Hoành tảo hoang vũ

Chương 652: Cấm tự đã hiểu (2)

Y nguyên tìm Lăng Kinh Hồng thử tay nghề, nhưng Lâm Lạc lại không phát hiện Hỏa Diễm Lĩnh vực của mình ở uy lực có tăng cường gì, tựa hồ không có bắt lấy yếu điểm gì. Hắn không khỏi nhíu mày, vung tay lên, vô số Hỏa Long ở thân thể của hắn bay múa.

- Ah…

Lăng Kinh Hồng đột nhiên kinh hô.

- Làm sao vậy, tiểu di, có phải ngốc tử này lại vụng trộm sờ mông ngươi hay không?

Đều là trong một cái chăn, Tô Mị ăn nói khùng điên đều không hề cố kỵ.

- Ngươi nha đầu này!

Lăng Kinh Hồng ngẫu nhiên vẫn là muốn duy trì uy nghiêm của trưởng bối thoáng một phát, trắng mắt liếc nhìn Tô Mị, mới ngược lại đối với Lâm Lạc nói.

- Vừa rồi, lĩnh vực của ta bị ngươi khống chế!

- Cái gì?

Lâm Lạc vẫn còn bên trong buồn rầu lập tức thoáng cái nhảy dựng lên, nhảy lên cao chừng ba trượng.

- Nàng xác định?

Lĩnh vực là thể hiện ý chí của võ giả, dù cho cao giai võ giả cũng chỉ có thể áp bách, nổ nát lĩnh vực đối thủ, mà không có khả năng thao túng, nếu không cái kia chẳng khác gì là đem phòng ngự kiên cố nhất trên người võ giả ngạnh sanh gỡ xuống!

Đã không có lĩnh vực, võ giả muốn khôi phục thương thế, cái kia ngoại trừ phục dụng đan dược ra, cũng chỉ có cưỡng ép thiêu đốt tánh mạng bổn nguyên, vậy thì tương đương với tự sát mãn tính!

- Ngươi thử lại lần nữa chẳng phải sẽ biết sao!

Lăng Kinh Hồng mỉm cười.

Nếu như Lâm Lạc thực sự có được năng lực như vậy, kia đối với nàng cùng bọn người Tô Mị là một thiên đại tin tức tốt.

Lăng Kinh Hồng mở ra lĩnh vực Hỏa Diệp, Lâm Lạc cố gắng hồi tưởng trạng thái trước kia, nghĩ đến từ cấm tự thứ tư kia dòm đến một tia ảo diệu, bình thân tay phải, năm ngón tay vừa thu lại…

- Ah…

Lăng Kinh Hồng lại lần nữa kinh hô một tiếng, nhưng Tô Mị tam nữ lại PHỤT thoáng một phát toàn bộ bật cười, nguyên lai lúc này mặc dù Lâm Lạc không có sờ bờ mông Lăng Kinh Hồng, nhưng lại đem bộ ngực sữa kiên quyết của nàng vặn.

- Hắc hắc!

Lâm Lạc cười xấu xa thoáng một phát, nhưng tâm niệm vừa động, vô số đạo Hỏa Diệp huy vũ đầy trời, phảng phất giống như có được tánh mạng ở thân thể của hắn nhảy lên, xuất ra hình thái tuyệt mỹ.

- Thực sự làm được!

Lăng Kinh Hồng thì thào nói, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc tràn đầy ái mộ!

Lâm Lạc tuyệt đối là một cái sáng tạo ra kỳ tích!

Còn có cái gì có thể so với chứng kiến nam nhân của mình làm cho nữ nhân kinh hỉ hay sao? Tô Mị tam nữ cũng đồng thời hoan hô một tiếng, ngay ngắn lao đến, đem Lâm Lạc bao vây lại. Phong nhũ cặp mông, mùi thơm của cơ thể động lòng người, bị Lâm Lạc giở trò, cái nào đều không có lạnh nhạt.

- Cũng không biết có thể điều khiển cùng giai, thậm chí cao giai lĩnh vực hay không!

Kinh hỉ qua đi, mọi người cũng tỉnh táo lại, Lăng Kinh Hồng trực chỉ một cái vấn đề trọng yếu nhất.

Nếu như chỉ có thể điều khiển lĩnh vực cấp thấp mà nói, cái kia kỳ thật không có một tia giá trị thực dụng, vốn có thể nhẹ nhõm nghiền áp, cần gì phải đi thao túng lĩnh vực của đối phương? Chỉ có có thể thao túng lĩnh vực cùng giai mới chính thức có được giá trị, dù sao Ngũ Hành công pháp của Lâm Lạc không có khả năng một mực bảo trì chung đồng tiến, cùng giai vô địch là có điều kiện hạn chế.

Nhưng nếu có thể điều khiển lĩnh vực của võ giả cùng giai, cái kia dù cho Lâm Lạc không có Ngũ Hành tiểu thế giới cũng có thể nói là vô địch cùng giai tuyệt đối!

- Còn có, đây chỉ là Hỏa lĩnh vực, còn có những Ngũ Hành lĩnh vực khác, thậm chí Lôi hệ, Không Gian hệ?

Vấn đề rất nhiều, vậy thì nguyên một đám đến giải quyết.

Lĩnh vực cùng giai tìm Lữ Nguyệt Đồng là được rồi, mặc dù nàng là ngụy lĩnh vực, nhưng dầu gì cũng tính toán. Lăng Kinh Hồng hiện tại lại là tứ linh căn, tùy tiện thả ra một cái không thuộc về Hỏa hệ lĩnh vực là được.

Một cái tin tức tốt, một cái tin tức xấu.

Lâm Lạc có thể điều khiển hỏa lĩnh vực cùng giai của Lữ Nguyệt Đồng, nhưng đối với lĩnh vực khác của Không Linh cảnh lại không có biện pháp.

Hiển nhiên, cấm tự thú tư là về hỏa!

Bởi vì Lâm Lạc đã từng đạt được qua tinh hoa của Hỏa diễm cự nhân, mà bản thân Hỏa diễm cự nhân lại không biết là tồn tại khủng bố gì, cái này mới có thể đạt được cảm ngộ của hỏa bản chất, hiểu đến một tia tinh nghĩa!

Nhưng chỉ có một tia da lông như vậy, liền để cho Lâm Lạc có thể điều khiển lĩnh vực của người khác, mặc dù chỉ là Hỏa thuộc tính, nhưng y nguyên để cho Lâm Lạc chấn nhiếp đến tột đỉnh! Nếu có thể toàn bộ hiểu ảo diệu của cấm tự, vậy hắn đối với lĩnh vực điều khiển lại đạt tới hạng trình độ gì?

Hơn nữa nhìn là biết toàn bộ sự vật, đệ tứ cấm tự là về hỏa, mà Tử đỉnh có tám cái chân, chắc hẳn cũng tổng cộng có tám cấm tự, vậy đối ứng khả năng là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành, còn có Lôi, Không gian hai hệ.

Bất quá ngoại trừ bảy loại linh căn cơ bản nhất này ra, chẳng lẽ còn có loại linh căn thứ tám tồn tại?

Lâm Lạc không khỏi lâm vào trong trầm tư.

Không hề ngoài ý muốn, ba cấm tự khác cũng miêu tả về tám loại bản chất lĩnh vực, đáng tiếc chính là, Lâm Lạc căn bản xem không hiểu ah! Nhưng cảm ngộ ở hỏa đã có một tia đột phá, cái kia vẫn là dính quang của Hỏa diễm cự nhân!

Hắn không khỏi ai thán, cái này thật đúng là có được Bảo Sơn lại chỉ có thể khóc than rồi!

Lần đầu, Lâm Lạc ở cảm ngộ của đạo xuất hiện tình huống không có đầu mối. Đó cũng không phải hắn thiên phú không đủ cao, mà là tương đối mà nói cấp độ của hắn quá thấp, có thể đạt được một đường đột phá cũng đã là cơ duyên nghịch thiên!

Làm người không thể quá tham lam, có một số việc là cường cầu không được!

Lâm Lạc còn chưa kịp cảm thán, đã bị Tô Mị kéo đi an ủi thân thể tịch mịch, bán đi vài ngày khổ lực, đem tứ nữ đều là thoải mái đến chói lọi, lúc này bọn hắn mới lên đường ly khai.

Đã đi ra Tàng Vân Sơn mạch, bọn hắn tiến nhập Vân Lôi thập nhất đình, đây là địa bàn của Vân Lôi tông.

So với việc Kỳ Vân tông chỉ có thể có được tam đình, thực lực của Vân Lôi tông tự nhiên càng thêm cường đại. Ở Đông châu, chiếm lĩnh địa bàn lớn nhỏ cùng thực lực tông phái thế gia là trực tiếp ngang bằng, Vân Lôi tông tông chủ là bước thứ năm đỉnh phong chí cường giả, mà nghe nói còn có Thái thượng trưởng lão càng tiến thêm một bước, nội tình thâm bất khả trắc!

Chỉnh thể thực lực của Vân Lôi thập nhất đình đã ở phía trên Kỳ Vân Tam Đình, không ít gia tộc cũng có lão tổ bước thứ năm, chỉ là đều khiếp sợ Vân Lôi tông cường đại, không thể không phụ thuộc, miễn bị tai ương diệt môn.

Bọn người Lâm Lạc ra Tàng Vân sơn mạch, đi tới đệ cửu đình của Vân Lôi thập nhất đình, Tô Mị, Ninh Kiều Nguyệt, Hạ Mộng Như đều là người tham hưởng thụ, mắt thấy sắc trời cũng có chút tối, liền muốn mọi người đi vào trong trấn tìm nơi ngủ trọ.

Điểm ấy hưởng thụ Lâm Lạc vẫn là dựa vào các nàng, dù sao bọn hắn cũng không có mục đích thập phần minh xác gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach gap hop but bang giay tu lam hop but bang giay huong dan lam hop origami de dang, ghep canh sung nep vao cay sung te giup cay sung ra trai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status