Hoành tảo hoang vũ

Chương 558: Đại lục Ngân Nguyệt Phân liệt (2)

Hắn nhất định phải đi Đông châu!

Mà bốn người Bao Thức Lễ cũng có thể đến từ Đông châu a, cũng chỉ có ở nơi đó mới có thể bồi dưỡng ra cao thủ tuổi còn trẻ như vậy, đời thứ ba cũng có được tứ đại Linh cảnh chí cường giả! Mà thế lực diệt sát Thiểm Điện tứ đại cổ tộc kia, khẳng định cũng ở Đông châu, lúc trước Bao Thức Lễ nói muốn dẫn hắn đi một tân thế giới, chỉ sợ cũng là Đông châu rồi, cho nên Bạch Uyển Hoa mới cho hắn một bộ bí thuật che lấp huyết mạch Thiểm Điện tộc hắn.

Nhưng vấn đề mới lại sinh nữa rồi!

Nếu Đông châu cùng nam Châu cách hải dương vô tận, hơn nữa nguy hiểm trùng trùng, Bao Thức Lễ là thế nào được người có quan hệ huyết thống với Lâm Lạc ban ân huệ? Tuy rằng Bao Thức Lễ vô câu vô thúc, nhưng mà không đến mức ăn no nhức nách đến mức mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng đi qua hải dương đến Nam châu chơi a?

Hơn nữa, nếu bốn người bọn họ đều là võ giả Đông châu mà nói, sao lại ở lúc Lôi Đình Thú tác loạn đột nhiên xuất hiện hỗ trợ? Nếu trên biển nguy hiểm trùng trùng, bọn họ làm sao có thể qua lại như thường, thời điểm Bao Thức Lễ nói mang Lâm Lạc đi tân thế giới, thần tình trấn định kia căn bản không giống như là sắp qua hải dương nguy hiểm!

Có chút mê hoặc giải khai, rồi lại sản sinh ra vấn đề mới không giải thích được!

Nhưng có một chuyện Lâm Lạc có thể khẳng định, đó chính là bốn người Bao Thức Lễ thật tâm tốt với hắn, hắn tuyệt không hoài nghi dụng tâm của bốn người kia, chỉ là hiếu kỳ thân phận của bọn họ.

- Đầu mục của các ngươi là tu vi gì?

Nếu không nghĩ ra, vậy không thèm nghĩ nữa, ngược lại chờ lúc tái kiến đám người Bao Thức Lễ sẽ hỏi.

- Huyễn Linh cảnh hậu kỳ, tu đầy ba mươi bốn khiếu huyệt!

Đại hán Kia hữu vấn tất đáp, ngược lại là không dám nói dối.

So với Tô Nghiễm Khai còn mạnh hơn, thậm chí chỉ cần lại tu mãn một cái khiếu huyệt nữa là có thể đạt được đệ nhị bộ đỉnh rồi!

- Những người khác thì sao?

Lâm Lạc lại hỏi.

Đại hán kia nhất nhất nói ra không chút nào giấu diếm, tuy Linh cảnh chí cường giả của đối phương rất nhiều, nhưng lợi hại nhất là đầu mục bọn họ, đầu lĩnh hải tặc tên Vạn Đạt Quân, tuy còn có ba phó đầu mục đã ở Huyễn Linh cảnh hậu kỳ, nhưng lực lượng lại kém hơn một ít.

Không Linh cảnh có tất cả bốn mươi bốn người, Huyễn linh cảnh thì tổng cộng tám gã, tuy rằng đây là một cổ lực lượng có thể quét ngang toàn bộ Nam châu, nhưng ở Đông châu chỉ có thể làm hải tặc, lại là lực lượng bị tiêu diệt năm phần!

Đông châu, hẳn là bảo lưu võ đạo toàn thịnh của thời thượng cổ a.

Lâm Lạc hỏi cái gì, đại hán kia đáp cái đó, tựa hồ kỳ vọng biểu hiện tốt một chút có thể may mắn được Lâm Lạc buông tha hắn.

Nhưng người này tuy bị "tặc bà nương" kia phế đi nam căn, không có giày xéo nữ nhân, nhưng cũng không tốt đi nơi nào, trên tay cũng dính rất nhiều máu tươi của người vô tội, Lâm Lạc tự nhiên không có khả năng buông tha hắn.

Tâm niệm khẽ động, lĩnh vực phát uy, lục đại lĩnh vực cùng nhau thắt cổ, đại hán kia căn bản không có sức phản kháng, nhất thời bị oanh sát thành huyết vụ.

Đối với người xâm lấn, tự nhiên không có thương hại đáng nói, Lâm Lạc oanh sát người này không hề có tâm lý áp lực, lẳng lặng chờ đợi Tô Nghiễm Khai trở về.

Qua nửa canh giờ, Tô Nghiễm Khai mới trở về, hắn cũng đánh chết hai người, nhưng không có mạnh hơn của Lâm Lạc.

Tuy đối thủ của hắn đồng dạng là Không Linh cảnh, nhưng hải tặc này đối với lĩnh vực vận dụng xảo diệu xa xa trên Tô Nghiễm Khai, cho dù không địch lại cũng có thể chu toàn rời đi, Tô Nghiễm Khai chính là ở dưới tình huống năm người tới cứu viện cường sát hai người, cũng may không có thụ thương, chỉ là lực lượng tiêu hao có chút lớn.

Ngoại giới rất khó khôi phục nguyên khí, Tô Nghiễm Khai cùng Lâm Lạc đều lấy ra linh thạch đến tiến hành khôi phục, bằng không muốn chạy về U Ám Sâm Lâm mà nói, thời gian sẽ kéo rất dài.

Đem khẩu cung của đại hán kia thuật lại cho Tô Nghiễm Khai, lão đầu biết còn có ba lục địa khác, không khỏi địa nghẹn họng nhìn trân trối, trách không được võ đạo điêu linh, nguyên lai cao thủ đều ở Đông châu, mà Nam châu bọn họ bởi vì thiên địa đột nhiên biến đổi làm linh khí loãng, lại vô pháp để võ giả cao giai xuất hiện.

Nói cách khác, cũng không phải bọn họ thiên phú không tốt hay thiếu nỗ lực, đây là đại hoàn cảnh cho phép, bằng không đã toát ra một đám thiên tài rồi.

Hai người dùng toàn bộ ban ngày để khôi phục sức khỏe, buổi tối thì xuất hành ám sát, mười ngày sau, Hắc Lân hải tặc đoàn kia cũng có tám Linh cảnh cao thủ chết ở trong tay bọn họ. Này là vì đối phương trở tay không kịp, nhưng lúc này bọn hải nghiêm cẩn đề phòng lên, đều là vài người cùng nhau hành động, ít có lạc đan, nên số lượng hai người đánh chết giảm mạnh.

Chết tám Linh cảnh chí cường giả, cái này nếu đặt ở Nam châu trước kia là chuyện tình động trời, nhưng hiện tại lại rất bình thường.

Bất quá hiện tại còn muốn chém giết hải tặc cũng trở nên càng ngày càng trắc trở, mỗi lần bọn chúng xuất hành đều là do một gã Huyễn Linh cảnh cao thủ mang đội, vẫn như cũ dâm chiếm đoạt nữ, tàn sát nam tử, trong phạm vi phụ cận bọn hắn đóng quân đã không ai dám ở lại, bởi vì một ngày bị mang tiến vào hoàng cung, kia nếu không phải lập tức giết chết, là cường bạo chí tử!

Lâm Lạc cùng Tô Nghiễm Khai khổ thủ vài ngày, nhưng đều không có cơ hội hạ thủ mới.

- Lão gia tử, trong vòng ngắn hạn bọn họ khẳng định sẽ không lại một mình hành động, xem ra chúng ta cũng nên mạo hiểm một chút rồi!

Trong ánh mắt Lâm Lạc chiến ý bốc lên.

Mấy ngày này cũng không phải chờ không, Lâm Lạc ở trong khả năng giải thích biến hóa lĩnh vực chi đạo, tuy không thể biểu đạt hết, nhưng phối hợp không ngừng biểu thị, để cho Tô Nghiễm Khai lấy được lợi ích rất lớn.

Tuy luận cảnh giới Tô Nghiễm Khai cao hơn Lâm Lạc một tầng thứ, nhưng học vô chừng mực, người giòi làm thầy, hiện tại ở thời khắc mấu chốt, tự nhiên ai cũng sẽ không tính toán những chuyện này.

Có thể ở hoàn cảnh như thế này tu đến Linh cảnh, mỗi một cái đều là thiên tài, càng có đại cơ duyên, mấy ngày nay xuống dưới, Tô Nghiễm Khai đối với lĩnh vực biến hóa chi đạo cũng càng ngày càng tinh thông, chiến lực so với lúc trước chí ít đề thăng ba thành!

Đáng tiếc chính là, Tô Nghiễm Khai chỉ là chuyên tu một hệ, Lâm Lạc vừa lĩnh ngộ đến lĩnh vực dung hợp thuật hắn cũng học không có dùng.

Sau khi chuẩn bị đủ, lá gan cùng dã tâm tự nhiên càng lớn, hai người đem mục tiêu săn bắn phóng tới tiểu đội đi ra ngoài gian dâm bắt người cướp của.

Do một gã Huyễn linh cảnh trung kỳ cường giả mang đội, dưới trướng còn lại là năm tên Không Linh cảnh cao thủ, bọn họ đang muốn xuất phát đi Lạc Vân thành.

Bởi vì mỹ nữ ở phụ cận đã cướp sạch chơi tàn, còn lại đều chạy, bọn họ chỉ có thể đi địa phương xa hơn chém giết. Tuy chiến lực đứng đầu của bọn họ cường đại không gì sánh được, nhưng muốn thống trị một quốc gia, trong tay không binh sao được, xúc tua thống trị của bọn họ cũng chỉ là bao phủ ở Lưu Minh thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet rau quap tap 1 dao dien pham dong hong, thvl cuoi xuyen viet 2016 tap 8 tinh nguoi duyen chung cu quang trung quoc khanh anh tu rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status