Hoành tảo hoang vũ

Chương 653: Long Hổ bảng (1)

Tiến vào một cái trấn nhỏ, tìm được khách sạn ở lại, cách cơm tối còn có chút thời gian, bọn hắn liền trước tiên ở trong trấn đi dạo. Đối với sáu người ngoại trừ Lữ Nguyệt Đồng mà nói, Đông châu vẫn là một thế giới thập phần mới lạ.

- Ah…

Lữ Nguyệt Đồng đột nhiên vỗ bộ ngực, chấn đắc một mảnh sóng sữa bốc lên, lại để cho tiểu thương bên cạnh đang liếc trộm ngay ngắn cuồng phun máu mũi.

- Đừng cả kinh sững sờ, người không biết còn tưởng rằng ngươi bị phi lễ !

Lâm Lạc vừa cười vừa nói, sau khi hân quen, Lữ Nguyệt Đồng kỳ thật cũng khai mở tâm tình, tính cách thô phóng như đàn ông lại để cho Lâm Lạc rất hợp duyên.

Lữ Nguyệt Đồng cười ha ha, sau đó khuôn mặt nghiêm túc, liếc nhìn hạ thân của Lâm Lạc, ý cảnh cáo hết sức rõ ràng:

- Cái nào dám phi lễ lão nương, đợi đến bị đá bạo trứng chim a!

Một từ trứng chim là từ chỗ Đường Điềm học được, mà Đường Điềm lại là từ chỗ Tô Mị học đến, trước kia Tô Mị cùng Lâm Lạc ở giữa trêu ghẹo, lại bị tiểu ma nữ xuất quỷ nhập thần nghe lén.

Khiến cho Lâm Lạc bây giờ nghe Tô Mị nói đến hai chữ trứng chim hắn cũng sẽ không khỏi hai chân xiết chặt, sợ một cước đoạn tử tuyệt tôn đột nhiên đạp đi qua.

- Lữ tỷ tỷ, có phải thấy đồ vật gì ăn ngon rồi hay không?

Đường Điềm cũng chỉ có chút tiền đồ kia, đối với Lữ Nguyệt Đồng lộ ra bộ dáng thèm nhỏ dãi. May mắn nàng là nữ, bằng không thì xem bộ dáng kia của nàng tuyệt đối là sắc ma chuyển thế, sớm bị Lữ Nguyệt Đồng đá phát nổ!

- Không phải, nhìn bên cạnh, hiệu buôn Thanh Long!

Lữ Nguyệt Đồng chỉ chỉ một cửa hàng phía trước.

- Cái kia thì thế nào?

- Tiểu bạch kiểm ngươi thật đúng là không có kiến thức, hiệu buôn Thanh Long là một hiệu buôn duy nhất ở ba mươi sáu vực đều xài được, ngoại trừ các loại đan dược, vũ khí ra, còn có bán tin tức!

Lữ Nguyệt Đồng một bộ xem thường.

Không biết như thế nào, nàng bây giờ nhìn đến Lâm Lạc đã cảm thấy tâm phiền, muốn đánh cho hắn một trận. Nhưng tinh tế nghĩ đến, nàng lại căn bản không hận Lâm Lạc, thật đúng là kỳ quái.

- Tốt nhất là có linh khí!

Con mắt Lâm Lạc sáng ngời, có loại cảm giác buồn ngũ gặp chiếu manh.

- Đi xem! Đi xem!

Đường Điềm nhảy lên đi tuốt ở đàng trước, thuận tay từ chỗ một tiểu thương bán mứt quả phụ cận hái được một chuỗi, cắn xuống một khỏa mứt quả đỏ rừng rực.

Tiểu thương kia tự nhiên đi tìm Lâm Lạc đòi tiền, lại để cho Lâm Lạc phi thường kỳ quái, chẳng lẽ nam nhân cùng nữ nhân đi ở một bên liền nhất định phải nam nhân trả tiền sao?

Bị trì hoãn như vậy, thời gian hắn đi vào tự nhiên đã chậm chút ít, chỉ thấy Tô Mị chúng nữ bị bảy tám phục vụ ân cần hầu hạ. Tin tưởng nếu bị các nàng Tô Mị lại đầu độc một bả mà nói, những người này đều đem đồ vật trong tiệm hai tay dâng mà sẽ không đề nửa chữ tiền chút nào.

Một đám yêu nữ ah!

Hiệu buôn Thanh Long là hiệu buôn xuyên suốt Đông châu, được xưng là không có đồ vật gì bọn hắn kiếm không đến, chỉ cần ngươi chịu xuất tiền, coi như là Chân Long chi huyết bọn hắn cũng có thể làm ra!

Bọn hắn dùng Thanh Long làm danh, nghe nói là thời điểm không biết bao nhiêu vạn năm trước sơ khai, dùng đấu giá một đầu Thanh Long nổi tiếng thiên hạ!

Bất quá, cái này dù sao chỉ là một chi nhánh trấn nhỏ, lại có thể có vật gì tốt? Bất quá một ít đan dược Tiên Thiên thập cảnh, cộng thêm vài món pháp khí, đặt ở Nam Châu có thể cho Tô gia bán đấu giá sớm một năm tiến hành tuyên truyền tạo thế, nhưng ở Đông châu chỉ có thể luân lạc tới địa phương như vậy .

Cũng không phải là không có người mua, tuy ở Đông châu Linh Cảnh võ giả rất nhiều, nhưng càng nhiều nữa là võ giả bình thường đang đau khổ giãy dụa ở Tiên Thiên thập cảnh, bọn hắn phần lớn là tán tu, không có con đường đạt được linh thạch, chỉ có thể dựa vào những đan dược này bò lên từng bước một.

Đương nhiên, bởi vì linh khí nồng đậm bất đồng, võ giả nơi này dễ lăn lộn hơn nhiều, dù sao linh thảo càng nhiều đan dược cũng tiện nghi.

Bất quá Lữ Nguyệt Đồng lại mua một bản Đông Châu nhân vật chí.

Là nhân vật chí, kỳ thật nên nói là đại sự ký, mỗi ba năm Thanh Long hiệu buôn đều tập hợp các lộ tin tức, sau đó đem sự tình có giá trị ghi ra. Hơn nữa, còn có kèm theo một bài danh, liệt ra một đời tuổi trẻ kiệt xuất nhất ở tất cả vực, cùng với tân tú cực kỳ có tiềm lực.

Cái này được xưng là Long Hổ bảng.

Long bảng, là trước kia cũng đã dương danh, mỗi vực tổng cộng bảy mươi hai người. Hổ bảng thì là nhân vật mới vừa vặn hiển lộ, tổng cộng ba mươi sáu người.

Phần nhân vật chí này là vừa vặn đổi mới qua, hơn nữa đến hàng không có bao lâu, thậm chí còn có thể nghe thấy được mùi thơm mực in.

Vật phẩm khác trong tiệm đều là dùng vàng bạc hoặc đại tệ tới mua, cũng có thể dùng thảo dược, tài liệu đến trao đổi, do Giám định sư chuyên môn đánh giá. Bất quá nhân vật chí lại cần dùng linh thạch tới mua.

Hơn nữa giá tiền này đạt đến mười khối hạ phẩm linh thạch!

Theo như binh sĩ Hắc Sát quân bình thường một tháng một khối hạ phẩm linh thạch mà tính, cái này phải mười tháng mới đủ mua một bản, thật đúng là đủ hắc, quả thực so với đoạt còn nhanh hơn! Nhưng cái này là Thanh Long hiệu buôn lo lắng, muốn nhìn, chỉ có mua!

Không phải là không có người mua xong lại in sách lậu bán ra, nhưng bán sách lậu mặc kệ thực lực của bản thân mạnh bao nhiêu, thế lực sau lưng nhiều bao nhiêu, đều không ngoại lệ ở vài ngày sau bị diệt môn, chỉ lưu lại một đồ án Thanh Long!

Mấy lần về sau, liền không người nào dám đạo bản của Thanh Long hiệu buôn!

Cái này cũng có thể thấy được ở Đông châu, hiệu buôn này có thực lực khủng bố cỡ nào, cái này mới có thể đem sinh ý làm đến từng nơi hẻo lánh! Cái này không riêng chỉ là kiếm tiền, lợi nhuận linh thạch đơn giản như vậy, từng cái chi nhánh đều có thể nói là tai mắt!

Lữ Nguyệt Đồng nhịn đau ném ra mười khối linh thạch, lập tức lôi kéo các nàng Tô Mị liền đi, không muốn ở đây nhiều ngốc một lát.

Trở lại khách sạn, bọn hắn gọi tới một bàn đồ ăn, vừa ăn một bên lật xem Đông châu nhân vật chí.

Gần đây phát sinh đại sự, không ai qua được rất nhiều tuổi trẻ thiên tài của ba mươi ba vực bên ngoài hội tụ đến cùng một chỗ tiến hành một hồi đại chiến. Chọn lựa ba người mạnh nhất, muốn cùng tam đại thiên tài của nội tam vực so sánh!

Mặc dù Lữ Nguyệt Đồng là người thô thiển, nhưng thanh âm lại nữ nhân đến không thể lại nữ nhân, nghe nàng mỹ diệu êm tai nói lời nhỏ nhẹ, nhìn lại cái miệng nhỏ nhắn đỏ au của nàng, phối hợp với động tác khoa trương ngẫu nhiên, đưa tới cự nhũ một mảnh run rẩy, tin tưởng mười nam nhân có chín cái có thể "nghiêm nghị bắt đầu kính nể", hận không thể đổi một chỗ, để cho cái miệng nhỏ của nàng nhổ rên rỉ càng mê người.

Các nàng Tô Mị cùng một chỗ ngẩn đến lâu rồi, Lữ Nguyệt Đồng đã ở bất tri bất giác nhiều thêm vài phần nữ nhân vị, lại có thể biết lơ đãng lấy tay nhẹ lướt mái tóc, tư thái lướt người!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như sử dụng data validation để nhập liệu nhanh và tránh sai sót, khấu hao tài sản cố định theo quy định mới nhất chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status