Hoành tảo hoang vũ

Chương 650: Thần khí xuất thế (2)

Lâm Lạc đương nhiên sẽ không biết chỉ là một khối Thần Thạch dị động liền để cho cao thủ toàn bộ thiên hạ đều kinh động, nhưng giờ khắc này hắn cũng không có tâm tình đi để ý cái khác. Bởi vì tần suất chấn động của Tử đỉnh càng ngày càng cao!

Ông! Ông! Ông!

Tử đỉnh cùng Thần Thạch ở giữa cộng minh càng ngày càng mãnh liệt, tản mát ra Thần uy cũng càng ngày càng lớn mạnh, để cho tất cả mọi người như là nghe Thần chỉ, không tự chủ được quỳ xuống, đối với cổ Thần uy này tràn đầy kính sợ.

Mà Lâm Lạc bởi vì có Tử đỉnh trấn áp, đối với cổ Thần uy này lại hoàn toàn miễn dịch, nhưng Tử đỉnh cũng rút ra lực lượng vốn là rất đáng thương của hắn, để cho hắn ngay cả giơ lên một ngón tay cũng không cách nào làm được!

Thần Thạch chậm rãi phiêu phù tới giữa không trung, thất thải dị quang đại phóng, đồ đằng lạc ấn giống như chữ mà không phải chữ kia. Làm cho người ta kìm lòng không được tràn đầy kính sợ, thậm chí vượt qua bản thân cổ uy áp này!

Ông!

Tử đỉnh rốt cục đã hấp đủ lực lượng của Lâm Lạc, đột nhiên từ trong thức hải của hắn tự động hiển hiện, một đỉnh một thạch không hề ngăn cách xa xa tương đối!

Trên bầu trời mây đen bốc lên, điện quang ẩn ẩn, tựa hồ lôi kiếp lần nữa hàng lâm!

Tử đỉnh xoay tròn lấy, thể tích nhanh chóng biến lớn, tốc hành trở thành đại đỉnh bao trùm trăm trượng mới ngừng lại XÍU...UU!, Thần Thạch hướng Tử đỉnh bay đi, bên ngoài thân vô số bụi núi lửa rơi xuống, bộ dáng thay đổi dần.

Đ-A-N-G...G!

Một tiếng vang thật lớn, Thần Thạch lao tới một chỗ chân đứt của Tử đỉnh, nổ mạnh lập tức truyền khắp toàn bộ Ngân Nguyệt tinh, để cho khỏa tinh cầu này ở trong vũ trụ hắc ám cũng sáng lên một cái!

Thất thải dị quang vẫn còn tiếp tục chớp động, mà chân đứt của Tử đỉnh cùng Thần Thạch hoàn toàn phù hợp lại với nhau, không có lệch mảy may!

Lâm Lạc đột nhiên hiểu được, Tử đỉnh có tất cả tám cái chân, lại bị gảy năm cá, mà khối Thần Thạch này là một cái chân vạc đứt gãy mất tích của Tử đỉnh! Trách không được Tử đỉnh cảm ứng được Thần Thạch sẽ có phản ứng lớn như vậy, đây là nhu cầu mãnh liệt của Thần vật đối với bổ khuyết bản thân!

Ông…

Tử đỉnh nhanh chóng thu nhỏ lại, XÍU...UU! về tới trong thức hải của Lâm Lạc, tựa hồ cùng nguyên bản không có gì khác nhau, nhưng ba chân không ngờ biến thành bốn chân!

- Nguyên lai ngươi còn có chí bảo như thế!

Tử đỉnh thu hồi trong thức hải của Lâm Lạc, Thần uy bao trùm toàn bộ Ngân Nguyệt tinh kia lập tức biến mất, La Chiêm Hà cũng từ trên mặt đất bò lên, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc tràn đầy tham lam!

Thần Thạch uy năng hắn đã được chứng kiến rồi, mà cái này cũng chỉ là một cái chân vạc của tàn đỉnh trên người Lâm Lạc! Chỉ là một cái chân vạc đã có đại uy năng kinh thiên động địa, vậy bản thân Tử đỉnh kia lại có uy năng cường đại đến cỡ nào?

La Chiêm Hà ý thức được mình là gặp đại cơ duyên vạn năm khó gặp rồi!

- Cái bảo vật này, lão phu nhận!

La Chiêm Hà cười ha ha, cao cao nhảy lên, đối với Lâm Lạc một chưởng chụp xuống, dùng Lâm Lạc lúc này dầu hết đèn tắt, căn bản không có khả năng ngăn cản!

Trong nháy mắt Tử đỉnh nhập vào cơ thể, Lâm Lạc nhắm mắt lại, bởi vì hắn cảm giác được Tử đỉnh đã nhận được tân sinh có một tia bất đồng.

La Chiêm Hà một chưởng đập đến!

Lâm Lạc bỗng nhiên mở hai mắt ra, toàn thân đột nhiên thiêu đốt Liệt Diễm, cả người hóa thành một đoàn hỏa diễm trùng thiên, một chưởng này lập tức vỗ không!

Làm sao có thể!

Trong hai mắt La Chiêm Hà tràn đầy không thể tưởng tượng nổi! Thân hóa lĩnh vực quả thật làm cho công kích đánh hụt, nhưng một quyền này của hắn là đã bao hàm uy năng lĩnh vực bản thân hắn, đây chính là lĩnh vực chi lực cao hơn một tầng thứ, cũng không phải Lâm Lạc có thể hóa thân lĩnh vực có thể trốn tránh!

Có thể làm được điểm này, ý nghĩa cấp bậc đoàn Liệt Diễm lĩnh vực này ở phía trên hắn!

Ít nhất là lĩnh vực bước thứ tư!

Một Huyễn Linh cảnh võ giả có được lĩnh vực Tịch Linh cảnh? Đây không phải là đùa giỡn hay sao!

Nhưng hắn cũng không có thời gian đi lo nghĩ điểm ấy, bởi vì Lâm Lạc hóa thân Liệt Diễm đã hướng hắn bay vụt tới!

Một cổ hàn ý tử vong ở trong nội tâm La Chiêm Hà bay lên, hắn mạnh mẽ ý thức được, cổ Liệt Diễm này có đại uy năng đuổi giết hắn! Thân là Linh Cảnh võ giả, đối với nguy hiểm có trực giác bản năng, La Chiêm Hà đột nhiên quay đầu bỏ chạy!

Tuy hắn không biết là chuyện gì xảy ra, nhưng loại trực giác này lại vô cùng chân thật! Hiện tại Lâm Lạc có được uy năng đuổi giết hắn!

Nhưng La Chiêm Hà cũng không phải chạy loạn một mạch, mà là đem phương hướng nhắm ngay Tô Mị chư nữ, trước kia cho dù bị Lâm Lạc no bụng đánh, nhưng hắn cũng phát hiện Lâm Lạc cùng tứ nữ ở giữa quan hệ thân mật, biết rõ cái này hẳn là chỗ uy hiếp của Lâm Lạc!

XÍU...UU!!

Liệt Diễm vũ không, Lâm Lạc bay vụt trên không trung, tốc độ vượt xa La Chiêm Hà!

Lúc này La Chiêm Hà mới ý thức tới, Thần Thạch bị thu hồi, uy áp chế áp hắn không thể phi hành cũng đã biến mất! Nhưng hắn mới vừa bay lên không, không ngờ phát hiện Lâm Lạc hóa thân Liệt Diễm đã bức đến, lập tức đưa hắn bao khỏa đi vào.

- Ah…

La Chiêm Hà lập tức phát ra một tiếng kêu thảm thiết vô cùng thê lương, thân thể bị Liệt Diễm đốt cháy không ngừng giãy dụa.

Cái này cũng không phải lĩnh vực mà võ giả Huyễn Linh cảnh có thể có được, cường đại đến hắn căn bản không có chống cự chi lực, lĩnh vực hộ thân nhanh chóng sụp đổ, Liệt Diễm hừng hực chui vào thân thể của hắn, đốt cháy lấy thân thể cùng linh hồn của hắn!

Nhưng mà, đối với cái này hắn lại không có biện pháp chút nào, chỉ có thể mặc cho Liệt Diễm sinh sinh đốt tẫn hắn!

Cho dù hắn là Huyền Linh cảnh cao thủ thì như thế nào, gần kề năm sáu cái thời gian hô hấp, La Chiêm Hà liền biến thành một mảnh tro bụi, ngay cả cơ hội thiêu đốt đan hạch dốc sức liều mạng cũng không có!

Tuyệt đối nghiền áp!

Hô!

Liệt Diễm một lần nữa hóa thành thân thể Lâm Lạc, nhưng còn không có đợi bọn người Tô Mị buông lỏng một hơi, Lâm Lạc lại một đầu ngã xuống, lâm vào trạng thái hôn mê.

May mắn, lần này cũng không có để cho Tô Mị các nàng đợi ba năm lâu như vậy, gần kề bảy ngày sau Lâm Lạc liền tỉnh lại.

Cái chân vạc thứ tư kia một mực trấn áp núi lửa, trong đó liền tràn đầy Hỏa chi lực cuồng bạo. Mà sau khi cùng Tử đỉnh một lần nữa quy làm một thể, cổ lực lượng này cũng tạm thời là Lâm Lạc sử dụng, để cho hắn có thể phóng xuất ra uy năng bước thứ năm, thậm chí thứ sáu, bước thứ bảy, lập tức liền xoắn giết La Chiêm Hà!

Vốn lấy tu vi Huyễn Linh cảnh của hắn, mượn cổ đại uy năng này, phụ tải đối với Lâm Lạc là vô cùng lớn, hơn nữa hắn vốn là lực lượng đã hao hết, lập tức cũng nhịn không được nữa hôn mê.

Cũng may chân vạc vốn là một bộ vị của Tử đỉnh, mà Tử đỉnh lại cùng thức hải của Lâm Lạc tương liên dung làm một thể, bởi vậy lực lượng này trùng kích đối với Lâm Lạc cũng không phải không thể tiếp nhận, mới ngắn ngủn hôn mê bảy ngày.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status