Hoành tảo hoang vũ

Chương 63: Khôi lỗi

Trải qua một ngày một đêm tu luyện, tất cả mọi người là đói khát khó nhịn, đều lấy ra lương khô bắt đầu ăn uống. Những sa đạo kia tự nhiên không hề cố kỵ, vừa ăn lương khô vừa hướng Triệu Ngọc Nhụy chỉ trỏ, trong miệng tràn đầy ô ngôn uế ngữ, hạ lưu không chịu nổi.

Sau khi nghỉ ngơi một lúc, mọi người tiếp tục đi tới.

Xuyên qua một cái thông đạo thật dài, mọi người đi tới cuối đường, phía trước lại hiện ra một môn hộ, trên mặt y nguyên có một hàng chữ: chiến thắng chính mình.

- Đây là. . . khảo nghiệm thứ hai sao?

- Không biết có nguy hiểm gì không!

Nghĩ đến Hủ Thi Trùng, tất cả mọi người là lòng còn sợ hãi, hình ảnh năm người chết thảm thê lương còn rõ mồn một trước mắt, thật không biết cửa khảo nghiệm thứ hai này sẽ gian nan như thế nào.

Lâm Lạc cân nhắc trước bốn chữ này, chiến thắng chính mình, chẳng lẽ trong cửa này sẽ có cái “mình” khác tới khiêu chiến chính mình sao?

- Móa nó, duỗi đầu một đao, co đầu lại cũng đao một, lão tử liều mạng!

Có người nhịn không được vọt tới, nhưng sau đạo môn hộ này là một mảnh đen kịt, mặc dù người nọ là mang theo cây đuốc đi vào, nhưng như là trong nháy mắt biến mất, đã nhìn không tới ánh sáng gì, cũng nghe không đến một chút động tĩnh.

- Mã Lượng! Mã Lượng!

Một sa đạo lớn tiếng kêu tên của đối phương, nhưng chỉ có vô số tiếng vang ở trong thông đạo vang lên quay lại, bên trong môn hộ lại không có một tia thanh âm.

Sa đạo này đại khái cùng người lúc trước nọ giao tình không tệ, sau khi kêu vài tiếng liền mạnh mẽ vọt lên đi vào, nhưng tiếng bước chân lập tức im bặt, cùng người nọ giống như đúc.

Có ý tứ!

Nhãn tình Lâm Lạc sáng lên, trong tính cách của hắn tràn đầy tinh thần mạo hiểm, lúc này đã trở thành người thứ ba tiến vào trong đó, nhưng chân nguyên lực toàn thân đã vận sức chờ phát động, tay trái lại chuẩn bị sẵn sàng, tùy thời có thể viết ra một Cấm Tự!

Ông!

Hắn đi vào trong đó bất quá vài bước, chỉ cảm thấy toàn thân một hồi run rẩy, trước mắt mạnh mẽ sáng rõ, rõ ràng xuất hiện ở trong một thạch thất cự đại. Ở tiền phương của hắn có một cánh cửa, nhưng trước cửa có một thiết nhân cao chừng bảy xích chống đỡ.

- Di?

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái vạn phần, hắn nhìn lại, nhưng lại là vách tường không không đãng đãng, nào có đạo môn hộ vừa rồi đi vào kia?

Trách không được hai người trước đi vào liền không có tin tức, nguyên lai là bị một cổ lực lượng không hiểu mang đến nơi khác!

Chập cheng... chập cheng... !

Đúng vào lúc này, thiết nhân ở cạnh cửa đột nhiên di động, thật giống như mấy trăm năm không có hoạt động qua, toàn thân đều sét gỉ, phát ra từng đợt tiếng vang chói tai.

Mục quang của Lâm Lạc ngưng tụ, thiết nhân này xem chỉ có ở chỗ trái tim chớp động lên vầng sáng lực lượng, bộ vị khác thì là không hề có lực lượng dao động.

Bùm!

Thiết nhân đột nhiên bước về phía trước một bước, tiện đà lại bước ra bước thứ hai, tốc độ càng lúc càng nhanh, mạnh mẽ hướng Lâm Lạc vọt tới, duỗi ra hai thiết chưởng cự đại, nhắm ngay đầu Lâm Lạc đập rơi.

Lâm Lạc dưới chân một điểm, vội vàng thối lui về phía sau nửa trượng, tránh khỏi một kích này của thiết nhân.

Bùm!

Song chưởng của Thiết nhân vỗ vào trên gạch đá, lập tức đem mặt đất oanh ra một cái hố nhỏ sâu chừng nửa trượng, trộng ba trượng, lực lượng to lớn có thể thấy được lốm đốm!

- Khôi lỗi?

Trong nội tâm Lâm Lạc vừa động, nhớ tới trước kia từng nghe nói qua một cái tên.

Khôi lỗi không có sinh mệnh, trong cơ thể có Yêu hạch như nguồn suối lực lượng, thân thể thì là do kim loại cứng rắn chế thành, không có sợ hãi binh khí chi lợi, không có cảm giác đau đớn, là chiến sĩ tốt nhất!

Từ vầng sáng trong cơ thể khôi lỗi này đến xem, Yêu hạch trong đó đạt đến Hậu Thiên thập nhị tầng!

Trách không được một cửa khảo nghiệm này là "Chiến thắng chính mình", kỳ thật chính là muốn chiến thắng một khôi lỗi tu vi tương tự như mình!

Bất quá nơi này cũng quá thần kỳ, rõ ràng có thể dọ thám biết ra tu vi cảnh giới của võ giả, lại phân biệt đem người đưa đến trong thạch thất bất đồng, đến tột cùng là lực lượng nào mới có thể làm được hết thảy?

Lâm Lạc thoáng cái bật lên, lại lần nữa tránh qua oanh kích của khôi lỗi.

Xem ra, chỉ có thông qua tất cả khảo nghiệm, được đến di vật của vị Ngô Bạch Thạch này, mới có thể hiểu rõ đến tột cùng là chuyện gì xảy ra !

- Chi nha!

Ngân Mang từ trên đầu vai Lâm Lạc gấp nhảy lên, ở trong suy nghĩ của tiểu tử kia, đống sắt này dám ra tay đối với Lâm Lạc, thì phải là địch nhân của nó, lúc này mở cái miệng nhỏ nhắn ra chính là loạn cắn một trận.

Khôi lỗi này căn bản không nhìn Ngân Mang tồn tại, tiếp tục đối với Lâm Lạc không ngừng oanh kích, rất nhanh đem gian thạch thất nện thành một đống bừa bộn.

Thân là siêu cấp ăn hàng, tự nhiên phải có một bộ răng tốt! Ngân Mang mới sinh liền có thể cắn nát bát giai Yêu hạch, huống chi hiện tại đã đạt đến Hậu Thiên bát tầng? Tạp tạp tạp loạn hưởng, một cánh tay trái của khôi lỗi đã rớt xuống!

Nhưng khôi lỗi lại không có sinh mệnh, đối với chuyện này là không hề vì thế mà thay đổi, y nguyên huy động tay phải còn sót lại vung tay với Lâm Lạc.

Ngân Mang giận dữ, lại là một phen gặm cắn, cánh tay phải, hai chân của khôi lỗi cũng đều bị nó từng cái cắn đứt! Lúc này, khôi lỗi thành "Thịt trùng", chỉ có thể nhúc nhích cái đầu!

- Chi nha!

Tiểu tử kia ở trên người khôi lỗi giẫm mấy cái, tựa hồ là hướng Lâm Lạc tranh công.

Lâm Lạc cười ha ha, không thể tưởng được tiểu gia hỏa này cư nhiên còn rất lợi hại, không cần hắn ra tay liền đánh hạ khôi lỗi này! Hắn chỉ chỉ ngực khôi lỗi, Ngân Mang hiểu ý, mở ra cái miệng nhỏ nhắn chính là một phen gặm cắn, trong nháy mắt liền cắn ra một cái động ở trên thân thể chắc chắn của khôi lỗi, lộ ra Yêu hạch giấu ở trong đó.

Tên ăn hàng này lập tức hai mắt lóe sáng, hai tiểu móng vuốt bới ra, đã ôm Yêu hạch này đến trong ngực, nước miếng chảy ròng ròng.

Mà mất đi Yêu hạch làm nguồn suối lực lượng, khôi lỗi kia thực sự đã trở thành một mảnh sắt vụn.

- Hảo hảo hảo, Thiết gia hỏa này là ngươi đả bại, vật gì đó thuộc về ngươi!

Lâm Lạc chấp nhận quyền sở hữu đối với Yêu hạch thập nhị giai của tiểu tử kia, làm cho Ngân Mang ôm Yêu hạch chi nha chi nha lại là một trận kêu lên vui mừng.

Lâm Lạc đối với khôi lỗi này phi thường có hứng thú, lật qua lật lại kiểm tra một hồi, hắn ở trên người khôi lỗi phát hiện vô số phù văn đồ án. Bất quá hắn lại không nhận thức những vật này, chỉ cảm thấy chúng như thiên thư, vô cùng nhức đầu.

Nghĩ đến đây chính là mấu chốt có thể làm cho thiết nhân di động, Yêu hạch chỉ là phát ra tác dụng cung cấp lực lượng, nếu không có những phù văn đồ án này, khôi lỗi tất nhiên không có khả năng vận chuyển được.

Nếu có thể mà nói, Lâm Lạc ngược lại rất muốn học chế tác khôi lỗi này thoáng một chút, làm ra vài chục bộ khôi lỗi đạt tới Hậu Thiên thập nhị tầng, như vậy Lâm gia sẽ vững như Thái Sơn !
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng lao động, mau bieu chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status