Hoành tảo hoang vũ

Chương 554: Hắc Lân Tông khiến người giận sôi (2)

Bởi vì không thể bảo đảm Điền, Phạm, Dịch tam gia có thể khuất phục Hắc Lân Tông hay không, tự nhiên phải bí mật hành sự, hơn mười ngày sau, gần nghìn người tới ngoại vi U Ám Sâm Lâm.

Lâm Lạc tế ra Tử đỉnh, chia mọi người làm ba đợt đưa đến sơn cốc mà bọn người Mã Băng Thành ở trước kia, bất quá nơi này đã là cảnh còn người mất, làm cho Lâm Lạc không khỏi phát sinh vài phần cảm khái.

Giải quyết buồn phiền ở nhà, Lâm Lạc cũng không có trực tiếp xuất kích, mà là đi đến bên hồ trong U Ám Sâm Lâm kia, dự định để tứ hệ công pháp còn lại đề thăng tới Linh cảnh rồi hãy nói.

Tuy rằng Lôi hệ, Mộc hệ công pháp cũng đạt được Không Linh cảnh đỉnh, nhưng thiếu khuyết tích lũy nên còn không thể đột phá, nhưng tứ hệ công pháp khác đều đạt đến Thích Biến cảnh đỉnh, lấy ngộ tính nghịch thiên của Lâm Lạc cũng rất nhanh phân biệt hình thành bốn hư vực, đột phá chỉ là chuyện tình đơn giản.

Ngồi ở bên hồ, bởi vì không có Ngũ hành tinh hoa, Lâm Lạc cần hấp thu linh khí ở đây đến tiến hành tấn giai, tốc độ tương đối mà nói là rất chậm.

Nhưng chỉ là tiêu hao mười ngày thời gian, Hỏa hệ công pháp dẫn đầu đột phá, nghênh đón đạo lôi kiếp thứ nhất.

Lâm Lạc tất nhiên mạnh mẽ lấy lôi điện lực hóa thành mình dùng, rất nhẹ nhàng vượt qua lôi kiếp mà trong mắt người thường chính là đại biểu diệt vong.

Hỏa diễm lĩnh vực, thành!

Hắn cũng không có rập khuôn lam hỏa lĩnh vực, mà là dựa theo lĩnh ngộ bản thân hình thành một mảnh nộ diễm hỏa hồng sắc, hơn nữa rất nhanh hoàn thành áp súc, đây là của bản thân hắn, phong cách không gì sánh được.

Về sau, Thủy hệ công pháp cũng nghênh đón đột phá, hình thành một mảnh cánh đồng tuyết, có thể trong nháy mắt đóng băng Thích Biến cảnh cao thủ!

Kim hệ công pháp cũng phá vỡ mà vào Linh cảnh, hình thành một mảnh kim quang lóng lánh. Đây là tham khảo kiện linh khí "Huyễn Linh cảnh" kia, chỉ cần được kim quang phóng xạ đến, bất luận vật thể gì đều sẽ biến thành kim chúc!

Cối cùng còn lại là Thổ hệ công pháp, lĩnh vực là trời giáng vẫn thạch, oanh diệt tất cả, tràn ngập tính công kích cực kỳ bá đạo!

Đáng tiếc chính là, tuy rằng độ bốn lần lôi kiếp, nhưng vẫn không đủ để duy trì lôi điện công pháp của Lâm Lạc đột phá đệ nhị bộ, bằng không hắn sẽ rất có nắm chặt! Tuy bớt hình lôi điện tự động thu lấy lôi điện lực tu luyện, nhưng thiên địa linh khí cũng quá loãng rồi, cho dù thiểm điện lực muốn nhanh hơn một ít, nhưng cũng không có nhanh đi nơi nào, đại khái phải mười năm tả hữu mới có hy vọng đột phá đệ nhị bộ!

Tuy nói như thế, nhưng nhìn lịch đại Linh cảnh lão tổ mấy vạn năm qua, đột phá đến đệ nhị bộ cũng chỉ có mấy người? Lâm Lạc có thể ở trong hai mươi năm tiến đệ nhị bộ, này tuyệt đối vlà đánh vỡ bất luận ghi lại gì.

Ngay cả Lăng Kinh Hồng cũng bị Lâm Lạc cường lệnh không được đi theo, Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai rời đi U Ám Sâm Lâm, triển khai kế hoạch kiến càng lay cổ thụ của bọn họ.

Địch nhân quá cường đại, cho dù hiện tại Lâm Lạc lục hệ công pháp toàn bộ đạt đến Linh cảnh, nhưng chính diện là địch cũng vẫn như cũ không có một tia phần thắng, từng cái đánh bại chính là biện pháp duy nhất mà bọn họ có thể thắng.

Đi tới ngoại giới, hai người cũng được biết tin tức mới nhất.

Linh cảnh lão tổ bảy đại gia tộc của Đại Việt, Càn Nguyên hai đại quốc đã toàn bộ hướng về Hắc Lân Tông, nhưng hồi báo bọn họ là tiên huyết, ngày Hắc Lân Tông lập quốc, mười ba Linh cảnh lão tổ của bảy đại gia tộc bị diệt sát!

Đến tận đây, tất cả lực lượng phản kháng đều bị xóa đi, Hắc Lân Tông trong ngắn ngủi mấy tháng hoàn thành mộng tưởng hơn mười vạn năm của tam đại Thần quốc … thống nhất Ngân Nguyệt đại lục, tái hiện thịnh cảnh của Cổ thị hoàng triều.

Đáng tiếc hôm nay thiên hạ tất cả đều là nắm giữ trong tay một đám côn đồ, mỗi ngày đều có đại lượng mỹ nữ được đưa vào Lưu Minh thành, sau đó lôi ra là thi thể bị cường bạo chí tử, dân chúng tức giận nhưng không dám nói, sinh hoạt dưới chính sách tàn bạo không gì sánh được, không biết sống qua ngày hôm nay còn có thể nhìn đến thái dương ngày mai hay không.

Ngay cảu dưới tình huống như vậy, Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai vẫn tiến nhập Lưu Minh thành, triển khai hành động ám sát của bọn họ.

Để cho Hắc Lân Tông tạo thành đả kích lớn nhất, hai người cách xa nhau hành sự, tu vi của Tô Nghiễm Khai là đệ nhị bộ, cho dù lọt vào vây công cũng có thể toàn thân trở ra. Mà Lâm Lạc cũng đạt được Không Linh cảnh đỉnh, sáu lĩnh vực đột nhiên phát động đồng nhất mở nói, cho dù Không Linh cảnh đỉnh cũng sẽ bị thuấn sát!

Huyễn Linh cảnh tuy rằng tạm thời Lâm Lạc còn đánh không lại, nhưng có Tử đỉnh bảo hộ, muốn chạy là không thành vấn đề.

Quan trọng nhất chính là, cho dù gặp phải tình huống sơn cùng thủy tận, bọn họ cũng có thể trốn vào U Ám Sâm Lâm tiến hành tiếp tế tiếp viện. Hắc Lân Tông này tuy rằng Linh cảnh cao thủ nhiều kinh người, nhưng cho tới bây giờ chí ít còn không có thấy tồn tại đệ tam bộ, nhưng cho dù Huyền Linh cảnh cao thủ tiến nhập U Ám Sâm Lâm cũng là chịu chết!

Bởi vậy, bọn họ có cũng đủ lo lắng chu toàn!

Hưu! Hưu!

Hai người đều bay vụt phương hướng bất đồng, Lâm Lạc thu liễm khí tức, từ phía đông tiến nhập hoàng cung Lưu Minh thành. Mấy ngày không gặp, ở đây cũng nhiều thêm một nhóm lớn thủ vệ, đều là võ giả nguyên lai của Lạc Thủy Quốc, cả đám mặc dù đang gác, nhưng cả người đều run rẩy.

Nguyên lai cách đó không xa có một đại hán cầm bầu rượu, trước ngực xích lõa, một bên uống rượu ngon, một bên tiện tay bắt qua một gã thị vệ, lệnh hắn cởi quần, sau đó một cước đá nát mệnh căn của người nọ!

Tuy rằng mệnh căn không có sẽ không chết, nhưng nam nhân nào nguyện ý bản thân trở thành phế nhân? Bất quá bọn họ lại càng không dám chạy trốn hoặc là phản kháng, so sánh xuống dưới, phế nhân luôn luôn tốt hơn mất mạng.

- Mẹ nó, lão tử bị tiện bà nương kia phế đi mệnh căn, đám các ngươi cũng dám xem thường lão tử? Lão tử là đè không được nữ nhân, nhưng các ngươi cũng đừng nghĩ nữa!

Đại hán này một cước đá ra, lại một gã thị vệ hạ thân toái bạo, đau đến người nọ ôm hạ thân lăn đầy đất.

Linh cảnh chí cường giả cho dù tứ chi đứt đoạn, đầu rớt cũng có thể một lần nữa tái sinh, mệnh căn bị phế muốn một lần nữa tái sinh cũng không phải việc khó! Đại hán rõ ràng là Không Linh cảnh trung kỳ, vì sao lại nói như vậy?

Trừ khi hắn là gần đây thụ thương, trong cơ thể có lĩnh vực chi lực của "Tiện bà nương" kia, mới có thể dùng hắn vô pháp đoạn "chi" tái sinh! Trừ khi lĩnh vực lực cuối cùng có thể đuổi ra khỏi cơ thể, nhưng nhìn dáng vẻ của hắn tựa hồ là đời này cũng đừng nghĩ khỏi hẳn, này là chuyện gì xảy ra?

Nếu như nói thực lực "Tiện bà nương" kia mạnh mẽ đến loại trình độ cửu bộ, thập bộ này, kia chỉ là một gã võ giả Không Linh cảnh xác thực không có khả năng khu trục lĩnh vực lực của đối phương, nhưng thật nếu có thực lực như vậy nói, cần gì phải phế đi mệnh căn của hắn, nhất niệm liền oanh sát, đối với loại côn đồ này chẳng lẽ còn cần hạ thủ lưu tình, trông cậy vào hắn cải tà quy chính sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như thien vien truc lam, am thuc da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status