Hoành tảo hoang vũ

Chương 601: Phong cảnh đặc thù (2)

Nàng sợ hãi kêu lên một cái, lại như vậy xuống dưới, sẽ đem váy nhuộm ướt! Vô luận là bị Lâm Lạc tưởng rằng tiểu ra quần hay là xuân tình tràn lan, đối với nàng mà nói đều là vô cùng xấu hổ!

- Không đuổi, quay đầu lại!

Nữ bạo long hung dữ nói.

Lâm Lạc chỉ cảm thấy nàng không hiểu thấu, nhưng người không hiểu thấu là có rất nhiều, Tô Mị, Lăng Kinh Hồng, Ninh Kiều Nguyệt, cái nào không phải như vậy, hắn cũng chẳng muốn đi biết rõ ràng, thân thể đột nhiên hóa thành một đoàn lửa nóng, chỉ một cái lóe lên, hắn đã xoay người lại.

Cái này là chỗ tốt của lĩnh vực, thân hóa liệt hỏa, biến hóa vô cùng.

Lữ Nguyệt Đồng cũng làm như vậy, đem thân thể đảo ngược, đi theo sau lưng Lâm Lạc, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nhưng nói đến cũng kỳ quái, vừa quay đầu cảm giác ngứa kia liền không còn.

Lúc này đổi thành Lâm Lạc bò ở phía trước, Lữ Nguyệt Đồng ở phía sau xem. Nữ bạo long rất có ác tâm, nghĩ đến trước kia đã bị quẫn bách, lập tức cũng đem ánh mắt nhìn chăm chú vào bờ mông của Lâm Lạc.

Nhưng Lâm Lạc là một đại nam nhân, bị một cái nữ nhân nhìn xem bờ mông lại có cái gì, chỉ là đem thần thức mở ra, cảnh giác đầu Băng Viên kia lúc nào sẽ giết hồi mã thương.

Lữ Nguyệt Đồng thấy không có thể tạo được hiệu quả xứng đáng, không khỏi nghiến răng nói:

- Tiểu bạch kiểm, cái mông của ngươi quá nhỏ, không có khí phách nam tử hán!

Lâm Lạc đầu đầy mồ hôi lạnh, nam nhân khí phách hay không khí phách còn chịu lấy bờ mông lớn nhỏ ảnh hưởng sao? Muốn nói cái đồ chơi phía trước kia còn không sai biệt lắm, nhưng lời này quá lưu manh, hắn chỉ ở trong lòng thầm mắng một câu.

Hết lần này tới lần khác Lữ Nguyệt Đồng còn không bỏ qua, hướng lấy cái mông của hắn ba phiên bình phẩm từ đầu đến chân. Cái này thay đổi những nữ nhân khác, cái nào không biết xấu hổ cùng nam nhân thảo luận hình dạng bờ mông, nhưng nữ bạo long lại không thèm để ý chút nào, Lâm Lạc thậm chí hoài nghi lúc nàng nói đến cao hứng có thể thuận tay ở trên mông của hắn đập một cái hay không.

Nửa nén hương sau, bọn hắn cuối cùng từ đường cũ phản hồi, cũng có chút ít đầy bụi đất, thân dính không ít vụn băng.

- Ngươi trước quay mặt đi!

Lữ Nguyệt Đồng ăn phải cái lỗ vốn, đâu chịu một lần nữa cho Lâm Lạc cơ hội nhìn chằm chằm bờ mông của mình, đưa hắn đổ lên cả phía trước.

- Lại không có gì đẹp mắt!

Lâm Lạc thấp giọng nói một câu.

- Tiểu bạch kiểm, ngươi nói cái gì?

Lỗ tai của Lữ Nguyệt Đồng rất thính, lập tức bắt đầu bão nổi.

Lâm Lạc vội vàng cười ha ha, đi ở phía trước.

Trên thực tế bọn hắn cũng không có lộ tuyến chính xác, chỉ đi lên phía trước, gặp được lối rẽ liền xem tâm tình của Lữ Nguyệt Đồng, có đôi khi quẹo trái có đôi khi quẹo phải, có đôi khi tuyển thứ ba, có đôi khi tuyển thứ bảy.

Một ngày một đêm sau, bọn hắn không thể không thừa nhận một sự thật, bọn hắn đã lạc đường!

Cái động này hoàn toàn chính là một mê cung, cũng chỉ có đầu Băng Viên kia mới đến đi tự nhiên, quen thuộc như lòng bàn tay của mình. Mà đầu Băng Viên kia ở trong lúc này đối với bọn họ phát khởi bảy lần đánh lén, đều là bị hữu kinh vô hiểm ngăn cản.

- Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp!

Lữ Nguyệt Đồng cau mày nói ra.

- Đúng vậy a, dùng ném xúc xắc đến quyết định đi đường nào, điều này hiển nhiên là sự tình không đáng tin cậy!

Lâm Lạc không chút khách khí nói.

Lữ Nguyệt Đồng nghiến răng, nàng mò mẫm chỉ huy cả buổi, muốn đi lối rẽ nào liền nạo một cục đá làm thành xúc xắc, đến quyết định đi như thế nào. Nữ bạo long cũng sẽ không nhận lầm, không phục nói:

- Vậy kế tiếp do ngươi tới dẫn đường!

Đã đến lúc này, muốn lại bình định lập lại trật tự cũng căn bản không có khả năng rồi, Lâm Lạc không có biện pháp, chỉ có thể đần độn, u mê đi lên phía trước, một bên dụng tâm ghi nhớ, trong đầu phác họa đường đi của huyệt động.

Băng Viên cũng chưa từ bỏ ý định, lại đối với bọn họ triển khai mấy lần đánh lén. Bất quá chỉ có ngàn ngày làm tặc, không có ngàn ngày đề phòng cướp, lại phòng thủ nghiêm mật cũng có sơ hở, ở ngày thứ tư thời điểm không có chú ý, Lâm Lạc phản ứng chậm nửa nhịp, trên chân Lữ Nguyệt Đồng bị quét một cái, không thể không dừng lại khu trừ độc tố.

Lâm Lạc tự nhiên phải thay nàng hộ pháp, nhìn xem Lữ Nguyệt Đồng im lặng ngồi đó, hắn lúc này mới cảm giác được đầu bạo long kia rốt cục đã có một tia nữ nhân vị.

Trên thực tế, xem nhẹ tính tình táo bạo của nàng, mở miệng một tiếng lão nương, nàng thật đúng là một vưu vật làm cho người ta phát hỏa, dung mạo xinh đẹp, bộ ngực khoa trương, còn có thân hình động lòng người như thủy xà, bờ mông đầy đặn, đều đủ để cho nam nhân tim đập thình thịch.

Lăng Kinh Hồng dùng lạnh như băng để che dấu lửa nóng của nàng, đầu bạo long này liền dùng lỗ mãng đến làm tấm mộc, còn không phải là vì có nam nhân nhắm trúng, nếu không có nam nhân dây dưa muốn đạt được nàng, nàng cần gì phải như thế ?

Nhưng ở bên trong bốn thê tử của Lâm Lạc, Lăng Kinh Hồng tuy bề ngoài lạnh nhất, nhưng lúc động tình lại vô cùng lửa nóng nhất, chỉ sợ nội tâm của Lữ Nguyệt Đồng kia, cũng là một mảnh nhiệt tình giống như hỏa diễm a!

Lại không biết người nam nhân nào mới có thể để cho đầu nữ bạo long này ái mộ, cái này đã là phúc khí của hắn, đồng thời cũng vậy một hồi ác mộng ah!

Lâm Lạc không có lương tâm nở nụ cười.

Lại là hai ngày đi qua, Lữ Nguyệt Đồng rốt cục bức ra độc tố trong cơ thể, một lần nữa ra đi, nhưng kỳ quái chính là, tần suất đánh lén của Băng Viên đối với bọn họ rõ ràng chậm lại, nhưng bọn hắn lại thỉnh thoảng cảm giác được vách núi chấn động, hiển nhiên ở địa phương khác đang tiến hành chiến đấu.

- Hẳn là bọn hắn vào rồi!

Lâm Lạc nói ra.

Cái bọn hắn này chỉ tự nhiên là bọn người Lữ Tại Khoan, Hàn Triết Thao, chắc hẳn Băng Viên cũng phát hiện người khác xâm nhập, tạm thời buông xuống hai người bọn họ, đối với bọn người Hàn Triết Thao triển khai đánh lén.

Lữ Nguyệt Đồng nhìn có chút hả hê nở nụ cười nói:

- Tốt nhất bắt hỗn đản họ Hàn đi làm vượn công công!

Lại là một ngày đi qua, tần suất chiến đấu này cũng càng ngày càng cao, thậm chí có chấn động phương hướng bất đồng đồng thời truyền tới. Băng Viên kia tuy hành tích như bay, nhưng dù sao cũng không thể phân thân, không có khả năng đồng thời đánh lén hai ba phương hướng.

- Xem ra, không chỉ bọn người Hàn Triết Thao vào được!

Hiển nhiên có mấy gia tộc phát hiện sơn động tồn tại, lục tục ngo ngoe tiến vào trong đó.

Chỉ là sơn động này rắc rối phức tạp, trong lúc nhất thời cũng không thể chạm mặt với nhau. Nhưng vài ngày như vậy đi qua, mọi người cũng có thể đối với nơi này hơi chút hiểu rõ, cơ hội chạm mặt liền nhiều hơn. Mà sơn động có nhiều chỗ lại phi thường chật hẹp, ngươi muốn đi, ta không cho, một lời không hợp bộc phát xung đột cũng là có thể tưởng tượng.

Nhưng trí nhớ của Linh Cảnh cường giả cường đại cở nào, ngay cả thật sự là không có gì trí nhớ, cũng có thể dùng lĩnh vực miêu tả thông đạo, một chút đem đường đi của sơn động phác hoạ đi ra, thời gian càng dài, mọi người đối với cái sơn động tựa như mạng nhện này càng quen.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như cuc hay truyen hay 2020 bo va nguoi tinh p5 ket thuc truyen anh sa, vuong phi da tai da nghe tap 184 tan than trong bung soi truyen xuyen khong kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.biz.

loading...
DMCA.com Protection Status