Hoành tảo hoang vũ

Chương 605: Băng Linh Chi thành thục (1)

Huyền Linh cảnh cao thủ may mắn còn sống kia lòng còn sợ hãi, rung giọng nói:

- Cái này như tự nhiên hình thành Hỏa hệ lĩnh vực!

- Chỉ sợ đạt đến trình độ bước thứ tư!

- Cái này phải như thế nào cho phải?

Bảo vật gần trong gang tấc, nhưng lại chỉ có thể nhìn với không tới, cái này là khó chịu bực nào! Mọi người nhao nhao xuất thủ đoạn, dùng lĩnh vực chi lực lan tràn đi ra ngoài, muốn tịch cuốn Băng Linh Chi này trở về, nhưng dung nham này này lại là thiên địa tự nhiên hình thành Hỏa lĩnh vực, bài xích hết thảy lực lượng lĩnh vực tiếp cận!

- Khẳng định có biện pháp, nếu không cây Băng Linh Chi kia lại là đi lên như thế nào? Lại sao có thể ở địa phương ác liệt như vậy sinh trưởng?

Sở Biên Độ vẫn là tương đối tỉnh táo, nhìn vấn đề trực chỉ hạch tâm.

Đây quả thật là kỳ quái, nham thạch nóng chảy kia ngay cả bước thứ ba Linh giả cũng có thể sinh sinh thôn phệ, vậy Băng Linh Chi dựa vào cái gì sống sót? Tuy Linh thảo có thể sống trên vạn năm, nhưng sinh mệnh lực tuyệt đối không được, trừ khi loại này có kịch độc, nếu không tiểu hài tử ba tuổi cũng có thể hái, há có thể ở trong một hoàn cảnh ác liệt sinh trưởng?

Hơn nữa, Băng Linh Chi là mẫu Băng Viên lúc sắp chết rót vào tánh mạng tinh hoa mà thành, mục đích của nó đúng là vì để cho thú con của nó nuốt, nhưng đầu ấu vượn kia rõ ràng chỉ có Huyễn Linh cảnh, nó lại há có thể đạt được di vật như vậy?

Mẫu Băng Viên kia đã có thể đạt tới Linh Cảnh, há sẽ là đồ ngốc, vì để cho Băng Linh Chi có thể bình yên thành thục, đem con của mình cũng lừa đi vào sao?

- Nói không chừng, dòng nham thạch này thường cách một đoạn thời gian sẽ có suy yếu kỳ ?

Có người đưa ra một ý nghĩ.

Cái này phi thường đáng tin cậy, bởi vì ý nghĩa Băng Linh Chi này tồn tại là cho thú con Băng Viên phục dụng, nếu ngay cả nó cũng không chiếm được, vậy thì quá vô lý !

Mọi người nghĩ tới nghĩ lui, cũng hiểu được ý nghĩ này hợp lý nhất, vậy liền kiên nhẫn chờ đợi thời kì này đến a.

Nhưng ánh mắt của Lâm Lạc lại lửa nóng nhìn xem cột đá màu đen ở dưới Băng Linh Chi kia, thiếu chút nữa nhịn không được trực tiếp chụp một cái đi ra ngoài! Người khác chú ý đều bị Băng Linh Chi hấp dẫn, căn bản không có khả năng phát hiện cùng biết rõ, kỳ thật giá trị càng lớn cũng không phải cây Băng Linh Chi kia, mà là cột đá dưới đáy!

Hỏa tinh hoa! Cột đá kia tràn đầy hỏa tinh hoa khủng bố!

- Người nơi này có phải hơi nhiều hay không?

Còn không có đợi mọi người riêng phần mình ngồi vào chỗ của mình chờ đợi dòng nham thạch kia yếu bớt, Hàn Quang Đào lại u ám nói một câu.

Lời vừa nói ra, tất cả đại lão bước thứ ba đều biến sắc, riêng phần mình đề phòng.

Không sai, đã tìm được Băng Linh Chi, Băng Viên lại bất quá là Huyễn Linh cảnh, căn bản không đủ để uy hiếp được mọi người, nói cách khác, hiện tại đã tiến nhập giai đoạn tranh đoạt Băng Linh Chi, cái kia tự nhiên phải thừa dịp trước khi dòng nham thạch còn không có yếu bớt, trước thanh lý một bộ phận người, miễn cho đến lúc đó tranh đoạt trở thành nhân tố không xác định.

- Người xác thực nhiều chút ít!

Sở Biên Độ cũng lạnh lùng cười rộ lên, một đôi ánh mắt tựa như độc xà quét về phía mọi người, từng người bị hắn chứng kiến đều là từ đáy lòng nổi lên thấy lạnh cả người.

- Rất lâu không cùng chư vị lão huynh so chiêu, lão phu ngược lại thật là có chút ngứa tay rồi!

Bạch Kim Thiên hai tay để sau lưng, cùng Sở Biên Độ, Hàn Quang Đào đứng ở chung một chỗ, hiển nhiên tạo thành liên minh.

Tất cả mọi người là Huyền Linh cảnh, tất nhiên phải kết hợp một bộ phận lực lượng tiêu diệt một bộ phận lực lượng, sau đó lại đấu tranh nội bộ. Nếu không muốn dùng lực lượng một nhà ngăn cản toàn bộ mọi người mà nói, cái kia giống như là tự tìm đường chết!

Tràng diện lập tức tạo thành hai trận doanh đối lập, một cuộc chiến đấu không thể tránh né ở trên mặt đất diễn ra . Bất quá, trừ khi gặp được tình cảnh giết vợ, giết con, đại hận diệt tộc, nếu không những đại lão này là tuyệt sẽ không lấy tánh mạng đùa giỡn, một phương chiến thắng cũng chỉ là đem đối thủ trọng thương, đã có thể bảo chứng đối phương ít nhất phải dưỡng thương hơn nửa năm, không cách nào ở trong quá trình tranh đoạt Băng Linh Chi quấy rối, lại sẽ không khiến cho gia tộc ở giữa tranh đấu, miễn cho bị kẻ thứ ba ngư ông đắc lợi.

Người thế hệ trước liều đến hỏa nhiệt, nhưng một đời tuổi trẻ lại không xen tay vào được, ngược lại lẫn nhau hòa hòa khí khí, thực lực của bọn hắn quá yếu, căn bản thi đấu là không tạo được ảnh hưởng, bởi vậy những người tuổi trẻ này ngược lại quan hệ không tệ, y nguyên xưng huynh gọi đệ, một bên quan sát lấy những đại lão này chiến đấu, nâng cao kỹ xảo chiến đấu của mình.

Tuy tu vi của Lâm Lạc không cách nào so sánh cùng những lão tổ này, nhưng rèn luyện chiến đấu hàng ngày lại nghịch thiên, từ khi nắm giữ ba thức ảo diệu của Chiến Thiên Quyết, hắn nhìn những lão tổ này chiến đấu giống như người lớn xem tiểu hài tử vui đùa ầm ĩ, không hề có tham khảo đáng nói.

Hắn không xem vài lần liền đem ánh mắt bỏ vào trên cột đá màu đen bên trong nham thạch màu đỏ sậm, suy nghĩ làm như thế nào bất động thanh sắc thu nó cho mình dùng!

Ngay cả Huyền Linh cảnh cao thủ cũng không thể thông qua, Lâm Lạc cũng không còn hy vọng xa vời Ngũ Hành lĩnh vực của mình có thể làm được! Trừ khi Ngũ Hành công pháp của hắn toàn bộ đạt tới Huyễn Linh cảnh, hình thành tiểu thế giới bước thứ hai, cái kia nói không chừng còn có một chút khả năng, bây giờ là mơ tưởng rồi!

Nhưng hắn còn có sát khí như Tử đỉnh, thần vật nghịch thiên này đối với công kích lực lượng thuần túy, hiệu quả vẫn không thể xem như hoàn mỹ, nhưng ở đối kháng lĩnh vực, độc vật các loại lại có uy năng khủng bố, nếu như đầu huyền Tử đỉnh, trực tiếp phi độ mà nói, có thể thành công hay không?

Ở trong lòng Lâm Lạc không ngừng tự hỏi khả năng này.

Hắn không thể không thận trọng, vạn nhất cùng hắn nghĩ đến không đồng dạng mà nói, vậy hắn sẽ bị cuốn tiến vào dòng nham thạch, ngay cả ba bước Linh giả cũng là trong giây lát hóa thành tro bụi, huống gì là hắn ?

- Tiểu bạch kiểm, ngươi xem đến tròng mắt cũng sắp trừng đi ra!

Lữ Nguyệt Đồng đi tới nói.

Nàng một mực bị rất nhiều nam nhân vây quanh, thật vất vả khơi mào những hùng khổng tước này đấu đá lẫn nhau, lúc này mới có thể thoát thân.

Lâm Lạc mỉm cười, dù sao trên hắc trụ là Băng Linh Chi, người khác cũng chỉ có thể cho là hắn đang ngó chừng Băng Linh Chi, mà căn bản không biết hắn nhìn chằm chằm vào thật ra là cột đá màu đen dưới đáy kia!

- Ta đây nhìn ngươi được đi à nha?

Lâm Lạc xoay đầu lại, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt tuyết trắng của Lữ Nguyệt Đồng.

Trong nội tâm nữ bạo long hoảng loạn, kìm lòng không được mà nghĩ tới tình cảnh trước đó vài ngày ở trong sơn động bò sát, bị Lâm Lạc nhìn chằm chằm vào bờ mông, trong khoảng thời gian ngắn giữa đùi tựa hồ lại có chút ít dịch nóng chảy ra, vội vàng thu nhiếp tâm thần, hung dữ nói:

- Dám cân não cùng lão nương, từng đều bị lão nương đánh bại nát cái chân thứ 3, ngươi có phải cũng muốn thử xem hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status