Hoành tảo hoang vũ

Chương 599: Băng viên (2)

Hắn lập tức mở ra Hỏa chi lĩnh vực, nhưng ở nơi thiên địa kỳ hàn này, Hỏa Diễm Lĩnh vực nhận lấy áp chế mãnh liệt, giống như ánh lửa trong gió sắp tắt, chỉ có thể phát ra đến nửa xích quanh người hắn, căn bản không hề có uy lực đáng nói!

Cũng may đi ra một đoạn đường này, băng trụ liền biến mất, nhưng cách một đoạn đường lại có. Ở đây đi không nhanh, đại khái nửa nén hương thời gian sau, ở trước mặt bọn họ lại xuất hiện chỗ rẽ, lần này càng kỳ quái hơn rồi, xuất hiện tám cái động!

Căn bản không biết đầu nào là chính xác, thậm chí bọn hắn cũng không có thể xác định Băng Viên kia có trốn ở trong sơn động rắc rối phức tạp này hay không. Nhưng đi lâu như vậy, nhìn nhìn lại cái sơn động này giống như mạng nhện, chỉ sợ khả năng đầu Băng Viên kia trốn ở chỗ này thật đúng là rất cao.

Dưới chân đều là băng, giẫm lên liền phát ra âm thanh, tuy rất nhỏ, nhưng đối với cao thủ như hai người mà nói, kỳ thật cùng Lôi Minh không có bao nhiêu khác biệt.

- Như thế nào không có cuối cùng?

Lữ Nguyệt Đồng thuộc về loại người không có tính nhẫn nại, lập tức bắt đầu phàn nàn, hận không thể đem cái sơn động tựa như mạng nhện này toàn bộ nổ nát! Nhưng mục đích của bọn hắn cũng không phải muốn giết Băng Viên, mà là muốn từ trên người nó tìm cây Băng Linh Chi hạ lạc, nếu san bằng cả sơn cốc, cây linh chi kia chỉ sợ đời này cũng mơ tưởng tìm được.

Nói sau, sơn cốc ở đây quanh năm suốt tháng đã bị giá lạnh trùng kích, trình độ cứng rắn cũng có thể so với linh khí, cũng không phải nói san bằng là có thể san bằng.

- Đợi một chút.

Lâm Lạc đột nhiên dừng lại, ngồi xổm xuống, nâng lên cả một tầng vụn băng.

- Bao nhiêu tuổi còn chơi ném tuyết sao?

Lữ Nguyệt Đồng khinh thường nói, nhưng chính mình lại quơ lấy một đoàn vụn băng hướng Lâm Lạc đánh qua.

- Ngươi xem đây là cái gì?

Lâm Lạc từ trong vụn băng lấy ra một cây lông toàn thân tuyết trắng, đại khái dài một thốn.

- Chẳng lẽ là lông của Băng Viên?

Ánh mắt Lữ Nguyệt Đồng sáng ngời.

- Tổng không phải là trên người của ngươi rơi xuống a?

- Tiểu bạch kiểm, dám chiếm tiện nghi của lão nương?

Lữ Nguyệt Đồng thật cũng không có thực sự sinh khí, cái phát hiện đột nhiên này làm cho nàng tin tưởng vững chắc bọn hắn đã tìm đúng địa phương. Lữ, Hàn hai nhà sớm đã bằng mặt không bằng lòng, huống hồ linh chi chỉ có một cây, Hàn Quang Đào cần cái này để bước ra một bước mấu chốt, nhưng Lữ gia Lữ Nguyên Hạo cũng giống như thế!

Song phương cái nào đạt được Băng Linh Chi, nhà đó sẽ nhiều thêm cường giả bước thứ tư, hoàn toàn cải biến thực lực hai nhà!

- Đi! Đi! Đi!

Lữ Nguyệt Đồng lập tức nóng nảy, nàng đã vội vã muốn tìm được Băng Linh Chi, sau đó lại để cho gia tộc triệt để chiếm thượng phong, không cần lại đi để ý tới Hàn Triết Thao kia.

Hai người tiếp tục đi tới, thần sắc đều ngẩng cao đầu lên.

Chợt!

Một làn gió rất nhẹ thổi qua, Lâm Lạc mạnh mẽ phát ra cảnh giác mãnh liệt, cũng không quay đầu lại là một quyền oanh ra, đồng thời mở ra lãnh vực bảo hộ ở chung quanh.

Bành!

Một tiếng trầm đục, chấn đắc mấy cây băng trụ trong động từ trên đỉnh giáng xuống.

- Băng Viên!

Lữ Nguyệt Đồng phát hiện động tĩnh cũng lập tức quay đầu, chỉ thấy ở sau lưng Lâm Lạc rõ ràng vô thanh vô tức xuất hiện một Viên Hầu màu trắng, chỉ vẹn vẹn cao cỡ nửa người, nhưng hai tay kỳ trường rủ xuống đất, hai mắt như hoả nhãn kim tinh, tựa hồ có thể phun ra lửa diễm, toàn thân mọc ra bộ lông tuyết trắng, hai cái nanh vểnh lên ở trên môi, dữ tợn đáng sợ.

Thiên sinh kỳ vật quả nhiên có chỗ linh dị, rõ ràng vô thanh vô tức đến sau lưng hai người! Lữ Nguyệt Đồng không khỏi thầm run sợ, nếu vừa rồi Băng Viên kia đánh lén người đổi lại là nàng, có thể như Lâm Lạc kịp thời phản ứng sao như vậy?

- Hầu tử chết tiệt có gan dám đánh lén, cũng ăn ta một quyền!

Lâm Lạc kêu nhỏ một tiếng, thân hình nhảy lên, liền hướng Băng Viên phác tới.

- Ôi Ôi Ôi!

Băng Viên kia toát miệng phát ra tiếng kêu liên tiếp, nó hiển nhiên không có hứng thú đi học tiếng người, nhưng cũng không ngại biết rõ Lâm Lạc mới vừa nói cũng không phải lời hữu ích gì, lập tức lộ ra vẻ phẫn nộ, hướng Lâm Lạc phát động phản kích.

Con mẹ nó tên nào nói tiểu Băng Viên chỉ vẹn vẹn có Không Linh cảnh?

Trong nội tâm Lâm Lạc thầm mắng một tiếng, đầu Băng Viên này rõ ràng có được tu vi Huyễn Linh cảnh trung kỳ, ai tin tưởng nó chỉ là Không Linh cảnh, vậy thì thật là bị u mê giết chết cũng không có chỗ kêu oan!

Bành!

Nắm đấm móng vuốt của một người một vượn đụng vào cùng một chỗ, bắn ra ra một đạo sóng xung kích hủy diệt, chấn đắc sơn động đều là một hồi run rẩy! May mắn núi đá ở chỗ này rất cứng rắn, cũng chỉ là đánh rơi xuống một tí đá vụn băng trụ, mà Lữ Nguyệt Đồng đồng dạng là Huyễn Linh cảnh cao thủ, dư âm ảnh hưởng như vậy còn không có khả năng tạo thành uy hiếp gì đối với nàng.

Mặc dù Băng Viên chỉ là thú con, nhưng động tác linh hoạt, lúc lên phía trước, chợt lui về sau, đủ để cho người hoa mắt, thậm chí một kích vừa mới oanh ra nó cũng đã thay hình đổi vị mà đánh cho cái không.

Dù cho Lâm Lạc có thể ở trong hoàn cảnh rét lạnh thả ra thần thức cũng không thể bắt đến hành tung của nó, tốc độ cùng năng lực xê dịch như vậy, chỉ sợ Linh giả bước thứ ba cũng chưa hẳn có thể nắm bắt nó!

Sơn động này lại rất hẹp, cũng chỉ có loại hung thú như Băng Viên mới có thể như cá gặp nước, không bị ảnh hưởng chút nào, trái lại Lâm Lạc lại khắp nơi bị quản chế, hai bên trái phải căn bản không có không gian xê dịch, chỉ có thể tiến lên hoặc là lui về phía sau.

- Để cho lão nương đi qua!

Lữ Nguyệt Đồng thấy lo lắng suông, nàng tuyệt đối là phần tử hiếu chiến, nhìn xem Lâm Lạc đánh cho kịch liệt, nàng lại không có thể nhúng tay chút nào, sao có thể không làm cho nàng gấp đến độ dậm chân.

- Ngươi đi qua có làm được cái gì!

Lâm Lạc tức giận hừ một tiếng, hắn sẽ để cho Lữ Nguyệt Đồng qua, nhưng Băng Viên để cho nàng qua ư, để cho hai người hình thành xu thế trước sau vây quanh? Đừng xem người ta là thú con, nhưng đã tiến Linh Cảnh lại há có thể thực xem nó là tiểu nhi ba tuổi!

- Hỗn đản!

Lữ Nguyệt Đồng hùng hùng hổ hổ, ngắm lấy cái ót của Lâm Lạc, lộ ra biểu lộ kích động, nhưng đúng là vẫn còn không có ra tay, nếu không Lâm Lạc không có ngã vào trong tay hung thú lại muốn ở trong tay nữ bạo long có hại chịu thiệt, cái kia sẽ rất oan uổng!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, Chiến Thiên Quyết tam thức triển khai!

Bành! Bành! Bành!

Kỹ pháp tam thức này hoàn toàn chính xác phi thường thần kỳ, từng quyền oanh ra rõ ràng để cho Băng Viên không có khả năng né tránh, giống như là choáng váng không biết trốn tránh, lại như là Lâm Lạc liệu định lộ tuyến hành động của nó, mỗi một quyền đều là biết trước, sớm chặn đường vừa đúng!

Ưu khuyết lập tức nghịch chuyển!

Băng Viên liên tiếp ăn vào quyền kình của Lâm Lạc, oanh đến nó oa oa quái khiếu, đầy trời đều là lông dài màu trắng của nó đang bay phấp phới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như truyen full hot, oan gia lam ban gai toi nha với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status