Hoành tảo hoang vũ

Chương 642: Linh thảo khắp nơi trong sơn cốc (1)

Lữ Nguyệt Đồng quơ quơ Đại Khảm Đao, dù sao không có cho Lâm Lạc sờ đến, cảnh cáo thoáng một phát là được.

Cái này là đạo lý gì?

Lâm Lạc có chút choáng luôn, nói một câu hồ đồ:

- Ta thoải mái nói, ngươi cho ta sờ sao?

- Hừ, ngươi dám sờ, lão nương liền phế đi cái chân thứ 3 của ngươi! Lão nương cũng không phải chú ý bị phế nhân bất nam bất nữ sờ ngực vài cái!

Lữ Nguyệt Đồng hung thần ác sát nói.

Nữ Bạo Long quả nhiên bất đồng cùng người bình thường!

Lâm Lạc thở dài, Tử đỉnh y nguyên ở trong thức hải rung động lắc lư, tựa hồ tràn đầy vô cùng khát vọng, ở hướng kia có đồ vật vạn phần trọng yếu! Hắn tạm thời buông xấu hổ nói:

- Đi vào trong đó!

- Này, Nguyệt Đồng người ta cũng không có truy cứu, ngươi làm gì còn con vịt chết mạnh miệng!

Tô Mị có chút khó chịu, bộ ngực sữa ngạo nhân vốn là nàng đắc ý nhất, nhưng hết lần này tới lần khác gặp một cái đối thủ cường lực, không thể không bại trận .

Lâm Lạc dở khóc dở cười nói:

- Ta có loại cảm giác, nhất định phải đi chỗ đó!

Đối với cái này, cho dù tiểu cô nương dễ dàng lừa gạt như Đường Điềm cũng không muốn tin tưởng. Bất quá dù sao bọn hắn cũng không có mục đích minh xác, chỉ cần đừng có trở lại Lữ gia hoặc là đến phạm vi thế lực Bạch gia là được, đi nơi nào thật đúng là không sao cả.

Lập tức thay đổi tuyến đường, bọn hắn hướng về phương hướng Lâm Lạc chỉ đi đến.

Tất cả mọi người là người trẻ tuổi chân chính, tự nhiên có chủ đề cộng đồng, trên đường đi mặc dù chỉ có vùng khỉ ho cò gáy, nhưng lấy thực lực Linh Cảnh của bọn hắn lại nhẹ nhõm vượt qua, giống như du sơn ngoạn thủy.

Người đều là động vật có cảm tình, theo sớm chiều ở chung, quan hệ của mọi người tự nhiên là càng ngày càng thân mật. Đương nhiên, cái này chủ yếu chỉ chính là Lữ Nguyệt Đồng, Tô Mị tứ nữ cùng Lâm Lạc vốn là vợ chồng. Đường Điềm lại là trời sinh từ trước đến nay quen thuộc, cái miệng nhỏ nhắn lại ngọt, ở đâu đều có thể lăn lộn rất khá.

Lữ Nguyệt Đồng thậm chí đã biết một ít bí mật của Lâm Lạc: ví dụ như Tử đỉnh, Song Tu quả.

Tử đỉnh nàng đã gặp rồi, lộ ra một ít bí mật như vậy không sao. Mà bí mật Song Tu quả thì là Tô Mị cố ý nói, dụng ý tự nhiên là trợ giúp Lâm Lạc câu dẫn vưu vật có bộ ngực sữa bạo phát này.

Khá tốt, Lữ Nguyệt Đồng không có đem Song Tu quả cùng Âm Dương Thánh giáo liên hệ chung một chỗ. Nàng dù có thể đoán như thế nào, cũng không có thể nghĩ đến Lâm Lạc với tư cách người Nam Châu sẽ cùng Âm Dương Thánh giáo truyền thừa ít nhất vạn năm ở Đông châu nhấc lên quan hệ.

Nhìn xem bộ dáng Lâm Lạc cùng tứ nữ ngọt ngào mật mật, Lữ Nguyệt Đồng có đôi khi cũng sẽ trải qua một tia ghen tuông. Nàng vốn là căn bản không thèm để ý tình yêu nam nữ, nhưng bị gia tộc vứt bỏ làm cho nàng cũng nhiều thêm vài phần nhu nhược.

Cảm tình nói chính xác là thừa dịp hư mà vào, mặc dù Lâm Lạc không có chủ động làm, nhưng cùng các nàng Tô Mị thân mật lại từng chút kích thích Lữ Nguyệt Đồng, để cho một mặt yếu ớt trong nội tâm nữ Bạo Long này chậm rãi mở rộng.

Bảy ngày sau, bọn hắn tiến nhập một tòa sơn mạch cự đại, theo Lữ Nguyệt Đồng nói, cái này gọi là Tàng Vân sơn mạch, dài không ngớt mấy vạn dặm, chính là sơn mạch lớn nhất Lãng Nguyệt vực.

Ngoại trừ nội tam vực ra, ba mươi ba ngoại vực đều là do tuyệt thế cao thủ dùng uy năng kinh thiên ngạnh sanh từ đáy biển "nhổ" đi ra! Địa phương khác trải qua mười mấy vạn năm con người quấy nhiễu, đã biến thành lục địa hoàn toàn, nhưng ở địa phương ít ai lui tới này, lại như cũ còn có giữ lại nham thạch chứng minh truyền thuyết kia là chính xác.

Đá san hô, loài cá cực lớn hoá đá, đã chứng minh ba mươi ba vực bên ngoài hình thành xác thực như trong truyền thuyết đồng dạng.

Trong núi sâu nhiều hung thú, ít ai lui tới, hung thú như vậy dĩ nhiên là nhiều hơn. Trên thực tế tuy hung thú bị hắn lên "hung" danh, nhưng ở trong mắt hung thú, nhân loại mới cần phải bị xưng là "hung" nhân, tàn bạo nhiều hơn chúng gấp mấy trăm lần, ít nhất hung thú sẽ không tàn sát thân nhân, hậu đại của mình, mà chỉ có liều chết bảo vệ.

Bay qua vài đạo tuyệt lĩnh, Lâm Lạc dựa vào cảm giác mang theo lục nữ không ngừng tiến lên. Mà theo không ngừng tiến lên, Tử đỉnh rung rung cũng càng ngày càng mãnh liệt, thậm chí có loại khả năng thoát ly thức hải của hắn bay đi!

Tử đỉnh là chỗ dựa lớn nhất của Lâm Lạc, muốn luyện hóa Ngũ Hành tinh hoa nhất định phải có Tử đỉnh tồn tại, cái này cam đoan Lâm Lạc có thể không ngừng tu vi tinh tiến! Mà Tử đỉnh đồng dạng cũng là thần khí phòng ngự, ngăn cách thần thức, các loại độc công kích, hóa giải chín thành lực lượng trùng kích!

Nhưng càng là như thế, Lâm Lạc lại càng muốn biết vì cái gì!

Ở địa phương còn không biết đó, đến tột cùng có cái gì, hoặc là người. Có thể làm cho Tử đỉnh phảng phất giống như có ý chí của mình!

Lại là bốn ngày sau, phía trước xuất hiện một ngọn núi phi thường kỳ lạ. Bởi vì trên đỉnh núi rõ ràng treo lấy một tảng đá lớn, thật giống như đỉnh đầu đeo Thiên quan, bộ dáng có chút buồn cười.

Tảng đá kia cũng không phải tự nhiên hình thành, mà càng giống như là vẫn thạch từ hư không rơi xuống, vừa vặn đập phá đi lên! Hơn nữa, đây là một miệng núi lửa, ẩn ẩn có thể thấy được có nham thạch nóng chảy màu đỏ sậm từ trên núi chảy xuôi xuống, càng là thỉnh thoảng có bụi núi lửa từ bên trong phun ra, nhưng uy lực rất yếu, bay ra một đoạn ngắn liền nhao nhao rơi xuống.

Lẽ ra, đây là một tòa núi lửa hoạt động, nhưng bị khối vẫn thạch kia trấn áp, rõ ràng không cách nào bạo phát đi ra, có thể thấy được hòn đá kia tuyệt không đơn giản!

Mà để cho Tử đỉnh "hưng phấn", lại đúng là tảng đá kia!

Lâm Lạc rất kỳ quái, khối cự thạch kia cũng không có địa phương thần kỳ gì, cũng không có ẩn chứa Ngũ Hành tinh hoa mảy may, nếu không phải Tử đỉnh dị động như thế, hắn cũng chỉ có thể cho là gặp kỳ cảnh tự nhiên, cũng không nhiều hơn chú ý.

Nhưng mà theo của bọn hắn tiếp cận, lại gặp một cổ uy áp cực lớn, nhao nhao từ giữa không trung rơi xuống, chỉ có thể đi bộ về phía trước!

- Ồ?

Lục nữ đồng thời kinh hô lên, cũng may cái uy áp này là một loại trạng thái vô ý thức, cũng không phải tuyệt thế cường giả nào hình thành sát ý, mà hẳn là tự nhiên hình thành, một loại thiên địa đại đạo áp chế, cũng không tạo thành tính tổn thương thực chất.

Dù cho Lâm Lạc cũng không thể ngăn cản uy nghiêm như vậy, bởi vì Tử đỉnh không nhạy rồi!

Đến nơi này, Tử đỉnh ngược lại không có động tĩnh, phảng phất giống như lâm vào ngủ say, Lâm Lạc rõ ràng không thể đem nó tế ra! Nhưng Tử đỉnh cùng khối cự thạch trong ngọn núi kia lại tồn tại liên hệ gì, phảng phất như có một sợi dây vô hình.

Thật sự là chuyện kỳ quái!

Bởi vì không thể phi hành, bọn người Lâm Lạc chỉ có thể đường vòng, từ chân núi tìm kiếm đường lên núi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như em gai mat sip lot khe xuyen thau_hot girl and bikini, huong dan ky thuat bao trai man an phuoc chong ruoi vang duc qua rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status