Hoành tảo hoang vũ

Chương 613: Bẫy rập ngu xuẩn nhất (1)

Mỹ nữ kia lập tức lảo đảo ngã nhào trên đất, bị trường tiên cứng ngạnh dắt lấy kéo về phía trong rừng cây, trong rừng rậm cũng vang lên tiếng cười "Hắc hắc hắc" dâm đãng.

- Cứu… cứu ta!

Mỹ nữ kia cũng nhìn thấy Lâm Lạc, lập tức kêu lên, trong đôi mắt đẹp dịu dàng đã có châu quang, tràn đầy sợ hãi.

Ánh mắt Lâm Lạc sáng ngời, nhưng không phải nhìn xem mỹ nữ kia, mà là cây roi quấn quít lấy nàng. Vốn là hắn không thèm để ý trò khôi hài này, nhưng bây giờ là cải biến chủ ý, bởi vì cây roi kia rõ ràng là một kiện linh khí, mặc dù không có kích hoạt khí linh, nhìn về phía trên bình thường vô cùng, nhưng lại há có thể dấu diếm được Hỗn Độn Dung Lô của Lâm Lạc?

Hắn ngừng lại, tiện tay một quyền oanh hướng trong rừng.

- Ồ!

Tiếng rên rỉ truyền đến, người nọ trong rừng thấp giọng nói.

- Cao thủ!

Roi lập tức thu hồi, người nọ rõ ràng không dám chiến một trận, trực tiếp bỏ chạy, chỉ còn lại có gió nhẹ quét lá, không còn động tĩnh chút nào nữa.

- Đa tạ đại nhân cứu giúp!

Mỹ nữ kia từ trên mặt đất bò lên, phủi bụi trên người, hướng Lâm Lạc dịu dàng đi tới.

Khoan hãy nói, cái này thật đúng là vưu vật động lòng người, mắt hạnh hàm xuân, lông mày lá liễu tinh tế, lông mi thật dài, cặp môi đỏ mọng như liệt diễm, cổ trắng như ngọc, bộ ngực sữa đầy đặn cao cao nổi lên, eo nhỏ một nhúm, hai chân thon dài, váy dài dán thể đem bờ mông no đủ của nàng hoàn toàn phác hoạ đi ra, giống như một khỏa mật đào chín mọng, lại rất vểnh lên.

- Ôi!

Lúc đi đến bên người Lâm Lạc, nàng đột nhiên nghiêng một cái, tựa hồ bị trặc chân, một đầu gục vào trong ngực Lâm Lạc.

Tiện tay đem nàng chống đỡ, không có cho nàng quăng vào trong ngực của mình, Lâm Lạc không nói được lời nào, chỉ là giống như cười mà không phải cười nhìn xem nàng.

- Ta Bạch Ngọc Liên, xin hỏi tôn tính đại danh của đại nhân?

Nữ tử xinh đẹp này nũng nịu nói, tựa hồ rất ngượng ngùng, trên gương mặt hiện lên hai luồng phấn hồng, càng tăng thêm vẻ vũ mị. Nhưng không đợi Lâm Lạc trả lời, nàng lại vỗ ngực nói ra:

- Ta không có gì hồi báo, chỉ có thể đem thân thể hiến cho đại nhân !

Bộ ngực cao ngất ở nàng vỗ nhẹ tạo nên sóng sữa mê người, lại phối hợp nàng lẩm bẩm nhẹ ngữ, chỉ sợ mười nam nhân có chín tên sẽ sắc tâm cuồng rực, đem nàng áp dưới thân thể cuồng dâm a .

Lâm Lạc không khỏi nở nụ cười nói:

- Ta đây cùng người trong rừng nọ có cái gì khác nhau sao?

Bạch Ngọc Liên thật không ngờ Lâm Lạc có thể nhảy ra một câu như vậy, hiện ra một tia kinh ngạc, nhưng mắt đẹp xoay chuyển, trên mặt liền hiện lên vẻ sùng kính nói:

- Làm sao có thể không có khác nhau! Ác nhân kia là muốn cưỡng chiếm ta, nhưng đại nhân... ta là cam tâm tình nguyện!

Nàng có chút cúi đầu, lộ ra bộ dáng vô cùng xấu hổ, một đoạn cổ trắng tuyết ngọc hoạt sắc sinh hương.

Lâm Lạc vươn tay nắm bắt cái cằm như ngọc của nàng nói:

- Ngươi nguyện ý, nhưng ta không muốn!

- Đại nhân…

Bạch Ngọc Liên mị nhãn dịu dàng, tựa hồ vô cùng ủy khuất.

- Chẳng lẽ ta lớn lên không đủ đẹp, đại nhân không để vào mắt sao?

- Sư tỷ, đừng có lại đóng kịch, tên này đã nhìn ra!

Hồng ảnh lóe lên, một mỹ nữ mặc váy màu đỏ đột nhiên từ trong rừng nhảy ra, đồng dạng xinh đẹp vô bì, dáng người vũ mị, đuôi lông mày khóe mắt lộ ra xuân ý nồng đậm.

Bạch Ngọc Liên cũng vũ mị cười cười, vốn là biểu lộ đáng thương kia lập tức thu vào, đối với Lâm Lạc từ trên xuống dưới dò xét nói:

- Ngươi là làm sao thấy được?

Lâm Lạc lắc đầu nói:

- Ta xin các người có thể có chút đầu óc được không, nơi này hoang sơn dã lĩnh đấy, đột nhiên chạy đến một mỹ nhân gọi cứu mạng, điều này có thể không cho người sinh nghi sao? Còn nữa, mới vừa rồi là ngươi giả bộ âm thanh nam nhân a?

Phía sau một câu là nói với mỹ nữ áo đỏ.

Áo đỏ mỹ nữ lập tức cười ha hả nói:

- Sư tỷ, ta liền nói ngươi sẽ không thành công, nguyện đánh bạc chịu thua, đầu canh này là của ta!

Nàng quay đầu nhìn về phía Lâm Lạc.

- Đúng vậy, đúng là bổn đại gia!

Thời điểm nói đến câu này, thanh âm lập tức thô to, không nhìn thân hình mà nói, ai cũng cho rằng đây là một đại hán.

Kỳ thật cái sơ hở này Bạch Ngọc Liên cũng biết, nhưng nàng tự tin dùng dung mạo dáng người của nàng, nam nhân vừa nhìn thấy nàng liền trở thành công thú chỉ biết chảy nước miếng, cần gì bố cục chu đáo chặt chẽ?

Không nghĩ tới ý chí của Lâm Lạc kiên định như vậy, mỹ nhân kế căn bản không dùng được!

- Nam nhân như ngươi quả thật là không có mấy?

Bạch Ngọc Liên nhìn xem Lâm Lạc, duỗi ra ngọc lưỡi đinh hương màu hồng phấn, ở trên môi liếm lấy thoáng một phát, trong ánh mắt lộ ra chiếm hữu chi sắc mãnh liệt, tựa như Lâm Lạc thấy được Ngũ Hành tinh hoa vậy.

- Tiểu tử này dương khí sung túc, tiểu muội sẽ lưu cho sư tỷ một ngụm đấy!

Mỹ nữ áo đỏ kia khanh khách cười rộ lên.

- Không thể tưởng được lần này trên nửa đường bị Trương lão cẩu gọi đến nghị sự, rõ ràng còn có thể gặp được chuyện tốt như vậy!

- Ít nhất một nửa!

Bạch Ngọc Liên cùng nàng cò kè mặc cả.

- Ta cho ngươi thêm ba khỏa Diệu Hương đan!

Áo đỏ mỹ nữ do dự thoáng một phát nói:

- Năm khỏa!

- Bốn khỏa!

- Thành giao!

Hai nữ tựa hồ xem Lâm Lạc thành món ăn trong mâm, ở trước mặt hắn không e dè, tựa hồ đoán chừng cả hắn.

- Người tốt, ngươi cảm thấy ta đẹp, hay là sư tỷ ta đẹp?

Áo đỏ mỹ nữ tại nguyên chỗ xoay một vòng, làn váy bay lên như một đóa hoa hồng nở rộ, xác thực tươi đẹp như hoa xuân .

- Khanh khách sư muội, đừng lúc nào cũng cùng ta tranh giành!

Bạch Ngọc Liên ở bên cạnh dựa vào một tảng đá, trên váy trêu chọc, lộ ra một ít đoạn đùi ngọc tuyết trắng, rồi lập tức rụt trở về.

Loại động tác dục lộ còn che này kỳ thật hấp dẫn càng lớn, làm cho người ta hận không thể tiến lên đem váy của nàng cởi xuống đến xem thông thấu.

Áo đỏ mỹ nữ không cam lòng, ở trước mặt Lâm Lạc nhảy lên một loại vũ đạo kỳ quái, đinh đinh đinh, thanh âm thanh thúy vang lên, nguyên lai chỗ mắt cá chân, cổ tay của nàng đều buộc lên một cái chuông đồng, theo nàng nhảy phát ra tiếng vang thanh thúy.

Vô số hoa tươi đỏ au trên mặt đất tách ra, mỹ nữ áo đỏ như hoa trung Tiên Tử, ở trong phiến hoa tươi huy vũ sinh tư, tràn đầy phong tình mê người. Mà hương khí như xạ, giống như can trường xuân dược, đủ để cho đạo đức quân tử lập tức biến thành mặt người dạ thú!

Đây là lĩnh vực của nàng!

Bất tri bất giác, nàng đã triển khai công kích, nhưng ý không ở tổn thương Lâm Lạc, mà là muốn mê loạn ý chí của hắn, thành tựu chuyện tốt!

Đã đến giờ phút này, nếu Lâm Lạc còn không biết hai người này đều là yêu nữ thái dương bổ âm vậy thì thực sự sống vô dụng rồi! Nhưng biết là một chuyện, có thể chống cự hay không lại là một chuyện, điều này hiển nhiên là bí thuật sư môn của các nàng, lĩnh vực kết hợp với Thiên ma huy vũ, cho dù là Linh Cảnh chí cường giả cũng rất khó ngăn cản!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 tuong tuong gap vu nuong trong truyen chuyen nguoi con gai nam xuong, van 6 mieu ta hang phuong vi va tieng ve vao mot ngay he sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status