Hoành tảo hoang vũ

Chương 606: Băng Linh Chi thành thục (2)

Lấy Hắc Lân hải tặc trước kia không phải có tên bị nàng đá nổ cái chân thứ 3 ư, có thể thấy được nữ bạo long cũng không phải dọa, mà là thật có tiền lệ .

- Xem mỹ nữ cũng coi như dùng tới não cân sao?

Lâm Lạc cười nói.

Nữ nhân đối với ca ngợi thật tình, nói chung là ưa thích, Lữ Nguyệt Đồng nghe Lâm Lạc móc lấy chỗ cong khen nàng là mỹ nữ, trong lòng không khỏi ưa thích.

Kỳ thật nàng không thiếu người truy phủng, chỉ là nguyên một đám nói không quá ba câu đều đem ánh mắt liếc về phía bộ ngực của nàng, có định lực tốt cũng sẽ thừa dịp nàng không chú ý dùng khóe mắt liếc trộm, làm cho nàng đối với nam nhân nhận thức hết thảy quy thành một bó, dùng cái chân thứ 3 suy nghĩ .

Bất quá, Lâm Lạc còn thật sự không có vụng trộm ngắm qua bộ ngực của nàng. Nhưng Lữ Nguyệt Đồng lập tức bi ai mà nghĩ đến, tên tiểu bạch kiểm này cần liếc trộm, mấy ngày hôm trước bị hắn một đầu đụng đi lên, kẹt ở giữa hai vú của nàng có mười mấy cái hô hấp, cái tiện nghi gì đều bị hắn chiếm đi hết rồi!

- Tiểu tử, cút qua một bên!

Lữ Nguyệt Đồng đang tâm hư hợp ý, một thanh niên áo lam lại chạy tới, đối với Lâm Lạc hung dữ nói. Hắn cũng là một trong các khổng tước sum xoe, nhưng đấu lấy một hồi lại không thấy Lữ Nguyệt Đồng, mới phát hiện bọn họ đều là một đám ấm đầu, nữ thần của bọn hắn sớm bị người câu chạy!

- Cái gì Trương, này cũng không phải địa bàn nhà của ngươi, ngươi kêu la cái gì?

Lữ Nguyệt Đồng bất mãn rồi, nàng là nữ bạo long, có cái gì căn bản sẽ không nuốt vào trong bụng, mà là trực tiếp xuất ra đấy.

Cái gì Trương? Thanh niên áo lam kia thiếu chút nữa khí lệch ra cái mũi, náo loạn cả buổi người ta căn bản ngay cả tên của mình cũng không có nhớ kỹ! Hắn không muốn cùng Lữ Nguyệt Đồng khởi tranh chấp, chỉ là nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc cười lạnh:

- Thật có tiền đồ, chỉ biết trốn ở sau lưng nữ nhân ăn cơm bao sao?

Lâm Lạc đối với hư danh là không thèm để ý chút nào, ở Nam Châu hắn có cái mũ háo sắc, không thể tưởng được vừa tới Đông châu đã bị gán danh ăn cơm chùa rồi! Hắn không nhịn được cười một tiếng, còn cố ý hướng bên người Lữ Nguyệt Đồng nhích lại gần nói:

- Đừng không phục, ăn chùa là một môn bổn sự, ngươi lại không được!

Mịa nó, chưa thấy qua ăn cơm bao còn lẽ thẳng khí hùng như vậy! Da mặt của thanh niên áo lam co rút, nhìn xem dáng người ma quỷ của Lữ Nguyệt Đồng, hắn càng là tâm tư đố kị, không nghĩ ra vì cái gì vưu vật như vậy có thể xem trọng một tiểu tử không có căn cơ!

- Móa!

Trong lòng thanh niên áo lam lại mắng một câu, tự nhiên đem Lữ Nguyệt Đồng đưa vào tầm mắt, cho rằng Lâm Lạc là trai lơ (*đĩ đực) nàng nhìn trúng, trong nội tâm đau xót ah.

Đúng lúc này, đám khổng tước kia cũng ý thức người ngọc đã sớm vụng trộm chạy đi, nhao nhao vây đi qua, đều là đối với Lâm Lạc đứng rất gần Lữ Nguyệt Đồng trợn mắt nhìn nhau.

- Ai!

Lâm Lạc lắc đầu thở dài.

- Bên kia đánh sống đánh chết, có ít người lại còn có công phu rỗi rãnh tranh giành tình nhân!

Những Khổng Tước công kia đều là đỏ mặt lên. Bất quá thế hệ trước chiến đấu cũng không quyết định sinh tử, huống hồ bọn hắn nhìn xem cũng không có nổi chút tác dụng nào, nhưng lời nói này dù cho lòng dạ mọi người biết rõ lại không thể nói ra được, bị Lâm Lạc trước mặt mọi người vạch trần, tất cả mọi người là không thể không xấu hổ.

Nhưng cảnh tượng như vậy cũng sẽ không tiếp tục quá lâu, người thế hệ trước chiến đấu đã gần tới cuối cùng, thỉnh thoảng có nguyên một đám lão đầu bị chấn ra khỏi vòng chiến, một tay xoa ngực, khóe miệng tràn huyết, không nói nhảm trực tiếp đối với người trẻ tuổi bên này nói một câu "chúng ta đi!", liền quyết đoán rời đi.

Càng về sau, thực lực mọi người càng cường, thẳng đã qua cả ngày, trên tràng diện chỉ còn lại có năm gia tộc Hàn, Lữ, Sở, Bạch, Triệu.

Nói là Ngũ gia, kỳ thật Hàn, Lữ chỉ có thể coi là một nhà, nếu không có Hàn Quang Đào là Huyền Linh đỉnh phong cao thủ tọa trấn, bằng vào hai người Lữ gia tuyệt đối là kết cục bị trọng thương khu trục!

Hàn gia Hàn Quang Đào, Sở gia Sở Biên Độ, Bạch gia Bạch Kim Thiên, Triệu gia Triệu Phong Hoa, bốn người này đều là tồn tại Huyền Linh cảnh đỉnh phong, liên thủ đuổi tất cả gia tộc khác, nhưng những người khác vừa đi, liên minh ngắn ngủi của bọn hắn cũng tuyên cáo vỡ tan, lẫn nhau lục đục, giúp nhau phòng bị lấy.

Nhưng cảnh giới mọi người giống nhau, cái đại chiến này cũng không phải là dễ phân ra thắng bại như vậy, tám chín phần mười có thể dùng một phương vẫn lạc mà chung kết, bởi vậy tạm thời cũng không có phát sinh chiến đấu lần nữa.

Nhưng một khắc Băng Linh Chi có thể ngắt lấy, tất nhiên chính là thời điểm bọn họ dốc sức liều mạng! Bởi vì Băng Linh Chi thậm chí có thể trợ giúp bọn hắn đột phá bước thứ tư, cái hấp dẫn này thật sự quá lớn, bọn hắn không thể không đi dốc sức liều mạng!

Tứ phương thế lực chia làm phần bốn phương tám hướng ngồi xuống, đối với chút ít Linh Cảnh chí cường giả này mà nói, vài ngày thời gian như trong nháy mắt, cái nào không phải bế quan là mười năm, thậm chí trăm năm?

Hàn Triết Thao hơi lộ ra ý, đến thời điểm này cũng không có nhiều Khổng Tước cùng hắn tranh như vậy, hơn nữa Lữ gia có thể ngồi đến nơi đây còn không phải bởi vì có Hàn Quang Đào sao, làm cho trên mặt hắn tất cả đều là thần sắc tiểu nhân hiệp ân cần báo.

Nhưng y nguyên còn có một Lâm Lạc ở trước mặt vướng chân vướng tay, để cho Hàn Triết Thao vốn là tâm tình rất tốt lại lập tức trở nên không xong, bởi vì Lữ Nguyệt Đồng đối với hắn hờ hững, đối với Lâm Lạc tuy cũng hô đến hô đi, nhưng cũng khiến hắn cảm thấy trong lúc này có một tia chán chường nói không rõ, trong nội tâm càng ngày càng không phải tư vị gì !

Trong động không tuế nguyệt, rất nhanh mười ngày đi qua, Băng Linh Chi trên hắc trụ càng phát ra óng ánh sáng long lanh, còn tản ra mùi thơm ngát thấm lòng người, nghe liền làm cho người ta toàn thân thoải mái, như có đại đạo ngâm xướng, để cho bọn hắn bình thường không cách nào nghĩ thấu, hình như bỗng nhiên hiếu thấu .

Không hổ là thiên địa kỳ trân!

Hiển nhiên, cây Băng Linh Chi này dĩ nhiên đã thành thục!

- Sau khi Băng Linh Chi thành thục, trong vòng 3 ngày phải hái xuống, nếu không tất cả linh khí sẽ nhanh chóng tán loạn, quy ở thiên địa!

Mặc dù Sở Biên Độ là người âm tàn, nhưng kiến thức lại phi thường uyên bác, giống như thuộc lòng bàn tay.

Ba người Bạch Kim Thiên, Hàn Quang Đào, Triệu Phong Hoa cũng đồng thời nhíu mày, tuy bọn hắn cho rằng uy lực dòng nham thạch sẽ có một kỳ yếu bớt, nhưng mấy ngày nay xuống lại không thấy xu thế này chút nào, hơn nữa Băng Linh Chi thành thục, chỉ có ba ngày ngắt lấy, bỏ lỡ cũng không biết phải đợi bao nhiêu vạn năm mới có Băng Viên chết già, dùng tánh mạng tinh hoa quán chú hình thành cây Băng Linh Chi thứ hai!

Cái này quan hệ đến cơ hội bọn hắn đột phá, dù cho liều tánh mạng cũng sẽ đi thử một lần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status