Hoành tảo hoang vũ

Chương 612: Đào thoát (2)

Bạch Hoán Phong đã từng nói qua, có được Ngũ Hành linh căn hoặc là thiên tài hoặc là ngu ngốc, không có con đường thứ bay. Cái này quả thật có chút đạo lý, nếu như không có Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa Ngũ Hành tinh hoa mà nói, Lâm Lạc đến thời điểm này còn có thể đột phá Tiên Thiên hay không cũng là vấn đề lớn!

Nhưng sự tình trên thế giới không có nếu như, Lâm Lạc đã chạy tới một bước này, cái kia chỉ có thể nhìn về phía trước! Hắn không biết đây là lão thiên gia ban cho hắn lễ vật, hay là bản thân mình phúc duyên thâm hậu, nhưng đã nhận được Tử đỉnh, hắn cũng sẽ không biết lo được lo mất, một võ giả không có tín niệm kiên định thì như thế nào có thể kiên quyết tiến thủ?

Rút lấy Hỏa diễm tinh hoa cường đại trong hắc trụ, Hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc cũng đang nhanh chóng tăng lên.

Bất quá nửa canh giờ, khiếu huyệt thứ nhất trong hỏa hạch đã hoàn toàn hình thành, cùng lôi hạch, mộc hạch hình thành xu thế chân vạc, mà thủy, thổ, kim ba hạch thì lộ ra nhỏ bé ảm đạm nhiều lắm.

Một lúc lâu sau, khiếu huyệt thứ hai trong hỏa hạch cũng nhanh chóng lớn mạnh, lần nữa đạt đến trình độ hoàn mỹ.

Thứ ba, thứ tư, thứ năm... thời gian lặng yên trôi qua, mười tám ngày sau, ba mươi sáu khiếu huyệt trong hỏa hạch toàn bộ hình thành, Hỏa hệ công pháp tiến vào Không Linh cảnh đỉnh phong.

Bắt đầu trùng kích Huyễn Linh cảnh!

Đối với Lâm Lạc mà nói, lĩnh ngộ cảnh giới là đơn giản nhất, đặc biệt là Hỏa hệ công pháp, hắn mấy năm trước từ trên người Hỏa Diễm cự nhân đã nhận được hai luồng Lam hỏa, trong đó ẩn chứa ý thức của Hỏa Diễm cự nhân từ lúc vẫn là một đoàn hỏa diễm, trải qua trăm triệu năm chậm rãi hình thành lạc ấn, đối với bản chất của hỏa thậm chí đã đạt đến độ cao Chủ Linh cảnh!

Bình cảnh Huyễn Linh cảnh này đối với hắn mà nói hoàn toàn không tồn tại, chỉ là thân thể run lên, lực lượng khổng lồ rót vào, hắn lập tức đột phá.

Oanh!

Đại địa sấm sét, Huyễn Linh kiếp đúng hạn đi tới!

Đây là một bữa tiệc lớn ah! Lâm Lạc liếm liếm đầu lưỡi, có một loại cảm giác đói bụng ba ngày ba đêm, tiện tay đem cột đá còn không có luyện hóa hết ném vào Tử đỉnh, phi thân nghênh hướng lên bầu trời đang nhanh chóng hình thành lôi vân.

Loảng xoảng!

Tia chớp đánh xuống, Lâm Lạc mở ra Thiểm Điện lĩnh vực tới đối chọi gay gắt, ấn ký tia chớp ở mắt cá chân thì bắt đầu điên cuồng hấp thụ lấy lôi điện chi lực.

Khiếu huyệt trong lôi hạch cũng đang nhanh chóng lớn mạnh, một khỏa lại một khỏa rực điện quấn quanh, lôi hạch hoàn mỹ theo thứ tự hình thành, sau khi lôi kiếp chấm dứt, lôi hệ công pháp cũng tu đầy Huyễn Linh cảnh mười bốn khiếu huyệt, tiến nhập Huyễn Linh cảnh trung kỳ!

Linh Cảnh mỗi tầng dùng mười hai khiếu huyệt làm một tiểu cảnh giới, mà thứ ba mươi sáu khiếu huyệt là đỉnh phong, ở giữa tiểu cảnh giới chênh lệch ngược lại không phải rất lớn, nhưng hậu kỳ cùng đỉnh phong lại là một cái hào rộng rất khó vượt qua, ba mươi sáu đại biểu cho số lượng tiểu chu thiên, một tuần hoàn hoàn mỹ.

Sau khi vượt qua lôi kiếp, Lâm Lạc một lần nữa trở lại trong thân cây, tiếp tục luyện hóa cột đá màu đen kia.

Viên hỏa hạch thứ nhất của Huyễn Linh cảnh lặng yên lớn mạnh, sau đó là viên thứ hai, viên thứ ba, chỉ cần có lực lượng liên tục không ngừng cung cấp, cái tốc độ tinh tiến này tự nhiên cũng nhanh đến kinh người.

Ba mươi lăm, ba mươi sáu!

Trong cột đá màu đen này ẩn chứa hỏa diễm tinh hoa quá kinh khủng, trực tiếp để Lâm Lạc từ Không Linh cảnh sơ kỳ tăng lên tới Huyễn Linh cảnh đỉnh phong, đáng tiếc, vẫn là kém một đường như vậy, không cách nào một hơi phá tan Huyền Linh cảnh!

Nhưng Lâm Lạc cũng không có cái gì chưa đủ, hắn hiện tại có tam hệ công pháp tiến vào Huyễn Linh cảnh, Hỏa hệ công pháp càng là thẳng đến đỉnh phong, thực lực tự nhiên tăng vọt! Ở thế giới tràn ngập giết chóc, cướp đoạt này, thực lực càng cường đại càng làm cho người an tâm.

Từ trong cây khô đi ra, Lâm Lạc nhìn xem cây đại thụ sinh cơ sắp khô kiệt này, không khỏi cười cười nói:

- Thụ huynh, mấy ngày trước nhờ ngươi che gió che mưa, coi như là một hồi duyên phận, nho nhỏ đáp lễ, không thành kính ý!

Hắn đem một ít Mộc bản nguyên chi lực của mình đánh vào bên trong cây khô, kỳ tích xuất hiện, gốc cây già này lập tức đâm chồi nảy lộc, chỉ mười mấy cái thời gian hô hấp, từ cây khô trụi lủi biến thành Thương Thiên đại thụ.

Gió nhẹ lướt qua, lá cây lay động, phát ra thanh âm ào ào xôn xao, phảng phất hướng Lâm Lạc cảm tạ.

- Ha ha ha!

Lâm Lạc cười to, vốn là tâm tình rất tốt trở nên càng thêm sung sướng. Có đôi khi, không chỉ là thực lực tăng trưởng có thể cho người vui vẻ, làm một chuyện tốt đồng dạng có thể.

Hắn phi thân lên, hướng phương hướng Lữ thành tiến đến.

Tuy Linh Cảnh võ giả có thể phi hành ở vạn trượng không trung, nhưng tuyệt không có người nào ăn no rỗi việc làm như vậy!

Bởi vì bay càng cao, phụ tải đối với võ giả cũng càng lớn. Nam Châu linh khí khô kiệt, lực lượng hồi phục cũng là vấn đề lớn, Linh Cảnh chí cường giả trừ khi vì nhiếp địch, hoặc là có việc gấp, bình thường là chọn dùng phương thức nhảy lên tiến đến, dù sao tốc độ cũng sẽ không chậm, phi hành chỉ có ở chỗ địa hình có chướng ngại mới có ưu thế.

Tại Đông châu, linh khí đã trở thành nhân tố không cần cân nhắc, nhưng Đông châu cao thủ nhiều như mây, sự tình giết người cướp của chỗ nào cũng có, ai dám đem lực lượng của mình hao tổn mất, không sợ nửa đường bị người cướp giết sao?

Bởi vậy, cho dù ở Đông châu cũng không có tên ngốc nào bay lên vạn trượng không trung, tối đa cách mặt đất trăm trượng, không bị núi đá ngăn cản là được, bình thường còn là dán mặt đất thấp lướt, đây là tiết kiệm lực lượng nhất đấy.

Đương nhiên nếu có thể có đạo cụ vũ không phi hành, vậy thì không sao cả rồi, chỉ cần có linh thạch, tùy tiện bay cao bao nhiêu đều được. Ví dụ như Lâm Lạc mới vừa vào Huyễn Linh cảnh độ kiếp, chiếc thuyền rồng đi ngang qua hắn kia, chỉ là lúc ấy Lâm Lạc toàn tâm toàn ý độ kiếp không có thấy mà thôi.

Lâm Lạc cũng chọn dùng cách làm của tuyệt đại đa số người, kề sát đất thấp lướt, dưới chân chỉ là bay lên không cao hơn một trượng, để trạng thái của mình thời khắc bảo trì tốt nhất! Ở Đông châu, trừ khi là ở trong phạm vi thế lực của mình, bằng không thì mặc cho ai đều phải cẩn thận từng li từng tí, bằng không thì đần độn u mê chết ở trong tay người khác, vậy thì thật là không chỗ kêu oan ah!

Bất quá, oan là không có người hô, nhưng Lâm Lạc lại đột nhiên nghe được có người kêu cứu mạng!

- Cứu mạng…

Một nữ nhân tóc tai bù xù từ trong một mảnh rừng rậm chạy vội ra, gió nhẹ thổi qua, thổi bay mái tóc rối bời của nàng, hiện ra một khuôn mặt tuyết trắng, xinh đẹp vô cùng, nhưng lúc này lại tràn đầy kinh hoàng, lại càng làm cho nàng lộ ra sở sở động lòng người, làm người thương tiếc.

- Tiểu mỹ nhân, ngoan ngoãn cùng đại gia đến khoái hoạt a!

Một tiếng cười quái dị vang lên, một dây thừng đen nhánh cũng đột nhiên từ trong rừng bắn ra, giống như linh xà giãy dụa, BA~ thoáng một phát quấn đến trên lưng mỹ nữ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như chang re sieu cap, hai nguoi chong toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status