy đuổi, cũng đã hơn một năm rồi, vậy mà đuổi theo chúng ta không tha!

- Nếu không chúng ta vận khí tốt, không phải bị cơn lốc này đánh chìm thuyền rồi sao, sau đó bị hải thú ăn đến không thừa nửa điểm xương cốt!

- Nữ nhân điên kia, không nên rơi vào trong tay chúng ta, bằng không ta sẽ cưỡng gian nàng đến chết!

- Ha ha, nữ nhân điên kia ngực còn rất lớn, cái mông vừa to vừa đĩnh, thật là muốn làm nàng! Có thể làm một lần để lão tử giảm mười năm thọ nguyên cũng được!

- Con mẹ nó, lão tử cũng có một năm không có chạm qua nữ nhân, đừng nói là nữ nhân, ngay cả lợn mẹ lão tử cũng phải thượng!

- Quỷ Lão Thất, ngươi chỉ có chút tiền đồ này sao!

Trên boong tàu, mười mấy đại hán đang ô ngôn uế ngữ, bất quá chỉ cần có Linh cảnh cường giả tới đây mà nói, nhất định có thể nhìn ra mười mấy người này dĩ nhiên đều là tồn tại Không Linh cảnh!

Này tiến nhập Linh cảnh là tồn tại chí cường giả, lão tổ cấp bậc, ở Thần quốc sẽ được cung phụng cao cao tại thượng, người nào điều không phải thân phận tôn quý không gì sánh được? Nhưng những người này dường như phố phường vô lại, thổ phỉ chiếm núi làm vương, thật không có một chút phong thái cường giả.

- Báo…

Trên đài viễn vọng, một gã thủy thủ buông linh nhãn cầu trong tay, hướng dưới kêu lên.

- Tiền phương phát hiện lục địa... không phải đảo nhỏ, mà là một mảnh đại lục!

- Cái gì!

- Dĩ nhiên là đại lục?

- Lẽ nào truyền thuyết lại là thật, ngoại trừ Đông châu chúng ta, dĩ nhiên thật là có Nam châu, Bắc châu cùng Tây châu?

- Di, ở đây thiên địa linh khí sao loãng như vậy?

- Mẹ nó, này ngay cả duy trì cảnh giới cũng rất gian nan!

- Ở dạng địa phương này, có thể có cao thủ gì chứ?

- Ha ha, chúng ta đây chẳng phải là xưng vương rồi sao?

- Còn phải đa tạ nữ nhân điên kia, cầm chúng ta bức tới đây! Hiện tại, lão tử tuyên bố tất cả mỹ nữ cùng tài phú ở đây đều về Hắc Lân hải tặc đoàn chúng ta!

Nửa ngày sau, đám hải tặc này lên đất liền, thình lình có năm mươi hai Linh cảnh chí cường giả, một trăm tám mươi ba Thích Biến cảnh cao thủ, Thiên Hợp cảnh chỉ có mười bốn người, ở dưới cảnh giới này là không có!

Một cổ thế lực như vậy, cho dù là Tam đại thần quốc vừa từ trong U Ám Sâm Lâm đi ra cũng căn bản vô pháp địch nổi!

Ba ngày sau.

- Lão đại, ta tìm hiểu rõ ràng rồi, thế lực ở đây cường đại nhất là Tam đại Thần quốc, tu vi mạnh nhất bất quá là Huyễn Linh cảnh, nhưng lại chỉ có một!

- Ba năm trước đây có một mãnh thú Huyền Linh cảnh làm loạn, kết quả tuy rằng bị tiêu diệt rồi, nhưng một phương nhân loại cũng thương vong thảm trọng, hiện tại võ giả Linh cảnh tàn dư ngay cả hai mươi cái cũng không đến!

- Lão đại, hạ mệnh lệnh đi, để chúng ta chiếm nơi này, làm thổ hoàng đế một chút!

- Hắc hắc, hoàn cảnh ở đây tuy rằng không thích hợp tu luyện, nhưng nữ nhân xinh đẹp thật đúng là không ít! Làm ta thiếu chút nữa kiên nhẫn không được!

Sau một phen ồn ào, một gã đại hán tiếp cận Huyễn Linh cảnh đỉnh gật đầu nói:

- Xuất phát, lão tử phải cho cờ hải tặc Hắc Lân chúng ta cắm đầy khối đại lục này!

- Còn phải cắm đầy cái mông từng mỹ nữ!

- Ha ha ha!

- Xuất phát!

...

Tình huống của Lâm Lạc càng ngày càng tốt, tốc độ tim đập dần dần nhanh hơn, hai tháng sau, xung quanh thân thể hắn bắt đầu xuất hiện một gốc cây thanh mộc, đại biểu cho ý thức của hắn đã thức tỉnh, bắt đầu tự mình chữa thương.

Ba tháng sau, sinh cơ ảm đạm của hắn bắt đầu tăng cường, trái tim nhảy lên thanh như nổi trống, người trong mười dặm phụ cận đều có thể rõ ràng nghe được!

Đến tháng thứ tư, trong lĩnh vực thanh mộc dĩ nhiên nở rộ hoa tươi, một mảnh sinh cơ dạt dào!

Ở ngày cuối cùng của tháng, Lâm Lạc đột nhiên mở hai mắt!

- Ngốc tử!

- Lâm Lạc!

- Đại phôi đản!

- Lạc nhi!

- Lâm huynh!

Thanh âm liên tiếp vang lên, trong phòng Lâm Lạc đã chật ních người, không chỉ có chúng hồng nhan Tô Mị, còn có bọn người Tô Nghiễm Khai, Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ, Thái Kế Vũ, Lâm Thiên Vũ.

- Để mọi người lo lắng rồi!

Lâm Lạc lộ ra một dáng tươi cười, chậm rãi đứng lên, khí tức cường đại cả người cuồn cuộn mà động, hầu như để bọn người Lâm Thiên Vũ trong nháy mắt tạc thể mà chết!

Tô Nghiễm Khai vội vàng mở lĩnh vực, bảo vệ xung quanh mọi người, đối kháng lực lượng không bị khống chế kia của Lâm Lạc.

- Lực lượng của ta... dĩ nhiên tiến bộ rồi!

Lâm Lạc tràn ngập bất khả tư nghị.

Lôi hệ, Mộc hệ công pháp dĩ nhiên song song đạt được Không Linh cảnh đỉnh phong, mà Kim, Thủy, Thổ, Hỏa tứ hệ công pháp cũng đạt đến Thích Biến cảnh đỉnh, còn kém hình thành hư vực là có thể trùng kích Linh cảnh rồi!

Hắn tu Hỗn Độn Dung Lô, am hiểu nhất là luyện hóa lực lượng Ngũ hành, ngày ấy huyết chiến Lôi Đình Thú, hắn hấp thụ lực lượng mọi người tạm thời đạt được đệ tứ bộ, đây là vì có Tử đỉnh bảo vệ. Có một bộ phận lực lượng cũng ngưng ở trong cơ thể hắn, ba năm thời gian chậm rãi bị Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa, một thân tu vi đúng là không lùi mà tiến tới!

Bởi vậy, hắn mới vừa tỉnh lại căn bản không thể khống chế lực lượng đột nhiên tăng vọt, thiếu chút nữa trực tiếp oanh giết bọn người Lâm Hành Nam!

Hắn vội vã khống chế lực lượng vận chuyển, lấy thiên phú kỳ tài của hắn, này cũng chỉ là chuyện tình trong nháy mắt.

- Ngốc tử, ta biết ngươi nhất định hồi tỉnh!

Tô Mị nhào vào trong lòng Lâm Lạc, khóc đến rơi lệ đầy mặt.

Tuy tất cả mọi người rất muốn cùng Lâm Lạc nói chuyện, nhưng hiện tại Lâm Lạc hẳn là thuộc về thê tử của hắn, bởi vậy mọi người không hẹn mà cùng lui đi ra ngoài, chỉ còn lại có Lăng Kinh Hồng, Tô Mị, Trữ Kiều Nguyệt cùng Hạ Mộng Như tứ nữ.

Các nàng đều đau khổ chờ ba năm, sau khi cùng Lâm Lạc ôm nhau khóc rống, đều là tình cảm mãnh liệt, cũng chỉ có nam nữ hoan dục mới có thể thoả thích phát tiết lo lắng, ủy khuất, bất an trong lòng các nàng ba năm nay.

Năm người liều chết triền miên, triển khai một hồi kịch chiến.

Rốt cục, vũ thu vân tễ, năm người ôm chặt cùng một chỗ, Lâm Lạc đột nhiên nghĩ tới Bạch Uyển Hoa nói:

- Mấy người Bao đại ca sao rồi?

Hắn vừa rồi cũng không có thấy bốn người Bạch Uyển Hoa.

- Bạch tỷ tỷ bị trọng thương, giống như ngươi vẫn chưa tỉnh lại, sau đó Bao đại ca nói muốn mời sư tôn bọn họ trị thương cho Bạch tỷ tỷ, hai năm trước đã rời đi, hiện tại vẫn không có tin tức!

Tô Mị ghé vào ngực Lâm Lạc nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cach ghim bai viet tren trang fanpage facebook bang dien thoai, check shot may anh canon 70d Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status