Hoành tảo hoang vũ

Chương 64: Ảo ảnh (1)

Khôi lỗi bị kích hỏng, Lâm Lạc dĩ nhiên là bình an mở cửa rời đi, lại là một hồi thân thể run rẩy, hắn bị đưa đến một địa phương mới. Cái này đồng dạng là một gian thạch thất, nhưng không có khôi lỗi, ngược lại là có bọn người Triệu Ngọc Nhụy, cả đám đều là bộ dáng chật vật, càng có vết thương chồng chất.

Hiển nhiên, bọn họ cũng xông vào cửa ải khôi lỗi này. Bởi vì là "Chiến thắng chính mình", mỗi người tao ngộ khôi lỗi đều có tu vi cùng mình tương tự, ai cũng sẽ không có ưu thế cùng hoàn cảnh xấu, chỉ có thể nhìn thực lực.

Tu vi cùng thực lực, đây là một khái niệm bất đồng, thật giống như một tiểu hài tử năm tuổi có được trăm cân chi lực cùng một người trưởng thành có được trăm cân chi lực, cái này phát huy ra sức chiến đấu có thể đánh đồng sao?

Bởi vậy, có người không còn có xuất hiện, có người liền trả một cái giá lớn vết thương chồng chất.

Cuối cùng, chỉ có chín người xuất hiện trong thạch thất.

Không cần nghĩ, người không có tới khẳng định đều chết ở trong tay khôi lỗi, hơn nữa trong đó còn có hai người là Hậu Thiên cửu tầng cao thủ! Có thể thấy được, có ít người cảnh giới là đạt đến, nhưng lại không có thực lực tương xứng.

Hai Hậu Thiên cửu tầng cao thủ vẫn lạc, một người là nhân vật thứ ba của sa đạo, người khác là Triệu gia Triệu Tam Lưỡng! Kể từ đó, phương diện sa đạo y nguyên có hai gã Hậu Thiên cửu tầng cao thủ, cùng với hai gã Hậu Thiên bát tầng cao thủ, chiếm cứ tuyệt đối ưu thế.

Chu gia cùng Triệu gia cộng lại cũng mới có bốn người, nhưng chỉ còn lại Chu Vũ Thông là Hậu Thiên cửu tầng, Chu Tư Nguyên cùng Triệu Ngọc Nhụy ngược lại cũng còn sống, người cuối cùng là Triệu gia Hậu Thiên bát tầng cao thủ, là Thất thúc của Triệu Ngọc Nhụy.

Hiện tại thế lực Triệu gia yếu nhất, nếu thật sự đến trước mặt bảo tàng cuối cùng, bọn họ tất nhiên cũng bị xa lánh qua một bên, mất đi tất cả quyền phát ngôn.

Mà bết bát hơn chính là, mất đi Triệu Tam Lưỡng kinh sợ, bốn sa đạo đều là không ngừng đem mục quang dâm tà nhìn chằm chằm vào Triệu Ngọc Nhụy. Dưới áp lực sinh tử, những đạo tặc này đều cần hung hăng phát tiết.

Triệu Ngọc Nhụy cũng hiểu rõ điểm ấy, cũng vì Triệu Tam Lưỡng mất đi mà bi thương, chỉ có thể cố gắng giữ vững tinh thần, tận lực tránh đi những ánh mắt kia.

Trong gian thạch thất này cũng có một cánh cửa, nhưng cửa đá đóng chặt, mặc cho ai đều không thể mở ra.

Lâm Lạc ngược lại có thể sử dụng Cấm Tự, hoặc là làm cho Ngân Mang đi lên gặm ra cái động, nhưng hắn nghĩ đến, cái khảo nghiệm này cư nhiên đã qua, quả quyết sẽ không vây hãm bọn họ ở nơi này.

Quả nhiên, nửa ngày sau, thạch thất chi môn lặng yên mở ra, ở trước mặt bọn họ lại xuất hiện một cái thông lộ, chính giữa là một vũng nước ao, bích lục sinh thanh, làm cho người ta có một loại cảm giác bừng bừng sinh cơ.

Có kinh nghiệm phía trước, mọi người sao còn có chần chờ, đều phốc thông phốc thông nhảy vào trong hồ.

- Ất Mộc chi trì, nâng trầm hà, nhục bạch cốt, là ban thưởng thông qua khảo nghiệm cửa thứ hai!

Quả thế!

Ất Mộc, Canh Kim! Ngũ Hành tinh hoa đã xuất hiện hai cái, có thể nơi này tổng cộng có năm khảo nghiệm, đối ứng Ngũ Hành dược trì ban thưởng hay không?

Trong nội tâm Lâm Lạc thầm nghĩ, một bên ở trong hồ tìm được một khối Thanh Mộc khảm nạm trong hồ, Mộc lực trong hồ này là từ khối Thanh Mộc kia vọng lại!

Lâm Lạc tự nhiên không khách khí, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, bắt đầu luyện hóa Mộc tinh hoa, tăng tiến Mộc hệ công pháp trong cơ thể. xem chương mới tại tunghoanh(.)com

Tất cả mọi người đang liều mạng thu nạp dược lực, trong khoảng thời gian ngắn yên tĩnh không tiếng động.

Hôm nay thực lực của Lâm Lạc đã là Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, tốc độ luyện hóa này lại tăng lên một đoạn, gần kề hai canh giờ sau, Mộc hệ công pháp phá tan Hậu Thiên thập nhất tầng, ba ba ba, khớp xương trong cơ thể Lâm Lạc một hồi bạo vang lên, lại là mười lăm khiếu huyệt bị kích hoạt!

Cái này tự nhiên còn xa xa không có chấm dứt, rất nhanh Mộc hệ công pháp của hắn đã đến được Hậu Thiên thập nhất tầng trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong, thế như chẻ tre phá tan Hậu Thiên thập nhị tầng, tốc hành tới đỉnh phong, tinh hoa trong khối Thanh Mộc này mới bị hắn luyện hóa xong, biến thành mảnh vỡ.

Song hệ công pháp Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong!

Hiện tại, phối hợp Lôi Bạo Sát mà nói, Lâm Lạc có thể đánh bại bất luận Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong cao thủ nào!

Hắn hiện tại Mộc hệ công pháp đã đạt đến đỉnh phong, cho dù lại thu nạp dược lực trong nước hồ này, đối với tu vi của hắn cũng không có nửa phần trợ giúp, bởi vậy Lâm Lạc nhảy lên ly khai khỏi ao.

Hỏa đan hạch vận chuyển, Hỏa hệ chân nguyên lực nóng bỏng du đãng ở dưới làn da, lập tức liền đem quần áo hắn hong khô.

Kim, Mộc hai hệ chân nguyên lực đã đạt đến cảnh giới cực hạn trước mắt của hắn, muốn tái tiến một bước, như vậy nhất định là đột phá Tiên Thiên Cảnh!

Không lâu sau, Mộc lực trong hồ nước này cũng đồng dạng trở nên mỏng manh, cuối cùng hóa thành nước trong, không hề có bất kỳ tác dụng.

- Thương thế của ta đã tốt!

Chu Tư Nguyên đột nhiên kinh hỉ cười ha hả, bàn tay của hắn vốn bị Ngân Mang táp một miếng thịt, nhưng bây giờ đã hoàn toàn khôi phục.

- Thương thế của ta cũng khá!

- Ta cũng vậy!

Ở khảo nghiệm cửa thứ hai rất nhiều người bị thương, lúc này dưới tác dụng của Mộc lực đều chiếm được trị liệu, đúng như trên tường viết đồng dạng, "Nâng trầm hà, nhục bạch cốt", thần kỳ vô cùng!

Lâm Lạc ngược lại là càng ngày càng hiếu kỳ, thông qua hai quan trước ban thưởng đều kinh người như thế, như vậy bảo tàng cuối cùng lại là cái gì?

Không chỉ là hắn, những người khác cũng có ý nghĩ đồng dạng, bởi vậy tuy một đường đi tới đã chết mười sáu người, nhưng còn lại chín người đều là không chút do dự lựa chọn tiếp tục đi tới.

Xuyên qua thông đạo, chín người đi tới cửa khảo nghiệm thứ ba.

Đây là một vực sâu, từ bên này tới bờ vực bên kia, rộng bất quá hai thước, sâu đại khái khoảng năm mươi trượng, ở đầu cầu có một khối bài tử, trên mặt chỉ có bốn chữ: không cần quay đầu!

Không cần quay đầu, cái này cũng có thể xem như khảo nghiệm sao?

Nhưng mũi tên khai cung không quay đầu, hiện tại cũng chỉ có một con đường đi lên phía trước này, đơn giản một chút không phải rất tốt sao, ai cũng không muốn bị mất tánh mạng!

Sắc mặt Triệu Ngọc Nhụy tái nhợt, nhưng ngoài dự đoán của mọi người chính là, nàng là người thứ nhất bước lên cầu đá, cũng nhanh chóng đi lên phía trước. Nhưng mới đi một phần ba liền không khỏi chậm lại, cuối cùng thậm chí ngừng lại, khuôn mặt uốn éo qua một nửa, tựa hồ muốn quay đầu nhìn nhau, rồi lại ngạnh sanh sanh nhịn xuống, trên mặt biểu lộ có vẻ hết sức thống khổ.

Những người khác không hiểu rõ xảy ra chuyện gì, hai mặt nhìn nhau lộ ra vẻ nghi hoặc.

- Biểu muội, làm sao vậy?

Chu Tư Nguyên lớn tiếng hỏi.

Nhưng Triệu Ngọc Nhụy lại không có một chút phản ứng, tựa hồ căn bản không có nghe được tiếng kêu của Chu Tư Nguyên, nhưng qua một hồi sau, nàng lại bắt đầu đứng lên, cũng dần dần tăng nhanh tốc độ, rất nhanh liền đi tới vách núi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status