Hoành tảo hoang vũ

Chương 630: Rời xa nước xoáy (3)

- Dùng Hàn gia có thù tất báo, không có khả năng nhiều ngày như vậy cũng không có phản ứng gì!

Lâm Lạc ngừng động tác, vấn đề này càng nghĩ càng để cho hắn cảm thấy bất an.

- Ngốc tử, thời điểm cùng bổn cô nương làm chuyện tốt lại nghĩ lấy chuyện khác, xem ta cắn chết ngươi!

Tô Mị tức giận, há có thể nghĩ đến thời điểm hai người hoan hảo, Lâm Lạc lại đột nhiên dừng lại nói ra một câu sát phong cảnh.

Lâm Lạc cười hắc hắc, ở trên bầu ngực cao ngất của nàng hôn một cái nói:

- Ngoan, đừng làm rộn!

- Trước làm xong lần này!

Tô Mị cắn vành tai Lâm Lạc.

- Bổn cô nương bị ngươi làm nửa vời, ngươi muốn không chịu trách nhiệm mà nói, bổn cô nương cứ như vậy trơn bóng chạy đi!

- Yêu nữ!

Lâm Lạc đành phải khổ cực cày cấy.

Đã đến thời điểm hưng phấn, hai cái đùi ngọc thon dài của Tô Mị chăm chú kẹp lấy eo hổ của Lâm Lạc, nếu không phải Lâm Lạc là Linh Cảnh chí cường giả, cái lực lượng khổng lồ này hoàn toàn có thể đem một gã Thích Biến cảnh võ giả sinh sinh bẻ gãy!

- Ngốc tử, sờ ngực bổn cô nương nhiều một chút, mới có thể càng lớn!

Lúc ở trên giường, Tô Mị tự nhiên cái gì cũng dám nói.

- Khá lớn rồi, lại lớn nữa sẽ thành dưa hấu!

- Hừ, dưa hấu không tốt sao, bằng không thì ngươi luôn nhìn chằm chằm vào ngực nữ bạo long kia làm gì!

Tô Mị có chút ghen ghét nói.

Cặp mỹ nhũ là sự tình nàng tự ngạo nhất, chẳng những kiên quyết, cực đại, hơn nữa hình dạng như tiêm măng, cực kỳ đẹp, ngay cả chính nàng có đôi khi cũng kìm lòng không được sờ hơn mấy lần. Nhưng gặp được Lữ Nguyệt Đồng không biết đã ăn cái gì lớn lên kia, nàng cũng chỉ có thể cam bái hạ phong rồi.

Hơn nữa, bộ ngực của Lữ Nguyệt Đồng không chỉ lớn, no đủ rắn chắc, hình dáng cực đẹp, cũng không phải loại hình lớn đến làm cho người ta buồn nôn, lúc này mới mỗi lần xuất hiện đều làm cho nam nhân chảy nước miếng đầy đất.

- Không có chuyện này, ta thích nàng như bây giờ!

Lâm Lạc thề thốt phủ nhận.

- Hừ hừ hừ, vừa nói đến bò sữa kia ngươi liền hưng phấn rồi, vật kia càng thêm cứng ngắc, tốc độ rút cũng nhanh ít nhất ba thành, còn nói không thích!

- Nàng ngay cả cái này cũng có thể tính toán đi ra?

- Đừng muốn nói sang chuyện khác!

- Đến thời điểm này còn nâng lên những nữ nhân khác, ta nhất định sẽ có chút phản ứng đặc thù, yêu nữ nàng chỉ giỏi đoán mò!

Sau khi gió êm sóng lặng, Lâm Lạc đem tứ nữ gọi vào trong phòng, ý định trước chuyển ra khỏi Lữ gia, bọn hắn bản không phải người Lữ gia, một mực ở lại nơi này là vì có Lữ Nguyệt Đồng.

- Đúng vậy, ta cũng thấy được mấy ngày nay hào khí áp lực có chút đáng sợ!

Lăng Kinh Hồng gật gật đầu.

- Hắc Sát quân cũng mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, tựa hồ tạo thành hai phái rõ nét, lẫn nhau trong lúc đó nóng tính rất lớn!

Ngay cả Lăng Kinh Hồng cũng nói như vậy, Tô Mị tam nữ càng là không dám xem thường.

- Thế nhưng mà, chúng ta chỉ là mới đến, Lữ, Hàn hai nhà lại đấu theo chúng ta có quan hệ gì?

Ninh Kiều Nguyệt có chút mờ mịt nói ra.

- Nữ nhân ngu ngốc, đầu óc của nàng để trên mông đít ư, trách không được bờ mông vừa tròn vừa lớn, để cho ngốc tử xem xét liền chảy nước miếng!

Tô Mị bật cười.

- Không nói trước kia, Hàn Triết Thao đã bị đoạn đi mệnh căn, nói tiếp cũng là nghe xong lời của ngốc tử, mới phát hiện chút ít đạo tặc này, người ta sẽ không nghi ngờ sao!

- Thế nhưng mà rõ ràng là chính bản thân hắn muốn độc chiếm công lao...

Ninh Kiều Nguyệt yếu ớt nói.

- Hàn gia như thế nào lại đem trách nhiệm đổ đến đầu mình, tất nhiên phải tìm người thế tội! Trước kia ngốc tử cùng Hàn gia bất thường, hiện tại lại làm hại bọn hắn mất một tộc nhân tiềm lực, ngươi nói bọn hắn sẽ bỏ qua ngốc tử sao?

Tuy tuổi của Tô Mị nếu so với Ninh Kiều Nguyệt còn ít đi một chút, lại phi thường cam tâm tình nguyện làm nhân vật đại tỷ, một bộ giáo huấn tiểu đệ.

Ninh Kiều Nguyệt giờ mới hiểu được, cúi đầu xuống bắt đầu chơi ngón tay, đây là tuyệt chiêu nàng thường dùng.

- Hàn, Lữ hai nhà vốn là mâu thuẫn nặng nề, tùy thời đều có thể bộc phát xung đột, nói không chừng sự tình Hàn Triết Thao chính là một cơ hội! Hiện tại Hàn gia bình tĩnh đến quá mức đáng sợ, đây tuyệt đối không bình thường!

Lâm Lạc tiếp tục nói.

- Cái kia phải làm sao?

- Ngày mai tìm chỗ cách Lữ thành xa một chút ở lại, ta cùng Kinh Hồng như bình thường đi Hắc Sát quân huấn luyện, các ngươi tùy thời làm tốt chuẩn bị rời đi!

- Ân!

Lâm Lạc gia nhập Hắc Sát quân chỉ là muốn tạm thời tìm kiếm một địa phương dừng chân, sau khi đối với toàn bộ Đông châu đã có hiểu rõ được nhất định, sẽ rời Lữ thành. Nhưng hồng nhan họa thủy, có chút phiền phức lại như thế nào cũng tránh không được, thù cùng Hàn Triết Thao là càng kết càng sâu.

Hiện tại không cần lo lắng một phế nhân như Hàn Triết Thao, nhưng một khi hai nhà Lữ, Hàn toàn diện khai chiến mà nói, Lâm Lạc kẹp ở giữa có khả năng bị đốt thành tro bụi!

Tuy tu vi bây giờ của hắn là Huyễn Linh cảnh đỉnh cao, nhưng Hàn gia lại không thiếu cao thủ bước thứ ba, thậm chí có lão tổ bước thứ tư, gặp được những cao thủ này Lâm Lạc liền khó có sức hoàn thủ rồi.

Ở trong tay Huyền Linh cảnh cao thủ, Lâm Lạc miễn cưỡng còn có thể tự bảo vệ mình, nhưng gặp gỡ lão tổ bước thứ tư liền thảm rồi!

Ở đây cũng không phải là Băng Viên động, có hoàn cảnh tự nhiên có thể lợi dụng che chắn, mà Hàn gia lão tổ cũng không phải đột nhiên thân thể trở nên cực lớn như Băng Viên, một khi theo dõi Lâm Lạc, cái kia ngay cả địa phương chạy trốn cũng không có!

Đem tam nữ an bài trong sơn cốc yên lặng cách Lữ thành đầy đủ xa, dù sao ăn uống ở bên trong không gian pháp khí đều có. Trước kia các nàng chỉ có thể dùng không gian pháp khí đến thu đồ vật, nhưng hiện tại sau khi tiến nhập Linh Cảnh, không gian đan điền cũng thành không gian pháp khí thứ hai.

Hơn nữa không giống không gian pháp khí lớn nhỏ là cố định, không gian đan điền có thể theo cảnh giới tăng lên mà tăng lớn, dù cho mới vừa vào Không Linh cảnh cũng có thể có lớn nhỏ hơn ba mươi trượng, cùng phạm vi lĩnh vực đối ứng.

Bởi như vậy, tam nữ tự nhiên không lo không gian không đủ, đặc biệt là không gian trong Tử đỉnh của Lâm Lạc hiện tại đã đạt đến ngàn dặm, nếu như bên trong có thể cho người ở mà nói, cái kia toàn bộ Lâm gia, Tô gia đều có thể một lần tiến vào.

Giải quyết buồn phiền ở nhà, Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng y nguyên mỗi ngày đi tới đi lui quân doanh, diễn luyện hợp kích chi thuật. Biểu hiện bên ngoài nhìn không ra địa phương nào bất ổn.

Đường Điềm là quỷ linh tinh, hơn nữa nàng có năng lực đặc thù, tựa hồ cái gì cũng trói không được nàng, Lâm Lạc căn bản không cần lo lắng nàng, chỉ là nhắc nhở Phạm Thương Vũ phải cẩn thận một chút.

Tuy tu vi của Phạm Thương Vũ đã bị Lâm Lạc xa xa vung ở phía sau, nhưng hắn ở Nam Châu cũng là trải qua mưa gió mới đi đến một bước này, tự nhiên kinh nghiệm phong phú, tỏ vẻ trong lòng hiểu rõ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status