Hoành tảo hoang vũ

Chương 636: Chuyển không (1)

Nếu để cho gia tộc lão tổ biết là Hàn Triết Thao hắn mang Lâm Lạc đến phòng bảo tàng, đem mấy ngàn năm tích súc của gia tộc hễ quét là sạch, vậy hắn đừng nói làm người thừa kế thứ nhất của gia tộc, có thể bị lão tổ dưới sự phẫn nộ một chưởng chụp chết hay không cũng là vấn đề lớn.

- Ha ha ha, khẩu vị thật lớn, lại dám ngấp nghé bảo tàng ngàn năm của Hàn gia ta!

Hàn Triết Thao cười lạnh.

BA~!

Lâm Lạc cho hắn một cái tát, vốn là hắn ý niệm khẽ động, ở trong lĩnh vực của hắn bao phủ căn bản không cần hắn động thủ, nhưng này há có thể thoải mái bằng trực tiếp dùng tay tát đi lên!

Hàn Triết Thao vừa tức vừa giận quát:

- Ngươi không nên quá mức, phải biết rằng Hàn gia ta có hai vị bước thứ tư lão…

- Hai lão cẩu mà thôi!

Lâm Lạc không cho là đúng, lại là một cái tát cắt đứt Hàn Triết Thao nói, hắn cũng không phải tự ngạo, vốn lấy hắn có được Hỗn Độn Dung Lô thần kỳ, đuổi kịp và vượt qua bước thứ tư lão tổ cũng không phải nan đề gì.

- Muốn ta phản bội gia tộc, mơ tưởng!

Hàn Triết Thao cũng cắn chặt răng, một khi mất đi niềm vui của gia tộc lão tổ, hắn liền cả đời vô vọng đạt tới bước thứ năm, bước thứ sáu rồi! Đối với "người trẻ tuổi" như hắn mà nói, bất nam bất nữ dù cho có thể vĩnh sinh bất tử, cái kia lại có ý nghĩa gì?

Lâm Lạc không khỏi cười cười nói:

- Ta thật đúng là sợ ngươi ý chí quá yếu ớt, vừa đánh liền quy hàng, để cho ta thiếu rất nhiều niềm vui thú!

Hắn vuốt vuốt tay áo, cái cười lạnh kia để cho cây hoa cúc (~!~) của Hàn Triết Thao không khỏi xiết chặt.

- Ah…

Trên trán Hàn Triết Thao tất cả đều là mồ hôi lạnh, tứ chi của hắn đã là cái thứ 19 bị Lâm Lạc nặn đoạn.

Hết lần này tới lần khác mỗi lần Lâm Lạc đem xương cốt của hắn bóp nát, còn có thể dùng Mộc hệ công pháp trị liệu thay hắn, sau đó lại đến một lần, tựa hồ không làm hắn tươi sống đau chết sẽ không thu tay lại.

Hàn Triết Thao cảm giác ý chí của mình đang không ngừng suy yếu, hiện tại công lực của hắn bị phong ấn, tuy thân thể cứng cỏi viễn siêu người bình thường, nhưng lại đâu có địch nổi lực lượng của Lâm Lạc? Vài chục lần chết đi sống lại, hắn cũng có loại xúc động muốn chết cho giải thoát .

Mà xúc động như vậy từ lần tra tấn thứ hai mươi cũng đạt tới đỉnh!

- Ta nói! Ta nói! Ta tất cả đều nói!

Hàn Triết Thao nước mắt nước mũi cùng một chỗ chảy ra, ý chí ở trong thống khổ hoàn toàn sụp đổ, hiện tại muốn hắn chết so với thụ việc này còn tốt hơn.

Lâm Lạc nhấc hắn lên, ở trong Hàn phủ giống như u linh đi vào, cẩn thận từng li từng tí tránh được hết thảy tai mắt, lặng yên đi tới chỗ bảo khố của Hàn gia. Đây là một mật thất giấu ở trong hoa viên, vốn là có bốn đại lão bước thứ ba tọa trấn, nhưng hiện tại đã chạy tới Lữ gia đánh nhau rồi, hiện tại cũng chỉ còn lại có ba tộc nhân Huyễn Linh cảnh.

Đem Hàn Triết Thao trước thu vào trong Tử Đỉnh, Lâm Lạc chụp một cái đi ra ngoài, lục đại lĩnh vực đồng thời mở ra, Chiến Thiên Quyết vận chuyển tới cực hạn, ba thức kỹ pháp oanh ra!

Bành! Bành! Bành!

Hắn nhìn chằm chằm vào một người đột nhiên hạ sát thủ, mặc dù người nọ có phản ứng, nhưng căn bản không cách nào chống cự ba thức ảo diệu thần kỳ của Chiến Thiên Quyết, lập tức liên tục ra quyền!

Lúc này Lâm Lạc không cần phải lưu người sống, ra quyền muốn bao nhiêu nặng thì có bấy nhiêu! Hắn bốn hệ công pháp đạt đến Huyễn Linh cảnh, Hỏa hệ càng là Huyễn Linh cảnh đỉnh phong, lại có Chiến Thiên Quyết tăng phúc lực lượng, dưới một kích có thể trọng thương Huyễn Linh cảnh võ giả!

Ở trong nháy mắt oanh ra hơn mười quyền, người nọ kêu thảm thiết liên tục, lồng ngực bị tay đấm bá đạo ngạnh sanh oanh ra, ngay cả lĩnh vực chi lực cũng vô pháp khép lại!

Đến thời điểm này còn hai người khác mới tính toán phản ứng đi qua, liên thủ hướng Lâm Lạc phát khởi công kích.

Lâm Lạc đầu huyền Tử đỉnh, căn bản không nhìn hai người kia công kích, liền nhìn chằm chằm vào người bị thương kia tiếp tục oanh kích, lại là hơn mười quyền về sau, người nọ dù cho liên tục thiêu đốt tánh mạng bổn nguyên cũng chịu không được thương thế như vậy, bị oanh thành một đoàn huyết vũ!

Không gian đan điền lập tức bạo liệt, trên trăm khối linh thạch giống như Thiên Nữ Tán Hoa rơi xuống, còn kẹp lấy một ít đan dược, tài liệu, nhưng vừa xuất hiện liền lập tức bị lực lượng cuồng bạo nghiền nát.

- Ngươi là người nào!

- Cuồng đồ lớn mật, lại dám ở Hàn gia phủ đệ ta hành hung!

Hai người kia đều quát to, nhưng trên mặt lại không thể che hết vẻ sợ hãi! Ở trước mặt bọn họ, Lâm Lạc ngạnh sanh oanh phát nổ một đồng bạn của bọn hắn, có thể không để cho bọn hắn tâm kinh đảm hàn sao. Lo lắng vận mệnh đồng dạng phát sinh ở trên người bọn họ?

Lâm Lạc há sẽ cùng bọn họ nói nhảm, chiến lực toàn bộ triển khai, nhưng hắn là có cách nghĩ cướp sạch một chuyến rồi bỏ chạy, làm sao có thời giờ có thể lãng phí!

Hai người kia bất quá là Huyễn Linh cảnh trung kỳ, nếu tay cầm linh khí mà nói, cái kia còn có thể cùng Lâm Lạc đánh một trận . Nhưng cho dù ở Hàn gia này, linh khí cũng là đồ vật vô cùng xa xỉ, ngay cả bước thứ ba lão tổ cũng không phải mỗi người có thể có được!

Hàn Triết Thao có thể tay cầm linh khí đó là bởi vì hắn là người thừa kế đời sau của Hàn gia, người khác cũng không có đãi ngộ tốt như vậy!

Gần kề thời gian nửa nén hương cũng không tới, hai người này đã bị Lâm Lạc đuổi giết, ngay cả cơ hội chạy trốn, thậm chí lớn tiếng gọi cũng không có!

Oanh mở đại môn, Lâm Lạc tiến nhập phòng bảo tàng của Hàn gia.

Không hổ là mấy ngàn năm tích lũy của Hàn gia, khắc sâu vào tầm mắt đúng là vô số linh thạch, mỗi một khối đều chớp động lên vầng sáng nhu hòa, nhìn xem liền làm cho lòng người thoải mái!

Tuy linh thạch đối với Lâm Lạc mà nói không có gì dùng, nhưng ở Đông châu lại là ngoại tệ mạnh mà mỗi địa phương đều có thể sử dụng, hắn tự nhiên không có khách khí gì, hai tay vung lên, những linh thạch này lập tức bị hắn thu vào trong Tử đỉnh, một khối cũng không có lãng phí.

Ngoại trừ linh thạch ra, còn có một chút tài liệu luyện khí. Đáng tiếc chính là, đây đều là phụ liệu, cũng không có Ngũ Hành tinh hoa. Nhưng Lâm Lạc cũng không có thất vọng, bởi vì ở trên bàn đá cuối cùng trong phòng bảo tàng, lại thình lình bày biện một thanh kiếm, một cái gương cùng một khỏa hạt châu!

Đều là linh khí!

Lâm Lạc cũng không còn nhìn ba kiện linh khí này là phẩm giai gì, trực tiếp quét tiến vào trong Tử đỉnh, dù sao đều là bị hắn luyện hóa! Trừ lần đó ra, trong phòng còn có một chút công pháp bí tịch, Lâm Lạc cũng tiện tay lấy đi, dù sao cái gì cũng không có buông tha!

Giống như châu chấu chuyển qua, Lâm Lạc đem trọn phòng bảo tàng ăn cướp không còn, lúc này mới quay đầu ly khai, trong lúc này rõ ràng không có đưa tới bất luận kẻ nào chú ý! Không thể không nói, Hàn, Lữ hai nhà đại chiến, hắn là người được lợi lớn nhất
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, vườn hoa đà lạt đẹp nhất Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status