Hoành tảo hoang vũ

Chương 656: La lão gia (2)

Gọi Đường cô nương thật sự là không được tự nhiên ah!

Trên đời không thiếu mặt người dạ thú, nhã nhặn cầm thú, Lâm Lạc chỉ báo tên của mình, mặt khác chúng nữ thì là dùng họ không giới thiệu rõ ràng.

- Không ngại cùng một chỗ uống vài chén chứ !

Vi Cẩm Hoa so với La Minh còn muốn anh tuấn, trong ánh mắt càng có một cổ hấp dẫn yêu dị, hấp dẫn lấy thiếu nữ vô tri hoặc là thiếu phụ cô đơn chủ động quăng vào ngực của hắn.

Lâm Lạc cười cười nói:

- Mời!

Thay đổi một bàn tròn càng lớn, thêm rượu và thức ăn, mọi người bắt đầu uống nói chuyện.

Vi Cẩm Hoa khẩu tài rất tốt, có một cổ đại khí trời sinh, trong lúc lơ đãng liền chủ đạo cả chủ đề, lại phi thường ẩn dấu, chọc cho chúng nữ thỉnh thoảng phát ra một chuỗi tiếng cười. Hắn không để bọn người Lâm Lạc nhắc tới, chủ động nói đến đại hội tuyển thiếp của La lão gia.

La Minh xác thực rất thích nữ sắc, trong nhà thê thiếp vô số, nhưng không có một người nào là hắn cường đoạt mà đến, đều là sự tình ngươi tình ta nguyện. Về phần tuyển thiếp đại hội kia xác thực là hoang đường một chút, bất quá ở trong mắt Linh Cảnh chí cường giả, người bình thường như con sâu cái kiến, hắn không có cứng ngạnh đoạt lấy đến bắt buộc lên ngựa đã có thể nói là quân tử rồi.

Tình huống như vậy tuy rất bất đắc dĩ, nhưng lại sự thật, địa phương khác sự tình so với cái này càng quá mức không biết có bao nhiêu.

Tuy các nàng Tô Mị y nguyên không thích cách làm người của La Minh, nhưng cũng không có nhắm đầu hắn phẫn nộ. Vi Cẩm Hoa thì là phong lưu mà không hạ lưu, hắn tự xưng mỹ nữ giám định và thưởng thức gia, chứng kiến mỹ nữ xuất sắc sẽ dùng ngọc thạch điêu khắc, vĩnh viễn bảo tồn xuống, đối với nữ sắc lại cũng không truy đuổi.

Tô Mị chúng nữ đối với loại cách làm này của hắn là rất thưởng thức, bất quá các nàng cũng không có ý niệm đem ngọc tượng của mình lưu cho người khác thưởng thức trong đầu, đối với Vi Cẩm Hoa mời đi nhà hắn làm khách tự nhiên là uyển chuyển cự tuyệt.

Vi Cẩm Hoa phi thường có phong độ quân tử, đối với chúng nữ cự tuyệt cũng không có để ở trong lòng, bỏ qua chủ đề, nói lên phong thổ Đông châu đó là thuộc như lòng bàn tay, ngay cả "dân bản xứ" như Lữ Nguyệt Đồng cũng bị lời của hắn hấp dẫn, lộ ra biểu lộ lắng nghe.

Hơn một canh giờ sau, hai người Vi Cẩm Hoa liền thức thời cáo từ rời đi, chỉ là đưa địa chỉ ở đình thứ tư cho Lâm Lạc, tha thiết mời bọn hắn có rảnh nhất định phải đi làm khách.

- Chậc chậc chậc, nếu bổn cô nương vẫn là vân anh chưa gả, nói không chừng sẽ đối với họ Vi động tâm ah! Người nào đó cần phải đối với bổn cô nương lại săn sóc một điểm, quan tâm một điểm!

Tô Mị cố ý không nhìn Lâm Lạc.

- Ngươi cái yêu nữ này, lại sủng ngươi muốn lên trời!

Lâm Lạc không cho là đúng, người như Vi Cẩm Hoa, hoặc là đại thiện hoặc là đại ác, đại thiện thì cũng thôi, nếu là đại ác mà nói, vậy thì tàng được quá sâu!

- Hì hì, Mị nhi mỗi hồi trở lại không phải thét chói tai lên 'muốn lên trời a!

Hạ Mộng Như ở một bên trêu ghẹo nói.

- Ngươi lại dám bố trí bổn cô nương, phản rồi !

Tô Mị cười cùng Hạ Mộng Như náo thành một đoàn.

- Tốt rồi, chúng ta cũng nên xuất phát, Đông châu nhân vật chí đã nói, nửa năm sau Bách Nguyệt tông mở cửa thu đồ đệ là một đại sự, chúng ta cũng đi gom góp tham gia náo nhiệt, hỗn làm đệ tử!

Lâm Lạc hạ quyết định.

Bách Nguyệt tông là bá chủ Lãng Nguyệt vực, thống trị lấy một vực trong Đông châu ba mươi sáu vực, tông chủ Tào Phi Dương có được thực lực bước thứ chín khủng bố, càng là có Ngũ Hành linh căn, tạo thành Ngũ Hành tiểu thế giới, chính là vương giả cùng giai vô địch!

Ở trên Long bảng xếp hàng thứ nhất Tào Văn Kiếm là con trai độc nhất của Tào Phi Dương, chỉ có điều không có kế thừa đến toàn bộ thiên phú của phụ thân, tứ linh căn a, còn kém một chút như vậy! Đừng nhìn ít đi một cái linh căn, nhưng Ngũ Hành lĩnh vực thiếu bất kỳ một cái nào đều không thể tương sinh, uy lực tự nhiên không thể so sánh nổi!

Bách Nguyệt tông mỗi năm trăm năm mới có thể mở một lần sơn môn thu đồ đệ, lại là đệ nhất đại tông Lãng Nguyệt vực, bởi vậy mới bị Nhân vật chí phá lệ ghi vào, nhắc nhở lấy thiên tài trong vực ngàn vạn lần không muốn bỏ lỡ cơ duyên như vậy.

Mặc dù Lâm Lạc đối với bái sư không có hứng thú, nhưng Bách Nguyệt tông là đệ nhất tông môn của Lãng Nguyệt vực, tại toàn bộ Đông châu cũng có thể sắp xếp thượng đẳng, nếu có thể gia nhập trong đó mà nói, kia đối với thu hoạch linh khí có trợ giúp rất lớn.

Còn nữa, hắn ở Bách Nguyệt tông bộc lộ tài năng, bọn người Bao Thức Lễ cũng có thể rất dễ dàng thu hoạch tin tức của hắn, thuận tiện mọi người gặp nhau. Nói cách khác, biển người mênh mông, coi như là tìm tới một vạn năm, tất cả mọi người cũng không nhất định có thể gặp nhau.

Bởi vậy Lâm Lạc lựa chọn Bách Nguyệt tông làm như chỗ đứng thứ hai từ khi đi vào Đông châu.

La gia.

- Cẩm Hoa, sáu nữ tử kia đều là thiên tư quốc sắc, ngươi như thế nào sẽ bỏ qua mỹ vị đến miệng?

La Minh mỉm cười nói.

- Bọn hắn có hai cái Huyễn Linh cảnh đỉnh phong cao thủ, mà ta lẻ loi một mình, khi đó động võ không phải tự tìm phiền toái sao?

Vi Cẩm Hoa thuận miệng nói ra, trong ánh mắt lộ ra một tia lệ mang.

- Không sợ bọn họ biến mất vô tung như vậy sao?

- Ha ha, tại Vân Lôi Thập Nhất Đình, bọn hắn vô luận đi đâu đều mơ tưởng giấu diếm được tai mắt của ta, chẳng lẽ thân phận Vân Lôi thiếu tông chủ của ta là bài trí sao?

- Hắc hắc, Cẩm Hoa, thương lượng một chút, mỹ nhân họ Lữ kia còn không có đạt tới yêu cầu ngươi khắc ngọc cất chứa, tặng cho ta như thế nào?

- Cái đu đủ kia sao? Ha ha, đã biết rõ ngươi sẽ thích, được, ta thay ngươi giữ lại! Đúng rồi, lần này tổ phụ ngươi vào núi hái thuốc tại sao lâu như thế, ta vẫn chờ hắn luyện chế cho ta một ít đan dược!

- Ta cũng không rõ ràng lắm, khả năng gặp được thảo dược trân quý gì, được linh thú thủ hộ làm khó, có lẽ không mấy ngày nữa có thể trở về!

Vi Cẩm Hoa cùng La Minh tự nhiên không biết, La trưởng lão theo như lời bọn hắn là vĩnh viễn không có khả năng trở về rồi, ở trong Tàng Vân sơn mạch bị Lâm Lạc đuổi giết. Mà Lâm Lạc cũng không biết, lão đầu hắn đuổi giết lúc ấy đúng là Vân Lôi tông trưởng lão, bởi vì lúc ấy song phương căn bản không có ý tứ thông báo tính danh.

Nói cách khác, cái này chính là một cọc án không thể giải quyết rồi.

Bọn người Lâm Lạc xuất phát đi ra, đang khi nói chuyện, chỉ thấy trước mắt mạnh mẽ phát ra một mảnh thất thải quang ảnh, bọn họ đều kinh hãi, Lâm Lạc đã đem Tử đỉnh tế ra, nhưng một cổ lực hấp dẫn cường đại lại kéo bọn hắn tiến vào một cái động không đáy tựa như lỗ đen!

Ở trước mặt cổ lực lượng này, dù cho Tử đỉnh cũng khởi không đến tác dụng gì, bọn hắn chỉ cảm thấy chấn động toàn thân, ngay ngắn hôn mê, bị hút vào một chỗ thần bí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như cong thuc tinh npv, cach lam tieu luan phuong phap nghien cuu khoa hoc những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status