Hoành tảo hoang vũ

Chương 622: Quặng mỏ giảm sản lượng (1)

Lữ Hân Bảo không khỏi hưng phấn lên, một bả liền đem thiếu nữ trong ngực đặt lên trên bàn, cởi quần xách thương đâm vào, một bên trong đầu ý dâm lấy Tô Mị tứ nữ, một bên đong đưa bờ mông, nhưng căn bản không có phát hiện trong mắt cô gái kia hiện lên một tia ánh sáng.

- Lâm thiếu gia…

Lâm Lạc mới từ trong Hắc Sát quân trở về, còn không có gõ cửa nhập phòng, liền nghe một tiếng khẽ gọi vang lên, hắn quay đầu xem xét, là một thiếu nữ áo tơ trắng, đúng là tiểu cô nương Tiêu gia hắn đã từng cứu, chỉ là khuôn mặt nàng tiều tụy, trong ánh mắt có bi thương thật sâu.

- Tiêu cô nương, ngươi tại sao lại ở chỗ này?

Hắn không khỏi kỳ quái, đây chính là phủ đệ Lữ gia, người bình thường là vào không được.

- Ta…

Thiếu nữ kia nước mắt chảy ra.

- Lữ Hân Bảo phái người giết cha ta cùng mẫu thân, đem ta bắt đi qua, bức ta làm hắn thị thiếp!

Lâm Lạc không khỏi giận dữ, trong nội tâm sát cơ bốn phía.

- Lâm thiếu gia, ta có phải rất không biết xấu hổ hay không, chẳng những không có đi theo cha mẹ, còn phải nhiều lần bị ác nhân kia dâm nhục! Thế nhưng mà, ta sợ, ta không muốn chết!

Thần sắc nàng đau thương.

Trên đời này lại có mấy người thực sự có thể không sợ lạm dụng uy quyền, đại bộ phận người còn không phải quỳ sống, không có lực lượng cải biến vận mệnh bị áp bách, cái kia chỉ có yên lặng chịu đựng cường quyền ô nhục.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói:

- Ta dẫn ngươi ly khai nơi này, tìm một chỗ dàn xếp xuống!

- Không, ta lần này đến không phải cho Lâm thiếu gia thêm phiền toái, mà là có một tin tức nói cho ngươi biết!

Hắc Sát quân mỗi tháng đều có một lần khảo hạch thành tích, cái này quan hệ lấy ba năm sau có thể bị xoát xuống võ đài mới có thể bảo trụ vị trí hay không. Bởi vậy, trừ khi là cấp bậc Thống lĩnh, những người khác sẽ không vắng họp.

Bởi vì không chừng gặp nhân vật mới biến thái như Lâm Lạc, đến lúc đó bị đá văng, đã tổn thương mặt mũi, còn mất 36 khối linh thạch, không có người nguyện ý bốc lên phong hiểm như vậy.

Theo như cách nghĩ của Lâm Lạc, hắn là không thể nào ở Lữ gia nghỉ ngơi ba năm lâu như vậy, căn bản không có ý tham gia, nhưng Hàn Triết Thao đã sắp đặt cho hắn một âm mưu, vậy nếu hắn không ứng hợp mà nói, chẳng phải là để cho Hàn Triết Thao thất vọng, càng có khả năng để cho Lữ Hân Bảo giận lây sang nữ nhân Tiêu gia đáng thương kia sao.

Bảy tám ngày sau, đã đến đầu tháng, hôm nay là thời gian Hắc Sát quân cấp quân lương, cũng là khảo hạch thông lệ mỗi tháng, ngoại trừ người đi ra ngoài chấp hành nhiệm vụ, những người khác đều rút về quân doanh nhận lấy linh thạch và tham gia khảo hạch.

Đây không phải chỉ vì điểm, thành tích ưu dị còn có thể được ban thưởng linh thạch, tự nhiên để cho mọi người tích cực rất cao.

Lâm Lạc đi vào quân doanh, Hàn Triết Thao còn rất nhiệt tình theo sát hắn đánh cho cái bắt chuyện, tựa hồ rất có ý tứ tiêu tan hiềm khích lúc trước. Người này quả nhiên âm hiểm, rõ ràng đã bố trí xuống sát cục, nhưng biểu hiện ra lại không ra chút nào nhìn!

- Hai người các ngươi đi theo ta!

Chỉ là khảo hạch còn chưa có bắt đầu, Lữ Nguyệt Đồng lại triệu hai người tới.

- Lập tức triệu tập nhân thủ, chúng ta phải đi Thông Linh cốc!

- Vì cái gì?

Hàn Triết Thao trực tiếp nhảy dựng lên, hắn tân tân khổ khổ bố trí xuống sát cục, còn không phải là vì diệt trừ cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt Lâm Lạc này ư? Trước mắt dụ phát ra độc dược trong cơ thể Lâm Lạc ở trong không gian đan điền của hắn, chỉ cần lấy ra, nhiều lắm là hai ba lần thời gian hô hấp Lâm Lạc sẽ mất hết công lực!

Không có luận võ ngụy trang, hắn làm sao có thể giết chết Lâm Lạc mà đơn giản thoát thân?

Tuy hai nhà Lữ Hàn đã sớm đồng sàng dị mộng, nhưng trước khi mọi người không có vạch mặt, quy củ là tất cả mọi người đều phải tuân thủ, bên ngoài chủ phó quan hệ vẫn phải rõ ràng!

Nói cách khác, hắn cũng có khả năng bị gia tộc hi sinh để dẹp đi lửa giận của Lữ gia!

Tuy trong nội tâm hận Lâm Lạc, nhưng Hàn Triết Thao cho tới bây giờ không có suy nghĩ qua muốn đồng quy vu tận!

Hắn thông qua Lữ Hân Bảo quấn một vòng lớn, còn không phải muốn để mình nhảy ra ngoài, nhưng tuyệt đối không ngờ rằng Lữ Nguyệt Đồng lại đột nhiên hủy bỏ khảo hạch của bọn hắn, tự nhiên là rất khó chịu.

Lâm Lạc cũng thật không ngờ sẽ có biến cố đột nhiên như vậy, trên thực tế tuy Hàn Triết Thao muốn giết hắn, mà Lâm Lạc cũng muốn mượn cơ hội này phản chọc lại một đao, để cho hắn ăn thiệt thòi!

- Làm sao vậy?

Lâm Lạc cũng hỏi.

- Gần đây nhất khoáng sản linh thạch trên diện rộng giảm bớt, gia tộc hoài nghi bên kia có người biển thủ, đặc lệnh chúng ta tiến đến điều tra!

Lữ Nguyệt Đồng nói chúng ta là chỉ nàng cùng Hàn Triết Thao, hai người bọn họ theo thứ tự là nhân vật đại biểu một đời tuổi trẻ bên trong Lữ, Hàn hai nhà, cũng đủ để đại biểu gia tộc.

Hàn Triết Thao còn chưa từ bỏ ý định:

- Có thể trước hoàn thành khảo hạch hay không?

Lữ Nguyệt Đồng đối với hắn liếc nhìn hằm hằm, nhưng cũng có chút kỳ quái nói:

- Ngươi còn lo lắng thành tích khảo hạch? Đừng có mà lề mề, lập tức cùng lão nương đi!

Tuy Hắc Sát quân dùng quân kỷ nghiêm minh trứ danh, nhưng địa phương có người thì có đặc quyền, Hàn Triết Thao thân là Hàn gia đại thiếu, cho dù nhiều lần khảo hạch kế cuối, nhân viên thống kê công tác cũng sẽ nghĩ biện pháp từ địa phương khác cho hắn thêm điểm, tổng sẽ không để cho hắn đi đánh lôi đài ba năm một lần.

Linh thạch, ở Đông châu có được ý nghĩa vô cùng đặc thù.

Cái này là căn bản của võ giả!

Tuy so sánh với rất nhiều thiên tài địa bảo, công hiệu của linh thạch muốn xa xa không kịp. Nhưng đã xưng là thiên tài địa bảo, số lượng này há lại rất nhiều? Nhưng linh thạch bất đồng, chỉ cần tìm được một mỏ linh thạch, ít nhất cũng có thể đào cả ngàn năm, quặng mỏ lớn mà nói, thậm chí có thể đào trên vạn năm.

Linh thạch khoáng sản giảm bớt là một vấn đề phi thường nghiêm trọng!

Bởi vì mỗi tháng quặng mỏ Lữ gia sản xuất linh thạch vốn là không nhiều lắm, trước phải tiến cống một bộ phận cho Kỳ Vân tông. Sau đó cấp cho Hắc Sát quân, tu luyện cần thiết cho thành viên gia tộc, kỳ thật căn bản không thừa nổi mấy khối.

Bởi vậy thiên tài có được tiềm chất vô hạn như Lâm Lạc cũng mỗi tháng chỉ có thể lĩnh năm khối linh thạch!

Linh thạch mỏ giảm sản lượng, như vậy nguyên nhân không ngoài mấy cái: thứ nhất, linh quáng sắp khô kiệt, cái kia tự nhiên sản lượng giảm mạnh: thứ hai, có người biển thủ, bỏ vào trong túi riêng rồi !

Nếu như là nguyên nhân thứ nhất, cái kia Lữ gia nên cân nhắc hướng gia tộc khác phát động công kích, nếu không linh thạch mỏ tận diệt, Hắc Sát quân không xuất ra quân lương, thế lực khổng lồ lập tức tan thành mây khói, rất nhiều gia tộc đã từng cùng Lữ gia kết thù kết oán sẽ đánh chó mù đường, Lữ gia từ trên xuống dưới có lẽ ngoại trừ lão tổ ra, thì không ai có thể sống sót
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status